ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


"แสนสิริ" จับมือ “ไนท์สบริดจ์ พาร์ทเนอร์” นำทัพเอเจนท์ขาย "FLO by Sansiri" ย้ำแท่นเบอร์ 1 อสังหาฯไทย มุ่งทะยานสู่เป้ายอดขายต่างชาติปีนี้ 12,000 ลบ.

ตลาดต่างชาติคึกคักน่าดูเลยครับปีนี้ เปิดประเทศเต็มรูปแบบงานนี้นอกจากการท่องเที่ยวจะคึกคักแล้วตลาดอสังหาฯ ก็เริ่มสดใสครับ ล่าสุดทางฝั่งพี่สิบหมื่นประกาศจับมือ กับ “ไนท์สบริดจ์ พาร์ทเนอร์” Master Agent บริษัทตัวแทนซื้อ-ขายอสังหาฯ แบบเอ็กซ์คลูซีฟแก่ชาวต่างชาติรายใหญ่ในประเดิมต้นปี ขาย “FLO by Sansiri” คอนโดใหม่วิวแม่น้ำมุลค่า 2,300 ลบ.!!

แอล.พี.เอ็น.ทรานสฟอร์มในรอบ 34 ปีชูแนวคิด STRIVE FOR EXCELLENCE

ก้าวไปอีกขั้นครับสำหรับ LPN ที่ขอคิกออฟวิถีการทำงานใหม่ในรอบ 34 ปี ชู แนวคิด STRIVE FOR EXCELLENCE ทรานสฟอร์มสู่บริบทใหม่มุ่งสู่เป้าผู้นำด้านที่อยู่อาศัยที่ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยในทุกเจเนอเรชั่น ควบคู่ไปกับการเติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยองค์ประกอบสำคัญในการดำเนินธุรกิจ 6 ประการ คือ

กลุ่มเรียลแอสเสท ปิดดีล 480 ล้าน ซื้อ "ดิเอ็กเซล ลาซาล17" ต่อจาก ALL

สรุปแล้ว กลุ่ม "เรียลแอสเสท" ก็ได้ทำการปิดดีล 480 ล้าน ซื้อโครงการ "ดิเอ็กเซล ลาซาล17" ต่อจาก ALL เรียบร้อยครับ

"สัมมากร" พลิกโฉมเรือข้ามฟากเป็น Exhibition “Make House Feel like Home” นิทรรศการเคลื่อนที่ในงาน “Bangkok Design Week 2023”

กลับมาอีกครั้งแล้วครับสำหรับ "Bangkok Design Week 2023" โดยปีนี้ทางด้านสัมมากรเค้าจัดนิทรรศการเคลื่อนที่ จะมอบประสบการณ์ของคำว่า "บ้าน" ที่แตกต่างออกไป บ้านที่พร้อมดูแลคุณ บ้านที่อยู่กับคุณในทุกช่วงเวลาบนเรือ Shuttle Boat ข้ามฟากแม่น้ำเจ้าพระยาจากท่าเรือ CAT – ท่าเรือ คลองสาน ตั้งแต่วันที่ 4 - 12 กุมภาพันธ์นี้

“IMH” เตรียมผุดเมกะโปรเจ็กต์สร้าง "เมดิคัล ฮับ" บนที่ดิน 12 ไร่ ย่านแบริ่ง

ตอนนี้ธุรกิจ "เมดิคัล ฮับ" กำลังแข่งขันกันน่าดูเลย ล่าสุดทางโรงพยาบาล อินเตอร์เมดิคัล แคร์ แอนด์ แล็บ หรือ “IMH” ก็ประกาศเตรียมผุดเมกะโปรเจ็กต์มารองรับตลาดอีกตัวแล้วครับ

พฤกษาคิดไกลรับซื้อที่100ไร่ปลูกป่าขายคาร์บอนเครดิต

"พฤกษา" ประกาศรับซื้อที่ดินเพื่อส่งเสริมการปลูกป่า 100ไร่ขึ้นไปในนครราชสีมา, ปราจีนบุรีและสระแก้ว!!!

