ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


IDEO Charan 70-Riverview ทิศไหนดี วิวไหนโดน

หลังจากเมื่อช่วงเดือนก่อน ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับทำเลโครงการไป มีคนสนใจค่อนข้างเยอะเลย..!!! ซึ่งมาพร้อมกับคำถามที่ว่า "ห้องไหนดี วิวไหนโดน เก็บยันโอน ได้บ้าง อิอิ"

คอตโต้ เปิดตัวกระเบื้องภายใต้คอนเซ็ป “Well Being Collection”

ใครกำลังมองหากระเบื้องดีๆ อยู่มาทางนี้ได้ เห็นว่าทาง "คอตโต้" เค้าเพิ่งเปิดตัวกระเบื้องภายใต้คอนเซ็ป “Well Being Collection” จะเป็นยังไงมาดูกัน

ศุภาลัย ลุยทำเลเมืองโคราช เตรียมเปิด “ศุภาลัย พรีมา วิลล่า นครราชสีมา”

ถือว่าเป็นอีกเจ้าที่ปักหมุดต่างจังหวัดทั่วประเทศเลยทีเดียวสำหรับศุภาลัย ที่พัฒนาทั้งโครงการแนวราบและคอนโดอยู่ต่อเนื่อง ล่าสุดพี่หมีแว่ว ๆ ข่าวอีกแล้วว่าคราวนี้เค้าเตรียมเปิดอีกหนึ่งโครงดารที่เมืองย่าโมอีกด้วยนะ แถมได้รู้มาอีกด้วยว่าเป็นคฤหาสน์หรู Modern Luxury Styl

ดับเบิ้ลยู-ชินวะ เปิดโครงการ “รูเนะสุ ทองหล่อ 5”

ประเทศญี่ปุ่นเป็นอีกประเทศที่หมีรู้สึกชอบระบบการทำงานต่าง ๆ ของเค้ามาก ๆ อย่างเมื่อวันก่อนตอนพายุเข้า ข่าวใหญ่โตที่ทั่วทั้งโลกจับตามอง ญี่ปุ่นก็แก้ปัญหาได้อย่างฉลาดจริง ๆ

Fulcrums Ventures นำร่องปักธงในไทย เปิดโครงการ PANARA เทพารักษ์

ถือเป็นการสวนกระแสอสังหาฯ ขาลงเลยก็ว่าได้ เพราะทางกลุ่มทุนรายใหญ่สิงคโปร์ได้ปักธงที่ไทยแลนด์แล้ว

“ออริจิ้น อีอีซี” ฉลองยอดจอง “เคนซิงตัน ระยอง” เฟส 1 ทะลุ 90%

โซนพื้นที่ EEC กำลังมาแรง นักลงทุนทั้งไทยและเทศกำลังเริ่มแย่งชิงการลงทุนในพื้นที่แถบนี้มากขึ้น วงการอสังหาที่พักอาศัยเองก็ไม่ด้อยไปกว่ากันเลย

มั่นคงฯ สร้าง Rooftop Organic Garden ชวนเพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วยการปลูกผักอินทรีย์

เดี๋ยวนี้กระแสรักสุขภาพมาแรงมาก จากที่หมีสังเกตดูนะ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า หรือ ตลาดนัดแถวบ้านนี่อาหารการกินที่เป็นอาหารสุขภามาแรงมาก ๆ เรียกได้ว่ามีขายอย่างกลาดเกลื่อนเลยล่ะ ซึ่งนอกจากกระแสรักสุขภาพแล้วกระแสรักษ์โลก หรือ ภาวะโลกร้อนเองก็มาแรงนะ ยกตัวอย่างอย่างน้องเกรต้า ที่ออกมารณรงค์จนกลายเป็นกระแสลุกฮือทั่วโลก

AP ยอดขาย 9 เดือน ทะลุ 28,560 ล้านบาท พร้อมรุกโค้งสุดท้าย!

ทาง AP เพิ่งจะยิ้มรับยอดขาย 9 เดือน ดีมานด์ตอบรับดีทั้งสินค้าแนวราบและแนวสูง รวมมูลค่ากว่า 28,560 ล้านบาท บอกเลยว่าครั้งนี้สร้างยอดขายได้แล้ว 70% จากเป้ายอดขายปี 2562 นะ

เพชรบุรี-ทองหล่อ แสนสิริเชื่อยังหล่อสมชื่อ ปักหมุดโครงการ "เดอะ เบส เพชรบุรี-ทองหล่อ"

เรียกได้ว่ายังคงฮอตอยู่พอตัวเลย สำหรับกรุงเทพตอนกลางอย่างเพชรบุรี-ทองหล่อ ถึงแม้ว่าพักหลังๆ หมีจะได้ข่าวว่าทำเลอื่นๆ เบียดขยี้ซะจนดูซบเซา แต่ที่แน่ๆ แสนสิริ ยังคงเชื่อมั่นว่าทำเลนี้ยังหล่อสมชื่อ เพราะเรียลดีมานด์ยังค่อนข้างสูง

ไฮไชน์ ปักธงโครงการมิกซ์ยูสคอนโดฯ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

จากฮ่องกงสู่กรุงเทพฯ หมีเชื่อว่าทุกคนที่อยู่ในวงการแสังหามานานน่าจะพอคุ้น ๆ ชื่อเค้าอยู่บ้างสำหรับ ไชไชน์ ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป หรือถ้าไม่รู้จักก็ไปแปลกหรอก เพราะเค้าเป็นบริษัทที่เป็นบริษัทข้ามชาติ โดยมียานแท่หลักอยู่ฮ่องกงนั่นเอง

