ติดดอยบอกโปร

ติดดอยบอกโปร


22-23 ม.ค.นี้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เสิร์ฟโปรดีฉลองต้นปี "ขาลลลล..รับบ้านใหม่ ดีลจุใจ ลดจัดเต็ม" แถมเฟอร์ฯ ทั้งหลังมูลค่า 500,000 บาท

เปิดปีเสือทองมานี้ แนวโน้มตลาดอสังหาฯ มีวี่แววจะดีขึ้น จากการผ่อนคลายมาตรการ LTV ล่าสุดลลิลฯ ไม่รอช้า เอาใจคนอยากมีบ้านด้วยการจัดโปร ฉลองต้นปี "ขาลลลล..รับบ้านใหม่ ดีลจุใจ ลดจัดเต็ม" แถมเฟอร์ฯ ทั้งหลังมูลค่า 500,000 บาท

เลือกของขวัญปีใหม่ปีนี้ด้วย "SO Origin Phahol 69 Station" ที่สำคัญเปิดให้ชมห้องตัวอย่างแล้วนะ

"SO Origin Phahol 69 Station: SERVICE BY HAMPTON" โครงการใหม่แกะกล่องจากพี่ Origin คนดีคนเดิมเพิ่มเติมคือตอนนี้ได้ฤกษ์ตัดริบบิ้น เปิดให้ชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้

“ดี–แลนด์ กรุ๊ป” อัดโปรแรงต้นปี “บ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง–ระยอง” เริ่มเพียง 1.59 ล้านบาท*

เรียกได้ว่าเร่งเครื่องแรงรับต้นปีเลยฮะ สำหรับ “ดี–แลนด์ กรุ๊ป” นาทีนี้ใครกำลังมองหาบ้านในโซน EEC อย่างปลวกแดง–ระยอง อย่าพลาดฮะกับโครงการ “บ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง–ระยอง” ในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 2 ล้านบาท!!

BC จัดให้! ต้อนรับปีใหม่มงคล รวมพลคอนโดราคางามๆ ทั้งซื้อและเช่าเราต้องมี!

ผมยังคงยืนยันเช่นเคยว่าเวลานึกถึง All Agent ของวงการอสังหาบ้านเราแล้ว ผมมักจะนึกถึง BC เป็นอันดับแรกๆ ครับ

รีบคว้า! ราคาปิดตึก "Aspire อโศก-รัชดา" คอนโดพร้อมอยู่สไตล์อังกฤษ

ช่วงเวลาแห่งความคุ้มค่ามาถึงแล้ว "Aspire อโศก-รัชดา" ใกล้ได้ฤกษ์ปิดตึกเต็มที่ ใครที่ลังเลอยู่ผมว่าโอกาสมาถึงแล้วนะ ไม่อยากให้พลาดเลย

เมเจอร์ฯ อวดโฉมบ้านตัวอย่างซีรีย์ใหม่ ในโครงการ “มอลตัน ไพรเวท​ เรสซิเดนซ์ อารีย์” ตกแต่งสะท้อนลักซูรีสไตล์ ด้วยแบรนด์หรูระดับโลก “โอลิเวีย ลีฟวิ่ง”

อีกหนึ่งเหตุผลในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัย นอกจากทำเลที่ใช่แล้ว ในแง่ของการออกแบบหรือการตกแต่งน่าจะเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ตกลูกค้ากันได้ง่ายๆ เลยฮะ ล่าสุดเมเจอร์เค้าเพิ่งปล่อยบ้านตัวอย่างซีรีส์ใหม่ในโครงการ “มอลตัน ไพรเวท​ เรสซิเดนซ์ อารีย์” ด้วยการดึง โอลิเวีย ลีฟวิ่ง มาร่วมออกแบบด้วย

โฮม่าชูจุดขาย "คุ้มค่า โค-ลิฟวิ่ง" ลุย 3 ทำเลทอง เจาะคนรุ่นใหม่

มีข่าวของทาง "โฮม่า" มาฝากกันครับ ซึ่งเค้ามุ่งพัฒนานวัตกรรมที่พักอาศัยครบวงจรแนวคิด โค-ลิฟวิ่ง แห่งแรก ในโครงการ “โฮม่า ภูเก็ต ทาวน์” ซึ่งเป็นคอมมูนิตี้ที่ผสมผสานการบริการในรูปแบบ เซอร์วิสอาพาร์ทเมนท์ เข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโรงแรม 4 ดาว จำนวน 505 ยูนิตใจกลางเมืองภูเก็ต

