ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


กรมธนารักษ์ ร่วมมือกับ ยู ซิตี้ บูรณะอาคารประวัติศาตร์อายุ 130 ปี “โรงภาษีร้อยชักสาม”

พี่หมีเชื่อว่าเพื่อน ๆ ที่เคยไปเที่ยว หรือ เคยผ่านไปบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยาคงจะเคยเห็นอาคารศุลกสถาน หรือ โรงภาษีร้อยชักที่ผ่านไปเจอกี่ครั้ง พี่หมีเองยังเป็นต้องหันไปมองทุกที ด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยสะกดนั่นเอง แต่ล่าสุด พี่หมีได้ข่าวมาว่าทางกรมธนารักษ์ ได้ ร่วมมือกับ ยู ซิตี้ สำหรับการบูรณะอาคารประวัติศาสตร์นี้แล้วด้วยนะ

ศึกอสังหาโค้งสุดท้ายของปี หั่นราคาแหลก เร่งระบายสต็อก

อ่านหัวข้อข่าวที่นำมาฝากแล้ว คงเดากันได้ไม่ยาก หลังจากที่มีโอกาสได้หยิบยกบทวิเคราะห์หรือการคาดการณ์สถานการณ์อสังหาฯอยู่บ่อย ๆ ในขณะที่ตอนนี้ก็เริ่มเข้าสู่ 3 เดือนสุดท้ายของปี ล่าสุด "คอลลิเออร์ส"เตือน โค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปีนี้ อสังหาฯซัพพลายใหม่เติมตลาดเพิ่ม 1.7 หมื่นยูนิต จึงเป็นเหตุผลที่ผู้ประกอบการแต่ละรายต้องเร่งหั่นราคาตัดหน้าคู่แข่งอย่างต่ำถึง 10%

"AWC" เริ่มเปิดการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ 10 ต.ค. นี้

รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับ แอสเสท เวิรด์ คอร์ป ผู้พัฒนาอสังหาฯ ในไทย วันนี้พร้อมซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ แล้วด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ราคา 185,742 ล้านบาท โดยใช้ชื่อย่อในการซื้อขายหลักทรัพย์ว่า AWC จ้า

อวดโฉม “วาลเด้น ทองหล่อ 8 และ วาลเด้น ทองหล่อ 13” 2 โครงการสุดลักชัวรี่จาก “ฮาบิแทท กรุ๊ป”

ย่านทองหล่อยังไงก็เป็นทองหล่อจริง ๆ เพราะนับวันมีแต่จะเป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้นเรื่อย ๆ

“LIV-24” เกมรุกสร้างจุดต่างกับสุดยอดบริการด้านความปลอดภัยจากพี่สิบหมื่นบวกๆๆ

อย่างเพิ่งงงกัน กับการผสมคำระหว่างแสนสิริและพลัส พร็อพเพอร์ตี้ เพราะงานนี้เค้าผนึกกันแน่นแฟ้นทุ่ม 60 ล้าน ปั้น “LIV-24”

"ออริจิ้น" กวาดยอดขายสะสม 9 เดือน ทะยานสู่ 23,148 ล้าน

ทาง “ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” เห็นว่าเพิ่งโกยยอดขายไตรมาส 3 ไป 10,188 ล้านบาท หลังยอดขายโครงการแบรนด์ “ดิ ออริจิ้น” 4 โครงการแรกปิดการขายรัวๆ ไปแล้ว 3 โครงการ

“ศุภาลัย ใจดี ครบรอบ 30 ปี แจก 30 ล้าน" รางวัลรวมกว่า 300 รายการ!!

ถือเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้า แบบปัง ๆ กันเลยทีเดียว สำหรับโกวศุ ที่ล่าสุดครั้งนี้ยิ่งใหญ่เกรียงไกร กับงาน ศุภาลัย ใจดี ครบรอบ 30 ปี แจก 30 ล้าน โดยแคมเปญนี้เค้าได้เริ่มมาตั้งแต่ 16 พฤษภาคม - 30 กันยายน ที่ผ่านมา

“ปีติ สุขุมวิท 101” พรีเมี่ยมคอนโด เสิร์ฟพร้อม “อีลีท เซอร์วิส” จาก “เสนา” จัดเต็มสมาร์ทฟังก์ชั่น!!!

