ติดดอยบอกโปร

ติดดอยบอกโปร


SC Asset ส่งโปรเด็ด “ดอกน้อยมาก SC DAY วันดอกน้อยสุดแห่งปี” ผนึก 3 แบงก์ใหญ่ มอบดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%* ผ่อนต่ำเริ่มต้นล้านละ 2,400 บาท* นาน 3 ปี

ไหนใครอยากเป็นลูกบ้าน SC กันบ้างเอ่ยยย ช่วงนี้แหละเหมาะสุดแล้ว เพราะเค้าส่งโปรน่าโดน ปล่อยแคมเปญเด็ด “ดอกน้อยมาก SC DAY วันดอกน้อยสุดแห่งปี” ผนึก 3 แบงก์ใหญ่มอบโปรโมชั่นดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% และ ผ่อนต่ำแบบสบายๆ เริ่มต้นเพียงล้านละ 2,400 บาท นาน 3 ปี!!

ศุภาลัย เนรมิตร CLUBHOUSE หรู จัดเต็มทุก Facilities ให้คุณภาพชีวิตเหนือระดับในโครงการ ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ จามเทวี – ลำปาง

ซื้อบ้านสมัยนี้ ดูแค่บ้านไม่ได้แล้วนะจ๊ะ เวลาไปดูโครงการ อย่าลืมดู Clubhouse ด้วยนะ!! ล่าสุดศุภาลัยจัดเต็มเปิดบ้านจัดงาน “SUPALAI PALM SPRINGS จามเทวี - ลำปาง CLUBHOUSE OPENING” ให้ได้สัมผัส CLUBHOUSE สุดหรูเป็นครั้งแรก ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ปฐมบทใหม่กำลังเกิดขึ้นในนครปฐม เพราะ "KAVE GENESIS นครปฐม" แลนด์ดิ้งแล้วจย้า!!

ปฐมบทใหม่กำลังเกิดขึ้นในนครปฐม เพราะ "KAVE GENESIS นครปฐม" แลนด์ดิ้งแล้วจย้า!!

"Escent Bangna" คอนโดใหม่ ใกล้ชิดอิงแอบ Central Bangna เริ่มเพียง 1.XX ล้าน* เท่านั้น! พร้อมเฟอร์

ถ้าคุณคือ Central Bangna Lover นี่คือโอกาสที่คุณไม่ควรพลาดกับ คอนโดแรกของ CPN ตรงเส้นบางนา

“เสนากล้าให้” สร้างมิติใหม่ของการขายคอนโด

เสนาฯ จัดแคมเปญ “เสนากล้าให้” สร้างมิติใหม่ของการขายคอนโดอีกแล้วค้าบบบ

ANANDA JOYFUL LIVING เพราะ #ชีวิตเมืองJoyได้ทุกวัน

ความสนุกในแต่ละวันของเพื่อน ๆ คืออะไรกัน?

แสนสิริ เอาใจคนอยากมีบ้าน กับแคมเปญ #เซฟของแทร่ จากทาวน์โฮม สิริ เพลส 25-26 พ.ค. นี้! เซฟทุกทาง แจกฉ่ำทุกโปร ลดสูงสุด 6 แสน*

ไหนใครแพลนมีบ้านปีนี้ แต่ยังรอโปรลดเด็ดๆ กันอยู่บ้าง งานนี้ไม่ต้องรอแล้ว แสนสิริจัดให้ เอาใจคนชอบเซฟ ให้ได้ #เซฟของแทร่ ด้วยโปรโมชั่นที่ดีที่สุดแห่งปี เซฟทุกทางแจกฉ่ำทุกโปร รับส่วนลดสูงสุด 600,000 บาท!! ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท*

เตรียมตัวไปจอง!! "ASPIRE อรุณ - พรีเว่" คอนโดที่จะทำให้คุณมีชีวิตติดศิริราช พร้อมเปิดให้จองครั้งแรก 25-26 พ.ค.นี้!!

จะดีแค่ไหนถ้าเราได้อยู่ใกล้ชิดโรงพยาบาลคุณภาพS-Class ระดับนี้ บอกเลยว่าไม่ได้หาง่ายๆ แต่ก็หาได้นะ ที่โครงการ "ASPIRE อรุณ - พรีเว่" คอนโดใหม่ จาก AP บนทำเลสุดพรีเมี่ยม ติดโรงพยาบาลศิริราช ใกล้รถไฟฟ้าทั้งสถานีบางขุนนนท์ สถานีไฟฉาย และ สถานีบางยี่ขัน รวมถึงท่าเรืออีกด้วย สามารถเดินทางสะดวกสบายหลากหลายช่องทาง

