ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


อสังหาฯภูเก็ตราคาพุ่ง 150% บันยันกรุ๊ปทุ่ม 7 หมื่นล้านลุยลากูน่า เลคแลนด์

บันยันกรุ๊ป ลุยบุกตลาดภูเก็ตแบบต่อเนื่องส่งผลดันราคาที่ดินที่อยู่อาศัยพุ่ง 150% พร้อมลงทุนครั้งใหญ่ในรอบ 30 ปี “ลากูน่า เลคแลนด์” บางเทา 700 ไร่ต่อจิ๊กซอว์อาณาจักรลากูน่า ขยายฐานลูกค้าชาวไทยและต่างชาติไปเลย

กลุ่มดุสิตธานี ส่งบริการ "ดุสิต ฮอสพิตัลลิตี้ เซอร์วิสเซส" เจาะลูกค้าที่พักอาศัยระดับลักซูรี

เดี๋ยวนี้คอนโดใหม่หลายๆ โครงการเน้นชูเรื่องของเซอร์วิสหรือการบริการเหมือนอยู่โรงแรมกันเยอะขึ้นนะ ซึ่ง “ดุสิต ฮอสพิตัลลิตี้ เซอร์วิสเซส” (DHSC) ก็เป็นอีกหนึ่งชื่อที่เราได้ยินอยู่บ่อยๆ ครับ ล่าสุดเพิ่งได้รับความไว้วางใจให้เข้าบริหารจัดการอาคารชุด Marque Sukhumvit งานนี้กลุ่มดุสิตธานีประกาศเค้าเดินหน้าปั้น DHSC มั่นใจสร้างโอกาสเติบโตต่อเนื่อง

Branded Residence ภูเก็ตเดือดชิงดีมานด์ต่างชาติซื้อบ้านหลังสอง-ลงทุน

คอนโดมิเนียม Branded Residence ในภูเก็ตขยายตัวอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ภาพรวมคอนโดในภูเก็ตเติบโตสูงถึง 97.5% เป็นผลจากการเข้ามาของชาวต่างชาติ โดยเฉพาะทำเลเชิงทะเล บางเทา เติบโต 20% ต่อปี!!!

อนันดาแตกไลน์รับบริหารอสังหาฯนำร่องเดอะ เรสซิเดนเซส 38 กลุ่มบีทีเอส กรุ๊ป

เมื่ออนันดาหันมารับบริหารพัฒนาโครงการอสังหาฯครบวงจร ก็ขอประเดิมด้วย "เดอะ เรสซิเดนเซส 38" ของแรบบิท โฮลดิ้งส์ ในกลุ่มบีทีเอส กรุ๊ป ที่มีดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด เป็นผู้บริหารงานลักชัวรี่เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ ไปเลย!!!

CMC เปิดให้ชมห้องตัวอย่าง "Cerocco Bangna 36" บนตึกจริงมีนาคมนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท*

เจ้าพระยามหานคร หรือ CMC เค้าทำพิธีเทปูนปิดงานโครงสร้าง 'ซีรอคโค บางนา 36' (Cerocco Bangna 36) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้เตรียมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างบนตึกจริงในเดือนมีนาคมนี้ พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ภายในไตรมาส 2/2567

ซีคอนเสริมความแข็งแกร่งด้วยกลยุทธ์ SEACON FAST FORWARD เดินหน้าธุรกิจอย่างยั่งยืน

ได้เวลา "ซีคอน" เสริมความแข็งแกร่งด้วยกลยุทธ์ "SEACON FAST FORWARD" เดินหน้าธุรกิจอย่างยั่งยืน ต่อยอดการเติบโตแบบฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านไทยทั้งกลุ่ม 82B และ B2C แล้วครับ

LWS ระบุราคาที่อยู่อาศัยในพื้นที่กรุงเทพฯ-ปริมณฑล ปี 2566 ปรับตัวเพิ่มขึ้น 24%

ข้อมูลนี้น่าสนใจครับ LWS บริษัทวิจัยและพัฒนาอสังหาฯ ในเครือ LPN ออกมาเผยข้อมูลราคาที่อยู่อาศัยในพื้นที่กรุงเทพฯ-ปริมณฑลปี 2566 พบว่ามีการปรับตัวขึ้น 24% จากปี 2565 ผลจากต้นทุนที่สูงขึ้นทั้งราคาที่ดินที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นจากพื้นที่ในการพัฒนาที่ดินในทำเลใกล้แนวรถไฟฟ้า บวกกับปัจจัยด้านต้นทุนต่างๆ และการปรับอัตราดอกเบี้ย ส่งผลให้ราคาที่อยู่อาศัยมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นในปี 2567

