ติดดอยบอกโปร

ติดดอยบอกโปร


บ้านลุมพินีเปิดตัวแคมเปญ “จอง แจก จบ” จองเริ่มต้นเพียง 5,000 บาท

ลุงลุมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ด้วยการเปิดตัวแคมเปญใหม่ “จอง แจก จบ” ใครอยากมีบ้านได้โอกาสเป็นเจ้าของแล้วนะครับ

Life Ladplao คอนโดที่มีเซ็นทรัลลาดพร้าวเป็นส่วนกลาง กับ “โปร ปิด ตึก”!!

ผมได้ข่าวมาจากวงในว่า Life Ladprao กำลังจะปิดตึกแล้ว ตอนนี้เหลือแค่ไม่กี่ยูนิตเท่านั้น Rare Items ราคาพิเศษ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ไซส์ใหญ่ที่สุดในย่านนี้ 75 ตร.ม. ในราคาเพียง 8.9 ล้านบาท* ซึ่งผมยังอยากย้ำคำเดิมว่า ตัวนี้น่าจะถูกที่สุดในย่านลาดพร้าวแล้วนะ แล้วไม่ใช่แค่ถูกอย่างเดียว แต่คุ้มด้วย เพราะแถมฟรีเฟอร์ ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนอีก เรียกได้ว่า จ่าย 0 บาท* แล้วลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย!!!

เดินหน้าลุย!! ศุภาลัย ซิตี้โฮม ระยอง ผ่าน “EIA Approved” แล้ว ผ่อนสบายกระเป๋าเริ่มต้นเพียง 3,900 บาท* พร้อมเข้าอยู่ปลายปี 66 แน่นอน

EEC ยังแรงอย่างต่อเนื่องครับ เป็นอีกหนึ่งทำเลที่เหล่าอสังหาฯ หลากหลายเจ้าเข้าไปทำการพัฒนาโครงการอย่างไม่หยุดเลยทีเดียว ล่าสุดอย่างโครงการ "ศุภาลัย ซิตี้โฮม ระยอง" จากโกวศุ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา ก็ได้ผ่าน EIA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้เดินหน้าลุยต่อไม่รอดแล้วนะ

“เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว” คอนโด Pet Friendly ใกล้ MRT พหลโยธิน พบกับกิจกรรม จอง-แจก-จิบ เฉพาะ 2-3 เม.ย.นี้

ปัญหาหนักใจของเหล่าทาส เวลาอยากจะได้คอนโดก็คงหนีไม่พ้นเรื่องกฎเกณฑ์ต่างๆ เกี่ยวกับการเลี้ยงสัตว์ คอนโดบางโครงการตอบโจทย์ทุกอย่างแต่เหล่าเจ้านายไม่สามารถอยู่กับเราได้ ล่าสุดใครเป็นเหล่าทาสห้ามพลาดโครงการนี้ “เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว” คอนโด Pet Friendly ทำเลดี๊ดี แถมเลี้ยงสัตว์ได้

"The Villa by 28 CHIDLOM" เปิดตัว New Penthouse Series ‘Courtyard Suites’ ราคาเริ่ม 28 ล้าน

อยากใช้ชีวิตดี๊ดีย์ ใจกลางเมืองที่รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ กับชีวิตแนวสูงแต่อบอุ่นเหมือนบ้านกันไหม? ใครอยากมีชีวิตแบบนี้ ต้องที่นี่เลย New Penthouse Series ‘Courtyard Suites' ที่สุดของทำเล ถนนชิดลม

"วี คอมพาวด์ บางนา-ศรีนครินทร์" บ้านแฝดรุ่นใหม่ และ ทาวน์โฮม เริ่ม 3-6 ล้านบาท เปิดพรีเซลส์ครั้งแรก 26-27 มี.ค.นี้

แว๊บมาที่แนวราบอีกโครงการจาก เอสซี แอสเสท ที่เครื่องร้อนกันตั้งแต่ต้นปีกันเลยทีเดียว ล่าสุดเตรียมส่งบ้านแฝดและทาวน์โฮม บุกอีกหนึ่งโครงการอย่าง "วี คอมพาวด์ บางนา-ศรีนครินทร์" พร้อมเปิด พรีเซลส์ครั้งแรก 26-27 มี.ค.นี้

