ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


เสนาฯ แจงครึ่งปีหลังผุด 5 โครงการแนวสูง หลังปรับโปรดักต์ 2 โครงการเลื่อนไปเปิดปี 60

เสนาฯ แจงครึ่งปียอดขาย 2,700 ล้านบาท เผยแบ็กล็อก 2,400 ล้านบาท ทยอยรับรู้รายได้ปีนี้ 1,000 ล้านบาท เผยแผนครึ่งปีหลังเปิดตัว 5 โครงการแนวสูง ล่าสุด เปิดขาย เดอะคิส พลัส สุขุมวิท 113 แล้ว 1 โครงการ

"เอ็มบีเค"กางมาสเตอร์แพลนพัฒนาที่ดิน 1.5 พันไร่ ปทุมธานี

จากการแข่งขันของธุรกิจค้าปลีกในกรุงเทพฯ ที่มีความรุนแรง ประกอบกับที่ดินที่มีศักยภาพเริ่มหาได้ยากขึ้น ส่งผลให้บริษัท เอ็ม บี เค เริ่มมองโอกาสในตลาดชานเมืองที่ใกล้กับกรุงเทพฯ และตลาดต่างจังหวัดที่มีศักยภาพ พัฒนาธุรกิจในเครือเพื่อต่อยอดรายได้ในอนาคต

เอกชนแห่เกาะรถไฟฟ้าสาธารณูปโภครัฐโตไม่ทัน

หลังจากที่โครงการรถไฟฟ้าเส้นทางใหม่ๆ ของทุกหน่วยงานภาครัฐมีความชัดเจน ยิ่งทำให้ผู้ประกอบการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบขยายการลงทุนเกาะเส้นทางรถไฟฟ้ามากขึ้น แต่การพัฒนาระบบสาธารณูปโภคของรัฐที่ไม่ทันการเติบโตของเมือง

"ไพรม”มาเลเซียรุกอสังหาไทย ตั้งเป้าบริหารการขาย1.5พันล.

“ไพรม” ที่ปรึกษาอสังหาฯ มาเลเซีย ลุยขยายธุรกิจในไทย รับเศรษฐกิจ-อสังหาฯ ขยายตัวสูงในอนาคต ระบุมีศักยภาพลงทุนอันดับ 1 ในเอเชีย

คอนโดแนวสายสีส้มบูม ดันศูนย์วัฒนธรรม-มีนบุรี พื้นที่ศักยภาพใหม่

คอลลิเออร์ส อัพเดตตลาดคอนโดฯแนวรถไฟฟ้าสายสีส้มฝั่งตะวันออก พื้นที่ศักยภาพแห่งใหม่

ปตท.ใจป้ำทุ่ม 150 ล้านปรุงโฉมแฟลตรถไฟ กม.11 ให้ฟรี

นายวุฒิชาติ กัลยาณมิตร ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 5 ส.ค.2559 ได้รับมอบพื้นที่โครงการพัฒนาสภาพแวดล้อมภูมิทัศน์ โดยรอบอาคารเอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์และพื้นที่บ้านพักรถไฟ กม. 11 จากบริษัท ปตท.

ชงครม.อนุมัติตั๋วร่วมส.ค.นี้ เล็งนำร่องรถไฟฟ้า-บีทีเอส

สนข.เตรียมเสนอ ครม.อนุมัติตั้งบริษัทบริหารระบบตั๋วร่วม ส.ค.นี้

‘เอสซี’ ชี้หนี้ครัวเรือนลด รุกอสังหาฯครึ่งปีหลัง

เอสซีฯ ระบุหนี้ครัวเรือนลดรอบ 3 ปี รัฐเร่งลงทุนเมกะโปรเจค เชื่อสัญญาณเชิงบวก เพิ่มลงทุนครึ่งปีหลัง 6 โครงการมูลค่า 1.4 หมื่นล้าน

