ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


Fulcrums Ventures นำร่องปักธงในไทย เปิดโครงการ PANARA เทพารักษ์

ถือเป็นการสวนกระแสอสังหาฯ ขาลงเลยก็ว่าได้ เพราะทางกลุ่มทุนรายใหญ่สิงคโปร์ได้ปักธงที่ไทยแลนด์แล้ว

“ออริจิ้น อีอีซี” ฉลองยอดจอง “เคนซิงตัน ระยอง” เฟส 1 ทะลุ 90%

โซนพื้นที่ EEC กำลังมาแรง นักลงทุนทั้งไทยและเทศกำลังเริ่มแย่งชิงการลงทุนในพื้นที่แถบนี้มากขึ้น วงการอสังหาที่พักอาศัยเองก็ไม่ด้อยไปกว่ากันเลย

มั่นคงฯ สร้าง Rooftop Organic Garden ชวนเพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วยการปลูกผักอินทรีย์

เดี๋ยวนี้กระแสรักสุขภาพมาแรงมาก จากที่หมีสังเกตดูนะ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า หรือ ตลาดนัดแถวบ้านนี่อาหารการกินที่เป็นอาหารสุขภามาแรงมาก ๆ เรียกได้ว่ามีขายอย่างกลาดเกลื่อนเลยล่ะ ซึ่งนอกจากกระแสรักสุขภาพแล้วกระแสรักษ์โลก หรือ ภาวะโลกร้อนเองก็มาแรงนะ ยกตัวอย่างอย่างน้องเกรต้า ที่ออกมารณรงค์จนกลายเป็นกระแสลุกฮือทั่วโลก

AP ยอดขาย 9 เดือน ทะลุ 28,560 ล้านบาท พร้อมรุกโค้งสุดท้าย!

ทาง AP เพิ่งจะยิ้มรับยอดขาย 9 เดือน ดีมานด์ตอบรับดีทั้งสินค้าแนวราบและแนวสูง รวมมูลค่ากว่า 28,560 ล้านบาท บอกเลยว่าครั้งนี้สร้างยอดขายได้แล้ว 70% จากเป้ายอดขายปี 2562 นะ

เพชรบุรี-ทองหล่อ แสนสิริเชื่อยังหล่อสมชื่อ ปักหมุดโครงการ "เดอะ เบส เพชรบุรี-ทองหล่อ"

เรียกได้ว่ายังคงฮอตอยู่พอตัวเลย สำหรับกรุงเทพตอนกลางอย่างเพชรบุรี-ทองหล่อ ถึงแม้ว่าพักหลังๆ หมีจะได้ข่าวว่าทำเลอื่นๆ เบียดขยี้ซะจนดูซบเซา แต่ที่แน่ๆ แสนสิริ ยังคงเชื่อมั่นว่าทำเลนี้ยังหล่อสมชื่อ เพราะเรียลดีมานด์ยังค่อนข้างสูง

ไฮไชน์ ปักธงโครงการมิกซ์ยูสคอนโดฯ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

จากฮ่องกงสู่กรุงเทพฯ หมีเชื่อว่าทุกคนที่อยู่ในวงการแสังหามานานน่าจะพอคุ้น ๆ ชื่อเค้าอยู่บ้างสำหรับ ไชไชน์ ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป หรือถ้าไม่รู้จักก็ไปแปลกหรอก เพราะเค้าเป็นบริษัทที่เป็นบริษัทข้ามชาติ โดยมียานแท่หลักอยู่ฮ่องกงนั่นเอง

"อนันดา" เปิดตัว 4 โครงการใหม่ ติดรถไฟฟ้า ราคาดี ทำเลเด่น

ถือเป็นไฮไลท์แห่งปีเลยก็ว่าได้ เพราะอนันดาเค้าเปิดตัว 4 โครงการใหม่ ติดรถไฟฟ้า ราคาดี ทำเลเด่น พร้อมดีไซน์และฟังก์ชั่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยคนเมือง มูลค่ารวมกว่า 13,000 ล้านบาท

เอสซีฯ จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ SC KIDS JOURNEY INTO THE JUNGLE

เอสซี แอสเสท เพิ่งจะจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับครอบครัวทั้งหลายได้เข้าร่วมกันเพื่อสานกิจกรรมในครอบครัว แถมคอนเซ็ปตย์ยังน่าสนใจมากๆ เลย