"ศุภาลัย พรีโม่ รังสิต" ทาวน์โฮม ฟังก์ชันใหม่ เอาใจคนรุ่นใหม่ พร้อมเปิดบ้านต้อนรับ 26 -27 มี.ค.นี้

นาทีนี้ถ้าพูดถึงแนวราบหนึ่งในดีเวลลอปเปอร์ที่เรานึกถึงคงมีศุภาลัย เข้ามาอยู่ใน Top อันดับต้นๆ แน่นอน หลังจากที่ผ่านมาโกวศุว เค้าทำผลงานแนวราบมาได้แบบปังๆ แม้จะอยู่ท่ามกลางสถานการณ์โควิดที่ไม่แน่นอน ล่าสุดส่งทาวน์โฮม ฟังก์ชันใหม่ บุกทำเลรังสิตอีกครั้ง กับโครงการ "ศุภาลัย พรีโม่ รังสิต" ที่พร้อมเปิดบ้านต้อนรับ 26-27 มีนาคม ที่จะถึงนี้แล้ว

"Metris พระราม 9 - รามคำแหง" ส่งราคาสุด HOT เฉพาะร้อนนี้เท่านั้น เริ่มต้นเพียง 2.89 ล้านบาท!!

ฮัลโหล หนึ่ง สอง สาม ทราบแล้วเปลี่ยน "Metris พระราม 9 - รามคำแหง" มีโปรลับดีลพิเศษมาให้ รู้แล้วรีบกดจองให้ไวก่อนโดนซิว!

แสนสิริพร้อมแจกความสดใส กับ “HAY HUA HIN Sales Gallery” แบรนด์คอนโดใหม่ ถูกสุดในเมืองหัวหิน เริ่ม 1.39 ลบ.*

วี่แววความสดใสของตลาดท่องเที่ยวไทยเริ่มกลับมาให้เห็นบ้างแล้วครับในปีนี้ หลังจากหงอยเหงาเศร้าซึมกันมานาน เพื่อเป็นการต้อนรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยที่กำลังกลับมาล่าสุดทางแสนสิริเค้าส่ง “HAY HUA HIN” (เฮย์ หัวหิน) แบรนด์คอนโดน้องใหม่บุกเมืองท่องเที่ยว แถมยังถูกที่สุดในหัวหินอีกด้วย!!

“ศุภาลัย ริวา แกรนด์” คอนโดริมแม่น้ำจากศุภาลัย สร้างเสร็จสมบูรณ์ เตรียมจัดกิจกรรม “Open House Party” ต้อนรับลูกค้า ในวันที่ 26 - 27 มี.ค.นี้

คอนโดริมแม่น้ำ ดื่มด่ำวิวระดับพรีเมี่ยมเหมือนอยู่รีสอร์ทหรูทุกวันแบบนี้ ใครอยากมีไม่ต้องรอแล้ว เพราะโครงการ “ศุภาลัย ริวา แกรนด์” คอนโดริมแม่น้ำจากศุภาลัย เค้าสร้างเสร็จสมบูรณ์แถมเตรียมเปิด "Open House Party” ต้อนรับลูกค้า ในวันที่ 26-27 มี.ค.นี้!!

ลากกระเป๋าพร้อมเข้าอยู่! ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สุขุมวิท 107 คอนโดฯ สมาร์ทไลฟ์ พร้อมโปรเด็ด

ถูกใจคนสายชิลๆ รีสอร์ทมากๆ เพราะตอนนี้ "ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สุขุมวิท 107" จัดโปรมายั่วเงินในกระเป๋ากันแล้วครับ

"LANDMARK AT KASETSART TSH STATION" คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า ขวัญใจเด็กเกษตร 2 ชั้น 2 ห้องนอน เริ่ม 2.99 ลบ.* VIP DAY 2 เม.ย.นี้!!