ยิ่งใหญ่จัดเต็มสมการรอคอยจริง ๆ สำหรับ “ปีติ สุขุมวิท 101” จากพี่หญิงเส หรือ “เสนา” ของเรานั่นเอง

วาริ บริษัทในเครือ เอพี ประกาศจับมือ สิงห์ออนไลน์ อำนวยความสะดวกในการซื้อสินค้าผ่าน "SMART WORLD"

ในยุคนี้พี่หมีว่าอะไร ๆ ก็รวดเร็วไปหมดจริง ๆ บางคนอาจจะนิยามา ยุค 4G บ้างแหละ ยุคดิจิตอลบ้างแหละ แต่ไม่ว่าจะจำกัดความว่าอะไร เราก็ต้องยอมรับว่า นี่เป็นยุคที่ความทันสมัย มักจะมาพร้อมกับความสะดวกที่ตามติดเป็นเงาเลยทีเดียว

เปิดตัว "MAXXI PRIME รัชดา-สุทธิสาร" คอนโดฯ คุ้มค่าทุกตารางนิ้วใจกลางทำเลทอง

หลังจากประสบความสำเร็จไปกับ MAXXI Condo รัชโยธิน-พหลฯ 34 ที่ปิดการขาย 90% ภายใน 3 สัปดาห์ ทีมผู้บริหารไฟแรงทั้งหลายจาก Maximus Estate ก็เดินหน้าเปิดโครงการ 2 ในทำเล New CBD อย่างรัชดา-สุทธิสาร กับคอนเซ็ปต์ "Live Your Life Prime" แล้ว!

ออริจิ้น สร้าง Smart City แห่งแรกในกรุงเทพฯ กับ "Origin Smart City Ramintra"

หลังจากปังๆ ดังพลุแตกกันไปกับ Origin Smart City Rayong โครงการใหญ่บนพื้นที่กว่า 24 ไร่ที่จังหวัดระยอง ล่าสุดออริจิ้นเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จ เปิดพื้นที่ไข่แดงในทำเลย่านรามอินทรา ตอบสนองชีวิต 5.0 กับเมกะโปรเจ็คต์บนพื้นที่ 13 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 6,000 ล้านบาท กับโครงการ "Origin Smart City Ramintra"

เอส เอ ฟิวเจอร์ส เปิดตัว "HOLME EKKAMAI 22" คอนโดบรรยากาศเหมือนบ้าน ย่านเอกมัย-สุขุมวิท 71

ต้องบอกว่าเวลาที่พูดถึงหนึ่งในทำเลฮอตที่คอนโดมิเนียมผุดเอา ๆ พี่หมีเชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเอกมัย กันจำนวนไม่น้อย ซึ่งก็เป็นทำเลของโครงการที่พี่หมีจะพูดถึงในวันนี้นี่แหละ อย่างทำเล HOLM EKKMAI 22 (โฮล์ม เอกมัย 22) จาก เอส เอ ฟิวเจอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ นั่นเอง

ALL ลั่น! ยอด Presales ใกล้แตะ 7,000 ล้าน จ่อรับทรัพย์ยาว 3 ปีต่อเนื่อง

ช่วงนี้หลายเจ้ายังเงียบๆ กันอยู่ แต่พี่ ALL เพิ่งออกมาบอกว่ายอด Presales 9 เดือนแรก มีลุ้นแตะ 7,000 ล้านบาท ช่วยหนุนให้ยอด Backlog ในมือดีดพุ่ง 11,000 ล้านบาท ทำให้สามารถทยอยรับรู้รายได้ยาวต่อเนื่องใน 3-4 ปีข้างหน้าเลยนะ

เอเชีย เซ็นทรัล พร็อพเพอร์ตี้ คว้ารางวัลนายหน้ายอดเยี่ยม

เป็นอีกปีที่เรียกได้ว่าวงการอสังหาริมทรัพย์ยังคงคึกคัก และ มีเรื่องน่ายินดีอยู่เรื่อย ๆ ถึงแม้จะมีข่าวลบมากลบอยู่บ้าง ล่าสุดกับข่าวที่น่ายินดีอย่าง เซ็นทรัล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ได้รับรางวัลใหญ่จากผลการดำเนินการและความก้าวหน้าที่โดดเด่นในตลาดไทยปีนี้

