ติดดอยบอกโปร

ติดดอยบอกโปร


Life Ladplao คอนโดที่มีเซ็นทรัลลาดพร้าวเป็นส่วนกลาง กับ “โปร ปิด ตึก”!!

ผมได้ข่าวมาจากวงในว่า Life Ladprao กำลังจะปิดตึกแล้ว ตอนนี้เหลือแค่ไม่กี่ยูนิตเท่านั้น Rare Items ราคาพิเศษ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ไซส์ใหญ่ที่สุดในย่านนี้ 75 ตร.ม. ในราคาเพียง 8.9 ล้านบาท* ซึ่งผมยังอยากย้ำคำเดิมว่า ตัวนี้น่าจะถูกที่สุดในย่านลาดพร้าวแล้วนะ แล้วไม่ใช่แค่ถูกอย่างเดียว แต่คุ้มด้วย เพราะแถมฟรีเฟอร์ ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนอีก เรียกได้ว่า จ่าย 0 บาท* แล้วลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย!!!

เดินหน้าลุย!! ศุภาลัย ซิตี้โฮม ระยอง ผ่าน “EIA Approved” แล้ว ผ่อนสบายกระเป๋าเริ่มต้นเพียง 3,900 บาท* พร้อมเข้าอยู่ปลายปี 66 แน่นอน

EEC ยังแรงอย่างต่อเนื่องครับ เป็นอีกหนึ่งทำเลที่เหล่าอสังหาฯ หลากหลายเจ้าเข้าไปทำการพัฒนาโครงการอย่างไม่หยุดเลยทีเดียว ล่าสุดอย่างโครงการ "ศุภาลัย ซิตี้โฮม ระยอง" จากโกวศุ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา ก็ได้ผ่าน EIA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้เดินหน้าลุยต่อไม่รอดแล้วนะ

“เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว” คอนโด Pet Friendly ใกล้ MRT พหลโยธิน พบกับกิจกรรม จอง-แจก-จิบ เฉพาะ 2-3 เม.ย.นี้

ปัญหาหนักใจของเหล่าทาส เวลาอยากจะได้คอนโดก็คงหนีไม่พ้นเรื่องกฎเกณฑ์ต่างๆ เกี่ยวกับการเลี้ยงสัตว์ คอนโดบางโครงการตอบโจทย์ทุกอย่างแต่เหล่าเจ้านายไม่สามารถอยู่กับเราได้ ล่าสุดใครเป็นเหล่าทาสห้ามพลาดโครงการนี้ “เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว” คอนโด Pet Friendly ทำเลดี๊ดี แถมเลี้ยงสัตว์ได้

"The Villa by 28 CHIDLOM" เปิดตัว New Penthouse Series ‘Courtyard Suites’ ราคาเริ่ม 28 ล้าน

อยากใช้ชีวิตดี๊ดีย์ ใจกลางเมืองที่รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ กับชีวิตแนวสูงแต่อบอุ่นเหมือนบ้านกันไหม? ใครอยากมีชีวิตแบบนี้ ต้องที่นี่เลย New Penthouse Series ‘Courtyard Suites' ที่สุดของทำเล ถนนชิดลม

"วี คอมพาวด์ บางนา-ศรีนครินทร์" บ้านแฝดรุ่นใหม่ และ ทาวน์โฮม เริ่ม 3-6 ล้านบาท เปิดพรีเซลส์ครั้งแรก 26-27 มี.ค.นี้

แว๊บมาที่แนวราบอีกโครงการจาก เอสซี แอสเสท ที่เครื่องร้อนกันตั้งแต่ต้นปีกันเลยทีเดียว ล่าสุดเตรียมส่งบ้านแฝดและทาวน์โฮม บุกอีกหนึ่งโครงการอย่าง "วี คอมพาวด์ บางนา-ศรีนครินทร์" พร้อมเปิด พรีเซลส์ครั้งแรก 26-27 มี.ค.นี้

"ศุภาลัย พรีโม่ รังสิต" ทาวน์โฮม ฟังก์ชันใหม่ เอาใจคนรุ่นใหม่ พร้อมเปิดบ้านต้อนรับ 26 -27 มี.ค.นี้