ศุภาลัย เจาะตลาดลูกค้ากลุ่มลักชัวรี่ เปิดตัวโปรเจกต์บ้านพลังงานสะอาด เริ่มที่แรก "ศุภาลัย เอเลแกนซ์ พหลโยธิน 50"

ตอนนี้บอกเลยว่าอสังหาฯ แต่ละเจ้าเค้าปล่อยหมัดเด็ดกระซวกกันอย่างไม่มีใครยอมใครครับ อีกหนึ่งอาวุธเด็ดช่วงนี้คงหนีไม่พ้นเทคโนโลยีของบ้าน ล่าสุดทางด้านโกวศุเองก็ได้นำร่องบ้านพลังงานสะอาด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาสู่สนาม โดยเริ่มต้นที่โครงการ “ศุภาลัย เอเลแกนซ์ พหลโยธิน 50”

ดุสิตธานี เผยแผนปี 66 เตรียมขยายพอร์ตโรงแรมเพิ่ม 14 แห่ง ใน 7 ประเทศ

มาดูทางกลุ่มดุสิตธานีกันบ้างดีกว่า เพราะปีนี้เค้าบอกว่าเตรียมที่จะขยายโรงแรมเพิ่มอีก 14 แห่ง 1,700 ห้องพักใน 7 ประเทศทั่วโลกครับ

“วัน ออริจิ้น” เปิดโรงแรม “สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท” Residential-Style Hotel แห่งที่ 2 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกใจกลางพร้อมพงษ์

ทางฝั่งของ “วัน ออริจิ้น” ก็เปิดให้บริการโรงแรม “สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท” ในเครือ IHG โรงแรมสไตล์ที่พักอาศัยแห่งที่ 2 ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

พลิกโฉม ที่ดินเก่า ทีโอทีชิดลม มิกซ์ยูส ระดับเวิลด์คลาส หมื่นล้าน

ที่ดินทีโอที (เก่า) แปลงชิดลม เนื้อที่ 12 ไร่เศษ กำลังเป็นที่จับตามองของกลุ่มทุนเลยนะ ก็ทำเลดีขนาดนั้น หากได้ไปรับรองว่าต้องสามารถสร้างผลตอบแทนในระยะยาวได้อย่างมหาศาลเนื่องจากเป็นที่ดินลิสโฮลด์ (สิทธิการเช่า) แปลงใหญ่

ราคาที่ดินชานเมืองขยับแรง บางพลี-บางเสาธง แพงขึ้น 57%

5 โซน ที่มีอัตราการขยายตัวของราคาที่ดินเพิ่มขึ้นสูงสุด 5 อันดับแรก เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปีก่อน!!!

วีรีเทล ลุยโครงการรีเทลและอาคารสำนักงานทำเลรัชดาฯ จับมือจ๊อดแฟร์ บริหารพื้นที่

วีรีเทล ลุยโครงการรีเทลและอาคารสำนักงานทำเลรัชดาฯ จับมือจ๊อดแฟร์ บริหารพื้นที่

ศุภาลัย จับธุรกิจใหม่ ผุดโปรเจกต์ Co-Working Space บริการพื้นที่เพื่อการทำงานในแบบครบวงจร

โกวศุลุย Co-Working Space ครับ!! หันมาจับธุรกิจใหม่ ตีตลาดพนักงาน ทั้งชาวออฟฟิศ สตาร์ทอัพ ฟรีแลนซ์ เปิดให้บริการเช่าพื้นที่ทำงานในรูปแบบ One Stop Co - Working Service ใจกลางพระราม 3 กับ “Meet & Co Inspired by Space” เปิดให้บริการทั้งผู้เช่าสำนักงานภายใน และบุคคลภายนอกทั่วไปได้สัมผัสการให้บริการอย่างครบวงจร

ซีคอน โชว์ผลงานปี 2565 สวนกระแสภาวะเศรษฐกิจ พร้อมทุ่มงบสร้างโรงงานใหม่ดันยอด 2.5 พันล้าน

แวะมาดูในฝั่งรับสร้างบ้านกันบ้างครับ เรียกได้ว่าปีที่ผ่านมาแม้สภาพเศรษฐกิจบ้านเราจะประสบกับภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว แต่ต้องบอกเลยว่าทางด้านของอสังหาฯ นับว่าเป็นช่วงเวลาที่เริ่มกลับมาฟื้นคืนชีพได้อีกครั้ง ล่าสุดทางด้าน "ซีคอน" เองก็ได้ออกมาโชว์ผลงานในปี 65 ที่ผ่านมาว่าสามารถทำยอดขายเฉียด2,000 ล้านบาท!! โดยปี 66 นี้ได้ตั้งเป้าผลักดันยอดขายทะลุ 2,500 ล้านบาท

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ก้าวสู่โค้งสุดท้ายกับการเป็นเจ้าของ “สโคป หลังสวน” คอนโดคุณภาพระดับโลก บนทำเลที่ได้ชื่อว่าเป็น"แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ"

ว่ากัน 'ซอยหลังสวน' เปรียบเสมือน "แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ" คำกล่าวนี้ผมว่าไม่เกินจริงเลยนะ เพราะซอยหลังสวน ได้ชื่อว่าเป็นย่านที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย และมูลค่าเพิ่มอย่างต่อเนื่องทุกปี!!

