ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


“Exclusive Dinner Buffet” กับ ดี-แลนด์ฯ ชวนลูกบ้านที่ชนะเลิศจากการร่วมสนุกในกิจกรรมพิเศษ

หืมมม ข่าวนี้หมีขอออกตัวแรง ๆ เลยว่าอิจฉาลูกบ้านของทาง ดีแลนด์ กรุ๊ป จริง ๆ เพราะทราบมาว่าเค้ามีกิจกรรมดี ๆ ให้ลูกบ้านได้ลุ้น ดินเนอร์ปาร์ตี้ สุดพิเศษ

โรสวูด ย่างกุ้ง เปิดตัว “When The Past Meet Future” ประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีพ

โรงแรมโรสวูด นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เปิดสาขาไปหลายแห่งทั่วโลกเลยนะ ในเมืองไทยเราก็มีถึง 2 ที่คือกรุงเทพแถวเพลินจิต กับ จังหวัดภูเก็ต ซึ่งในประเทศอาเซียนรอบ ๆ ประเทศไทยเราเองก็มีอยู่เหมือนกัน ทั้งหลวงพระบาง ประเทศลาว และ ล่าสุดกับย่างกุ้ง ประเทศพม่า บอกเลยว่าใครอยากหาที่เที่ยวปีใหม่ งานนี้ต้องอ่านข่าวที่หมีนำมาบอกดี ๆ ล่ะ

พลัสฯ จัด “Workshop Fest” ประดิษฐ์ของขวัญชิ้นพิเศษรับเทศกาลปีใหม่

ใกล้เทศกาลปีใหม่กันเข้าไปทีทีแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็กำลังมองหาของขวัญสำหรับเทศกาลนี้กันอยู่ใช่มั้ยล่ะ

MQDC เนรมิต “เดอะ ฟอเรสเทียส์” โครงการเมืองแห่งแรกในโลกที่ออกแบบทุกมิติเพื่อการใช้ชีวิต

เปิดตัวกันอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วสำหรับโครงการ ‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ จาก บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC)

แสนสิริ ปิดโอน 100% “เดอะ เบส การ์เดน-พระราม 9” มั่นใจยอดโอน 3 โครงการพุ่ง 32,000 ล้าน

“แสนสิริ” เค้าประกาศความสำเร็จต่อเนื่องเลยนะ กับความแข็งแกร่งของแบรนด์ “เดอะ เบส” (THE BASE) ที่ล่าสุดโครงการ “เดอะ เบส การ์เดน-พระราม 9” คอนโดบรรยากาศสไตล์รีสอร์ทพร้อมสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ จำนวน 639 ยูนิต ปิดการโอนไปได้ 100% แล้วจ้า

MQDC คว้า 8 รางวัลให้ประเทศไทยที่งาน Asia Property Awards

สิ้นปีแบบนี้ถ้าจะถามข่าวน่ายินดีคงหนีไม่พ้นข่าวรางวัล แต่อย่าเพิ่งเบื่อหน่ายรีบสไลด์จอผ่านหรือกดปิดกันไปก่อน เพราะข่าวรางวัลที่หมีนำมาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ ถือเป็นรางวัลที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

อนันดา ร่วมกับ กสิกร จัดงาน Discover The Glorious Legendary of Silom

เส้นสีลม ถือเป็นเส้นทางคมนาคมที่จะพูดว่าเป็นสายหลักของคนกรุงก็ไม่ผิดแปลก อย่างรถไฟฟ้า BTS ตั้งแต่เริ่มจนถึงปัจจุบัน นอกจากเส้นสุขุมวิทแล้ว ก็มีส้นสีลมด้วย แม้ในอนาคตจะมีสายอื่น ๆ ตบเท้าเข้ามาร่วมชูโรงให้การเดินทางในมหานครสะดวกยิ่งขึ้นก็ตาม แต่หมีว่าเราก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า เส้นสีลมยังคงเป็นเส้นทางที่ฮอทมาก ๆ อยู่ดี

ทรัสต์ ‘AIMCG’ จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ ‘โนเบิล’

ทรัสต์ ‘AIMCG’ จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ ‘โนเบิล’ เสริมทัพเดินหน้าลงทุนพื้นที่ส่วนรีเทล บนทำเลทอง “ทองหล่อ” ตอกย้ำการเติบโตของทรัสต์อย่างไม่หยุดยั้ง รับอานิสงค์ราคาที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ทองหล่อปรับตัวสูงขึ้นในอนาคต รายละเอียดจะเป็นยังไงมาดูกัน!

