ติดดอยคลายสงสัย... รวมคำถามคาใจ "MEDULAR" บ้านสำเร็จรูปแนวใหม่ ติดตั้งไว ราคาดี (ตอนที่ 1)

ติดดอยคลายสงสัย... รวมคำถามคาใจ "MEDULAR" บ้านสำเร็จรูปแนวใหม่ ติดตั้งไว ราคาดี (ตอนที่ 1)

Home   /   มีบ้าน มีเรือน

โซน : 19 Jul 2020   17:11


        กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องสำหรับบทความเกี่ยวกับ MEDULAR โปรเจคบ้านโมดูลาร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีของคอนโดติดดอย 55555 

        ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเพื่อนสนิท มิตรสหาย และแฟนเพจที่น่ารักทุก ๆ คนเลยนะ หลังจากที่ผมได้ทำบทความและลงคลิปไปก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี 

        ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่ได้อ่านและชม หรืออยากจะไปทำความรู้จักโปรเจคนี้อีกรอบ ก็สามารถตามไปส่องกันได้เลยที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

        ซึ่งเสียงตอบรับที่ล้นหลามก็มาพร้อมกับคำถามอีกมากมาย ที่ตัวผมเองยังไม่ได้ลงรายละเอียดแบบครบถ้วนในบทความและคลิปที่ผ่านมา

        วันนี้เลยถึงโอกาสนี้รวบรวมคำถามทั้งหน้าไมค์และหลังไมค์มาฝากเพื่อน ๆ รวบยอดกันไปเลย จะได้คลายความสงสัยและข้อข้องใจกันเนอะ1. Medular สามารถทำเป็นพื้นที่ใช้สอยอะไรได้บ้าง

        คำตอบข้อนี้ผมสามารถบอกได้เต็มปากเลยว่า Medular ของเรานั้นสามารถนำไปใช้สอยอะไรก็ได้ แล้วแต่ความต้องการของผู้ซื้อเลย

        Medular ของเราเป็นเพียงรูปแบบการก่อสร้างใหม่ ที่เราคิด ออกแบบ และผลิตจากโรงงานเพื่อไปติดตั้งให้บนพื้นที่ของลูกค้า

        เพราะงั้นไม่ว่าเพื่อน ๆ จะต้องการนำ Medular ไปใช้รูปแบบไหนก็สามารถมาบอกรายละเอียดเพื่อให้ทีมออกแบบของเราดีไซน์ และทำตัวอย่างให้ดูก่อนได้

        ยกตัวอย่างการใช้ Medular เป็นอาคารหลัก เช่น อาคารสำนักงาน อาคารพาณิชย์ บ้านพักอาศัย หรือสเกลใหญ่อย่างโรงแรมเราก็ทำได้

        ส่วนการใช้ Medular เป็นส่วนต่อเติมจากที่พักอาศัยเดิมของเพื่อน ๆ ก็ทำได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องนอน ห้องทำงาน ห้องน้ำ หรือพื้นที่อเนกประสงค์ต่าง ๆ ก็สามารถทำได้ครับ2. Medular มีการรับประกันหรือบริการหลังการขาย เหมือนอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ หรือไม่

        ในส่วนของการรับประกัน Medular ทุกโปรเจคมีการรับประกันให้กับลูกค้าทุกท่านแน่นอน ซึ่งถ้าหากเกิดปัญหาในการใช้งานเราก็พร้อมจะแก้ไข และดูแลให้อย่างเต็มที่

        ซึ่งทุกกระบวนการตั้งแต่การออกแบบ ผลิต และนำไปติดตั้งบนพื้นที่ของลูกค้า Medular ของเราจะผ่านมาตรฐานโรงงานและทีมวิศวกรและนักออกแบบทุกขั้นตอน

        เพื่อสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้อาคารสำเร็จรูปที่มีคุณภาพ เพราะฉะนั้นหากเกิดข้อผิดพลาดหรือพบเจอปัญหาเรายินดีรับผิดชอบอย่างเต็มที่เลยครับ สบายใจได้

        รวมไปถึงถ้าในอนาคตหลังหมดระยะเวลารับประกันแล้วเกิดปัญหาขึ้น ทางเราก็มีบริการซ่อมหลังการขายด้วย ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องไปหาช่างที่ไหนมาซ่อม เพราะเพราะผลิตเองย่อมแก้ไขได้ตรงจุดที่สุดแน่นอน