ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


ศูนย์สิริกิติ์โฉมใหม่ จับมือ 13 โรงแรมชั้นนำ มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าที่มาจัดงาน

ทางด้านของศูนย์สิริกิติ์โฉมใหม่ก็ประกาศจับมือกับ 13 โรงแรมชั้นนำ ร่วมเป็นพันธมิตรธุรกิจ มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าที่มาจัดงานภายใต้โครงการ “Hotel Partnership”

3 ทศวรรษ "กานดา พร็อพเพอร์ตี้" กับเป้า Top 10 อสังหาฯไทย

จากจุดเริ่มต้นธุรกิจรับสร้างบ้านในปี 2523 จนถึงวันนี้ก็ผ่านร้อนผ่านหนาวมา 3 ทศวรรษแล้วนะครับสำหรับ "กานดา พร็อพเพอร์ตี้ " อสังหาริมทรัพย์ระดับตำนานแนวหน้าของไทย

ตลาด "วัสดุก่อสร้าง" ขยายตัวแรง "ตราเพชร" ผลิตกระเบื้องเพิ่ม 1 แสนตัน

'ตราเพชร' ประกาศเพิ่มกำลังการผลิตกระเบื้องหลังคาคอนกรีตอีก 1 แสนตันต่อปี รับดีมานด์โครงการแนวราบพุ่ง ขณะประเมินครึ่งปีหลังตลาดวัสดุก่อสร้างขยายตัวต่อเนื่อง แม้ท้าทายต้นทุน

"เวนเจอร์ โกลบอล" เปิดเกมบุกตลาดโซน EEC เต็มพิกัด เสริมแกร่งพอร์ตคอนโด-แนวราบ กางแผน 5 ปี เข้าระดมทุนใน ตลท.

EEC ยังทวีความน่าสนใจในภาคอสังหาฯ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทาง VGH หรือ เวนเจอร์โกลบอล โฮลดิ้ง ได้ประกาศเดินหน้าลุยโครงการใหม่ โซนอมตะ-พานทอง และอีกหลายโครงการใหม่ ทั้งแนวราบและคอนโด หลังจากประสบความสำเร็จกับโครงการ "เดอะเซนโทร คอนโด" โดยสามารถสร้างเสร็จพร้อมโอน มิ.ย. 65 นี้ จำนวน 304 ยูนิต มูลค่า 500 ล้าน

เปิด Master Plan “เอส อ่างทอง” นิคมอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ 1,776 ไร่

"สิงห์ เอสเตท" เปิดตัวโครงการ "เอส อ่างทอง” นิคมอุตสาหกรรมเชิงนิเวศสำหรับอาหาร และธุรกิจเกี่ยวเนื่องมาเป็นที่เรียบร้อยครับ

"พฤกษา" คอลแลปส์ "บรอมตัน" รับไลฟ์สไตล์คนเมือง

พฤกษา งัดกลยุทธ์ คอลแลปส์ สร้างความแตกต่างดึง “พาทิโอ” ลักซ์ชัวรีทาวน์โฮม ผนึก“บรอมตัน”จักรยานสัญชาติอังกฤษรับไลฟ์สไตล์คนเมือง

ที่ดินกรุงเทพฯ พุ่งวาละ 3.5 ล้าน "สยามสแควร์" ยังแชมป์

ราคาที่ดินใจกลางกรุงเทพฯ ตอนนี้ก็ยังพุ่งแรงทุกปีๆ แบบไม่มีเกรงใจใครครับ โดยทาง AREA เปิดราคาที่ดิน 2565 และพบว่า "สยามสแควร์" ยังครองแชมป์ จ้าวตำแหน่งที่ดินแพง ตกวาละ 3.5 ล้านกันไปเลย

SC Asset กวาดยอดขายแล้ว 2,700 ลบ. หนุนยอดขายรวมเกือบ 6 เดือน 11,500 ลบ.

จากสถานการณ์กว่า 2 เดือนที่ผ่านมาของไตรมาส 2/2565 ต้องยอมรับเลยว่าบ้านทุกระดับราคาและคอนโดใหม่ของ SC ขายดีสวนกระแสเศรษฐกิจไปมากครับ

"เพอร์เฟค" จ่อปรับราคาบ้านหรู 5% โอดต้นทุนเพิ่ม 7-10%

ทาง 'เพอร์เฟค' เค้าออกมาบอกครับว่าเตรียมจะปรับขึ้น ราคาบ้าน และ คอนโดฯ เฉลี่ย 5% ตามต้นทุนพี่เพิ่มขึ้น จากการที่ราคาพลังงานเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่อง

พฤกษา รุกทำการตลาดเพื่อผู้หญิง ปั้นแบรนด์ "บ้านภัสสร" เจาะตลาดหญิงกำลังซื้อสูง

ทางฝั่งของ "พฤกษา" เองก็หันมารุกทำการตลาดเพื่อผู้หญิงบ้างแล้วครับ ด้วยการจับมือกับแฟชั่นแนวหน้า "Passorn X S’uvimol"