อารียาฯ เปิดตัว “AREN บางนา-วงแหวน” บ้านสไตล์โมเดิร์น มินิมอล เริ่ม 3.99 ล้าน

อารียา พรอพเพอร์ตี้ ไม่เคยหยุดนิ่งในการคิดพัฒนาโครงการใหม่ๆ ครับ ล่าสุดเขย่าตลาดอสังหาริมทรัพย์ ด้วยการเปิดตัว "AREN บางนา-วงแหวนฯ"

พฤกษาผุดแคมเปญ “กู้ปีนี้ผ่อนปีหน้า” กระตุ้นยอดขายทาวน์เฮ้าส์พร้อมอยู่

ทางด้าน 'พี่ต้นไม้' ก็ใจดีสวมบทซานต้าผนึกกำลังกับ 'ธนาคารออมสิน' จัดแคมเปญพิเศษเอาใจคนอยากมีบ้าน ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี “กู้ปีนี้ผ่อนปีหน้า” เอาใจคนอยากมีบ้านแล้วครับ

ลลิล ปักหมุดพัฒนาโครงการใหม่ พร้อมเข้าอยู่ย่านรังสิต “Lio BLISS รังสิต – คลองหลวง 2”

บ้านลลิลมาอีกแล้วครับ ครั้งนี้ทุ่มงบกว่า 700 ล้านบาท ผุดโครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่บนทำเลทองย่าน รังสิต-คลองหลวง กับ “Lio BLISS รังสิต – คลองหลวง 2”

ธนาแลนด์ จัดโปรฯต้อนรับปีใหม่ 2022 “ธนา แอสทรา สาทร–จันทน์” คอนโดราคาดีที่สุด ใจกลางเมือง พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุด

เทศกาลสิ้นปีแบบนี้ก็ต้องนึกถึงของขวัญกันใช่ไหมครับ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ใครอยากมีคอนโดเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเองฟังทางนั้ ธนาแลนด์เค้าจัดโปรแกะของขวัญรับปี 2022 ด้วยการส่ง “ธนา แอสทรา สาทร – จันทน์” มาในราคาที่ดีที่สุด!!

“เดอะ แบ็กยาร์ด” จับเทรนด์ยุคนิวนอร์มอล ดีมานด์บ้านเดี่ยวหลังใหญ่รักษ์โลก เปิดตัว “Le Parc Next ทวีวัฒนา”

เทรนด์ New Normal เข้ามาเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภคทำให้ดีเวลลอปต้องหันมาจับเทรนด์นี้เหมือนกัน ทางฝั่ง "เดอะ แบ็กยาร์ด" ก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ

ศุภาลัย รุกเปิดคอนโดฯใหม่ จ.ระยอง “ศุภาลัย ซิตี้โฮม ระยอง”

โกวศุปักหมุดคอนโดฯใหม่ล่าสุดแห่งที่ 2 ในจ.ระยองแล้วครับ กับโครงการ “ศุภาลัย ซิตี้โฮม” สะท้อนความเป็นเมืองอุตสาหกรรมด้วยสไตล์สุดเท่ห์ Industrial Loft

“เมเจอร์” จัดแคมเปญ “HAPPY NEW HOME สวัสดีบ้านหลังใหม่” ส่งคอนโดฯ พร้อมอยู่ “มาเอสโตร” ฟรีทุกค่าใช้จ่าย* พร้อมรับ GIFT CARD ถึง 31 ธ.ค.นี้

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับสำหรับเทศกาลท้ายปี เทศกาลแบบนี้ก็ต้องมีของขวัญให้ตัวเองกันสักหน่อย ล่าสุดเมเจอร์ฯ เค้าใจดีส่งแคมเปญดีๆ “HAPPY NEW HOME สวัสดีบ้านหลังใหม่” ให้ได้เป็นเจ้าของ มาเอสโตร” ฟรีทุกค่าใช้จ่าย* พร้อมรับ GIFT CARD ถึง 31 ธ.ค.นี้

