ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ผุดแพลตฟอร์ม ดึงลูกค้าชมโครงการลดเสี่ยงโควิด

ช่วงนี้เราต้องกลับมาใช้ชีวิตวิถี New Normal กันอีกครั้ง วงการอสังหาเราก็ต้องงัดกลยุทธปรับตัวมาอำนวยความสะดวกให้ลูกค้ากันอีกครั้ง

โรงแรมใหญ่ลุยลงทุนตามแผน ไม่หวั่นโควิดรอท่องเที่ยวดีดกลับ

กลุ่มการท่องเที่ยวนี่ก็ชะงักกันไปทั้งวงการ แต่ทางด้านทุนใหญ่โรงแรมบางส่วนก็ยังขอเดินหน้าลงทุนตามแผนเดิม ไม่หวั่นเกรงพิษโควิดที่ทำเอาเศรษฐกิจซบเซา

สภาพัฒน์ ไฟเขียวก่อสร้างส่วนต่อขยายสุวรรณภูมิ รวม 5.6 หมื่นล้าน

อันนี้มีมาอัพเดตข่าวกันอยู่เรื่อย ๆ ครับ สำหรับการพัฒนาส่วนต่อขยายสนามบินสุวรรณภูมิ นับเป็นข่าวดีเพราะล่าสุดวันนี้ทางสภาพัฒน์ไฟเขียวให้ดำเนินการก่อสร้างส่วนต่อขยายอาคารด้านทิศตะวันออก (East Expansion) ทิศตะวันตก (West Expansion) และทิศเหนือ (North Expansion) แล้ว

อิตาเลียนไทยฯจัดทำหนังสือหารือนายกฯ หลังเมียนมาบอกเลิกสัญญา "ทวายโปรเจ็กต์" สุพัฒนพงษ์ ออกโรงช่วย

มีใครได้ตามข่าวนี้กันบ้างครับ "ทวายโปรเจ็กต์" หรือ เขตเศรษฐกิจพิเศษทวาย ล่าสุดทาง คณะกรรมการบริหารงานพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษทวายของสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา แจ้งบอกเลิกสัญญาสัมปทานระยะแรกแล้ว เรื่องใหญ่มากครับ อิตาเลียนไทย เลยต้องออกมาชี้แจงดังนี้

สั่งปิดสถานีหัวลำโพง พ.ย.นี้ หลังสายสีเแดงเปิดให้บริการ

เอาล่ะงานนี้ เห็นว่าทาง รมว.คมนาคม ออกมาบอกว่าต้องปิดสถานีหัวลำโพง หลังจากที่รถไฟฟ้าสายสีแดงเปิดให้บริการกันในเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ

“คมนาคม” เบรก “กทม.” ขึ้นค่าโดยสารสายสีเขียวอัตราใหม่ 15-104 บาท

ยังไม่จบนะงานนี้สำหรับการขึ้นค่าโดยสารสายสีเขียวอัตราใหม่ที่สร้างความอึกทึกครึกโครมกันไปก่อนหน้า เพราะทาง “คมนาคม” ขอออกมาเบรค "กทม." ก่อนสักนิดครับ

แลนด์แอนด์เฮ้าส์ เบรกแผนลงทุนปี64 ผุดโครงการใหม่เหลือ12 โครงการ

ปีนี้ดูเหมือนจะฟื้นขึ้นหน่อย แต่ยังไงก็ยังต้องปรับกลยุทธกันอยู่ดีเนอะ อย่างทาง แลนด์แอนด์เฮ้าส์ ที่ล่าสุดออกมาเผยแผนลงทุนปี 64

“อธิป” มองความหวังในการรีสตาร์ทอสังหาฯ เป็นไปได้ช่วงปลายปีนี้

สถานการณ์อสังหาฯ บ้านเราเป็นยังไงๆ ก็รู้กันอยู่ครับ ทางด้านประธานสมาคมการค้ากลุ่มอสังหาฯ ออกแบบและก่อสร้างฯ เองก็ออกมาชี้ว่า การรีสตาร์ทอสังหาฯ บ้านเรานั้นคงต้องรอช่วงครึ่งปีหลังนั่นแหละ