LPN จัดงาน "พอดี DAY" ใช้ “ความพอดี ที่ดีกว่า” สร้างบ้านที่พอดีกับการใช้ชีวิตจริง

ทาง LPN เปิดตัวแคมเปญ “ความพอดี ที่ดีกว่า” แนวคิดในการสื่อสารแบรนด์ที่บริษัทต่อยอดจากปรัชญาในการพัฒนาโครงการมาตลอดระยะเวลา 30 ปี ในการสร้างบ้านอย่างไรให้พอดีกับการใช้ชีวิตจริงของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด แถมออกแคมเปญโฆษณาแบรนด์ดิ้งครั้งแรก ในรอบ 10 ปีด้วย

ดี–แลนด์ฯ ผุดอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นพร้อมเพนท์เฮ้าส์หรู!!

ใครรอข่าวแนวราบมีเฮนะจ๊ะงานนี้ วันนี้พี่หมีเอาแนวราบมาฝากกันแล้วจ้า สำหรับการโครงการล่าสุดจาก ดี-แลนด์ กับโครงการ บ้านดี เดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์–วงแหวน ไหนใครเล็งโซนกรุงเทพฝั่งตะวันตกนี่อย่าข้ามข่าวนี้เชียวนะ

Solar D ชวนสัมผัสนวัตกรรมพลังงานสะอาดในงานบ้านและสวนแฟร์ 2019

ถือเป็นงานบ้านๆ อีกงานที่จ่อคิวเตรียมเปิดโรงแล้ว สำหรับ "งานบ้านและสวนแฟร์ 2019" งานนี้ทาง โซลาร์ ดี เองก็เตรียมขนนวัตกรรมดีๆ มาเอาใจผู้เข้าชมงานกันด้วยนะ

กรมธนารักษ์ ร่วมมือกับ ยู ซิตี้ บูรณะอาคารประวัติศาตร์อายุ 130 ปี “โรงภาษีร้อยชักสาม”

พี่หมีเชื่อว่าเพื่อน ๆ ที่เคยไปเที่ยว หรือ เคยผ่านไปบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยาคงจะเคยเห็นอาคารศุลกสถาน หรือ โรงภาษีร้อยชักที่ผ่านไปเจอกี่ครั้ง พี่หมีเองยังเป็นต้องหันไปมองทุกที ด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยสะกดนั่นเอง แต่ล่าสุด พี่หมีได้ข่าวมาว่าทางกรมธนารักษ์ ได้ ร่วมมือกับ ยู ซิตี้ สำหรับการบูรณะอาคารประวัติศาสตร์นี้แล้วด้วยนะ

ศึกอสังหาโค้งสุดท้ายของปี หั่นราคาแหลก เร่งระบายสต็อก

อ่านหัวข้อข่าวที่นำมาฝากแล้ว คงเดากันได้ไม่ยาก หลังจากที่มีโอกาสได้หยิบยกบทวิเคราะห์หรือการคาดการณ์สถานการณ์อสังหาฯอยู่บ่อย ๆ ในขณะที่ตอนนี้ก็เริ่มเข้าสู่ 3 เดือนสุดท้ายของปี ล่าสุด "คอลลิเออร์ส"เตือน โค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปีนี้ อสังหาฯซัพพลายใหม่เติมตลาดเพิ่ม 1.7 หมื่นยูนิต จึงเป็นเหตุผลที่ผู้ประกอบการแต่ละรายต้องเร่งหั่นราคาตัดหน้าคู่แข่งอย่างต่ำถึง 10%

"AWC" เริ่มเปิดการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ 10 ต.ค. นี้

รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับ แอสเสท เวิรด์ คอร์ป ผู้พัฒนาอสังหาฯ ในไทย วันนี้พร้อมซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ แล้วด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ราคา 185,742 ล้านบาท โดยใช้ชื่อย่อในการซื้อขายหลักทรัพย์ว่า AWC จ้า

อวดโฉม “วาลเด้น ทองหล่อ 8 และ วาลเด้น ทองหล่อ 13” 2 โครงการสุดลักชัวรี่จาก “ฮาบิแทท กรุ๊ป”

ย่านทองหล่อยังไงก็เป็นทองหล่อจริง ๆ เพราะนับวันมีแต่จะเป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้นเรื่อย ๆ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*


ติดดอยสไตล์

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com