โรงแรมหรูโหมลงทุนทำการท่องเที่ยวฟื้น

ทาง "ซีไนน์ โฮเทลเวิร์คส" ออกมาเปิดเผยว่า ปี 2567 จะเป็นปีแห่งการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยครับ

พิษเศรษฐกิจทุบ "บ้านต่ำ3ล้าน" ยอดโอนหด-กู้ไม่ผ่านพุ่ง 60%

พิษเศรษฐกิจทำคอนโด-บ้านต่ำ 3 ล้านยอดโอนหด เพราะกู้ไม่ผ่านพุ่งกว่า 60% ทางศูนย์ข้อมูลอสังหาฯเผยคนรุ่นใหม่รายได้โตไม่ทันราคาบ้าน

บิวท์ ทู บิวด์ยันไม่เล่นสงครามราคาเน้นสร้างคุณภาพ-ความแตกต่าง

บิวท์ ทู บิวด์ เผยตลาดรับสร้างบ้านปี 67 เผชิญความไม่แน่นอนค่อนข้างสูงแหะ แต่เค้าก็ยืนยันนะว่าจะยังเน้นสร้างคุณภาพ-ความแตกต่าง พร้อมเดินหน้าจัดกิจกรรม Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้านต่อเนื่องดันรายได้ 1,200 ล้านบาท

"คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท" แลนด์มาร์คแห่งใหม่ย่านลาดกระบัง

มาแล้วครับ โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางลาดกระบัง โรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของแบรนด์คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ในประเทศไทย

แกรนด์ ยูนิตี้ เผยโฉมห้องตัวอย่างดีไซน์ใหม่ โครงการ "อนิล สาทร 12"

แกรนด์ ยูนิตี้ เผยโฉมห้องตัวอย่างดีไซน์ใหม่ โครงการ "อนิล สาทร 12" (ANIL Sathorn 12) "THE NEW FINEST SHOW UNIT" แล้วนะ

ชีวาทัย จับมือร่วมทุน NSKRE บิ๊กอสังหาฯ จากญี่ปุ่น ประเดิมคอนโด “ชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค เอกมัย-รามอินทรา”

ชีวาทัย เปิดปีใหม่ด้วยโปรเจคใหม่ ประกาศร่วมทุนบริษัทอสังหายักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น “นิปปอน สตีล โควะ เรียล เอสเตท” ร่วมพัฒนาโครงการคอนโด "ชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค เอกมัย-รามอินทรา" มูลค่าโครงการ 1,014 ล้านบาท เชื่อขยายฐานรองรับทุกความต้องการของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี

จับตาเซ็นทรัลปิดดีลซื้อที่ดินติดเซ็นทรัลชิดลมกว่า4ลบ.ต่อตร.ว.ทุบสถิติ!

"ลานจอดรถมรกต" ติดกับ “เซ็นทรัล ชิดลม” ขนาด 3 ไร่ มีผู้ประกอบการอสังหาฯ รายใหญ่สนใจซื้อในราคาตารางวาละ 4 ล้านบาท และมีความเป็นไปได้ว่าราคาจะขยับไปมากกว่าตารางวาละ 4 ล้านบาท!

เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งเป้ารายได้แตะ 12,000 ลบ. ดัน EBITDA Margin เติบโต 3-5%

ธุรกิจโรงแรมช่วงนี้หน้าชื่นตาบานเลยครับ หลังจากการท่องเที่ยวไทยเริ่มกลับมาฟื้นตัว ล่าสุดทางด้านของ 'เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท' บริษัทโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ 'สิงห์ เอสเตท' สามารถสร้างรายได้รวมทะลุ 10,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นผู้ประกอบการโรงแรมที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 2 ของไทย ประกาศตั้งเป้ารายได้ปี 2567 รวมมูลค่า 12,000 ล้านบาท รุกผลักดัน EBITDA Margin เติบโตร้อยละ 3–5

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*


ติดดอยสไตล์

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com