ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


THANA สนับสนุนมาตรการรัฐผุดแคมเปญ “บ้านดีมีดาวน์ คูณสอง”

แคมเปญบ้านดีมีดาวน์ของรัฐ ที่ออกมาช่วยสนับสนุนและซัพพอร์ตคนไทยที่อยากมีบ้าน และช่วยกระตุ้นธุรกิจอสังหา หลังจากที่ได้ผุดมาตรการนี้มาหมีแอบเห็นว่ามีหลาย ๆ ดีเวลลอปเปอร์ตบเท้าเข้าร่วมกันเป็นแถว หนึ่งในนั้นคือ ธนาสิริ กรุ๊ป ที่ก็เข้าร่วมกับเค้าด้วย

ศูนย์อสังหาฯ เผยบ้านราคาถูกปี 63 บูม

ศูนย์อสังหาฯ ออกมาเปิดเผยแล้วนะ ว่าในปี 2563 หรือก็คือปีหน้าเนี่ย ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์บ้านเราจะยังมีปัจจัยเสี่ยงในเรื่องของการปรับสมดุลที่อยู่อาศัยสร้างใหม่ของผู้ประกอบการ ที่จะต้องเลือกกลุ่มผู้ซื้อให้ชัดเจนมากขึ้นอยู่บ้างเหมือนกัน

“พรีโม เรียลเตอร์” รับเอกสิทธิ์ขาย “ไนท์บริดจ์ เซ็นทรัล พัทยา” การันตีผลตอบแทน 7% นาน 5 ปี

แม้จะเป็นช่วงปลายปีแล้วไม่ค่อยมีข่าวมีคราวอะไร แต่ยังมีข่าวของทาง "พรีโม เรียลเตอร์" ที่หมีนำมาฝากกันนะ

แสนสิริปั้นแบรนด์ “สิริ เพลส” เปิดตัว 4 โครงการใหม่ โกยยอดขายรวด 200 ยูนิตในวันพรีเซลล์

แสนสิริแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่เลย เพราะเพิ่งจะรุกหน้าสู่เป้าหมายผู้นำบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี่เอง

ร้านอาหารของโรงแรมโรสวูด ภูเก็ต คว้า "มิชลินไกด์" 2 ปีซ้อน

ข่าวนี้หมีว่าโดนใจสายกิน สายหม่ำ เป็นแน่แท้ ช่วงเวลาหยุดยาวสิ้นปี หลายคนอาจจะหาที่ไปเที่ยวกันจนวุ่น ภูเก็ตอาจจะเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่หลาย ๆ คนเลือกไปพักผ่อน งานนี้ใครจะไปภูเก็ตต้องตั้งใจอ่านข่าวนี้ดี ๆ ล่ะ

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ เผย 5 ทำเลฮอต ติดอันดับคนสนใจค้นหามากที่สุดประจำปี 2019

ช่วงสิ้นปี นอกจากข่าวเรื่องของรางวัลต่าง ๆ ที่ผู้ประกอบการแต่ละรายทยอยเข้ากันแล้ว อีกหนึ่งข่าวที่น่าสนใจไม่แพ้กันคงเป็นเรื่องของการรวมรวมสถิติต่าง ๆ ในรอบปี นี่แหละ เพราะของมูลของ 1 ปี มี 12 เดือน เป็นอีกหนึ่งข้อมูลที่เห็นได้ชัด และจัดอันดับได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น

MQDC ส่ง Whizdom 101 คว้ารางวัลในงาน ASA Real Estate Awards 2019

เห็นหน้าค่าตากันมานานและเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้รับการพูดถึงกันอยู่บ่อยๆ กับโครงการ Whizdom 101 (วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน) โครงการ Mixed-use ของ 101 True Digital Park ภายใต้บริษัทแมกโนเลียควอลิตี้ หรือ MQDC งานนี้ขึ้นเวทีรับรางวัลอีกแล้วจ้า

ศุภาลัย รับรางวัล "Silver Star for Children" จากองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย!!!

