ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ บ้าน 250 ล้าน ขายดีเว่อร์! เพราะล่าสุดได้ข่าวมาว่าทาง สิงห์ เอสเตท ประกาศปิดการขาย โครงการบ้านสันติบุรีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วววว
นับเป็นอีกก้าวสำคัญของ ANAN เลยนะครับกับการก้าวสู่ธุรกิจ Blockchain เต็มรูปแบบ โดยล่าสุด ได้ จับมือ บิทคับ เปิดตัว ZillaSpace Protocol ที่สร้างขึ้นมา
ไทวัสดุ โตสวนกระแสตลาด เดินหน้าเปิดสาขาใหม่ ล่าสุดผุดโมเดล Hybrid Format พร้อมรีแบรนด์บ้านแอนด์บียอนด์ เป็น BNB Home มั่นใจสิ้นปีโกยยอดขายตามเป้าแน่นอน
ทำไงได้ล่ะ “เอพี ไทยแลนด์” เค้าท็อปฟอร์มอีกแล้ว ล่าสุดเพิ่งประกาศยอดขายแนวราบ เห็นว่าโตทะลุเป้าทั้งปีไปแล้วครับ
ศุภาลัยมาพลิกโฉมโครงการแนวราบอีกแล้วครับ ด้วยการส่ง “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ประชาอุทิศ - สุขสวัสดิ์” 7 แบบบ้านเดี่ยวซีรีย์ใหม่ Tropical Style เจาะลูกค้า New Gen
เฟรเซอร์สฯ จับมือจัสโค ประเดิมโครงการ Silom Edge เปิดตัว โคเวิร์คกิ้งสเปซ พื้นที่สำนักงานยุคใหม่ เดินหน้าปั้นแซนด์บ็อกซ์ใจกลางกรุงเทพฯ
เอาใจลูกบ้านอย่าสม่ำเสมอเลยครับสำหรับทาง "เอพี ไทยแลนด์" ที่ตอกย้ำคอนเซ็ปท์ ‘Empower Living’ เพิ่มความสะดวกลูกบ้านโครงการในเครือเอพี
โซนอีอีซีก็เป็นหนึ่งในโซนที่กำลังมาแรงนะครับ งานนี้ "พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น" จะพลาดได้ไง
ธรรมเนียมประจำปีของวงการอสังหาฯ หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับการพัฒนาและสรรสร้างผลงานกันไปแล้ว ก็ถึงช่วงเวลาของการได้รับรางวัลตอบแทนครับ ล่าสุดเพิ่งมีการประกาศผลรางวัลกันไปหมาดๆ กับงาน PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 16 เราไปดูกันครับว่าเจ้าไหน ได้รางวัลอะไรไปเชยชมกันบ้าง
สำหรับเศรษฐกิจไทยในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี เห็นว่าตอนนี้มีแนวโน้มดีขึ้นนะครับ ทั้งฝ่ายของท่องเที่ยว ลงทุน และส่งออก
“REIC” เผยคาดการณ์ปีหน้า ตลาดอสังหาเราจะปักธงสะพัดเฉียด 5 แสนล้านบาท 1.18 แสนหน่วยเลยทีเดียวนะครับ
เป็นอีกโครงการทำเลใจกลางเมืองที่ผมตั้งตารอเลยครับ สำหรับโครงการ “พาร์ค ออริจิ้น พญาไท” ซึ่งตอนนี้สร้างเสร็จพร้อมลากกระเป๋าเข้าอยู่แล้ว นอกจากทำเลที่โดดเด่นกระแทกตากระแทกใจแล้ว โครงการนี้เรื่องการดีไซน์บอกเลยว่าไม่ธรรมดา
มาอีกแล้วกับอีกหนึ่งโปรเจ็ครีเทลซึ่งครั้งนี้เป็นฝั่งของทางสยามอรุณ กรุ๊ปที่เปิดตัวรีเทลโครงการแรกออกมา ในชื่อ “@EKKAMAI” ครับ
เรียกได้ว่าเทรนด์คริปโทฯ มาแรงมากๆ ในตอนนี้เลยฮะ ตอนนี้ดีเวลลอปเปอร์หลายๆ เจ้ารองรับการซื้อขายอสังหาฯ ด้วยเหรียญคริปโท สกุล BTC-ETH-USDT กันเยอะแล้วนะ ล่าสุดฮะเมเจอร์ฯ ก็เป็นอีกหนึ่งเจ้าที่ประกาศ ซื้อขายอสังหาด้วยเหรียญคริปโทฯ แล้วเช่นกัน
ด้านความคืบหน้า "One Bangkok" ล่าสุดแต่งตั้ง 6 ผู้รับเหมาโครงการ งบ 1.2 แสนล้าน เข้ามาร่วมมือพัฒนาพื้นที่ 1.3 ล้าน ตร.ม. เตรียมเดินหน้าเมืองอัจฉริยะต้นแบบสู่แลนด์มาร์คระดับโลกแล้วครับ
ว่ากัน 'ซอยหลังสวน' เปรียบเสมือน "แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ" คำกล่าวนี้ผมว่าไม่เกินจริงเลยนะ เพราะซอยหลังสวน ได้ชื่อว่าเป็นย่านที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย และมูลค่าเพิ่มอย่างต่อเนื่องทุกปี!!