อสังหาฯ เพื่ออุตสาหกรรมเริ่มฟื้นตัวในปี 64 “กทม.ปริมณฑล-EEC” เทรนด์เด้งตัวแรง

ปีนี้เป็นปีที่เศรษฐกิจน่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะหลายฝ่ายต่างมองว่าปี 65 จะเป็นปีที่เศรษฐกิจจะเริ่มกลับมาฟื้นตัวหลังจากโลกต้องเผชิญปัญหาเศรษฐกิจซบเซาตั้งแต่เริ่มมีการระบาดของโควิด-19 ล่าสุดมีข้อมูลที่น่าสนใจจาก ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย เผยว่าอุตสาหกรรมโรงงานในประเทศไทยยังค่อนข้างซบเซาทั้งการขยายตัวและการหดตัว

แสนสิริโชว์ 5 เดือนแรก บ้านแนวราบยอดขายทะลุ 1 หมื่นล้าน

โกยแบบไม่ฟังเสียงแล้วแฮะ สำหรับทาง "แสนสิริ" เพราะยอดขายโครงการแนวราบ 5 เดือนแรกของปีนี้พุ่งทะลุ 10,000 ล้านบาทไปแล้ว

ผ่าแผน “ออริจิ้น” ขึ้นแท่นเจ้าตลาดคอนโดฯ ปี 65 เปิดโครงการใหม่ 28,600 ล้าน บุกรถไฟฟ้า 8 สายทั่วกรุงเทพฯ และ EEC

เป็นอีกเจ้าที่ไม่ได้หยุดอยู่แค่อสังหา สำหรับพี่อัศวิน หรือ ออริจิ้น เรียกได้ว่าครอบคลุมหลายธุรกิจจากการประกาศแผนธุรกิจภายใต้แนวคิด Origin Multiverse หรือแผนการเติบโตแบบพหุจักรวาล ปูทางให้ธุรกิจใหม่ๆ เช่น ธุรกิจบริการด้านอสังหาฯ ธุรกิจโรงแรม ฯลฯ แต่ปีนี้ในแง่ของอสังหาฯ ก็ยังคงโดดเด่น เพราะขึ้นแท่นเจ้าตลาดคอนโดฯ ปี 65 กันเลยทีเดียว

JustCo รุกหน้าต่อเนื่อง เปิดตัวโคเวิร์คกิ้งสเปซแห่งใหม่ ณ สีลมเอจ

"JustCo" เดินหน้าเติบโตอย่างต่อเนื่องครับ เพราะทางนี้ขยายสาขาใหม่ ตอบรับความต้องการขององค์กรธุรกิจต่างๆ ที่กำลังมองหาพื้นที่การทำงานที่ยืดหยุ่นเหมาะกับยุคนี้มากๆ

REIC เผย ยอดโอนคอนโดไทยในกลุ่มชาวต่างชาติ Q1 ยังหดตัว เหตุจีน ยังล็อกดาวน์

สำหรับทาง REIC เองก็ออกมาเผยถึงสถานการณ์ยอดโอนคอนโดไทยในกลุ่มชาวต่างชาติช่วงไตรมาสแรกของปีครับ ซึ่งางนี้บอกว่ายังคงหดตัวกว่า 10% เหลือมูลค่าราว 1.02 หมื่นล้านบาท

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

โกวศุตะลุยคอนโด ตอน ไฟฉายขยายสวนนนนน (Supalai Park Yaek Fai Chai Station)

ใครกำลังหาคอนโดราคา 7 หมื่นกว่าๆ ต่อตารางเมตร ห่างรถไฟฟ้าระดับ 300 เมตร Space เยอะ ลมดี สีเขียวทาทาบโครงการ ตามมาอ่านบรรทัดถัดไปโดยพลัน

เดี๋ยวนี้ถึงขนาดทำสวนน้ำเล็กๆ เป็นส่วนกลางคอนโดกันแล้วรึ?!!

"โหย เดี๋ยวนี้ถึงขนาดทำสวนน้ำเล็กๆ เป็นส่วนกลางแล้วรึ" คุณบี หล่นความเห็นอย่างตื่นเต้น หลังได้มายลสระว่ายน้ำเด็กของโครงการ "Supalai Veranda รามคำแหง"

The Crown Residences วิวสวนหมื่นล้านแบบ X2

‘The Crown Residences’ มีเหตุผลมากมายที่จะตั้งชื่อโครงการแบบนี้ แต่ด้วยทำเลที่มองเห็น ‘สวนหมื่นล้าน’ แบบคูน 2 ทั้ง ‘สวนเบญจกิติ’ และ ‘สวนลุมพินี’ ตั้งอยู่ติด ‘ถนนพระรามสี่’ และมีเพียงแค่ 183 ยูนิต คำว่า ‘ยอดมงกุฏ’ จึงกลายเป็นความหมายที่เหมาะสมในการตั้งชื่อโครงการ โดยไม่ต้องอธิบายให้มากความ


ติดดอยโร้ดทู

"Cooper Siam" คูเปอร์พร้อม ย่านนี้ก็พร้อม!