กวาดรางวัลรัว ๆ ช่วงท้ายปีนี้เลยสำหรับพี่ใหญ่วงการอสังหาริมทรัพย์ไทยอย่าง บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)

สตีเบล เอลทรอนมอบความอบอุ่นในฤดูหนาว ร่วมบริจาคของให้กับโรงเรียนบ้านแม่ลานคำ เชียงใหม่

อาจจะเป็นข่าวที่ไม่ได้เก่ยวข้องกับวงการอสังหาของเรามากนัก แต่หมีเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงรู้จักเค้าดีกับแบรนด์ สตีเบล เอลทรอน เอเซีย หรือ แบรนด์เครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ฯ ที่ถึงแม้จะไม่ได้เกี่ยวข้องกับวงการอสังหาโดยตรงแต่วงการสุขภัณฑ์ภายในบ้าน หมีก็อยากเอามาเล่าให้ฟังอยู่ดีแฮะ

“บันไดแก้ว” แลนด์มาร์คจุดใหม่ใจกลาง ‘ทรู ดิจิทัล พาร์ค’ ดีไซน์ล้ำสมัยระดับโลก!!!

‘ทรู ดิจิทัล พาร์ค’ สร้างไอคอนสำคัญของการเชื่อมโยงถึงกันและกันใน Startup Ecosystem หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

CISSA GROUP จัดเต็ม ลุยตลาดพรีเมียม

คิดว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นข่าวกันไปแล้วว่าทาง วินแดม โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Wyndham Hotels and Resorts) กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูระดับโลกที่มีจำนวนสาขาในเครือมากที่สุดในโลกตลอดกาลนั้นได้ร่วมกับบริษัท ซิซซา กรุ๊ป (CISSA GROUP) เดี๋ยวเรามาอัพเดตกันดีกว่าว่าความร่วมมือในครั้งนี้ไปถึงไหนกันบ้างแล้ว

‘สมาร์ท’ เซอร์วิส แอนด์ แมเนจเม้นท์ ผู้เชี่ยวชาญการบริหารโครงการในเครือ ‘เอพี ไทยแลนด์ กรุ๊ป’

วันนี้พี่หมีมีสิ่งดี ๆ มานำเสนอเพื่อน ๆ ชาวติดดอยกันอีกแล้วจ้า เพราะพี่แอพหรือ เอพี ไทยแลนด์ กรุ๊ป โดย บริษัท สมาร์ท เซอร์วิส แอนด์ แมเนจเม้นท์ จำกัด

ตลาดรับสร้างบ้านเผยภาพรวมแตะ 12,500 ล้านบาท มั่นใจปีหน้ารัฐเร่งช่วยตลาดเพิ่มขึ้น

ช่วงสิ้นปี อย่าเพิ่งเบื่อข่าวที่หมีอยากเอามาฝากกันซะก่อนล่ะ หมีว่านะข่าวช่วงนี้ล่ะสำคัญที่สุดแล้ว สำหรับข่าวในวงการอสังหาฯ ที่เราจะได้มองเห็นภาพรวมต่าง ๆ ในรอบปีที่ผ่านมา

SC จับมือ IDEO Tokyo ซุ่มปั้นคอนเซปต์โรงแรม พร้อมขยายแผนธุรกิจ Recurring income

เมื่อเร็วๆ นี้ได้ยินมาว่าทาง เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น เค้าดึง IDEO Tokyo บริษัทด้านการออกแบบต้นตำรับแนวคิด Design Thinking ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก มาร่วมงานกันอีกครั้งแล้ว

“ALL” ส่งซิก โค้งสุดท้ายโดดเด่น Q4 พีคสุดในรอบปี

ส่งท้ายปีแบบนี้หมีเอาข่าวของทาง “ALL” มาฝากกัน เพราะเค้าส่งซิกบอกว่าช่วงโค้งสุดท้ายนี้เติบโตอย่างโดดเด่นมาก พร้อมระบุด้วยว่า Q4/62 พีคสุดในรอบปี และมั่นใจด้วยว่ารายได้ปี 2562 นั้นสูงสุดเป็นประวัติการณ์

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com