"RHYTHM Charoenkrung Pavillion" คอนโดวิวแม่น้ำ ตรงข้าม Shrewsbury จัดโปรไฟลุก 4 ยูนิต ห้องใหญ่ ชั้นสูง ราคาเดียวทุกตำแหน่ง 149,000 บาท/ตร.ม.*

"RHYTHM Charoenkrung Pavillion" (ริทึ่ม เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน) เป็นอีกโครงการจาก AP ที่แรงตั้งแต่เปิดตัว เพราะเป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลสุดแรร์อีกโครงการเลยก็ว่าได้

“เมซัน”ประกาศผุดบ้านหรู “มอร์เกน บางขุนเทียน-พระราม2” รับไตรมาส 2/67 มั่นใจตอบโจทย์ดีมานด์ฝั่งธนฯ-พื้นที่ใกล้เคียง

ศักยภาพทำเลพระราม 3 ยังมีดีมานด์ความต้องการบ้านแนวราบระดับลักชัวรีอยู่เรื่อยๆ นะ ล่าสุด ทาง "เมซัน" เองก็เห็นถึงศักยภาพทำเลนี้เหมือนกัน

แกรนด์ ยูนิตี้ เผยโฉม "บลู สุขุมวิท 89" เปิดให้จองยูนิตสวย วิวสระ ในงาน OPEN HOUSE 11 - 12 พฤษภาคมนี้ เท่านั้น

แกรนด์ ยูนิตี้ ได้ฤกษ์เผยโฉม "บลู สุขุมวิท 89" คอนโดพร้อมอยู่แห่งใหม่ ใกล้ BTS อ่อนนุช ครั้งแรก เปิดให้จองยูนิตสวย วิวสระ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย เฉพาะในงาน OPEN HOUSE 11 - 12 พฤษภาคมนี้ เท่านั้น

ทาสคนไหนอยากเป็นเจ้าของ "COBE รัชดา-พระราม 9" รีบจองก่อนหมด! คอนโด Pet Friendly ที่ราคาดี๊ดี เริ่มเพียง 2.59 ล้านบาท*

สำหรับผมแล้ว SC Asset เป็นแบรนด์ที่มี "อัตลักษณ์" ของตัวเองนะครับ ไม่เหมือนใคร มีความสวยเรียบหรูแบบเฉพาะตัว และจะรู้ได้ทันทีว่าเป็นของมี "คุณภาพ"

ดิ ไอโคนิค จับมือ LPP มุ่งตลาดทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นสุดหรู ย่านฝั่งธนฯ เปิดตัวโครงการ SOL "MIDTOWN เพชรเกษม – สาทร" เริ่ม 12.5 ลบ.

เรียกได้ว่าเปิดตัวถูกเวลาสุดๆ หลังจากมีมติอนุมัติมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ ออกมา ล่าสุดทาง ดิ ไอโคนิค พรอพเพอร์ตี้ เค้าจับมือกับ LPP เปิดตัวโครงการ 'SOL MIDTOWN เพชรเกษม – สาทร' ชูจุดขายทาวน์โฮมหรูท่ามกลางสังคมส่วนตัวระดับ Exclusive จำนวนพิเศษ 49 ยูนิต เริ่มต้น 12.5 ล้านบาท

ศุภาลัย เตรียมจัดงาน Grand Opening เปิดบ้านหรู 3 ชั้น...พร้อมชม Club House สุดหรู ที่ ศุภาลัย เอเลแกนซ์ พหลโยธิน 50

'โกวศุ' ยังลุยแนวราบต่อเนื่อง เตรียมจัดงาน Grand Opening “Club House” โครงการศุภาลัย เอเลแกนซ์ พหลโยธิน 50 บ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น สไตล์ Modern Metro บนสุดยอดทำเลศักยภาพ “ถนนเทพรักษ์” นำร่องโมเดล Green Concept สร้างสรรค์การอยู่อาศัยภายใน “บ้านพลังงานสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม”

รีโว กรุ๊ป ขานรับมาตรการรัฐ นำบ้านพร้อมอยู่ พร้อมโอน 3 โครงการคุณภาพมาจัดโปรราคาพิเศษสุด

รีโว กรุ๊ป ขานรับมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ นำบ้านพร้อมอยู่ พร้อมโอน 3 โครงการคุณภาพมาจัดโปรราคาพิเศษสุด จองด่วน! ก่อนปิดโครงการ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) Penthouse Condominium สุดไพรเวทเพียง 22 ครอบครัว บนถนนจันทน์ ใกล้ รร. เอกชนและนานาชาติชั้นนำ

นี่คือคอนโดที่จะทำให้ลูกบ้านรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) โครงการจาก Carbon2 ในเครือ AP Thailand นั่นเอง

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com