ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


ทำเล “วงแหวน-จตุโชติ”บูมตลาดบ้านหรู พลูวิลล่า

ทำเล “วงแหวน-จตุโชติ” บูมสุด ๆ ไปเลยครับ โดยเฉพาะตลาดบ้านหรู พลูวิลล่า นี่ฮอตมาก ใครผ่านไปโซนนั้นจะเห็นได้เลยว่าขโครงการขึ้นเยอะจริง ๆ

"พฤกษา" เริ่มก่อสร้างโครงการ "CHAPTER ONE SPARK CHARAN" โครงการ Hi-Rise ใหม่ล่าสุดแล้ว!

"พฤกษา" เริ่มก่อสร้างโครงการ "CHAPTER ONE SPARK CHARAN" โครงการ Hi-Rise ใหม่ล่าสุดแล้ว!

“คิงบริดจ์ ทาวเวอร์” เครือสหพัฒน์ คว้ารางวัล Fitwel มาตรฐานระดับโลก

จะว่าไปบ้านเมืองเราเดี๋ยวนี้มีตึกดี ๆ เยอะมากขึ้นเรื่อย ๆ เลยนะ อย่างทางโครงการ "คิงบริดจ์ ทาวเวอร์ (KingBridge Tower) อาคารสำนักงานให้เช่า เครือสหพัฒน์ คว้ารางวัล Fitwel มาตรฐานระดับโลกสูงสุด 3 ดาว อาคารแรกในไทยและเอเชีย!!!

คอนโดชลบุรีเนื้อหอม! ชาวต่างชาติแห่ซื้อแซง กทม.

ศูนย์ข้อมูลอสังหาฯ เผยตัวเลขโอนกรรมสิทธิ์คอนโดของคนต่างชาติในช่วง 9 เดือน 'ชลบุรี' เนื้อหอมสุดเลยนะ จากตัวเลขพบว่าชาวต่างชาติแห่ซื้อคอนโดแซงกทม. โดยมีสัดส่วน 41.7% ขณะกทม.ที่มีสัดส่วน 37.5% ที่สำคัญคือลูกค้าคนจีนยืนหนึ่งเป็นผู้ซื้อหลักมีจำนวน 4,991 หน่วยมูลค่า 2.4 หมื่นล้าน

"บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" บ้านเดี่ยวสุดหรูสไตล์โมเดิร์น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เอกสิทธิ์เพียง 18 หลัง เริ่ม 18.49 ล้านบาท*

เดี๋ยวนี้เทรนด์บ้านหรูสไตล์รีสอร์ทมาแรงเหมือนกันครับ การอยู่บ้านที่เหมือนได้ไปเที่ยวพักผ่อนทุกวันแบบนี้ ไม่แปลกครับที่เทรนด์นี้จะมาแรง ล่าสุดกับโครงการ "บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" จากโกลเด้น ดีเวลล๊อปเม้นท์ ที่บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาบ้านสไตล์รีสอร์ทต้องปลื้มมาแน่นอน

"แสนสิริ" จับมือพันธมิตร รุกนวัตกรรมบ้านสีเขียวเซฟโลก

"แสนสิริ" จับมือพันธมิตร รุกนวัตกรรมบ้านสีเขียวเซฟโลก ส่งมอบทุกโครงการใหม่ของแสนสิริด้วยบ้านนวัตกรรมสีเขียว (Green Living Designed Home)

"วัน ออริจิ้น" ทุ่มงบกว่า 791 ล้าน ลงทุนซื้อ 2 โรงแรม เข้าพอร์ตเสริมแกร่งรายได้ประจำ

ตอนนี้ "วัน ออริจิ้น" เตรียมผุดโรงแรมรัวๆ เลยครับ ล่าสุดเข้าซื้อเพิ่มอีก 2 แห่ง ในทำเลสุดยอดของยุทธศาสตร์การท่องเที่ยวไทย ทั้งเชียงใหม่และภูเก็ต

อสังหาภูเก็ตโตต่อเนื่อง AMAL GROUP ทุ่ม 11,000 ล้าน ผุดมิกซ์ยูส

ภูเก็ตนี่มันภูเก็ตจริง ๆ ถ้าคิดว่ามิกซ์ยูสธรรมดาไป AMAL GROUP ทุ่ม 11,000 ล้านบาท ผุด "GARDENS OF EDEN" อัลตร้าลักชัวรี่มิกซ์ยูสมูลค่าสูงที่สุดบนเกาะภูเก็ตไปเลยสิค้าบบ 555