นาทีนี้ถ้าพูดถึงแนวราบหนึ่งในดีเวลลอปเปอร์ที่เรานึกถึงคงมีศุภาลัย เข้ามาอยู่ใน Top อันดับต้นๆ แน่นอน หลังจากที่ผ่านมาโกวศุว เค้าทำผลงานแนวราบมาได้แบบปังๆ แม้จะอยู่ท่ามกลางสถานการณ์โควิดที่ไม่แน่นอน ล่าสุดส่งทาวน์โฮม ฟังก์ชันใหม่ บุกทำเลรังสิตอีกครั้ง กับโครงการ "ศุภาลัย พรีโม่ รังสิต" ที่พร้อมเปิดบ้านต้อนรับ 26-27 มีนาคม ที่จะถึงนี้แล้ว

"Metris พระราม 9 - รามคำแหง" ส่งราคาสุด HOT เฉพาะร้อนนี้เท่านั้น เริ่มต้นเพียง 2.89 ล้านบาท!!

ฮัลโหล หนึ่ง สอง สาม ทราบแล้วเปลี่ยน "Metris พระราม 9 - รามคำแหง" มีโปรลับดีลพิเศษมาให้ รู้แล้วรีบกดจองให้ไวก่อนโดนซิว!

แสนสิริพร้อมแจกความสดใส กับ “HAY HUA HIN Sales Gallery” แบรนด์คอนโดใหม่ ถูกสุดในเมืองหัวหิน เริ่ม 1.39 ลบ.*

วี่แววความสดใสของตลาดท่องเที่ยวไทยเริ่มกลับมาให้เห็นบ้างแล้วครับในปีนี้ หลังจากหงอยเหงาเศร้าซึมกันมานาน เพื่อเป็นการต้อนรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยที่กำลังกลับมาล่าสุดทางแสนสิริเค้าส่ง “HAY HUA HIN” (เฮย์ หัวหิน) แบรนด์คอนโดน้องใหม่บุกเมืองท่องเที่ยว แถมยังถูกที่สุดในหัวหินอีกด้วย!!

“ศุภาลัย ริวา แกรนด์” คอนโดริมแม่น้ำจากศุภาลัย สร้างเสร็จสมบูรณ์ เตรียมจัดกิจกรรม “Open House Party” ต้อนรับลูกค้า ในวันที่ 26 - 27 มี.ค.นี้

คอนโดริมแม่น้ำ ดื่มด่ำวิวระดับพรีเมี่ยมเหมือนอยู่รีสอร์ทหรูทุกวันแบบนี้ ใครอยากมีไม่ต้องรอแล้ว เพราะโครงการ “ศุภาลัย ริวา แกรนด์” คอนโดริมแม่น้ำจากศุภาลัย เค้าสร้างเสร็จสมบูรณ์แถมเตรียมเปิด "Open House Party” ต้อนรับลูกค้า ในวันที่ 26-27 มี.ค.นี้!!

ลากกระเป๋าพร้อมเข้าอยู่! ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สุขุมวิท 107 คอนโดฯ สมาร์ทไลฟ์ พร้อมโปรเด็ด

ถูกใจคนสายชิลๆ รีสอร์ทมากๆ เพราะตอนนี้ "ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สุขุมวิท 107" จัดโปรมายั่วเงินในกระเป๋ากันแล้วครับ

"LANDMARK AT KASETSART TSH STATION" คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า ขวัญใจเด็กเกษตร 2 ชั้น 2 ห้องนอน เริ่ม 2.99 ลบ.* VIP DAY 2 เม.ย.นี้!!

เสียเงินซื้อคอนโดสักทีก็อยากได้คอนโด จะดีกว่าไหมถ้าได้คอนโดทำเลดีๆ ใกล้ทั้งรถไฟฟ้า ใกล้ทั้งสนามบิน ใกล้ทั้งแหล่งงาน ใกล้ทั้งห้าง และที่สำคัญใกล้มหาวิทยาลัยด้วยยิ่งดี!!

