ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


วัน ออริจิ้น เตรียมอวดโฉม “ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ระยอง มาบตาพุด” สร้างประสบการณ์ Simple Smart Travel ให้ทุกไลฟ์สไตล์การทำงานและท่องเที่ยว

ระยองเป็นอีกเมืองท่องเที่ยวยอดฮิต ที่หลายๆ คนมักจะเลือกไปพักผ่อนหย่อนใจ ล่าสุดวัน ออริจิ้น เค้าเตรียมอวดโฉม โรงแรมใหม่ล่าสุดในโครงการเมกะโปรเจกต์ “ออริจิ้น สมาร์ท ซิตี้ ระยอง” (Origin Smart City Rayong)เมืองกับ "โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ระยอง มาบตาพุด" พร้อมส่งมอบประสบการณ์ Simple Smart Travel ให้ทุกไลฟ์สไตล์การทำงานและท่องเที่ยว

“แอลฟา” จับมือ “SCG HOME” เปิดศูนย์กระจายสินค้าหลัก “แอลฟา รังสิต” เพิ่มประสิทธิภาพการส่งมอบสินค้าทั่วประเทศ

“แอลฟา อินดัสเทรียล โซลูชั่น” ต่อยอดแผนยุทธศาสตร์ 5 ปี เปิดดำเนินการคลังสินค้าบนทำเลทอง “แอลฟา รังสิต” ชูจุดเด่นทำเลยุทธศาสตร์หลักขนส่งสินค้าสู่ในเมือง-ภาคเหนือ-ภาคอีสาน ด้าน “SCG HOME” ร่วมปักหมุดตั้งศูนย์กระจายสินค้าระดับประเทศ เพื่อเป็นศูนย์กระจายสินค้าหลัก ในการส่งมอบสินค้าที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ร้าน SCG HOME 33 สาขาและลูกค้าทั่วประเทศ

เงินเยนอ่อนค่า หนุนทุนสิงคโปร์แห่ช็อปปิ้งอสังหาริมทรัพย์ญี่ปุ่น

ช่วงนี้เงินเยนที่อ่อนค่าลง และปัจจัยหนุนอื่น ๆ ดันให้ “สิงคโปร์” ขึ้นแท่นนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นในปีนี้เลยนะ!!!

MQDC จัดมหกรรม “MQDC Well Living Expo” ขนทรัพย์ที่อยู่อาศัยหลากแบรนด์มูลค่าแสนล้านพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ

MQDC เตรียมจัดงาน “MQDC Well Living Expo” สุดยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 3 ทศวรรษ ตั้งเป้ายอดขายภายในงาน 1 พันล้านกันไปเลย

อสังหาฯ กรุงเทพและปริมณฑลอ่วม ศูนย์ข้อมูลชี้สต็อกเหลือกว่า 206,246 หน่วย

ตลาดอสังหาฯ ช่วงนี้เจองานหนัก เนื่องจากฝั่งผู้บริโภคเองก็เจอปัญหาใหญ่จากการถูกปฏเสธสินเชื่อจากธนาคาร รวมถึงปรับขึ้นของอัตราดอกเบี้ย ค่าครองชีพที่สูงขึ้น สวนทางกับกำลังซื้อ รวมถึงเรื่องของหนี้ครัวเรือน อีกทั้งมาตรการช่วยเหลือในด้านอสังหาอย่าง LTV ที่ถูกยกเลิกไปแล้ว ทำให้ตอนนี้สต็อกอสังหาฯ ท่วมทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล

Knight Frank เผย ยอดขายอสังหาฯ ซูเปอร์ไพรม์ทั่วโลกลดลงแต่ยังคงแซงหน้าระดับก่อนเกิดโรคระบาด

ทาง Knight Frank ก็เพิ่งออกมาเผยถึงยอดขายอสังหาฯ ซูเปอร์ไพรม์ทั่วโลกครับว่าลดลง แต่ยังคงแซงหน้าระดับก่อนเกิดโรคระบาดนะ

“แอสเซทไวส์” คว้าสุดยอดบริษัทอสังหาฯที่น่าทำงานด้วยในเอเชียปี 2023

“แอสเซทไวส์” คว้ารางวัลสุดยอดบริษัทอสังหาฯ ที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในเอเชียปี 2023 สู่องค์กรแห่งความเป็นเลิศด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล เย้~

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ เผยมาตรการที่คนซื้อบ้านอยากให้รัฐทำต่อและที่อยากได้

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ เผยมาตรการที่คนซื้อบ้านอยากให้รัฐทำต่อและที่อยากได้คือ 'ลดดอกเบี้ยสินเชื่อที่อยู่อาศัย เก่า-ใหม่ และลดหย่อนภาษีที่อยู่อาศัยหลังแรก' เพราะเอาจริง ๆ แล้วแม้จะโดนสกัดด้วยอุปสรรคทางการเงิน แต่ผู้บริโภคมากกว่าครึ่งยังอยากซื้อบ้านอยู่ดี ใครกันจะไม่อยากมีบ้านเป็นของตัวเองเนอะ

