ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


ก้าวสู่ปีที่ 9 "รีโว กรุ๊ป" เปิดเพิ่มอีก 2 โครงการ ย่านเพชรเกษม และพระราม 2 รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท

ตอนนี้ 'รีโว กรุ๊ป' มีอายุ 9 ปีแล้วนะ เรียกได้ว่าเป็นการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ที่มาพร้อมกับตัวเลขมงคลจริงๆ กับการพัฒนา 9 โครงการที่เน้นการสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อสร้างสังคมที่มีคุณภาพ โดยได้มีการเผยแผนปี 67 ขยายโซน เปิดทำเลใหม่ เปิดเพิ่มอีก 2 โครงการในย่านเพชรเกษม และพระราม 2 รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท

การเคหะฯ จัดโปรโครงการเคหะชุมชนและบริการชุมชนเพชรบุรี (โพไร่หวาน) 61 หลังสุดท้าย จองก่อนได้ก่อน เพียงวางเงินจอง 1,000 บาท

ชาวเพชรบุรีที่อยากมีบ้านมามุงด่วน!! โครงการเคหะชุมชนและบริการชุมชนเพชรบุรี (โพไร่หวาน) ราคาขายเริ่มต้น 8.24 แสนบาท เหลือ 61 หลังสุดท้ายแล้ว!! การเคหะแห่งชาติเค้าเลยจัดโปรพิเศษ จองก่อน ได้ก่อน วางเงินจองแค่ 1,000 บาท บาทเท่านั้น !!

เซ็นทรัลพัฒนา ฉลองครบรอบ 5 ปีอย่างยิ่งใหญ่ “Central i-City” ศูนย์การค้าไทยแห่งแรกในมาเลเซีย

เซ็นทรัลพัฒนา ย้ำความสำเร็จ Global Player ฉลองครบรอบ 5 ปีอย่างยิ่งใหญ่ “Central i-City” ศูนย์การค้าไทยแห่งแรกในมาเลเซียครับ

ไนท์แฟรงค์ เผย เสน่ห์ของการอยู่อาศัยริมแม่น้ำในประเทศไทย ยังคงน่าดึงดูดสำหรับนักลงทุนและผู้ซื้อบ้าน

ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย เผยบทวิเคราะห์ฉบับพิเศษถึงเสน่ห์ของการอยู่อาศัยริมแม่น้ำในประเทศไทยที่ยังคงน่าดึงดูดสำหรับนักลงทุนและผู้ซื้อบ้านอยู่เสมอ

คอนโด กทม. เปิดตัวต่ำสุดในรอบ 15 ปี แถมยอดปฎิเสธสินเชื่อพุ่งด้วย!

ถือว่าตกใจแต่ก็ไม่แปลกใจนะ เพราะช่วงที่ผ่านมายอดปฎิเสธสินเชื่อพุ่ง ค่ายอสังหาฯ เลยขอแตะเบรกชะลอการลงทุนคอนโดในกรุงเทพฯหันไปลุยเมืองท่องเที่ยวที่มีดีมานด์ต่างชาติรองรับกันมากกว่า

ไม่ผิดคาด "บ้านราคา 2.5-5 ล้าน" ครองใจลูกค้าสูงสุด

ต้องยอมรับว่ามาตรการสร้างบ้านลดหย่อนภาษี ล้านละหมื่น ช่วยให้ภาพรวมตลาดรับสร้างบ้านไตรมาส 2 คึกคักน่าดูเลยครับ

PRI กวาดรายได้ Q1/2567 กว่า 416 ล้าน เติบโต 5%

ผู้นำธุรกิจการให้บริการเกี่ยวเนื่องกับอสังหาริมทรัพย์สมัยใหม่แบบครบวงจร อย่าง "PRI" ก็สามารถกวาดรายได้ Q1/2567 ไปกว่า 416 ล้าน เติบโต 5% ครับ

ธุรกิจรับสร้างบ้านไตรมาสแรกหดตัว ต้นทุนการก่อสร้างสูงขึ้น

ช่วงไตรมาสแรกที่ผ่านมา สมาคมฯ ได้ทำการสำรวจตลาดรับสร้างบ้านและราคาบ้านที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค พบว่าบ้านกลุ่มราคาต่ำกว่า 5 ล้านบาทได้รับความนิยมสูงสุด!!!