แสนสิริเปิดพรีเซลล์ “เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่” เริ่ม 2.39 ลบ.* 19-20 มี.ค. นี้! คอนโดตึกสูงแห่งแรกของเมืองเชียงใหม่จากแสนสิริ เพียง 3 นาที จากเซ็นทรัล เฟสติวัล*

ถ้าพูดถึงคอนโดแสนสิริ บอกเลยว่าประเดิมต้นปี 65 คงหนีไม่พ้นแบรนด์ "เดอะ เบส" ครับ ซึ่งครั้งนี้พี่สิบหมื่นของเราไม่ได้ปักธงแค่ในกรุงเทพเท่านั้น แต่ยังขึ้นเหนือลุยทำเลเชียงใหม่อย่าง “เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่” ซึ่งตอนนี้เค้ากำลังเตรียมเปิดพรีเซลล์ 19-20 มี.ค. นี้แล้วด้วยนะ!!

โอกาสสุดท้าย "Life Asoke-Rama9" ลดโหดแล้ว แถมโหดกว่า!!!

ผมเชื่อครับว่าย่าน 'พระราม 9' เป็นทำเลที่ใครหลายคนจับตามอง ด้วยศักยภาพของพื้นที่ และความอุดมสมบุรณ์โดยรอบ ใครล่ะจะไม่อยากอยู่ 555

“เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว” กวาดยอดขายช่วงพรีเซลทะลุเป้า ชูจุดเด่นทำเลฮอต-ส่วนกลางใหญ่-แต่งเฟอร์ครบ-เลี้ยงสัตว์ได้ เพียง 2.99 ล้าน*

ถือว่าเป็นอีกโครงการย่านลาดพร้าวที่มาแรงอีกโครงการเลยครับ สำหรับ “เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว” ที่ล่าสุดสามารถกวาดยอดขายช่วงพรีเซลได้แบบทะลุเป้า งานนี้แว่วมาว่าจะเปิดอีกรอบสำหรับคนที่ไม่ทันด้วยนะ ใครมีเจ้านายตัวน้อยบอกเลยว่าห้ามพลาดฮะ

เตรียมกระเป๋าเงินสะท้าน "Ideo Charan70-riverview" ที่จะกลับมาทำให้จรัญฯ สะเทือนอีกครั้ง นับถอยหลังก่อนตึกสร้างเสร็จเร็วๆ นี้!!

เผลอแปปเดียว โครงการ "ไอดีโอ จรัญฯ70 - ริเวอร์วิว" ก็ใกล้สร้างเสร็จเต็มแก่แล้วครับ ต้องบอกเลยว่าไวมากๆ และที่สำคัญโครงการนี้อนันดาได้ทำเลสุดยอดทั้งในแง่ของการเดินทาง และวิวทิวทัศน์ เรียกได้ว่าอยู่ที่นี่ได้กำไรไปถึงสองเด้ง

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Ideo Ramkhamhaeng Lam Sali Station" ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย 50 ม. เท่านั้น แถมเดินถึง The Mall บางกะปิ ใน 10 นาที!

หลังจากพักรบ งดปล่อยของใหม่มาหลายปี แต่พอมาที ก็ดั่งพายุเลย ฮิฮิ อนันดา ของเจ้าชายชานมโกโก้ เปิดแผงโครงการใหม่แบบแทบจะขายพร้อมกัน 3 โครงการรวด

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" จัดเป็น 1 ในไม่กี่โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงในช่วง 2 ปีที่แล้ว

พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วววนะ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงขายไป เมื่อช่วง 2 ปีที่แล้ว ปีที่แทบไม่มีโครงการเปิดใหม่ แต่ "ป้าศุ"กลับกล้าหงายการ์ดพร้อมรบ แสดงถึงความมั่นใจในโครงการนี้ไม่น้อย

#รีวิวคอนโดบรรทัดเดียว จากคอนโดติดดอยใครไม่เก๊ตข้อไหนถามได้

#รีวิวคอนโดบรรทัดเดียว จากคอนโดติดดอยใครไม่เก๊ตข้อไหนถามได้


ติดดอยโร้ดทู

RYE Talat Phlu (ไรย์ ตลาดพลู) อีกหนึ่งคอนโดราคาเบาๆ เอื้อมถึงง่าย ใกล้ BTS ตลาดพลูเพียง 300 เมตร!!