"LIFE อโศก ไฮป์" เพราะชีวิตที่สุดใช่ มีแค่ครั้งเดียว!!! ส่งราคาพิเศษเป็นของขวัญส่งท้ายปี เพียง 126,000 บาท/ตร.ม.*

"พระราม 9" เป็นหนึ่งในทำเลที่ผมชอบเป็นพิเศษ ด้วยความที่เดินทางง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกก็เยอะ ถ้าคนเมืองมาขอคำแนะนำผมก็มักจะให้พุ่งตัวไปที่โซนนี้อยู่บ่อย ๆ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ที่ภูเก็ต ต่อให้ปิดตาขับรถ แล้วลืมตามาอีกทีคุณต้องเจอ

แม่แก้มเปิ่นเวิ่น ละเดินอยู่บนหาดทราย แม่นลูกสาวไผ่คือมางามแท้หล้า ........ I just wanna เป็น แฟน ยู ได้บ่ ได้บ่ น้อ... มา 'ภูเก็ต' ช่วงนี้ ก็อดฮัมเพลงฮิตของ 'พี่สิงโต' ไม่ได้ บรรยากาศมันพาไป อากาศเย็นๆ เดินเล่นชายหาด แต่แดดร้อนเปรี้ยง ถ่ายรูปสวย แจ่มแท้ จาก 'สนามบินนานาชาติภูเก็ต' ต่อให้ปิดตาขับรถ แล้วลืมตามาอีกทีคุณต้องเจอ 'โครงการศุภาลัย' หรือไม่ก็ 'ป้ายโฆษณาโครงการศุภาลัย' ..... เจ้าแม่ไข่มุกแห่งอันดามันตัวจริงเสียงจริง

"Premio Unic" นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่มีคอนโดเปิดใหม่ย่าน "ทาวน์อินทาวน์"?

นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่มีคอนโดเปิดใหม่ย่าน 'ทาวน์อินทาวน์'?

ทำไมต้อง Aspire? กับ 2 คอนโดใหม่ "รัชโยธิน l ปิ่นเกล้า" ต้อนรับ 2022

ถึงรู้ว่าทำไม 'พี่แอพ' AP ถึงมีคอนโด 2 แบรนด์นี้มากที่สุด ขนาดว่าปีนี้เปิดโครงการใหม่แค่ 4 โครงการ ยังเป็น Life 1 และ Aspire 3 เลย ผมรีวิวไปแล้ว 1 Life 1 Aspire


ติดดอยโร้ดทู

ติดดอยพาส่อง "THE BASE RIVERVIEW" บนทำเลเดอะเบสท์ ย่านสายสีทอง จากพี่สิบหมื่น

ใช่แล้วฮะ ผมกำลังพูดถึงแสนสิริ หรือที่เพจเราชอบเรียกเค้าว่า "พี่สิบหมื่น" นั่นแหละ เมื่อปีกลายฮะ หลายๆ คนน่าจะยังพอจำได้ว่าแผนเปิดโครงการของพี่สิบหมื่นยังคงมีให้เราเห็นกันตลอดทั้งปี อย่างถ้าพูดถึงฟากฝั่งคอนโด ปีที่แล้วเปิดแบรนด์ใหม่ก็ปังรับทรัพย์อื้อ อย่างแบรนด์ "The Muve" นั่นเอง

"Atmoz ศรีราชา" ของดีศรีราชา ราคาเบาๆ

คิดว่าถ้าทุกคนได้มาเห็นทำเลโครงการ "Atmoz ศรีราชา" จะต้องนึกสงสัยขึ้นมาแน่นอนว่า อยู่ตรงข้าม ม.เกษตร ศรีราชา แล้วทำไมไม่เป็น Kave แต่เป็น Atmoz

เดินเลาะ ส่องทำเล Culture จุฬา คอนโดใหม่แบรนด์ใหม่ ทำเลสุดปัง จาก อนันดา

นึกถึงคอนโดที่เจาะกลุ่มชีวิตคนเมือง ผมเชื่อว่าหลายๆ แบรนด์จาก “อนันดา” น่าจะเป็นหนึ่งในชื่อแรกๆ ที่หลายๆ คนนึกถึง


ติดดอยสไตล์

มั่งมีปีเสือทองกับ "คริสปี้ ครีม ไชนีส นิวเยียร์" โดนัท ด้วย 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดคิ้วท์!!

