ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


จีนแห่เช่า-ซื้อลุยเทรดดิ้ง ฮอสพิทาลิตี้ปลุกออฟฟิศ-คอนโดรัชดา พระราม 9 ฟื้น

หลังจีนเปิดประเทศนอกเหนือจากบ้านคอนโดจะกลับมาคึกคักแล้ว ดูเหมือนว่าสำนักงานห้วยขวาง-รัชดาฯ รวมทั้งย่านพระราม9 -เพชรบุรี ก็กลับมาคึกคักอีกครั้งด้วยนะ เมื่อคนจีนแห่เช่า-ซื้อทำธุรกิจเทรดดิ้ง ฮอสพิทาลิตี้ และอสังหาริมทรัพย์ในเมืองไทยเพื่อกระจายการลงทุนออกนอกประเทศกันเพียบ

"แอลพีเอ็น" เดินหน้าติดตั้งโซล่าเซลล์หวังลดการใช้พลังงานไฟฟ้า

มันต้องแบบนี้!!! แอลพีเอ็นเดินหน้าติดตั้งโซล่าเซลล์โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมกว่า 847 ยูนิต ในทุกระดับราคา รวมถึงสำนักงานขายและพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์แอลพีเอ็นหวังลดการใช้พลังงานไฟฟ้าและยกระดับคุณภาพชีวิตลูกบ้านในทุกโครงการ

“ออริจิ้น” โชว์พอร์ตซื้ออสังหาฯ ผ่าน IP Program 2 ปี ทะลุกว่า 2,000 ยูนิต

ORI โชว์ฟอร์มพอร์ตลงทุน Serviced Residence ที่นักลงทุนซื้อผ่านระบบ IP Program หลังเปิดได้ 2 ปี รวมกว่า 2,000 ยูนิต ตั้งเป้าอีก 2 ปีเพิ่มเป็น 5,000 ยูนิต

อนันดาฯ ผนึก บียอนด์ 360 พร็อพเพอร์ตี้ พันธมิตรระดับโลกขยายฐานลูกค้าชาวจีน

อนันดาฯ ผนึก บียอนด์ 360 พร็อพเพอร์ตี้ พันธมิตรระดับโลกขยายฐานลูกค้าชาวจีน ด้วยการเดินหน้ารุกตลาดจีนตอบรับดีมานด์ของลูกค้าและนักลงทุนชาวจีนที่เริ่มกลับมาอีกครั้งครับ

อนันดาฯ จับมือ เคเอ็มอี พร็อพเพอร์ตี้ ตัวแทนขายอสังหาฯ เจาะกลุ่มดีมานด์ระดับลักชัวรี่ในเมียนมาร์ ตั้งเป้ากว่า 300 ล้านบาท

เวลามีคนบอกว่า ชาวต่างชาติหันมาซื้อบ้านหลังที่สองในประเทศไทยเรามักจะนึกถึง จีน รัสเซีย อเมริกา กันใช่ไหมครับ แต่ล่าสุดขอบอกว่าชาวเมียนมาร์เค้าขยับขึ้นมาเป็นอันดับ 7 ที่มีการโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดในประเทศไทยมากที่สุด ล่าสุดอนันดาฯ จับมือ เคเอ็มอี พร็อพเพอร์ตี้ บริษัทตัวแทนซื้อขายอสังหาริมทรัพย์จากเมียนมาร์ โดยเฉพาะเลย

เอพีรุกเปิดตัวบ้านเดี่ยว 4 ทำเลฮอตพระราม 5 รัตนาธิเบศร์ ราชพฤกษ์ พุทธบูชา

"เอพี" รุกเปิดตัวบ้านเดี่ยว CENTRO ซีรีส์ใหม่สไตล์อังกฤษ -โมเดิร์น เจาะ 4 ทำเลฮอต มูลค่า 4,400 ล้านบาท พระราม 5 - รัตนาธิเบศร์ 2 ราชพฤกษ์ 3 และพระราม 2 พุทธบูชา ใครสนใจอดใจรอกันได้เลย!!!

กลุ่มดุสิตธานี เปิดโรงแรม "อาศัย กรุงเทพ สาทร" ภายใต้แบรนด์ "อาศัย" แห่งที่ 2 อย่างเป็นทางการ

เปิดแล้วครับ "โรงแรม อาศัย กรุงเทพ สาทร" โรงแรมแห่งที่ 2 ภายใต้แบรนด์ "อาศัย" เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการนะ

อสังหา "ลักซ์ชัวรี่" ไทยฮ็อตต่างชาติรุมซื้อเตรียมลองสเตย์

เตรียมตัวกันให้ดีครับ "ซีบีอาร์อี" เชื่อมั่นว่าตลาดการท่องเที่ยวและตลาดการพักอาศัยแบบลองสเตย์ปี 2566 จะกลับมาคึกคักตั้งแต่ไตรมาส 2 ยิงยาวถึงไตรมาส 4 หนุนดีมานด์ต่างชาติซื้อที่พักอาศัยระดับลักซ์ชัวรี่สำหรับอยู่ยาวพุ่งสูงโดยเฉพาะชาวจีน!

