ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


โซนอันตราย! ทำเลเหลือขายภาคกลาง นิคมโรจนะมูลค่า 1.3 หมื่นล้าน

ใครจะไปคิดว่าทำเลที่มีคนอยู่อาศัยจำนวนมากอย่างทำเล "นิคมโรจนะ" จะขายไม่ออก

ไนท์แฟรงค์ เผยตลาดที่อยู่อาศัยในอังกฤษปรับตัวได้ดีท่ามกลางความไม่แน่นอนทั่วโลก

วิกฤตเศรษฐกิจตอนนี้เรียกได้ว่าซบเซาทั่วทั้งโลกนะครับ ไม่เพียงแต่ประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งภาคอสังหาฯ เองก็ได้รับผลกระทบไปแบบเต็มๆ อย่างประเทศเราจะเห็นได้ชัดจาก Rejection Rate เมื่อปีที่ผ่านมาเพิ่มมากขึ้น แต่อังกฤษกลับเป็นประเทศที่อสังหาฯ กลับฟื้นตัวในเชิงบวก ท่ามกลางความไม่แน่นอนทั่วโลก

“อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” นับถอยหลังเปิดพูลวิลล่าบนเนินเขาวิวทะเล พร้อมจ่อเผยโฉม “Bambu Beach Club” สิ้นเดือนนี้

เห็นแค่รูปก็ว้าวแล้ว!! “อมาธาราเรสซิเดนเซส ระยอง” เมกะโปรเจ็กต์ Branded Residence ระดับอัลตราลักชัวรีติดทะเลอ่าวไทยแห่งแรกและแห่งเดียวในระยองจากแกรนด์ แอสเสทฯ เผยความคืบหน้าล่าสุดด้วยการเปิดให้ชมห้องตัวอย่างสุดอลังการล่าสุด วิลล่าบนเนินเขาพร้อมวิวทะเลแห่งแรกของระยองจ่อเผยโฉม “Bambu Beach Club” ปักหมุดเป็นแลนด์มาร์กสุดชิลติดทะเลที่แรกของเมืองไทย

“โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า” กางแผนสยายปีกปั้นวิลล่าหรูนอกภูเก็ต ปักหมุดหัวเมืองท่องเที่ยว “กระบี่-หัวหิน-พังงา-เขาใหญ่” เจาะตลาด HNWI ไทย-ต่างชาติ

การท่องเที่ยวไทยกลับมาแล้วของจริง!! โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโซนจังหวัดท่องเที่ยวทางทะเล ซึ่งส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมักจะใช้เป็นหมุดหมายในการมาพักผ่อน ล่าสุด 'โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า' พร้อมกางปีกสยายปั้นวิลล่าหรูนอกภูเก็ต ปักหมุดหัวเมืองท่องเที่ยว “กระบี่-หัวหิน-พังงา-เขาใหญ่” เจาะตลาด High Net Worth Individual ทั้งไทยและต่างชาติ

อารียา พรอพเพอร์ตี้ จัดงาน Experience The Signature of Areeya โกยยอดขายกว่า 200 ล้านบาท ภายใน 2 วัน

โกยแกร่งตั้งแต่ต้นปี กับ "อารียา พรอพเพอร์ตี้" หลังจัดงาน Experience ‘The Signature of Areeya’ สามารถโกยยอดขายกว่า 200 ล้านบาทได้ ภายใน 2 วัน!!

สถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์โลจิสติกส์ครึ่งหลัง ปี 2566

มาดูสถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์โลจิสติกส์ครึ่งหลัง ปี 2566 จากทางไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย กันบ้างดีกว่าครับ

เมเจอร์ฯ ต้อนรับสัตว์เลี้ยง Exotic เจ้าแรกก่อนใคร

เมเจอร์ฯ ต้อนรับสัตว์เลี้ยง Exotic เจ้าแรกก่อนใคร ย้ำแนวคิด การเลี้ยงสัตว์ไม่ใช่ ‘เทรนด์’ แต่คือ ‘ความตั้งใจ’ ยืนหยัดเบอร์หนึ่งคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้