ภารกิจเพื่อชาติ อสังหาฯ จ่ายเพิ่มเท่าตัว

ภารกิจเพื่อชาติ อสังหาฯ จ่ายเพิ่มเท่าตัว

แก้ 13 จุดตัดรถไฟกลางกรุง สายสีแดงบางซื่อ-หัวหมาก

แก้ 13 จุดตัดรถไฟกลางกรุง สายสีแดงบางซื่อ-หัวหมาก

สิ้นสุดการรอคอย มอเตอร์เวย์บางปะอิน-โคราช เปิดปี2563 วิ่งฉิว3จังหวัด127นาที

กรมทางหลวงจัดพิธีเปิดโครงการมอเตอร์เวย์สายบางปะอิน-สระบุรี-นครราชสีมา แก้รถติดภาคอีสานเสริมศักยภาพด้านคมนาคมขนส่งทางถนนและระบบโลจิสติกส์ภาคการขนส่งของประเทศอย่างยั่งยืน เปิดให้บริการปี′63

4 ยักษ์อสังหาฯ ปรับทัพ รับเกมธุรกิจ “ยักษ์ชนยักษ์”

โครงสร้างธุรกิจของอสังหา เดินสู่จุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ มีความซับซ้อนมากขึ้น วันนี้ กลุ่มทุนใหม่รายใหญ่จากธุรกิจอื่นๆ อย่าง กลุ่มเบียร์สิงห์ เบียร์ช้าง ซีพีเอ็น ก้าวมาเป็นคู่แข่งขัน ทำให้เห็นภาพปรับโครงการสร้างธุรกิจครั้งใหญ่ของบิ๊กอสังหาฯ มีความชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ

“แอสคอทท์ฯ” ฟุ้งบุกตลาดใหม่รองรับการท่องเที่ยวย่านทองหล่อและศรีราชา

“ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด” ผู้บริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเดนซ์รายใหญ่ที่สุดในโลก เดินหน้าปักธงขยายโครงการที่พักอาศัยเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ในกรุงเทพฯ และศรีราชา เพิ่มเท่าตัวเป็น 17 แห่ง มากกว่า 3,000 ห้อง ภายในปี 2563

แสนสิริ ผุด “โมริ เฮาส์” มูลค่า 1,800 ลบ. รองรับดีมานด์สูง

แสนสิริต่อยอดความสำเร็จในพื้นที่อยู่อาศัยย่านสุขุมวิท 77 หรือ “T77” (ที77) ผุด “โมริ เฮาส์” (Mori HAUS) คอนโดฯ มูลค่าโครงการ 1,800 ล้านบาท ชูคอนเซ็ปต์ “Trees of Life” ที่อยู่อาศัยที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ

โฉมใหม่ "ทางเลียบเจ้าพระยา" ผุด 2 สะพานเชื่อมท่องเที่ยว 2 ฝั่งแม่น้ำ

ร่วม 4 เดือนที่ "สจล.-สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง" และ "มหาวิทยาลัยขอนแก่น" ได้ออกแบบพัฒนาโครงการทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้

"Ideo Ramkhamhaeng Lam Sali Station" ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย 50 ม. เท่านั้น แถมเดินถึง The Mall บางกะปิ ใน 10 นาที!

หลังจากพักรบ งดปล่อยของใหม่มาหลายปี แต่พอมาที ก็ดั่งพายุเลย ฮิฮิ อนันดา ของเจ้าชายชานมโกโก้ เปิดแผงโครงการใหม่แบบแทบจะขายพร้อมกัน 3 โครงการรวด

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" จัดเป็น 1 ในไม่กี่โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงในช่วง 2 ปีที่แล้ว

พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วววนะ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงขายไป เมื่อช่วง 2 ปีที่แล้ว ปีที่แทบไม่มีโครงการเปิดใหม่ แต่ "ป้าศุ"กลับกล้าหงายการ์ดพร้อมรบ แสดงถึงความมั่นใจในโครงการนี้ไม่น้อย


ติดดอยโร้ดทู

ติดดอยเจาะลึกทำเล "ลุมพินี วิลล์ จรัญ-ไฟฉาย" (Lumpini Ville Charan-Fai Chai) คอนโดคลื่นลูกใหม่ฝั่งธนฯ ในราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อม!!!

