ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


‘AP Thailand’ เปิดตัว 3 นวัตกรรมบริการล่าสุด

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องดีๆ ตอนรับหน้าฝนกันเลยทีเดียว สำหรับ AP Thailand ที่นอกจากจะเป็นเจ้าที่เป็นผู้นำในการริเริ่มสร้างสรรค์พิมพ์เขียวแห่งอนาคตแล้ว ล่าสุดวันนี้ AP เดินหน้าต่อกับการเปิดตัว ‘3 นวัตกรรมบริการ’ ที่เค้าแอบกระซิบบอกมาด้วย ว่าเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตทุกคนในสังคม อื้อหือออ เคลมมาซะขนาดนี้ รายละเอียดภายในงานจะมีอะไรบ้าง อย่ารอช้า พี่หมีเอามาฝากทุกคนกันแล้ว

ผู้ประกอบการใหญ่หลายรายลุยเปลี่ยนแนวรบ บุกแนวราบ

ในช่วงไตรมาส 2 ที่ผ่านมานี้จะเห็นได้ว่า สภาพตลาดอสังหาบ้านเราโดยรวมแล้วยังไร้ปัจจัยบวกมาสนับสนุน ทำให้โครงการเปิดใหม่ในไตรมาส 2 ของผู้ประกอบการรายใหญ่ เน้นเปิดโครงการแนวราบเป็นหลัก

บูทิค คอร์ปอเรชั่น เปิดโครงการมิกซ์ยูสแห่งใหม่ ‘ซัมเมอร์พ้อยท์’

มิกซ์ยูสมาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ ล่าสุด บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) ได้เป็นตัวแทนในการปล่อยเช่าพื้นที่โครงการ “ซัมเมอร์พ้อยท์” โครงการมิกซ์ยูสแห่งใหม่แล้ว

"KWG" รุกโกยที่ดินกว่า 6 พันไร่

หลังจากที่ทุนอสังหาเจ้าใหญ่จากประเทศจีนอย่าง "คิง ไว กรุ๊ป” ได้ทำการเทกโอเวอร์ "บริษัท เคปเปล ไทย พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)" ตั้งแต่ปี 2559 พร้อมเปลี่ยนชื่อเป็น "บริษัท คิง ไว กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)" หรือ KWG พบว่าราคาหุ้นก็ถดถอยมาโดยตลอด

"แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์" เปิดตัวบ้านคุณภาพ 3 โครงการใหม่ 3 ทำเล

นี้ ล่าสุดพี่ใหญ่วงการบ้านอย่าง แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ก็ยังขอเดินหน้าเปิดโครงการใหม่ให้พวกเราได้เตรียมจับจองกันอีกแล้ว

เอสซีฯ จัด “วิ่งรู้ใจ” เพื่อการกุศล

การแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม จัดกิจกรรมดี ๆ เพื่อให้ลูกบ้านและลูกค้าทั้งหลายได้มาร่วมกิจกรรมนั้นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยทำให้นักพัฒนาโครงการได้มีความสุขใจไม่แพ้กัน

มั่นคงเคหะการ ชูแนวคิด Well-Being เจาะตลาดทาวน์โฮม

กลับมาพบกับมั่นคงเคหะการ หรือ MK กันอีกครั้ง หมีต้องบอกว่าตรั้งนี้เค้ากลับมาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคพร้อมโชว์การสร้างสุขภาวะที่ดีอย่างยั่งยืนด้วยจ้า

"กรมโยธาฯ"เร่งมหานคร หนุนตึกสูง

กรมโยธาฯ เร่งผังภาคมหานครแบบไร้รอยต่อ หนุนจัดรูปที่ดินรอบสถานีขนส่งมวลชน เพื่อพัฒนาเชิงพาณิชย์หารายได้สร้างส่วนขยายในอนาคต อธิบดีกรมโยธาธิการและผังเมืองเผยว่าภายหลังเป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ 3 พร้อมปาฐกถาพิเศษ “ผังภาคมหานครไร้รอยต่อ มิติใหม่การพัฒนาพื้นที่สู่ความยั่งยืน”

เตรียมตัวเดินหน้ารถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล

รถไฟฟ้าบ้านเรามีหลายสีหลายสายจนจำไม่หวาดไม่ไหว ล่าสุดมีการเคาะออกมาแล้วว่าเตรียมตัวต้อนรับรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลกันได้เลย

"มาตรการลดค่าธรรมเนียม 0.01 จากรัฐ" เร่งโอนบ้านเอื้ออาทร

ช่วงนี้ข่าวคราวมาตรการของรัฐที่ออกมาแล้วเราพอจะคุ้นหูอยู่บ่อยๆ ก็คงหนีไม่พ้นมาตรการลดภาระค่าธรรมการโอนและจำนอง ซึ่งล่าสุดได้ข่าวมาว่ารัฐจะลดค่าธรรมเนียมการโอนและจำนองถึง0.01% เลยทีเดียวสำหรับที่อยู่อาศัยที่มีราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท

โฟร์พัฒนา นำโครงสร้างเหล็ก "ProFrame" มาใช้กับการปลูกสร้างบ้านครั้งแรกของประเทศ

วงการก่อสร้าง มีสิ่งแปลกใหม่ให้ปล่อยออกมาให้แปลกใจกันอยู่เรื่อยๆ ล่าสุด โฟร์พัฒนา จำกัด หนึ่งในบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ ได้เผยนวัตรกรรมใหม่ของการสร้างบ้านกับการนำโครงสร้างเหล็ก ProFrame ซึ่งโฟร์พัฒนาได้เลือกนวัตกรรมนี้มาใช้กับการปลูกสร้างบ้านเป็นครั้งแรกของประเทศอีกด้วย

"พฤกษา" พลิกตำราแก้เกม LTV

เป็นประเด็นกันมาตั้งแต่ต้นปีเลยว่ามาตราการแอลทีวีความคุมสินเชื่อสำหรับที่อยู่อาศัยนั้นผลจะออกมาเป็นยังไง จากที่ผ่านมาก็จะเห็นได้ว่ามีหลายกระแสที่มองต่างกันออกไป

จ่อร่างผังเมือง กทม. เก็งรถไฟฟ้าบูม 53 สถานีร่วม

ก๊อกๆๆ รู้ยังครับว่าตอนนี้ร่างผังเมืองรวมกรุงเทพมหานคร ฉบับปรับปรุงครั้งที่ 4 ปรากฏสู่สายตาผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะเออ

อสังหาฯ เดินหน้าพัฒนาเขตพื้นที่ "EEC"

เรียกได้ว่าพื้นที่ EEC เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก EEC หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกซึ่งพื้นที่ที่ว่านิ้ครอบคุมจังหวัด ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และ ระยอง ที่นอกจากข่าวคราวของการสร้างรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบินที่ทำให้เขตพื้นที่ EEC เป็นที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนแล้ว การท่องเที่ยวก็นับว่าเป็นอีกประการหนึ่ง

Property Perfect ร่วมกับ ซูมิโตโม ฟอเรสทรี พัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว "Lake Forestry"

นับเป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่าสนใจต้อนรับเดือนใหม่กันเลย สำหรับข่าวคราวการร่วมมือระหว่าง พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค และ ซูมิโตโม ฟอเรสทรี ที่จับมือกันพัฒนาโครงการการแนบราบบ้านเดี่ยว

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com