ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


พฤกษา เปิดตัวแบรนด์แคมเปญตอกย้ำจุดยืน “ลีฟวิ่ง โซลูชั่น” มุ่งส่งมอบคุณภาพชีวิต สุขภาพดีและสภาพแวดล้อมที่มีความยั่งยืน

การพัฒนาโครงการเพื่อการอยู่อาศัยสมัยนี้ไม่ได้คำนึงถึงแค่เรื่องความสวยงาม หรือความทันสมัยเท่านั้นนะครับ ต้องบอกเลยว่าทางด้านอสังหาหลายๆ เจ้าในตอนนี้เค้าเริ่มคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม เทรนด์สุขภาพกันมากขึ้น ล่าสุดพี่ต้นไม้ หรือ พฤกษา เค้าตอกย้ำ "ลีฟวิ่ง โซลูชั่น" ส่งมอบคุณภาพชีวิต สุขภาพดีและสภาพแวดล้อมที่มีความยั่งยืนด้วยดีไซน์บ้านโครงการ และบริการเพื่อตอบรับทุกความเปลี่ยนแปลงแห่งอนาคต

"พฤกษา" ทำกำไร 639 ล. ปีนี้จ่ายภาษีที่ดิน 50 ล.

มาดูผลประกอบการของพี่ต้นไม้กันบ้างครับ หลังจากที่ออกมาบอกว่าผลประกอบการไตรมาสแรก ปี 2565 ทำรายได้ 5,679 ล้าน มีกำไรสุทธิ อยู่ที่ 639 ล้านเลยนะ

"แสนสิริ" จับมือ "ดีแทค" และ "ยูนิลีเวอร์" ร่วมผลักดันบรรทัดฐานใหม่สู่ "ความเท่าเทียมทุกมิติ-โอบรับความหลากหลาย LGBTQ+" ทั้งในองค์กรและสังคมไทย

นอกจาก แสนสิริ จะโดดเด่นในแง่ของบิ๊กอสังหาฯ ต้องยอมรับว่าพี่สิบหมื่นของเราเค้าเป็นอีกองค์กรหนึ่งที่โดดเด่นในด้านการพัฒนาสังคมและคุณภาพชีวิตมากๆ และอีกเรื่องที่ตอนนี้แสนสิริพยายามผลักดันมากๆ คือเรื่องของความเท่าเทียมทางเพศครับ ล่าสุดครั้งนี้เค้าแท็คทีม"ดีแทค" และ "ยูนิลีเวอร์" ร่วมผลักดันบรรทัดฐานใหม่สู่ "ความเท่าเทียมทุกมิติ-โอบรับความหลากหลาย LGBTQ+" ทั้งในองค์กรและสังคมไทย

SB Design Square มั่นใจตลาดเฟอร์นิเจอร์เติบโตสดใส ผนึกไทยพาณิชย์ จัดแคมเปญ "แต่งบ้านกับสินเชื่อ SCB เติมเฟอร์ให้ฟรีที่ SB Design Square"

ถ้าพูดถึงแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ในไทย ผมเชื่อว่าชื่อของ SB Design Square คงเป็นอีกชื่อหนึ่งที่หลายๆ คนนึกถึง การมีบ้านเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งเป็นเรื่องสำคัญครับ ล่าสุดตอนนี้ SB Design Square เค้าจับมือ SCB ผนึกกำลัง เพื่อตอกย้ำความเป็น Home Design Solutions แต่งบ้านกับสินเชื่อ SCB เติมเฟอร์ให้ฟรีที่ SB Design Square

เอสซี ลุยเปิดตัว 23 โครงการผุดคอนโด "เรฟเฟอเรนซ์" วงเวียนใหญ่

ช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา “เอสซี” ของเราทำยอดขายได้กว่า 33% ของเป้ายอดขายทั้งปีไปแล้วนะ รวมแล้วกว่า 22,000 ล้านบาทเลยทีเดียวครับ

สกพอ. เปิดลิสต์ 10 พื้นที่ EEC พร้อมลุยขับเคลื่อนเศรษฐกิจ Wellness

เทรนด์ของธุรกิจ Wellness กำลังมาแบบนี้ แน่นอนว่าในพื้นที่ EEC เองก็มีนักพัฒนาอสังหาฯ หลายเจ้าเดินเกมมุ่งเป้าไปทางนี้เหมือนกันครับ