ลูกค้าจีนยืนหนึ่งต่างชาติซื้ออสังหาไทยพยุงตลาดฝ่าวิกฤติกำลังซื้อเหือด

ถ้าถามว่าต่างชาติไหนซื้ออสังหาไทยเยอะสุด ผมว่าทุกคนตอบถูกหมดว่า "พี่จีน" ของเราครองแชมป์แน่นอน 55555

อสังหาฯเชียงใหม่คึกคักรับดีมานด์ต่างชาติพุ่ง

เชียงใหม่ยังไงก็ยังเป็นเชียงใหม่อ่ะเนอะ นอกจากคนไทยเราที่นิยมไปเที่ยวแล้ว ต่างชาติเค้าก็เริ่มมาลงทุนกันมากขึ้นด้วยนะ

คนตัดสินใจซื้อบ้านน้อยลง ในยุค "ดอกเบี้ยสูง"

พอดอกเบี้ยแพงขึ้นก็เป็นธรรมดาที่เราจะตัดสินใจซื้อบ้านกันน้อยลง เพราะมันสะท้อนให้เห็นถึงการชะลอตัวของเศรษฐกิจและความท้าทายต่าง ๆ

เซ็นทรัลพัฒนา แถลงข่าววิสัยทัศน์ประจำปี 2567 "Infinite Opportunities" วางแผนลงทุนต่อเนื่อง 121,000 ล้านบาทใน 5 ปี

เซ็นทรัลฯ ประกาศทุ่มงบกว่า 121,000 ล้านบาท ภายใน 5 ปี พร้อมเปิดโครงการใหม่ปี 67 อีก 13 โครงการ และปี 2568 เตรียมเปิด 'เซ็นทรัล กระบี่' มูลค่า 4,500 ล้านบาท เติมเต็ม Retail Lifestyle ให้เมืองท่องเที่ยวระดับโลก

เกษร พร็อพเพอร์ตี้ เนรมิตเกษรอัมรินทร์ลุคใหม่ ด้วยงบลงทุนกว่า 1,000 ลบ. ตอกย้ำการเป็นผู้นำประสบการณ์การใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง

‘เกษรอัมรินทร์’ จิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายที่จะมาเติมเต็มย่านราชประสงค์ให้ครบเครื่องกำลังจะเปิดตัวแล้ว ในเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งจะมาพร้อม ภายใต้คอนเซปต์ ‘Forwarding Old New Spirit’ ด้วยดีไซน์แบบ Postmodern พร้อมพาทุกคนไปสัมผัสกับนิยามใหม่ของการใช้ชีวิตของคนเมืองอย่างสุนทรีย์ ผ่านร้านค้ามากมาย

"ASW" ประเดิมไตรมาส 1/67 เปิดเกมรุก 4 โครงการใหม่ ครอบคลุมกรุงเทพฯ และภูเก็ต มูลค่ารวมกว่า 11,700 ล้านบาท

เปิดปีมาไม่เท่าไหร่ "แอสเซทไวส์" ก็ประกาศเปิดเกมรุกไตรมาส 1 ปี 2567 ทันที ด้วยการทยอยเปิดตัว 4 โครงการใหม่ มูลค่ารวมกว่า 11,700 ล้านบาทครับ

เศรษฐีไทยช้อปอสังหาฯต่างประเทศ "อังกฤษ" ยืนหนึ่งญี่ปุ่น-มัลดีฟส์มาแรง

ถ้าคิดว่ารวยแล้วเบื่อซื้ออสังหาไทย ก็ซื้ออสังหาต่างประเทศกันไปเลยสิค้าบบบ

โฮม่าเชิงทะเลชูจุดขายอพาร์ตเมนต์โคเวิร์คกิ้งใกล้หาดบางเทาทำเลฮอต

ทำงานที่ไหนก็ได้ว่าดีแล้ว แต่ถ้าได้ทำงานใกล้ทะเลสวย ๆ บอกเลยว่ามันโคตรจะดี

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com