"จรัญฯ 13" เป็นอีกหนึ่งสถานีที่น่าจับตามองมากๆ เพราะมีคอนโดหลายๆ เจ้าทยอยตบเท้าเข้าจับจองพื้นที่กันแล้วนะครับ บางโครงการก็สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้วด้วยนะ และอีกหนึ่งโครงการใหม่ที่น่าจับตามองมากๆ ในรัศมีของสถานีจรัญฯ 13 ได้แก่ "ลุมพินี วิลล์ จรัญ-ไฟฉาย" (Lumpini Ville Charan - Fai Chai) ซึ่งก็คือโครงการที่ผมจะพาไปล้วงลึกทำเลในวันนี้นี่แหละ

AROM JOMTIEN คอนโดหรูติดหาด พร้อมวิวทะเลทุกยูนิต!!!

ถ้าคิดจะมีคอนโดตากอากาศสักที่ “พัทยา” เป็นตัวเลือกแรกที่ผมอยากแนะนำเลยครับ ไม่ใช่ว่าราคาดีอะไร แต่เพราะเป็นทำเลตากอากาศที่คนกรุงอย่างเราน่าจะได้ไปพักจริง ๆ มากที่สุด 5555

"QUINTARA MHy’ZEN PHROM PHONG" คอนโดทำเลดี ที่พร้อมเสิร์ฟความสะดวกสบายใจกลางเมือง

จริงๆ ถ้าได้ตามเพจผมเนี้ย น่าจะทราบแหละว่าทาง EASTERN STAR เค้าจะทำการปล่อยคอนโด QUINTARA MHy ด้วยกัน 3 ทำเล ได้แก่ ห่วยขวาง โพธิ์นิมิตร และ พร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นการมาที่สะเทือนพอสมควรเพราะทำเลแต่ละตัวนี่บอกเลยว่าโคตรจะเมือง ทำเลไม่ไก่กาเลยนะ แต่ราคาเริ่มต้นเบาๆ แค่ 1.99 ล้านบาท


ติดดอยสไตล์

“Baan Plan Cafe” คาเฟ่ห้องสมุดสุดร่มรื่นใจกลางสาทร จุดหยุดพักสำหรับคนเมือง

ช่วงนี้เวลาเข้าโซเชียล ผมมักจะเห็นสถานที่หนึ่งยานสาทรโผล่มาให้เห็นบ่อยๆ เหมือนใครๆ ก็ไปทำคอนเทนต์ที่นี่กันทั้งนั้น

รู้จักค่า ft ตัวร้ายพาค่าไฟเพิ่ม!!!

ช่วงนี้เห็นคนบ่นเรื่องค่าไฟกันเยอะว่าทำไมมัน 'แพงขึ้น' ทั้ง ๆ ที่ส่วนใหญ่ก็ใช้ไฟเท่าเดิม ไม่ได้ร้อนจนเปิดแอร์ทั้งวัน หรือน้ำท่วมจนเปิดเครื่องสูบน้ำทั้งคืนซะหน่อย 555

ตัวอยู่ไทยใจอยู่โซล "MunJom.A" ปิ้งย่างเกาหลีรสมืออาจุมม่า!!!

ผ่านไปผ่านมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าข้างออฟฟิศมีร้านปิ้งย่างมาเปิด "MunJom.A" (มันจอมเอ) แค่ชื่อก็เกาละป่ะ มีหรอจะพลาดขอไปลองซะหน่อย

แผนที่เช็กราคาบ้านและคอนโดฯ เครื่องมือดี ๆ ช่วยตัดสินใจก่อนซื้อ!!!

เป็นธรรมดาสำหรับทุกคนที่คิดจะลงทุนซื้อบ้านซื้อคอนโด นอกจากจะดูเรื่องราคาเป็นลิมิตในใจแล้ว เรื่องโลเคชั่นและการเดินทางก็เป็นอีกเรื่องไม่พลาดไม่ได้

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2565

หลังจากคณะกรรมการนโยบายการเงิน หรือ กนง. ลงมติปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% ในการประชุมเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการขึ้นในรอบหลายปีของบ้านเราเลยครับ

อร่อยฟินสุด กับรสชาติสตรอว์เบอรี่เต็มคำกับ คริสปี้ ครีม หน้าใหม่ “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท”

สาวกคนรักสตรอว์เบอรี่ต้องร้องว้าวว!! กับโดนัทหน้าใหม่จาก คริสปี้ ครีม “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท” (Strawberry Glazed Doughnut)


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com