อิ่มอร่อย รับปีเสือทองอีกแว้วว เปิดปีมานี้ คริสปี้ ครีม เค้าใจดีส่งโดนัทหน้าใหม่มาให้ลิ้มลอง ฉลองรับตรุษจีนกันแบบฟินๆ ด้วย “คริสปี้ ครีม แฮปปี้ ไชนีส นิวเยียร์” (Krispy Kreme Happy Chinese New Year) ให้มั่งมีรับศักราชใหม่ ไปกับโดนัทสุดคิ้วท์

"Tiny Homes" ห้องเช่าขนาด 10 ตร.ม. จาก IKEA Japan จ่ายเพียง 30 บาท รับประกันอยู่ได้จริง!

ห้องเช่าราคา 30 บาทต่อเดือนมีอยู่จริงมั้ย...ตอบได้ว่า "มีอยู่จริงครับ"

"Mil Toast House TH" ร้านน่ารักระดับสิบจากเกาหลี

ร้านน่ารักระดับสิบ เห็นว่ามาจากเกาหลี ปักหลักใน ‘สยามสแควร์’ เลย มีความโอปป้าซารางเฮโยมากๆ

พาไปชิลที่ Tsai Eatery Cafe & restaurant ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ ย่านคลองสาน ริมน้ำเจ้าพระยา!!

หลังจากคลาย Lockdown และบรรยากาศหลายๆ อย่างค่อนข้างโอเค และดูปลอดภัย ผมและเพื่อนๆ นึกเหมือนกัน คืออยากออกมาเจอ มากินข้าว ที่ร้านอาหารชิลๆ สักร้าน โจทย์ของเราไม่มีอะไรมาก ขอร้านที่บรรยากาศดีๆ เป็นความบังเอิญที่ผมได้มาเจอกับ Tsai Eatery Cafe & restaurant เห็นรูปสะดุดตาเพราะบรรยากาศร้านติดแม่น้ำ เลยไม่รีรอหาข้อมูล และพบว่า เออ น่าสนใจแฮะ มันเป็นร้านคาเฟ่เปิดใหม่อยู่แถวๆ คลองสาน ไม่ไกลจากสะพานพุทธเท่าไหร่ น่าลอง

ข้าน้อยขอคารวะ "หรอยในหลืบ" ร้านอาหารใต้ กับเมนูสุดเด็ด "ปลาเต๋าเต้ยหม้อไฟ" ที่ต้องจองล่วงหน้าถึง 3 วัน!!

คารวะคนแล่ปลาเต๋าเต้ย แล่เก่งมาก คุ้มค่าการรอคอย และการจองไปล่วงหน้า 3 วัน กับเมนู ’ปลาเต๋าเต้ยหม้อไฟ’ ตัวนี้ พร้อมหม้อไฟและเครื่องเคียง 900 บาท โคตรคุ้ม ปลาสดมว้ากกกกกก ลวกกับซุปที่ใส่ขิง ผักบุ้ง โอ้ยยย ฟินมาก ซุปหอมมมม ลวกเสร็จแล้วเข้าปากผมก็ฟินเลย บางคนอยากได้น้ำจิ้ม เต้าเจี๊ยว ซีฟู้ด ซึ่งเค้าก็มีให้ แต่สำหรับผม ปลาสดๆ ลวกน้ำซุปดีๆ แค่นี้ก็พอแล้ววววว

รสเลี่ยมทอง .... "เชฟกิ๊ฟ" ติสต์มาก

รสเลี่ยมทอง .... 'เชฟกิ๊ฟ' ติสต์มาก 'ไม่ได้ทำอาหารอร่อยทุกอย่าง แต่ทำขายเมนูที่ทำอร่อย!!!' ร้านลับ ร้านไกล เหมือนไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่ไปเถอะ คุ้มที่จะมา


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com