"ศิลาวดี พูล สปา" รีสอร์ทหรูสมุย ก้าวสู่ลักชัวรี่รีสอร์ทยุคใหม่ ยกระดับการพักผ่อนระดับไฮเอนด์

ยกระดับการพักผ่อนระดับไฮเอนด์มาตรฐานระดับโลกบน 3 เสาหลัก รับเทรนด์นักเดินทางยุคใหม่ รองรับการท่องเที่ยวเกาะสมุยหลังฟื้นฟูครับ กับ "ศิลาวดี พูล สปา" รีสอร์ทหรูในเกาะสมุย

"CBRE" เชื่อ ตลาดการท่องเที่ยวและตลาดการพักอาศัยแบบลองสเตย์ปี 2566 จะกลับมาคึกคัก

น่าสนใจครับ "CBRE" เชื่อว่า ตลาดการท่องเที่ยวและตลาดการพักอาศัยแบบลองสเตย์ในปี 2566 จะกลับมาคึกคักตั้งแต่ไตรมาส 2 ยิงยาวถึงไตรมาส 4 ไปเล้ยยย

"ภูมิพัฒน์ แมนเนจเม้นท์" เตรียมปั้นแลนด์มาร์ค "The Spheres" คอมมูนิตี้มอลล์ ย่านเพชรเกษม

'ถนนเพชรเกษม' อีกหนึ่งทางผ่านเข้า-ออก กรุงเทพฯ กำลังจะมีแลนด์มาร์คแห่งใหม่อีกแล้ว กับโครงการ 'The Spheres เพชรเกษม' แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ติดริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ จาก 'ภูมิพัฒน์ แมนเนจเม้นท์' โดยจะเตรียมเปิดโครงการ พร้อมให้บริการในช่วงกลาง ปี 2567 นี้แล้ว

REIC ส่องสถิติ 3 เดือนแรก ชี้ภาพรวมมีปัจจัยเสี่ยงมากกว่าปัจจัยหนุน

ทาง REIC ได้ออกมาส่องสถิติ 3 เดือนแรก โดยชี้เทรนด์อสังหาฯ ปีนี้ผ่านตัวชี้วัด 6 รายการ พบว่าแนวโน้ม -4.5% ถึง -10.5%

อสังหาฯไทย ผงาดเบอร์ 4 ที่ชาวจีนต้องการซื้อมากที่สุด!

บอกแล้วพี่จีนเค้าเป็นความหวังของอสังหาไทยจริง ๆ เพราะเห็นข่าวล่าสุดว่าตอนนี้ประเทศไทยเป็นอันดับ 4 ที่ชาวจีนอยากซื้อมากที่สุดเลยนะ

“ออริจิ้น สร้างโอกาส สร้างอนาคต” มอบทุนการศึกษาบุตรพนักงาน ประจำปี 2566

ทำงานที่ไหนๆ ก็อยากจะได้สวัสดิการดีๆ เนอะ ซึ่งสวัสดิการดีๆ บางองค์กรไม่ได้มอบให้แก่พนักงานอย่างเดียว แต่ยังส่งมอบไปถึงคนในครอบครัวของพนักงานอีกด้วย ล่าสุดพี่อัศวินเค้าเป็นผู้ใหญ่ใจดี ส่งมอบทุกการศึกษาต้อนรับเปิดเทอมใหม่ให้กับบุตรหลานของพนักงานประจำปี 2566

แลนด์ลอร์ดชลบุรี หนุน รัฐบาล ดัน "พัทยา" เทียบ เมืองท่าระดับโลก

อสังหาฯพัทยาฟื้นกลับมาแล้วค้าบบ!!! แถมดูแนวโน้มแล้วว่าคอนโดจะไปต่อได้อีกไกลด้วย โดยราคา 5 ล้านบาท หรือ 1 ล้านหยวน ซื้อง่าย ขายคล่องสุดในหมู่คนจีน อย่างไรก็ดีก็ยังมีเรื่องน่าแปลกใจ เพราะเดิมมีจีนเป็นหลัก แต่เวลานี้ก่อเกิดผู้ซื้อหลากหลายนานาชาติไหลเข้ามาอย่างมีนัยเลยบนะ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com