มีนานี้ได้ใช้แน่ "ถนนพระราม2" 14 เลน บางขุนเทียน-เอกชัย

ช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ มีหลาย ๆ โครงการที่น่าสนใจเยอะมากครับ อย่างข่าวถนนพระราม 2 นี่เค้าก็เคาะมาแล้วว่าไตรมาสแรก มีนาคมนี้ได้ใช้แน่นอน วิ่งฉิวกันถึง 4.1 กิโลฯ กับถนน 14 เลน ข่าวว่างานนี้ปิดจ๊อบทั้งโครงการด้วยนะ

“เอพี ไทยแลนด์” ร่วมเป็นสมาชิก “ELITE FLEXIBLE ONE” นำ 8 คอนโดเด่นกลางใจเมืองเข้าร่วม

อย่างที่บอกไปแล้วก่อนหน้านี้ว่า ไทยแลนด์ อีลิท ผลักดันบัตร Elite Flexible One สำเร็จแล้ว ผ่านการอนุมัติจากคณะกรรมการบริษัทเป็นที่เรียบร้อย พร้อมรุกเดินหน้าต่อเนื่องในปี 2564 ครับ

ข้าง ๆ XT EKKAMAI กำลังจะมี Community Mall มาเปิดใหม่

อัปเดต! ตอนนี้ ที่ XT EKKAMAI มีร้าน 7-ELEVEN มาเปิดให้บริการแล้ว บรรยากาศดี พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมง

อสังหาฯแห่ปักหมุดตลาดภูธร ลุยแนวราบชดเชยยอดคอนโดวูบ

ยังคงเป็นที่น่าจับตาเช่นเคยครับสำหรับประเด็นการชะลอตัวของตลาดคอนโดมิเนียมในกรุงเทพมหานคร ที่ทำให้ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ต่างพยายามปรับพอร์ตสู่โครงการแนวราบมากยิ่งขึ้น

คมนาคมร่วมเกาหลีผุดบัสเวย์-อุโมงค์ลอดเจ้าพระยา “สาทร-บางนา” แก้รถติด กทม.

มันต้องแบบนี้!!! คมนาคมเริ่มนับหนึ่งแก้รถติด กทม. จับมือ เกาหลี ทะลวงคอขวดการจราจรทางด่วน-ทางราบ ผุดอุโมงค์ ลอดใต้เจ้าพระยา ”สาทร-บางนา” บัสเวย์กลางถนนพระราม 4

โพไซดอนก้าวเข้าสู่ยุคของการเปลี่ยนแปลง อาบอบนวดสู่โรงแรม 3 ดาว

ปี 2021 ถือเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริงครับ อย่างอาบอบนวดในตำนานย่านรัชดา "โพไซดอน" ก็ต้องปรับเปลี่ยนธุรกิจให้เข้ากับยุคสมัย ด้วยการพลิกโฉมทุบอ่างสู่การสร้างโรงแรมระดับสามดาว

"พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค" โครงการร่วมทุนสดใส ดันรายได้ PF-GRAND เพิ่ม 9,000 ล้าน

สดใสชื่นมื่นครับ สำหรับทาง “พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค” และ “แกรนด์ แอสเสท” ที่ในปี 2564 นี้ก็คาดว่าจะมีรายได้เพิ่มขึ้นจากโครงการร่วมทุน รวมแล้วเบาๆ 9,000 ล้าน

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

Atmoz แจ้งวัฒนะ คอนโดที่คนอยากเช่า "รอ" คนอยากซื้อ

'คอนโดเราสร้างเสร็จช่วงกลางปีหลังโควิด ตอนนี้โอนไปแล้วมากกว่า 80%' 'ตอนนี้มีคนลงทะเบียนรอเช่าห้องไว้หลายคน แต่น้อยกว่าคนปล่อยเช่า เลยต้องรอให้คนซื้อห้องก่อนแล้วค่อยเช่าต่อ!!!'

"Supalai Prime Rama 9" คอนโดสุดไพร์ม ราคาจับต้องได้ แห่งย่านพระราม 9

"โห อย่างกับ Low rise แถวสุขุมวิทตอนต้นเลย!!" เป็นคำที่หล่นออกมา ทันทีที่ผมย่างก้าวเข้าไปภายในอาณาเขตของโครงการ "Supalai Prime Rama 9"

kawa HAUS คอนโด Low Rise ที่สวยที่สุดที่เคยพบเจอ! บนทำเล ‘อ่อนนุช’ ที่ไม่ใช่ ‘อ่อนนุช’

ทั้งหมดนี้ทำให้ผมเข้าใจว่า 'พี่สิบหมื่น' สร้างเมืองใหม่ได้สำเร็จแล้ว ภายใต้ 'T77' แห่งนี้นี่เอง!


