KNIGHTSBRIDGE SPACE RAMA9

 

ตามที่ได้ผมเคยได้เกริ่นไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วว่า “ตลาดนัดพระรามเก้า” กำลังได้รับความนิยม ....... “เจ้าใหญ่” มากันครบ บางเจ้าถึงกับมา “หลายชิ้น” ด้วย แน่นอนว่าน้องใหม่ที่มาแรงที่สุดเจ้าหนึ่งแห่งวงการ “อสังหาฯ” อย่าง “พี่ณเดชน์” ก็ต้องส่งขุนพลเอกอย่าง “อัศวิน” มาลงสนามพระรามเก้ากับเค้าด้วย อย่างที่รู้กันว่า “ORIGIN” ปีนี้ จะส่งแต่ของ “พรีเมี่ยม” ลงมาเล่นทั้งนั้น ซึ่งในทำเล Real CBD อย่างพระรามเก้า มีหรือที่จะพลาด เตรียมส่งอัศวินเอกอย่าง “KNIGHTSBRIDGE SPACE RAMA 9” มาประเดิมโครงการใหม่ใน Q1 ของปี 2561 นี้

  Location
“KNIGHTSBRIDGE SPACE RAMA 9” ตั้งอยู่บน “ถนนดินแดง” ตรงบริเวณ “สี่แยกพระรามเก้า” โดยอยู่ห่างจาก “MRT พระรามเก้า” ประมาณ 350 เมตร โดยถ้าเรามาจาก “ถนนรัชดาฯ” ผ่าน “เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 (CentralPlaza Grand Rama 9)” พอถึงสี่แยกพระรามเก้า “ให้เลี้ยวขวา” โดยโครงการอยู่ฝั่งซ้ายมือ (ข้างๆ “เด็กเส้น อโศก” น่ะครับ) แน่นอนว่าจุดเด่นก็คือ ระยะจากรถไฟฟ้า MRT พระรามเก้า แบบเดินได้สบายๆ มีห้างใหญ่ 2 แห่งอย่าง เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 (CentralPlaza Grand Rama 9) และ Fortune รัชดาฯ นอกจากนั้นยังมีอาคารสำนักงานอีกเพียบ ทั้ง G Tower, Unilever และ ในอนาคตเตรียมพบกับ “Super Tower” ได้ ที่พูดมาทั้งหมดนั้น เอาแค่ “ใกล้ๆ” นะครับ เพราะจริงๆ “กระเถิบออกไปหน่อย” ยังมีอีกเพียบ โดยถ้ามุ่งหน้าไปทาง “สุขุมวิท” ก็คือ “อโศก” และถ้ามุ่งหน้าลงมา “รัชดาฯ” ยังมีอาคารสำนักงานอีกเพียบ เช่น SET, AIA ฯลฯ ส่วนห้างก็ยังมีทั้ง The Street, Esplanade อันนี้ยังไม่นับพวก Hypermarket หรือ ตลาดยิบย่อย อย่างอื่นอีกนะ!!! ดังนั้น เรื่อง “ทำเล” จึงไม่ต้อง “พูดเยอะ” (นี่ขนาดไม่เยอะ!!!!) แค่บอกว่าอยู่ตรงไหน ไม่ต้องบอกว่าดีอย่างไร เพราะรู้กันอยู่แล้ว!!!

  Product

“KNIGHTSBRIDGE SPACE RAMA 9” มาใน Concept “Modern Futuristic Design” แปลเป็นไทยแบบบ้านๆ ของผมก็คือ “โคตรจะล้ำ” ฮ่าฮ่าฮ่า ก็มีทั้งคำว่า “ทันสมัย” กับคำว่า “อนาคต” ก็เลยบอกได้ว่า “โมเดิร์นมั่กๆๆๆๆ” โครงการเป็นอาคาร 27 ชั้น มีทั้งหมด 325 ยูนิต กับอีก 1 ร้านค้า มีที่จอดรถแบบ Auto-Parking 52% โดยจัด Facilities มาแบบเต็มที่ 5 ชั้น!!! ด้วยจำนวนยูนิตที่น้อย ทำให้ดู “เป็นส่วนตัว” แถมยังให้ “ส่วนกลาง” มาแบบจัดเต็ม และตอบสนอง Lifestyle ของคนรุ่นใหม่ ทั้ง VR, EV Charger หรือ Auto-Parking รูปแบบของตึก เดี๋ยวนี้เค้าต้องมี Concept นะครับ โดยคราวนี้ “KNIGHTSBRIDGE SPACE RAMA 9” เค้ามาในธีม "HiddenGems" และ "DUO Space"
ด้วยลักษณะการใช้ชีวิตของผู้คนในสังคมเมืองทุกวันนี ล้วนแต่มีความเร่งรีบ การแข่งขันและปัจจัยรอบข้างต่างๆ นานา ที่ทำให้ชีวิตของคนเราเกิดความเครียด เราจึงอยากที่จะหลีกหนีความว่นุวายนั้น ภายใต้แนวคิด “Hidden Gems” ที่เปรียบเสมือนแสงที่ส่องประกายจากความมืดมิด และแสงระยิบระยับนับร้อยนับพันที่ร้อยเรียงกัน ทำให้เกิดเส้นสายที่ไหลลื่นและเชื่อมโยงกันของ “Space” ซึ่งไม่ต่างจากหมู่ดาว หรืออัญมณีบนพื้นดิน ที่ทอแสงประกายไหลต่อเนื่องไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด
จุดเด่นในยุคหลังของโครงการ KNIGHTSBRIDGE ก็คือ “ความสูง” ซึ่งแน่นอน “KNIGHTSBRIDGE SPACE RAMA 9” ก็จัดมาที่ตัวเลข “4.2 เมตร” โซนล่างเป็นส่วนของ “ห้องครัว” และ “ห้องน้ำ” ในขณะที่ “ห้องนั่งเล่น” ได้วิวหน้าต่างความสูง 4.2 ม. เต็มๆ ขณะที่สามารถใช้พื้นที่ “ใต้บันได” มาเป็น “ห้องเก็บของ” ได้ด้วย และแน่นอนว่า “ห้องนอน” ก็ไปอยู่ “โซนบน” แยกออกไปเพื่อได้รับความเป็นส่วนตัว

Pre sale

24 มี.ค.นี้ เปิดจอง Pre Sale!! Knightsbridge Space Rama 9 1 ใน 3 ไนท์บริดจ์ ที่สุดแห่งปี คอนโดใหม่!!
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ VIP ได้ที่ คลิก

รับส่วนลด 200,000.* T.020300000 โอกาสสุดท้าย ที่คุณห้ามพลาด