ออริจิ้น จับมือ “โซเท็ตซึ กรุ๊ป” เนรมิตคอนโดสำหรับ Pet Lover “ดิ ออริจิ้น พหล 57” เจาะตลาดตอนเหนือกรุงเทพฯ

ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวร่วมทุนอีกหนึ่งพันธมิตร “โซเท็ตซึ เรียล เอสเตท” ในเครือ “โซเท็ตซึ กรุ๊ป” ยักษ์ใหญ่ด้านรถไฟ-อสังหาฯ-ค้าปลีกสัญชาติญี่ปุ่น นำร่องโครงการแรกร่วมกัน “ดิ ออริจิ้น พหล 57" มั่นใจกำลังซื้อและตลาดคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ในไทยมาแรง

พลัสฯ เชื่อมต่อ 4 Platforms สู่ Property Living Ecosystem ที่ครบทุกมิติด้านการบริหารอาคาร

ได้เวลา "พลัส พร็อพเพอร์ตี้" ตอกย้ำผู้นำเทคโนโลยีด้านการอยู่อาศัยอีกครั้งครับ ด้วยการเชื่อมต่อ Property Living Ecosystem ผ่าน 4 Platforms ที่ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยและการบริหารจัดการเพื่อส่งมอบคุณภาพงานบริการให้แก่ลูกบ้านในทุกระดับ

The Standard Hua Hin ชวนเริ่มต้นปีใหม่พร้อมร่างกายที่สมบูรณ์และแข็งแรง กับกิจกรรม “Healthy January”

ปีนี้เป็นไงบ้าง เหนื่อยกันไหมครับ ใช้พลังกันมาทั้งปี ปีหน้าต้องเริ่มหันมาดูแลสุขภาพกันแล้วนะ ล่าสุด 'The Standard Hua Hin' เค้าชวนทุกคนมาสุขภาพดีรับปีใหม่ กับกิจกรรม “Healthy January” กู้คืนความสดใสและเตรียมร่างกายให้แข็งแรงตลอดทั้งปี

ไทวัสดุ เปิด "ไทวัสดุ สาขานครสวรรค์" สาขาที่ 78 อัพเลเวลเมืองให้พร้อมขยายตัวในปี 67

ได้เวลา "ไทวัสดุ" จับดีมานด์กำลังซื้อในฝั่งของศูนย์กลางเศรษฐกิจภาคเหนือตอนล่างแล้วครับ

ชง "ลดหย่อนภาษี" ล้านละหมื่น ล่อใจปลูกบ้านบนที่ดินตัวเอง

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านเค้าชงมาตรการน่าสนใจให้นายกช่วยเราลดภาษีด้วยนะ โดยเป็นการลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา สำหรับผู้ที่ต้องการปลูกสร้างบ้านบนที่ดินของตนเอง ล้านละ 10,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท พร้อมยังผนึก 6 องค์กร ยื่นข้อเสนอให้ปลดล็อคข้อจำกัดในการทำธุรกิจ ดันตลาดฟื้นตัวด้วย

Sri panwa The Sky Series พูลวิลล่าชุดสุดท้ายของศรีพันวา!!!

ใครจะไปคิดว่าศรีพันวาที่ดังระดับโลกเค้าเปิดให้บริการมา 20 ปีแล้ว

ศุภาลัย ปิดดีลยักษ์ จับมืออสังหาฯแถวหน้าแดนจิงโจ้ ตั้งกิจการร่วมค้าใหม่ ขยายเพิ่ม 12 โครงการใน 5 เมืองสำคัญ อัดเม็ดเงินลงทุน 12,600 ล้านบาท

ศุภาลัยจับมืออสังหาฯ แถวหน้าของออสเตรเลีย ตั้งกิจการร่วมค้ากับ Stockland Communities Partnership HoldCo Pty Ltd ในชื่อ "SSRCP HoldCo Pty Ltd" ทุ่มลงทุนมหาศาลครั้งใหม่กว่า 530 ล้านเหรียญออสเตรเลีย หรือราว 12,600 ล้านบาท ปิดดีลซื้อโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ 12 โครงการ ใน 4 รัฐ 5 เมืองใหญ่

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*


ติดดอยสไตล์

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com