"ตลาดพลู" อีกหนึ่งทำเลที่ผมค่อนข้างให้ความสนใจพอสมควร จำได้ว่าเคยเดินดุ่มๆ ไปนับคอนโดงอกใหม่รอบๆ สถานีอยู่ครั้งหนึ่ง ช่วงนั้นบอกเลยว่าตลาดพลูคึกคักมากนะ

ติดดอยส่องทำเล "THE PRESIDENT CHARAN - YAEK FAI CHAI STATION" อีกหนึ่งคอนโดทำเลดีของฝั่งธนฯ

ความที่เราเป็นลูกพระเจ้าตาก อาศัยอยู่ฝั่งธนฯ มาเนิ่นนาน เวลามีคอนโดฝั่งธนฯ ทีไรก็มักจะเขียนถึงอยู่บ่อยๆ 5555 วันนี้ขอพูดถึงอีกโครงการฝั่งธนฯ อีกครั้ง หวังว่าจะไม่เบื่อกันนะ เพราะเห็นที่ตั้งทำเลแล้วรู้สึกว่า "เออ น่าสนใจดีแหะ"

จาก "สวนชูวิทย์" สู่ "10th Avenue" แอบดูมิกซ์ยูสโครงการยักษ์ ว่าที่แลนด์มาร์คใหม่ใจกลางกรุง

ถ้าใครผ่านไปแถวซอยสุขุมวิท 10 จะพบว่าบริเวณปากซอยที่เคยเป็นที่ดินขนาด 6 ไร่ ตอนนี้ได้ล้อมรั้วและเริ่มทำการก่อสร้างอะไรบางอย่างบนที่ดินผืนนั้นแล้วครับ


ติดดอยสไตล์

แผนที่เช็กราคาบ้านและคอนโดฯ เครื่องมือดี ๆ ช่วยตัดสินใจก่อนซื้อ!!!

เป็นธรรมดาสำหรับทุกคนที่คิดจะลงทุนซื้อบ้านซื้อคอนโด นอกจากจะดูเรื่องราคาเป็นลิมิตในใจแล้ว เรื่องโลเคชั่นและการเดินทางก็เป็นอีกเรื่องไม่พลาดไม่ได้

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2565

หลังจากคณะกรรมการนโยบายการเงิน หรือ กนง. ลงมติปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% ในการประชุมเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการขึ้นในรอบหลายปีของบ้านเราเลยครับ

อร่อยฟินสุด กับรสชาติสตรอว์เบอรี่เต็มคำกับ คริสปี้ ครีม หน้าใหม่ “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท”

สาวกคนรักสตรอว์เบอรี่ต้องร้องว้าวว!! กับโดนัทหน้าใหม่จาก คริสปี้ ครีม “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท” (Strawberry Glazed Doughnut)

ปีนี้น้ำจะท่วมเหมือนปี 54 จริงเหรอ? ติดดอยขอแชร์ วิธีรับมือน้ำท่วม รู้ไว้ก่อนภัยมาถึง

ช่วงนี้ก็ยังหวั่นๆ ใจกันครับ ฝนตกหนักแทบทุกวัน น้ำอาจจะท่วมหรือไม่ท่วมก็ได้ ทางผมเนี้ยก็ถือคติกันไว้ดีกว่าแก้ เอาสารประโยชน์และข้อมูลมาแชร์กันดีกว่าครับ ว่าถ้าหากน้ำท่วมเนี้ย เราควรรับมือหรือมีวิธีการเตรียมตัวกันอย่างไรบ้างหนอ??

ใกล้ย้ายเข้าอยู่ได้แล้วนะ "Rhythm เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน" คอนโดวิวแม่น้ำแห่งแดนดิน "เจริญกรุง"

พอเห็นภาพแล้ว ก็แอบใจไหวหวั่น ฮิฮิ เป็นคนที่แพ้วิวแม่น้ำจริงๆ ผมเคยไปเดินสำรวจ เมื่อราวๆ 2 ปีก่อน

"Steel Solution by SYS" ก่อสร้างแบบสะดวกและมั่นใจ สร้างเสร็จไว เปิดดำเนินการได้เร็ว!

เคยมั้ยครับ? ตัดสินใจจะลุยงานก่อสร้างอาคารขึ้นมาสักหลัง เราก็ว่าเราคิดและเตรียมพร้อมมาดีแล้วนะ ติดต่อสถาปนิกมาออกแบบ คุยโครงสร้างกับวิศวกร หารับเหมามาดูแลงานก่อสร้าง แต่สุดท้ายก็ยังเกิดปัญหาให้เราต้องแก้ระหว่างการก่อสร้างอยู่ดี


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com