ใครสายวิ่ง ฟิตร่างกายให้พร้อม แสนสิริ และ เนอวานา จับมือ กทม. จัดมินิมาราธอน

กระแสวิ่งมาราธอนยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่องจริง ๆ เลยนะปีนี้ จนพี่หมีเองแอบอยากไปวิ่งสลัดพุงกับเค้าอยู่บ้างเหมือนกัน แต่ติดที่ไม่มีเวลาไปซ้อมเท่าไหร่ ได้แต่ไถหน้าจอดูคนอื่นไปวิ่งเสียมากกว่า ล่าสุดสายวิ่งเตรียมฟิตร่างกายกันให้พร้อมเลยนะ เพราะพี่หมี มีข่างงานวิ่งมาราธอนอีกตัวมากฝากกัน

 

ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

"LIFE ๑ WIRELESS" มีแล้วก็เก็บไว้ ขายไปให้รีบซื้อกลับ

ย้อนกลับไปเมื่อราว 2 ปีก่อน “ชีวิต ไร้สาย” จัดว่าเป็นโครงการที่เนื้อหอมดังดรุณีแรกรุ่น ที่ใครต่างก็อยากมาซื้อขนมจีบชนิด หัวกระได ไม่เคยแห้ง

"Premio QUINTO" คอนโดติดรถไฟฟ้าเสนาฯ ใกล้ ม.เกษตรฯ

หลายปีก่อนพี่ที่มหาลัยโทรมาหาด้วยความตื่นเต้นว่า "มีคอนโดไฮไรซ์เปิดขายตรงข้าม ม.เกษตรฯ ตรงแถวซอยคุณหญิงฯ อยากได้ว่ะ"

"Ideo Mobi รางน้ำ" คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย รถตู้ก็สะดวก

สมัย "Puppy love" กับอดีตแฟน (ปัจจุบันเป็นภรรยา อิอิ) โซนอนุสาวรีย์ เป็นโซนที่ผมต้องมาส่งเขากลับบ้านแทบทุกสัปดาห์


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'

เจาะลึกทำเลหลังสวน ที่ดินตรงนี้มีดีอะไร ทำไมดีมานด์สูดปรี๊ด

ถ้าถามว่าตอนนี้ที่ดินย่านไหนกำลังมีดีมานด์สูงเป็นที่ต้องการของบรรดานักลงทุนแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหกในสิบน่าจะต้องตอบว่าเป็นโซน "หลังสวน" แน่ๆ

บุกอาณาจักร "ทิวทะเล เอสเตท" มิกซ์ยูสครบวงจรที่แรกในหัวหิน!!!

วันนี้พี่หมีเลยจะพาไปตลุยอาณาจักรที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งแนวราบและตึกสูง ที่สำคัญวิวดี ติดชายทะเลด้วย

พาทัวร์งานหนังสือตุลาฯ 62 จะเป็นยังไง...เมื่อยกไปอิมแพ็คฯ

"ห่างแค่เพียงเอื้อมมืออออ แต่มันคือแสนไกลลลล~" ขอร้องเพลงหน่อยเพราะวันนี้หมีไปไกลจริงๆ ก็งานหนังสือฯ ครั้งที่ 24 ครั้งนี้ไงที่จัดไกลจังเลย แต่ก็เอาเถอะ ไงก็จะดั้งด้นไปให้ได้!

หมีบุกเยาวราช ตามล่าหาของอร่อยกับเยาวราช ช่วงกินเจ

เป็นอีกครั้งที่อคนเท้นต์นี้เวียนกลับมา 5555555 จะคอนเท้นต์อะไรล่ะ นอกซะจากคอนเท้นต์ ตะลุยกิน ตะลุยเที่ยว ซึ่งทางเราก็ค่อนข้างจะชอบคอนเท้นต์แบบนี้มากเป็นพิเศษแฮะ555555 เอาน่า เราไม่ได้มาเพื่อประโยชน์ส่วนตัวจริงจริ๊งงงง ก็มาเพื่อลูกเพจทั้งน้านนน (สาบานแบบเอานิ้วไขว้กัน)


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com