ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


แอล.พี.เอ็น.ทรานสฟอร์มในรอบ 34 ปีชูแนวคิด STRIVE FOR EXCELLENCE

ก้าวไปอีกขั้นครับสำหรับ LPN ที่ขอคิกออฟวิถีการทำงานใหม่ในรอบ 34 ปี ชู แนวคิด STRIVE FOR EXCELLENCE ทรานสฟอร์มสู่บริบทใหม่มุ่งสู่เป้าผู้นำด้านที่อยู่อาศัยที่ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยในทุกเจเนอเรชั่น ควบคู่ไปกับการเติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยองค์ประกอบสำคัญในการดำเนินธุรกิจ 6 ประการ คือ

กลุ่มเรียลแอสเสท ปิดดีล 480 ล้าน ซื้อ "ดิเอ็กเซล ลาซาล17" ต่อจาก ALL

สรุปแล้ว กลุ่ม "เรียลแอสเสท" ก็ได้ทำการปิดดีล 480 ล้าน ซื้อโครงการ "ดิเอ็กเซล ลาซาล17" ต่อจาก ALL เรียบร้อยครับ

"สัมมากร" พลิกโฉมเรือข้ามฟากเป็น Exhibition “Make House Feel like Home” นิทรรศการเคลื่อนที่ในงาน “Bangkok Design Week 2023”

กลับมาอีกครั้งแล้วครับสำหรับ "Bangkok Design Week 2023" โดยปีนี้ทางด้านสัมมากรเค้าจัดนิทรรศการเคลื่อนที่ จะมอบประสบการณ์ของคำว่า "บ้าน" ที่แตกต่างออกไป บ้านที่พร้อมดูแลคุณ บ้านที่อยู่กับคุณในทุกช่วงเวลาบนเรือ Shuttle Boat ข้ามฟากแม่น้ำเจ้าพระยาจากท่าเรือ CAT – ท่าเรือ คลองสาน ตั้งแต่วันที่ 4 - 12 กุมภาพันธ์นี้

“IMH” เตรียมผุดเมกะโปรเจ็กต์สร้าง "เมดิคัล ฮับ" บนที่ดิน 12 ไร่ ย่านแบริ่ง

ตอนนี้ธุรกิจ "เมดิคัล ฮับ" กำลังแข่งขันกันน่าดูเลย ล่าสุดทางโรงพยาบาล อินเตอร์เมดิคัล แคร์ แอนด์ แล็บ หรือ “IMH” ก็ประกาศเตรียมผุดเมกะโปรเจ็กต์มารองรับตลาดอีกตัวแล้วครับ

พฤกษาคิดไกลรับซื้อที่100ไร่ปลูกป่าขายคาร์บอนเครดิต

"พฤกษา" ประกาศรับซื้อที่ดินเพื่อส่งเสริมการปลูกป่า 100ไร่ขึ้นไปในนครราชสีมา, ปราจีนบุรีและสระแก้ว!!!

ศุภาลัย เจาะตลาดลูกค้ากลุ่มลักชัวรี่ เปิดตัวโปรเจกต์บ้านพลังงานสะอาด เริ่มที่แรก "ศุภาลัย เอเลแกนซ์ พหลโยธิน 50"

ตอนนี้บอกเลยว่าอสังหาฯ แต่ละเจ้าเค้าปล่อยหมัดเด็ดกระซวกกันอย่างไม่มีใครยอมใครครับ อีกหนึ่งอาวุธเด็ดช่วงนี้คงหนีไม่พ้นเทคโนโลยีของบ้าน ล่าสุดทางด้านโกวศุเองก็ได้นำร่องบ้านพลังงานสะอาด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาสู่สนาม โดยเริ่มต้นที่โครงการ “ศุภาลัย เอเลแกนซ์ พหลโยธิน 50”

ดุสิตธานี เผยแผนปี 66 เตรียมขยายพอร์ตโรงแรมเพิ่ม 14 แห่ง ใน 7 ประเทศ

มาดูทางกลุ่มดุสิตธานีกันบ้างดีกว่า เพราะปีนี้เค้าบอกว่าเตรียมที่จะขยายโรงแรมเพิ่มอีก 14 แห่ง 1,700 ห้องพักใน 7 ประเทศทั่วโลกครับ