ติดดอยโร้ดทู

“นิช ไพรด์ เตาปูน-อินเตอร์เชนจ์” 1 ก้าวจากรถไฟฟ้าสู่คอนโดส่วนกลาง 30 ชั้น!!!

ย้อนกันไปเมื่อสองปีที่แล้ว ผมได้มีโอกาสมาเปิดตัวโครงการ “นิช ไพรด์ เตาปูน-อินเตอร์เชนจ์” แล้วครั้งนึง ตอนนั้นทึ่งมากนะที่เค้าบอกว่าจะมีส่วนกลางให้ถึง 30 ชั้น

แอบย่อง ส่องคอนโดรถไฟฟ้าสายสีทอง "คลองสาน" สถานีนี้ไม่ธรรมดา

หลังจากที่พาทุกคนไปสำรวจทำเลสายสีทอง ช่วงสถานีเจริญนครไปแล้ว ผมขอพาทุกคนเขยิบมาอีกนิด(แค่นิดเดียวจริง ๆ )ที่ "สถานีคลองสาน" กันบ้างดีกว่า

แวะดูคอนโด “สถานีเจริญนคร” สายสีทองต้องมาแล้ว!

หลังจากที่รถไฟฟ้าสายสีทองเปิดวิ่งกันไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ผมเองก็ไม่พลาดขอแวะไปลองนั่งเจ้ารถไฟฟ้าคันกระปุ๊กกระปิ๊กนี้หน่อยครับ ว่าแต่คอนโดแถวนั้นมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนะ


ติดดอยสไตล์

5 เหตุผลที่ห้ามพลาด "Bridgerton" เรื่องอื้อฉาวดงผู้ดี สู่ซีรีส์รักโรแมนติกสุดประทับใจ

ผมมีโอกาสได้ดูเมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมติดงอมแงมและดูจบรวดเดียว 8 ตอน!

Korean Pork Belly Rhapsody: สารคดีว่าด้วยหมูสามชั้น พลังสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจเกาหลี

สาวกหมูสามชั้นต้องไม่พลาด กดดู "Korean Pork Belly Rhapsody" สารคดีที่มาแบบรายสัปดาห์ ตอนละเกือบๆ 50 นาทีนี้ได้เลยครับ

"โรงพยาบาลเด็ก EKH" ให้เด็กๆ มีความสุขได้ แม้ต้องมาโรงพยาบาล

ไหนลูกใครกลัวการไปโรงพยาบาลบ้างครับ ไม่ต้องพูดถึงลูกนะ แค่คิดถึงเราตอนเด็กๆ เวลาไปโรงพยาบาลทีนี่ก็ไม่อยากไปเหมือนกัน เอาจริงโตมาขนาดนี้ก็ยังแอบขยาดโรงพยาบาลอยู่เลย

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มกราคม 2564

หลังจากที่คราวก่อนผมพาเพื่อน ๆ ไปส่องดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านของเดือนมกราคมกันไปแล้ว หลายคนที่ไม่ได้สนใจจะมีบ้านใหม่ แต่สนใจอยากจะรีไฟแนนซ์บ้านเก่าเพราะกลัวดอกเบี้ยจะพุ่งสูงขึ้นมากหลังเข้าสู่ปีที่ 4

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" มกราคม 2564

ต้นปีแบบนี้มีใครวางแผนจะซื้อบ้านซื้อคอนโดกันอยู่บ้างไหมเอ่ย... วันนี้ผมได้รวบรวมอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกของธนาคารต่าง ๆ มาให้ดูกันในเดือนแรกของปี 2021 นี้ครับ

มาตกแต่งบ้านในฝันผ่านเกมมือถือ “Design Home” ที่ให้คุณแต่งบ้านได้ด้วยเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ที่มีอยู่จริง

น้องหนูโควิด-19 กลับมาระบาดอีกครั้งแบบนี้ผมเองก็ละเหี่ยใจไม่น้อยครับ เพราะครั้งนี้กลับมาแบบหนักหน่วงกว่าเดิม เรียกได้ว่าใครที่สามารถทำงานที่บ้านได้ ก็ทำไปเพื่อความชัวร์ก่อนดีกว่า


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com