สิงห์ เอสเตทชูโรดแมป 3 ปีพัฒนาที่อยู่อาศัยพร้อมขยายฐานลูกค้า

มาดูทางด้าน "สิงห์ เอสเตท" กันบ้างครับ หลังจากที่เค้าออกมากางแผน 3 ปี ว่าจะทุ่มงบกว่า 2 หมื่นล้านพัฒนาที่อยู่อาศัยมูลค่า 2.6 หมื่นล้านเลย

เซ็นทรัลพัฒนา เร่งเครื่องปั้นมิกซ์ยูส เปิดแผน 4 ธุรกิจหลัก ลงทุน 5 ปี พัฒนารวม 180 โครงการ

เซ็นทรัลพัฒนาไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาจริงๆ เพราะเปิดแผนเตรียมพัฒนา 4 ธุรกิจหลักคือ ศูนย์การค้า ที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน และโรงแรม ครอบคลุมกว่า 30 จังหวัดทั่วไทย

อสังหาฯหวัง "เซฟเฮเว่น" ชงรัฐเคาะกรีนการ์ดหนุนดีมานด์ที่อยู่

อสังหาริมทรัพย์แม้จะกลับมาฟื้นตัวดีขึ้น แต่ก็ยังจำเป็นที่ต้องมองหา “ตัวช่วย” เข้ามาหนุนการขับเคลื่อนธุรกิจและเศรษฐกิจหลังเผชิญโควิด-19 ที่ลากยาวอยู่ดีครับ

"พราว กรุ๊ป" ทุ่ม 4.5 พันล้าน ผุดสวนน้ำ “อันดามันดา ภูเก็ต”

เพื่อเป้าหมายในการฟื้นการท่องเที่ยวย่านภูเก็ต ทาง "พราว กรุ๊ป" เลยทุ่ม 4.5 พันล้านบาท ผุดอภิมหาโปรเจ็กต์สวนน้ำ “อันดามันดา ภูเก็ต” กันเลยครับ

ศุภาลัย เดินหน้าบุกโครงการใหม่ “ไพร์ด บางใหญ่” พบบ้านซีรีย์ใหม่ครั้งแรก...ทำเลพระราม 5 เริ่ม 3.39 ล้านบาท

โกวศุของเรายังเดินหน้าลุยแนวราบอย่างต่อเนื่องครับ หลังจากที่ไปบุกแนวราบต่างจังหวัดมาหลายโครงการ คราวนี้ถึงคิวปริมณฑลกันบ้าง ล่าสุดโกวศุส่งบ้านซีรีย์ใหม่ครั้งแรกบนทำเลพระราม 5 กับโครงการ “ไพร์ด บางใหญ่” แว่วมาว่าเปิดจองเร็วๆ นี้มาพร้อมของแถมเพียบ!!

AP เผยกำไรไตรมาส 1/65 แตะ 1,730 ล้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมดันรายได้พุ่ง

พี่แอพ (AP) ของเราได้ฤกษ์เผยกำไรไตรมาส 1/65 งานนี้เลขพุ่งแตะ 1,730 ล้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมดันรายได้พุ่งรวม 13,084 ล้านบาทกันไปเล้ยยย

แสนสิริอัพเดต IRIS เวอร์ชวลพรีเซ็นเตอร์ประกบแบรนด์ “สิริเพลส” 9 โครงการใหม่

สำหรับแผนทาวน์โฮมปี 2565 ของพี่สิบหมื่นนั้นยกทัพมากันอย่างแข็งแกร่งเลยครับเพราะเล็งเปิดเพิ่ม 10 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 7,700 ล้านบาท เขย่าตลาดทาวน์โฮมกันไปเลย

"ดิ อิสสระ สาทร" จัดกิจกรรม Facebook Live เผยความลับทำเลสาทร ก่อนตกขบวน

ใครอยากมูฟไปอยู่สาธรห้ามพลาด แอดแอบเห็นว่าโครงการ ดิ อิสสระ สาทร เค้าเตรียมจัดกิจกรรม Facebook Live : Final Call เผยความลับทำเลสาทรก่อนตกขบวนด้วยนะ

PEA ENCOM ผนึก SHARGE ตั้งบริษัทลุยขาย EV Charger-Behind Meter ตามบ้าน-คอนโดทุกภูมิภาค

พลังงานไฟฟ้านี่มาแรงจริง ๆ ครับ แต่ติดปัญหาที่จุดบริการยังมีไม่ทั่วถึงทำให้คนไม่ค่อยกล้าที่จะเลือกใช้กัน

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ


ติดดอยสไตล์

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection

ติดดอยรวมมาให้! มาตรการช่วยเหลือหลังแผ่นดินไหว เช็กแล้วลุยเลย~~~

แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com