“วัน ออริจิ้น” เปิดโรงแรม “สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท” Residential-Style Hotel แห่งที่ 2 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกใจกลางพร้อมพงษ์

ทางฝั่งของ “วัน ออริจิ้น” ก็เปิดให้บริการโรงแรม “สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท” ในเครือ IHG โรงแรมสไตล์ที่พักอาศัยแห่งที่ 2 ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

พลิกโฉม ที่ดินเก่า ทีโอทีชิดลม มิกซ์ยูส ระดับเวิลด์คลาส หมื่นล้าน

ที่ดินทีโอที (เก่า) แปลงชิดลม เนื้อที่ 12 ไร่เศษ กำลังเป็นที่จับตามองของกลุ่มทุนเลยนะ ก็ทำเลดีขนาดนั้น หากได้ไปรับรองว่าต้องสามารถสร้างผลตอบแทนในระยะยาวได้อย่างมหาศาลเนื่องจากเป็นที่ดินลิสโฮลด์ (สิทธิการเช่า) แปลงใหญ่

ราคาที่ดินชานเมืองขยับแรง บางพลี-บางเสาธง แพงขึ้น 57%

5 โซน ที่มีอัตราการขยายตัวของราคาที่ดินเพิ่มขึ้นสูงสุด 5 อันดับแรก เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปีก่อน!!!

วีรีเทล ลุยโครงการรีเทลและอาคารสำนักงานทำเลรัชดาฯ จับมือจ๊อดแฟร์ บริหารพื้นที่

วีรีเทล ลุยโครงการรีเทลและอาคารสำนักงานทำเลรัชดาฯ จับมือจ๊อดแฟร์ บริหารพื้นที่

ศุภาลัย จับธุรกิจใหม่ ผุดโปรเจกต์ Co-Working Space บริการพื้นที่เพื่อการทำงานในแบบครบวงจร

โกวศุลุย Co-Working Space ครับ!! หันมาจับธุรกิจใหม่ ตีตลาดพนักงาน ทั้งชาวออฟฟิศ สตาร์ทอัพ ฟรีแลนซ์ เปิดให้บริการเช่าพื้นที่ทำงานในรูปแบบ One Stop Co - Working Service ใจกลางพระราม 3 กับ “Meet & Co Inspired by Space” เปิดให้บริการทั้งผู้เช่าสำนักงานภายใน และบุคคลภายนอกทั่วไปได้สัมผัสการให้บริการอย่างครบวงจร

ซีคอน โชว์ผลงานปี 2565 สวนกระแสภาวะเศรษฐกิจ พร้อมทุ่มงบสร้างโรงงานใหม่ดันยอด 2.5 พันล้าน

แวะมาดูในฝั่งรับสร้างบ้านกันบ้างครับ เรียกได้ว่าปีที่ผ่านมาแม้สภาพเศรษฐกิจบ้านเราจะประสบกับภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว แต่ต้องบอกเลยว่าทางด้านของอสังหาฯ นับว่าเป็นช่วงเวลาที่เริ่มกลับมาฟื้นคืนชีพได้อีกครั้ง ล่าสุดทางด้าน "ซีคอน" เองก็ได้ออกมาโชว์ผลงานในปี 65 ที่ผ่านมาว่าสามารถทำยอดขายเฉียด2,000 ล้านบาท!! โดยปี 66 นี้ได้ตั้งเป้าผลักดันยอดขายทะลุ 2,500 ล้านบาท

ตลาดอสังหาฯ ราคาไม่เกิน 3 ล้านยังครองตลาด

ตลาดที่อยู่อาศัยราคาไม่แพงหรือที่อยู่อาศัยที่มีราคาไม่เกิน 3 ล้านบาทต่อยูนิตยังเป็นตลาดที่ผู้ประกอบการให้ความสนใจอย่างต่อเนื่องในปีนี้ครับ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ

"ORIGIN PLAY SRI LASALLE STATION" สมรภูมิที่ Origin ไม่เคยพ่ายแพ้

ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com