ธอส. โชว์ความสำเร็จ 10 ผลงานแบบบ้านประหยัดพลังงาน "โครงการสินเชื่ออยู่เย็น เป็นสุข"

เห็นแบบบ้านประหยัดพลังงานภายใต้โครงการ "สินเชื่ออยู่เย็น เป็นสุข" แล้วว๊าวมาก ถือเป็นยกระดับการอยู่อาศัย บ้านยุคใหม่ “อยู่สบาย” และ “เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม” จริง ๆ นะ

Scope Langsuan ปิดการขายเพนท์เฮ้าส์ที่แพงที่สุดในไทย 436 ล้านบาท

ขึ้นชื่อว่า Scope ไม่เคยทำให้ผิดหวังครับ

ศูนย์วิจัย SCB EIC ชี้อสังหาฯ ยังฟื้นช้า คอนโดมาแรงแต่ทาวน์เฮาส์ยังน่าห่วง จี้รัฐบาลต้องเร่งออกแรงกระตุ้น

ต้องบอกตรงๆ ว่ารัฐบาลคุณเศรษฐา ดูท่าการบ้านคงล้นมือครับ เพราะตอนนี้ปัญหาหลายทิศหลายทางเหลือเกิน และอีกหนึ่งปัญหาที่ต้องเร่งแก้ไขก็คือเรื่องของเศรษฐกิจนี่แหละ ซึ่งทางด้านอสังหาฯ เองก็ได้รับผลกระทบไปแบบเต็มๆ โดยศูนย์วิจัย SCB EIC ชี้ว่าตอนนี้อสังหาฯ ฟื้นตัวแบบค่อยเป็นค่อยไป หลังจากผ่านวิกฤติโควิดทำให้พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ตลาดคอนโดไปได้สวย แต่ทาวน์เฮาส์โอกาสค้างสต๊อกเพียบ เร่งจี้รัฐบาลออกแรงกระตุ้น

สต็อกบ้านค้างรอระบาย "ทาวน์เฮ้าส์" อัตราดูดซับต่ำ

จากภาวะหนี้ครัวเรือน อัตราดอกเบี้ย ที่ทำให้ค่าครองชีพสูงขึ้นสวนทางกับรายได้ของคนซื้อ ส่งผลให้สต็อกบ้านค้างเพื่อรอระบายมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น!!!

กลุ่มดุสิตธานี’ รุกขยายธุรกิจต่อเนื่อง ปักธงโรงแรมแห่งที่ 11 ในจีน เปิดตัว "ดุสิตธานี โมแกนเมาน์เท่น หูโจว" รองรับท่องเที่ยวฟื้นตัว

ดุสิตธานี บุกจีนต่อเนื่องล่าสุดได้เปิดโรงแรมแห่งที่ 11 ในจีน ภายใต้ชื่อ "ดุสิตธานี โมแกนเมาน์เท่น หูโจว" โรงแรมหรูที่โอบล้อมด้วยภูเขาและไร่ชาใจกลางธรรมชาติ พร้อมบริการเวลเนส เน้นบริการฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ

LPP คว้างานเช่าลงทุนพัฒนาและบริหารจัดการหอพัก U Center จาก จุฬาฯ

LPP ขยายโอกาสต่อยอดธุรกิจใหม่อย่างต่อเนื่องเลยเนอะ ล่าสุดก็ได้รับความไว้วางใจจากจุฬาฯ ให้รีโนเวทหอพักนิสิต U-Center 1 และ 2 ครับ

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ พัฒนามาตรฐาน "Green Living Standard" ยกระดับวัสดุพื้นฐานสู่วัสดุรักษ์โลก พร้อมตอบโจทย์ด้านสุขภาพ

วงการก่อสร้างและอสังหาฯ ตอนนี้บอกเลยว่าจริงจังกับสถานการณ์ Climate change มากๆ เลยนะ ตอนนี้หลายๆ เจ้าเค้าเลยเน้นย้ำนโยบายประหยัดพลังงาน หรือแนวทางการรักษ์โลกมากขึ้น ล่าสุดทางลลิลฯ เค้าทำการพัฒนาแนวคิด ‘Green Living Standard’ สร้างสรรค์โซลูชันใหม่ ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยด้วยแนวคิดการออกแบบที่เข้าใจถึงความต้องการอย่างแท้จริง ผสานความใส่ใจห่วงใยสิ่งแวดล้อมเพื่อการอยู่อาศัยที่ยั่งยืน

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน

เช็คลิสต์ 7 พิกัดยอดฮิตงานลอยกระทงกรุงเทพ!!

ผมล่ะชอบจริงๆ เลยช่วงสิ้นปีเนี้ย ลมเย็นๆ บรรยากาศการเฉลิมฉลอง มีเทศกาลดีๆ ตามห้างร้านตกแต่งเข้าธีมกันอย่างสวยงามเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com