นี่คือคอนโดที่ใกล้ "ลานชมเมืองภูเก็ต" บนเขารังมากที่สุด ทำให้คุณเห็นวิวเมืองภูเก็ตสวยๆตัดภูเขา ทะเล และท้องฟ้า ได้อย่างเต็มตา
ไม่อยากจะเชื่อว่า คอนโดที่มีค่าตัวเริ่มระดับ 7 หมื่นกลางๆ/ตร.ม. จะให้ สุขภัณฑ์อัตโนมัติ WASHLET (แบบที่ใช้ที่ญี่ปุ่นอ่ะ)
คอนโดติดดอยเราก็มีเขียนถึงโครงการเค้าไปบ้างแล้วนะ แต่ยังไม่ได้มาทำหัวข้อโร้ดทูอย่างเป็นทางการเลย วันนี้คิดว่าคงไม่ได้ช้าเกินไปที่เราจะหยิบโครงการนี้มาพูดถึงในหัวข้อการสำรวจทำเลกันดีกว่า
'RIVERSIDE' กับโครงการ "แชปเตอร์ เจริญกรุง ริเวอร์ไซต์" ของพฤกษา หรือที่เพจเราชอบเรียกเค้าด้วยสเตจเนมว่าพี่ต้นไม้นั่นเอง ความพิเศษกว่าใครในย่านนี้คือ ของเค้า 'ติดแม่น้ำ' แบบไม่ใช่แค่วิว แต่อยู่ติดแม่น้ำของแทร่!!
โครงการ 'MARU CHULA' (มารุ จุฬา) เป็นโครงการคอนโดใหม่จาก 'เมเจอร์ ดีเวลลอปเมนท์' ซึ่งแน่นอนครับ เมเจอร์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำคอนโด Pet Friendly โครงการนี้ชูโรงเลี้ยงสัตว์ได้เหมือนเดิม
"NITAN Coffee’s Tale" คิดว่า 100 ล้านเอาอยู่มั้ย? กี่ปีคืนทุนเนี่ย?
สรุป การลงทุนของ "ศุภาลัย" ในประเทศ "ออสเตรเลีย"
"Aquarous Jomtien Pattaya" นี่มันคือ คอนโดสวนน้ำ! เพราะมี 4 สระ!!!!
เป็นตัวซีเคร็ทมาตั้งแต่ต้นปี เดี๋ยวกลับมาอีกทีต้นปีหน้า ‘The Base รัชดา 19‘ คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ของ ’พี่สิบหมื่น’
เดือนสุดท้ายของปี ได้เวลาซื้อบ้านซื้อคอนโดเป็นของขวัญแล้ว!
ปัญหาโลกแตกของคนไทยคือ 'วันนี้กินอะไรดี' บอกเลยว่าถ้าวันนี้ใครคิดไม่ออกว่าจะกินอะไร มาลองกินนี่!! พาย เฟสซ์ พายอิโมติคอนหน้ายิ้ม กับเนื้อพายสี่เลเยอร์ กรอบนอกนุ่มในสไตล์โฮมเมดจากออสเตรเลีย