คูเปอร์พร้อม ย่านนี้ก็พร้อม เพราะตอนนี้ "Cooper Siam" สร้างเสร็จลุล่วงเป็นที่เรียบร้อย!

"Aspire Chatuchak Park" ตัวใหม่แบรนด์ Aspire ใจกลางห้าแยกฯ

ว่าด้วย New Project ตระกูล AP ที่มีข่าวว่าจะแลนด์ดิ้งลงกลางห้าแยกลาดพร้าว (อีกแล้ว) วันนี้เลยถือโอกาสมาส่องกันซะหน่อย

"GROOVE GLAZE Ladprao 20" คอนโดใหม่กิ๊งที่มี MRT ลาดพร้าวเป็นเพื่อนบ้าน!

หนึ่งในคอนโดเปิดใหม่ประจำเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาที่ผมไม่อยากพลาดเลยพามาแนะนำกันสักหน่อยก็ต้องคอนโดใหม่แกะกล่องจาก Divine Development อย่าง "Groove Glaze Ladprao 20" ตัวนี้เลยครับ


ติดดอยสไตล์

"BDMS Silver Wellness & Residences" บิ๊กโปรเจ็คต์เวลเนสบนทำเลทองตรงข้ามสวนลุม งานนี้มีดีให้อวด!

ของ "BDMS Silver Wellness & Residences" บิ๊กโปรเจ็คต์เวลเนสของทางกรุงเทพดุสิตเวชการ

มาทำความเข้าใจ "กัญ" เถอะ!! รู้ไว้ใช่ว่าก่อนบริโภค "กัญชา" มีอะไรที่ต้องระวังบ้าง

หลังจากประกาศกัญชาเสรีกันไปเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา (กระทรวงสาธารณสุข ประกาศถอดถอน กัญชา และ กัญชง ออกจากบัญชียาเสพติด ประเภท 5) เรียกได้ว่ากัญชาประเทศไหนก็โตไม่ไวเท่าประเทศไทยครับ เพราะหลังจากมีประกาศปุ๊บ ต้นเอย ดอกเอย ใบเอยงอกเงยแบบที่ว่าประกาศปุ๊บ เอามาใช้ได้ปั๊บ อันนี้ก็ไม่รู้ว่าเค้าใช้ปุ๋ยอะไรปลูกจริงๆ ครับ แหม๋ (หยอกๆ )

คอนโดบางโครงการ วาง layout ยังไงก็ไม่มีห้องวิวไม่ดี

การวาง layout ของคอนโดยุคนี้ ดีขึ้นจากยุคก่อนอย่างเห็นได้ชัด จนบางโครงการแทบจะไม่มีตำแหน่งห้องที่ ‘ไม่ควรเลือก’ เลย ซึ่งถ้าเป็นเมื่อก่อนมักจะแก้จุดอ่อนนี้กันด้วย ‘ราคา’ ก็คือ ถ้าตำแหน่งไม่ดีก็วางราคาไว้ถูกกว่ามาก ถึงแม้ยุคนี้ราคาก็ยังอาจจะมีบทบาทอยู่บ้าง แต่ก็ไม่มากเท่าเมื่อก่อนแล้ว

"คริสปี้ ครีม DUO Doughnuts" ปรากฎการณ์การจับคู่สุดเพอร์เฟกต์ของพีนัท บัตเตอร์ และเฮเซลนัท 3 หน้าใหม่ อร่อยฟินจนหมดกล่อง

ประกาศๆ ~~~ สาวกคริสปี้ครีมฟังทางนี้!! คริสปี้ ครีมเอาใจสาวกเหล่าคนรักโดนัทอีกแล้ววว ด้วยการส่ง คู่ซี้คู่ใหม่ที่ทุกคนต้องยอมเทให้หมดใจ กับ “DUO Doughnuts” (ดูโอ โดนัท)

ไป “สยาม” กันมั้ย? เดินเล่นย้อนวัย ชมบรรยากาศปรับปรุงโฉมใหม่เป็นอย่างไรบ้าง?!

เรื่องเล่าวันฝนพรำ... หลังจากที่กินตี๋น้อยสาขาใหม่ ณ. มาบุญครอง ไปอย่างบ้าคลั่ง พอก้มมองดูพุงตัวเองแล้วสมองก็สั่งขึ้นมาว่า 'เดินย่อยหน่อยเถอะ' กระเพาะสู้ชีวิตไม่ไหวล๊าวว 55555

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" มิถุนายน 2565

ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านเดือนนี้ธนาคารส่วนใหญ่มีอัตราดอกเบี้ยเงินให้สินเชื่อบ้านเฉลี่ย 3 ปีแรกคงที่จากเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาเลยครับ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com