คาดการณ์ภาพรวมคอนโดปี 63 ปรับลดราคาเพื่อชิงดีมานด์

จะหมดปี 62 กันแล้ว แม้ที่ผ่านมาในปีนี้ทางด้านอสังหาริมทรัพย์ของเรา อาจจะเกิดภาวะลุ่ม ๆ ดอน ๆ กันอยู่บ้าง จากหลาย ๆ ปัจจัย ซึ่งส่งผลต่อตลาดคอนโดเป็นวงกว้าง ซึ่งวันนี้หมีได้นำข่าวการคาดการณ์ธุรกิจอสังหาฯประเภทคอนโดของปีหน้ามาฝากเพื่อน ๆ กันอีกด้วย

“ออริจิ้น” ชวนลูกบ้านสัมผัสความพรีเมียมกับ 10 ร้านอร่อยย่านทองหล่อ

โอ๊ยยยย... สายกิน สายชิม สายเสาะหาของอร่อยอย่างเพจติดดอยของเรานี่ตาลุกวาวเลย เพราะที่อัศวินหรือ "ออริจิ้น" เค้าชวนลูกบ้านทุกคนมาฟินเฟร่อไปด้วยกัน!

เอสบีมุ่งสู่โฮมดีไซน์โซลูชัน ลุ้นไตรมาสสุดท้ายคึกคักส่งท้ายปี

ธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ไม่มีวันหยุดนิ่งจริงๆ ยุคนี้สมัยนี้อะไรๆ ก็ต้องเร็วและตามเทรนด์ให้ทัน อย่างกลุ่มเอสบีเองก็ไม่นิ่งนอนใจนะ

MQDC สุดภาคภูมิ คว้ารางวัล ‘Top International Land Development for Well-being’

ช่วงปลายปีก็จะมีรางวัลกันเยอะๆ หน่อย งานนี้ถึงคราวบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ MQDC ที่คว้ารางวัลเหมือนกัน

MQDC ผนึก ททท. และสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ จัดงาน Beautiful Bangkok

เผลอแป๊บเดียว ก็เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2019 กันแล้ว สิ้นปีหมีเชื่อว่าเพื่อน ๆ คงนึกถึงเทศกาลแห่งความสุข ทั้งเทศกาลคริสมาสต์ และเทศกาลขึ้นปีใหม่ หลาย ๆ คนคงวางแผนเที่ยวกันอย่างคึดคัดแน่นอน แต่ถ้าไม่ได้ออกนอกกรุงไปไหน มีมีอีกที่ที่อยากมาบอกเพื่อน ๆ กัน

"คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้" สนับสนุนเดิน-วิ่งการกุศลฯ ครบรอบ 36 ปี สมาคมอาคารชุดไทย

เอาข่าวคราวดี ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันอีกแล้ว หากใครตามข่าวของวงการอสังหาอาจจะพอได้ยินข่าวเรื่องของกิจกรรมการกุศล เดิน-วิ่ง มินิมาราธอน ครบรอบ 36 ปีของสมาคมอาคารชุดไทย โดยงานนี้นอกจากจะเป็นกิจกรรมดี ๆ ที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพแล้ว รายได้ส่วนหนึ่งยังนำไปมอบให้กับทางโรงพยาบาลสวนผึ้ง ที่จังหวัดราชบุรีอีกด้วย

"พื้นที่บนโซเชียลมีเดียเป็นของคนทุกวัย" แนวคิดใหม่จาก ‘เอพี ไทยแลนด์’

ต่อยอดวิสัยทัศน์ ‘AP WORLD’ กันอย่างต่อเนื่องเลยสำหรับพี่แอพของเรา ล่าสุดเค้าก็ออกแนวคิดใหม่มามสร้างสรรค์โลกแห่งคุณภาพชีวิตที่ดี

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com