"SUPALAI SENSE KHAO RANG PHUKET" คอนโดใจกลางเมืองภูเก็ตที่ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่สุด และเป็นคอนโด Pet Firendly แห่งแรกในภูเก็ต

นี่คือคอนโดที่ใกล้ "ลานชมเมืองภูเก็ต" บนเขารังมากที่สุด ทำให้คุณเห็นวิวเมืองภูเก็ตสวยๆตัดภูเขา ทะเล และท้องฟ้า ได้อย่างเต็มตา

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "Supalai Tyme เจริญนคร"

ไม่อยากจะเชื่อว่า คอนโดที่มีค่าตัวเริ่มระดับ 7 หมื่นกลางๆ/ตร.ม. จะให้ สุขภัณฑ์อัตโนมัติ WASHLET (แบบที่ใช้ที่ญี่ปุ่นอ่ะ)


ติดดอยโร้ดทู

"GOOD DAY Sukhumvit 93" (กู๊ดเดย์ สุขุมวิท 93) คอนโดใกล้ BTS บางจาก จาก AP ทำเลนี้ Good จริงหรือเปล่า?

คอนโดติดดอยเราก็มีเขียนถึงโครงการเค้าไปบ้างแล้วนะ แต่ยังไม่ได้มาทำหัวข้อโร้ดทูอย่างเป็นทางการเลย วันนี้คิดว่าคงไม่ได้ช้าเกินไปที่เราจะหยิบโครงการนี้มาพูดถึงในหัวข้อการสำรวจทำเลกันดีกว่า

"แชปเตอร์ เจริญกรุง ริเวอร์ไซต์" (CHAPTER CHAROENKRUNG RIVERSIDE) คอนโดใหม่จากพี่ต้นไม้ พร้อมเขย่าตลาดคอนโดแล้วค้าบบบ

'RIVERSIDE' กับโครงการ "แชปเตอร์ เจริญกรุง ริเวอร์ไซต์" ของพฤกษา หรือที่เพจเราชอบเรียกเค้าด้วยสเตจเนมว่าพี่ต้นไม้นั่นเอง ความพิเศษกว่าใครในย่านนี้คือ ของเค้า 'ติดแม่น้ำ' แบบไม่ใช่แค่วิว แต่อยู่ติดแม่น้ำของแทร่!!

"MARU CHULA" (มารุ จุฬา) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เดินทางสะดวก ใกล้ MRT หัวลำโพง ประมาณ 750 ม.

โครงการ 'MARU CHULA' (มารุ จุฬา) เป็นโครงการคอนโดใหม่จาก 'เมเจอร์ ดีเวลลอปเมนท์' ซึ่งแน่นอนครับ เมเจอร์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำคอนโด Pet Friendly โครงการนี้ชูโรงเลี้ยงสัตว์ได้เหมือนเดิม


ติดดอยสไตล์

"NITAN Coffee’s Tale" คิดว่า 100 ล้านเอาอยู่มั้ย? กี่ปีคืนทุนเนี่ย?

"NITAN Coffee’s Tale" คิดว่า 100 ล้านเอาอยู่มั้ย? กี่ปีคืนทุนเนี่ย?

สรุป การลงทุนของ "ศุภาลัย" ในประเทศ "ออสเตรเลีย"

สรุป การลงทุนของ "ศุภาลัย" ในประเทศ "ออสเตรเลีย"

"Aquarous Jomtien Pattaya" นี่มันคือ คอนโดสวนน้ำ! เพราะมี 4 สระ!!!!

"Aquarous Jomtien Pattaya" นี่มันคือ คอนโดสวนน้ำ! เพราะมี 4 สระ!!!!

เป็นตัวซีเคร็ทมาตั้งแต่ต้นปี เดี๋ยวกลับมาอีกทีต้นปีหน้า "The Base รัชดา 19" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ของ "พี่สิบหมื่น"

เป็นตัวซีเคร็ทมาตั้งแต่ต้นปี เดี๋ยวกลับมาอีกทีต้นปีหน้า ‘The Base รัชดา 19‘ คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ของ ’พี่สิบหมื่น’

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" ธันวาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

เดือนสุดท้ายของปี ได้เวลาซื้อบ้านซื้อคอนโดเป็นของขวัญแล้ว!

เคยสงสัยเหมือนผมไหม ทำไม “ทงคัตสึ” Katsuya ถึงได้กรอบอร่อยเหมือนกันทุกสาขา?

เคยสงสัยเหมือนผมไหม ทำไม “ทงคัตสึ” Katsuya ถึงได้กรอบอร่อยเหมือนกันทุกสาขา?


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com