"อนันดา" เปิดตัว 4 โครงการใหม่ ติดรถไฟฟ้า ราคาดี ทำเลเด่น

ถือเป็นไฮไลท์แห่งปีเลยก็ว่าได้ เพราะอนันดาเค้าเปิดตัว 4 โครงการใหม่ ติดรถไฟฟ้า ราคาดี ทำเลเด่น พร้อมดีไซน์และฟังก์ชั่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยคนเมือง มูลค่ารวมกว่า 13,000 ล้านบาท

เอสซีฯ จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ SC KIDS JOURNEY INTO THE JUNGLE

เอสซี แอสเสท เพิ่งจะจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับครอบครัวทั้งหลายได้เข้าร่วมกันเพื่อสานกิจกรรมในครอบครัว แถมคอนเซ็ปตย์ยังน่าสนใจมากๆ เลย

LPN จัดงาน "พอดี DAY" ใช้ “ความพอดี ที่ดีกว่า” สร้างบ้านที่พอดีกับการใช้ชีวิตจริง

ทาง LPN เปิดตัวแคมเปญ “ความพอดี ที่ดีกว่า” แนวคิดในการสื่อสารแบรนด์ที่บริษัทต่อยอดจากปรัชญาในการพัฒนาโครงการมาตลอดระยะเวลา 30 ปี ในการสร้างบ้านอย่างไรให้พอดีกับการใช้ชีวิตจริงของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด แถมออกแคมเปญโฆษณาแบรนด์ดิ้งครั้งแรก ในรอบ 10 ปีด้วย

ดี–แลนด์ฯ ผุดอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นพร้อมเพนท์เฮ้าส์หรู!!

ใครรอข่าวแนวราบมีเฮนะจ๊ะงานนี้ วันนี้พี่หมีเอาแนวราบมาฝากกันแล้วจ้า สำหรับการโครงการล่าสุดจาก ดี-แลนด์ กับโครงการ บ้านดี เดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์–วงแหวน ไหนใครเล็งโซนกรุงเทพฝั่งตะวันตกนี่อย่าข้ามข่าวนี้เชียวนะ

Solar D ชวนสัมผัสนวัตกรรมพลังงานสะอาดในงานบ้านและสวนแฟร์ 2019

ถือเป็นงานบ้านๆ อีกงานที่จ่อคิวเตรียมเปิดโรงแล้ว สำหรับ "งานบ้านและสวนแฟร์ 2019" งานนี้ทาง โซลาร์ ดี เองก็เตรียมขนนวัตกรรมดีๆ มาเอาใจผู้เข้าชมงานกันด้วยนะ

 

ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

"LIFE ๑ WIRELESS" มีแล้วก็เก็บไว้ ขายไปให้รีบซื้อกลับ

ย้อนกลับไปเมื่อราว 2 ปีก่อน “ชีวิต ไร้สาย” จัดว่าเป็นโครงการที่เนื้อหอมดังดรุณีแรกรุ่น ที่ใครต่างก็อยากมาซื้อขนมจีบชนิด หัวกระได ไม่เคยแห้ง

"Premio QUINTO" คอนโดติดรถไฟฟ้าเสนาฯ ใกล้ ม.เกษตรฯ

หลายปีก่อนพี่ที่มหาลัยโทรมาหาด้วยความตื่นเต้นว่า "มีคอนโดไฮไรซ์เปิดขายตรงข้าม ม.เกษตรฯ ตรงแถวซอยคุณหญิงฯ อยากได้ว่ะ"

"Ideo Mobi รางน้ำ" คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย รถตู้ก็สะดวก

สมัย "Puppy love" กับอดีตแฟน (ปัจจุบันเป็นภรรยา อิอิ) โซนอนุสาวรีย์ เป็นโซนที่ผมต้องมาส่งเขากลับบ้านแทบทุกสัปดาห์


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'

เจาะลึกทำเลหลังสวน ที่ดินตรงนี้มีดีอะไร ทำไมดีมานด์สูดปรี๊ด

ถ้าถามว่าตอนนี้ที่ดินย่านไหนกำลังมีดีมานด์สูงเป็นที่ต้องการของบรรดานักลงทุนแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหกในสิบน่าจะต้องตอบว่าเป็นโซน "หลังสวน" แน่ๆ

บุกอาณาจักร "ทิวทะเล เอสเตท" มิกซ์ยูสครบวงจรที่แรกในหัวหิน!!!

วันนี้พี่หมีเลยจะพาไปตลุยอาณาจักรที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งแนวราบและตึกสูง ที่สำคัญวิวดี ติดชายทะเลด้วย

พาทัวร์งานหนังสือตุลาฯ 62 จะเป็นยังไง...เมื่อยกไปอิมแพ็คฯ

"ห่างแค่เพียงเอื้อมมืออออ แต่มันคือแสนไกลลลล~" ขอร้องเพลงหน่อยเพราะวันนี้หมีไปไกลจริงๆ ก็งานหนังสือฯ ครั้งที่ 24 ครั้งนี้ไงที่จัดไกลจังเลย แต่ก็เอาเถอะ ไงก็จะดั้งด้นไปให้ได้!

หมีบุกเยาวราช ตามล่าหาของอร่อยกับเยาวราช ช่วงกินเจ

เป็นอีกครั้งที่อคนเท้นต์นี้เวียนกลับมา 5555555 จะคอนเท้นต์อะไรล่ะ นอกซะจากคอนเท้นต์ ตะลุยกิน ตะลุยเที่ยว ซึ่งทางเราก็ค่อนข้างจะชอบคอนเท้นต์แบบนี้มากเป็นพิเศษแฮะ555555 เอาน่า เราไม่ได้มาเพื่อประโยชน์ส่วนตัวจริงจริ๊งงงง ก็มาเพื่อลูกเพจทั้งน้านนน (สาบานแบบเอานิ้วไขว้กัน)


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com