เสียเงินซื้อคอนโดสักทีก็อยากได้คอนโด จะดีกว่าไหมถ้าได้คอนโดทำเลดีๆ ใกล้ทั้งรถไฟฟ้า ใกล้ทั้งสนามบิน ใกล้ทั้งแหล่งงาน ใกล้ทั้งห้าง และที่สำคัญใกล้มหาวิทยาลัยด้วยยิ่งดี!!

แสนสิริเปิดพรีเซลล์ “เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่” เริ่ม 2.39 ลบ.* 19-20 มี.ค. นี้! คอนโดตึกสูงแห่งแรกของเมืองเชียงใหม่จากแสนสิริ เพียง 3 นาที จากเซ็นทรัล เฟสติวัล*

ถ้าพูดถึงคอนโดแสนสิริ บอกเลยว่าประเดิมต้นปี 65 คงหนีไม่พ้นแบรนด์ "เดอะ เบส" ครับ ซึ่งครั้งนี้พี่สิบหมื่นของเราไม่ได้ปักธงแค่ในกรุงเทพเท่านั้น แต่ยังขึ้นเหนือลุยทำเลเชียงใหม่อย่าง “เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่” ซึ่งตอนนี้เค้ากำลังเตรียมเปิดพรีเซลล์ 19-20 มี.ค. นี้แล้วด้วยนะ!!

โอกาสสุดท้าย "Life Asoke-Rama9" ลดโหดแล้ว แถมโหดกว่า!!!

ผมเชื่อครับว่าย่าน 'พระราม 9' เป็นทำเลที่ใครหลายคนจับตามอง ด้วยศักยภาพของพื้นที่ และความอุดมสมบุรณ์โดยรอบ ใครล่ะจะไม่อยากอยู่ 555

“เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว” กวาดยอดขายช่วงพรีเซลทะลุเป้า ชูจุดเด่นทำเลฮอต-ส่วนกลางใหญ่-แต่งเฟอร์ครบ-เลี้ยงสัตว์ได้ เพียง 2.99 ล้าน*

ถือว่าเป็นอีกโครงการย่านลาดพร้าวที่มาแรงอีกโครงการเลยครับ สำหรับ “เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว” ที่ล่าสุดสามารถกวาดยอดขายช่วงพรีเซลได้แบบทะลุเป้า งานนี้แว่วมาว่าจะเปิดอีกรอบสำหรับคนที่ไม่ทันด้วยนะ ใครมีเจ้านายตัวน้อยบอกเลยว่าห้ามพลาดฮะ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

ครั้งแรกกับการ คอลแลปส์ “คริสปี้ ครีม x ทไวนิงส์ โดนัท” 3 รสชาติพิเศษ อร่อยละมุนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!!!

โอ้ย คริสปี้ ครีม จะขยันคอลแลปส์ไปไหนเนี้ย ล่าสุดกระโดดไปคอลแลปส์กับ 'ทไวนิงส์' ครั้งแรก!!

เติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มที่ทุกคนต้องคิดถึง "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ ครีม

บ่ายๆ ง่วงๆ ได้เครื่องดื่มสดชื่นๆ ให้ตาตื่นก็ฟินเหมือนกันนะ ได้ไปลองกันยังครับ "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" เมนูเครื่องดื่มจากคริสปี้ ครีม

เชื่อมั้ยว่า... "เหล็ก" เป็นวัสดุที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลซ้ำแล้วซ้ำอีกมากที่สุดในโลก!!!

ทุกวันนี้บนโลกเรามีวัสดุเป็นล้าน ๆ อย่างที่ถูกนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านการก่อสร้าง อุตสาหกรรม หรืออื่น ๆ อีกเพียบ

ไม่ไป ไม่ได้แล้วจริงๆ กับงาน “The Forestias Story & Beyond" ชั้น 5 สยามพารากอน

เมื่อหลายปีก่อน ผมเคยประทับใจกับการไปเยี่ยมชม Sales Gallery ของโครงการ "The Forestias by MQDC" เนื่องเพราะ การนำเสนอโครงการต่างๆ ทำผ่านเครื่องอุปกรณ์ล้ำสมัย รู้สึกมีอารมณ์ร่วม สนุก และเห็น "ภาพ" หลังโครงการเสร็จได้อย่างดี

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com