"พลัส พร็อพเพอร์ตี้" เทียบฟอร์มอสังหาฯ 10 บิ๊กแบรนด์ เปิดรายได้-กำไร ไตรมาส 1/67

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ออกมาชี้ให้เห็นถึงแนวโน้มของเศรษฐกิจไทยปี 2567 ที่มีความท้าทาย พร้อม 10 บริษัทบิ๊กแบรนด์ในธุรกิจอสังหาฯ ประกาศผลประกอบการไตรมาสแรก ทำรายได้รวมมากกว่า 4.9 หมื่นล้านบาท

RML รายงานผลประกอบการไตรมาส 1/2567 พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจภายใต้กลยุทธ์ใหม่

อีกเจ้าที่ต้องจับตามองก็คือ "RML" ที่มีโครงการสุดหรูในมืออยู่เพียบ และล่าสุดก็ได้เวลาประกาศผลประกอบการไตรมาส 1/2567 แล้วครับ

วัน แบงค็อก เตรียมเปิดตัว “มิตซูโคชิ” ฟู้ด เดสติเนชั่น ระดับเวิลด์คลาส แห่งแรกในประเทศไทย

ไหนใครกำลังได้ไปเยือนอภิมหาโปรเจกต์ 'วัน แบงค็อก' กันแล้วบ้าง ตอนนี้เห็นเริ่มทยอยเปิดบางส่วนกันมาแล้วนะ ล่าสุด 'วัน แบงค็อก' จำกัด ประกาศความร่วมมือกับ 'อิเซตัน มิตซูโคชิ โฮลดิ้งส์' เตรียมเปิดตัว 'มิตซูโคชิ ซูเปอร์มาร์เก็ต-ฟู้ดฮอลล์' พร้อมขับเคลื่อนอนาคตของภาคธุรกิจรีเทลและอาคารสำนักงานในกรุงเทพฯ สู่การเติบโตอย่างมั่นคง

“แอล ดับเบิลยู เอสฯ” เปิด 3 ทำเลทอง บ้านหรู ขายดี

เรามาดูกันดีกว่าว่าตอนนี้ทำเลไหนที่ฮอตในหมู่แนวราบ ล่าสุดทางด้าน LWS เปิด 3 ทำเลทอง 'อ่อนนุช, บางนา-ตราด, สุขาภิบาล 5' เป็นทำเลบ้านหรูขายดี มีกำลังซื้อสูง อัตราการขายเฉลี่ย ณ วันเปิดตัวโครงการ อยู่ที่ 20-30% ของ มูลค่าโครงการที่เปิดขาย

"เมียนมา" มาแรงแซงรัสเซียเป็นเบอร์ 2 ต่อจากพี่จีนไปแล้ว!!

"เมียนมา" มาแรงแซงรัสเซียเป็นเบอร์ 2 ต่อจากพี่จีนไปแล้ว!!

"ยอดโอน-สินเชื่อใหม่" ต่ำสุดในรอบ 6 ปี เปิดตัวน้อย ของเก่าเหลือเพียบ!

ตอนนี้สถานการณ์หนี้ครัวเรือนไทยสูง 90% ของจีดีพี น่าห่วงมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคลเลยค้าบบ

ไหงงั้น "เจนวาย" จ่อค้างชำระหนี้บ้านเฉียด 2.5 แสนล้าน

จากรายงานของ “เครดิตบูโร” เค้าบอกมาว่าสถานการณ์ตอนนี้น่าห่วงมาก เพราะหนี้เสีย 1.09 ล้านล้าน เป็นหนี้เสียบ้าน 2 แสนล้าน

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) Penthouse Condominium สุดไพรเวทเพียง 22 ครอบครัว บนถนนจันทน์ ใกล้ รร. เอกชนและนานาชาติชั้นนำ

นี่คือคอนโดที่จะทำให้ลูกบ้านรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) โครงการจาก Carbon2 ในเครือ AP Thailand นั่นเอง

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com