ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


ลลิลฯ ปักธงย่านรังสิต-ปทุม-ลำลูกกา ส่ง 7 โครงการปิดฉากปี 62 ยอดพุ่งตามเป้า

วันนี้หมีแวะมาที่โครงการ Lalin Town Lanceo CRIB วงแหวนฯ - ลำลูกกา คลอง 6 เพราะวันนี้ทางลลิล พร็อพเพอร์ตี้เค้าจะมาเจาะลึกทำเลย่านรังสิต-ปทุม-ลำลูกกา กันจ้า

“บ้านบริทาเนีย” จุดพลุฉลองปีใหม่ โกยยอดขาย 2 โครงการ 400 ล้านบาท!

โครงการแนวราบช่วงนี้ถือว่ากำลังมาแรงจริงๆ และอีกเจ้าหนึ่งที่น่าจับตามองมากๆ ช่วงนี้ก็คือบ้านบริทาเนียนี่แหละ

แหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่ ที่ SHOW DC บอร์ดเกมคาเฟ่ "Idol Live Café"

หมีเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยเล่น บอร์ดเกม กันแน่ ๆ ยิ่งเล่นหลายคนยิ่งสนุก แต่ต้องยอมรับจริงว่า บอร์ดเกมส์ เป็นร้านเนี้ย ไม่ค่อยแพร่หลายเท่าไหร่ หรือว่าหมีไม่เจอเองก็ไม่รู้ แต่วันนี้เป็นข่าวดีสำหรับใครที่อยากเล่นบอร์ดเกมส์กับเพื่อน ๆ แต่ไม่รู้จะไปไหน ไปที่โชว์ดีซี เลยจ้าา

เมืองท่องเที่ยว ภูเก็ต-สมุย อสังหาแข่งกันดุเดือด

เรียกได้ว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของไทยจริง ๆ สำหรับสมุยและภูเก็ต ที่เป็นแหล่งดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้หลั่งไหลเข้ามาเที่ยว แต่ก็ใช่ว่าจะดึงดูดแค่นัดท่องเที่ยวนะ เพราะนักลงทุนก็ตบเท้าเข้ามาไม่น้อยเลยทีเดียว

MQDC ร่วมกับสภากาชาดไทย ผลักดันแนวคิดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

กระแสโลกร้อน และ กระแสรักษ์โลก เป็นอีกหนึ่งกระแสที่เป็นเทรนด์ขับเคลื่อนของปีนี้เลยก็ว่าได้ ที่สำคัญเรามักจะเห็นผู้คนออกมาสนับสนุน ไปจนถึงต่อต้านกระบวนการที่ส่งผลเสียแก่โลก ให้หมียกตัวอย่างเทรนด์นี้ใหญ่ ๆ ก็น้องเกรต้า นี่แหละ

QUINTARA KYNETT RATCHADA 12 คอนโดตัวที่ 3 จาก ควินทารา จะมาแล้ว!!

มาแล้วจ้าาา มาแล้ววว อีกหนึ่งโครงการแถว ๆ New CBD ทำเลเงินทำเลทอง อีกย่านหนึ่งที่หลาย ๆ คงจะเล็งกันไว้อย่างแน่นอน

เปิดแล้ว!!! วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน พร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ “VMake a new home”

เป็นอีกหนึ่งซูปเปอร์มาเก็ตที่พี่หมีช๊อบชอบบ เพราะไปทีไรก็มีเรื่องให้ได้จับจ่ายทุกที สำหรับ "วิลล่า มาร์เก็ท"

“มั่นคงฯ” พลิกโฉมสำนักงานใหม่ ปักหมุดทำเลทองบนถนนสุรวงศ์ กับคอนเซปต์ “Workplace Wellbeing”

คนวัยทำงาน มนุษย์เงินเดือนส่วนใหญ่ ใช้ชีวิตที่ทำงานมากกว่าอยู่บ้านด้วยซ้ำ ซึ่งก็คงจะดีแหละ ถ้าที่ทำงานสามารถเป็นสถานที่ที่ให้เราได้ผ่อนคลายจากการทำงานบ้าง ปัญหาเหล่านี้ หมีว่า วันทำงานอย่างเราคงจะเข้าใจกันดีใช่มั้ยล่ะ

เพิ่มมุมมองใหม่ของการใช้ชีวิตในทุกไลฟ์สไตล์ กับ "เดอะ ไลน์ พหลฯ ประดิพัทธ์"

เป็นโครงการที่ให้ความรู้สึกแบบ feel like home มากๆ กับ "เดอะ ไลน์ พหลฯ ประดิพัทธ์"​ คอนโดฯ ใหม่จากแสนสิริที่ตั้งห่างจาก bts สะพานควายแค่ 550 เมตรเท่านั้น

อนันดาฯ ประกาศความสำเร็จ “ไอดีโอ จรัญฯ 70 – รีเวอร์วิว” แรงสุดฉุดไม่อยู่

นับตั้งแต่เริ่มเปิดตัวโครงการ “ไอดีโอ จรัญฯ 70 – ริเวอร์วิว” สุดยอดทำเลศักยภาพติดรถไฟฟ้าพร้อมวิวแม่น้ำไปไม่นาน ล่าสุดเค้าสามารถสร้างยอดขายพรีเซลไปได้กว่า 90% จากจำนวนยูนิตทั้งหมดเลยนะ

ศุภาลัย ปักหมุดขอนแก่น ส่งแบรนด์ใหม่แกะกล่อง บลิซ ทาวน์โฮมหลังใหญ่ คุ้มค่า คุ้มราคา

เป็นอีกเจ้าที่ตอนนี้หันมาลุยแนวราบเยอะมาก ๆ อย่างศุภาลัย นั่นเอง ที่ต้องบอกเลยว่า เค้าบุกไปทั่วไทยแล้วนะ คราวนี้มาบุกหัวเมืองใหญ่ทางภาคอีสานอย่างขอนแก่น นั่นเองที่คราวนี้เค้าส่งแบรนด์ใหม่แกะกล่อง ที่มาในรูปแบบทาวน์โฮมขนาดใหญ่ด้วย

พลัสฯ ปักหมุดทำเลศักยภาพ “บางนา-ตราด” บ้านเดี่ยวดีมานด์แน่น

เห็นว่า พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เค้าปักหมุดทำเลทองบนถนนบางนา – ตราด ในโซนบางพลี บางเสาธง และบางบ่อ แถมบอกด้วยว่าตลาดบ้านเดี่ยวยังร้อนแรง เพราะยอดขายครึ่งแรกปี 2562 สูงถึง 88% แน่ะ

พร็อพเพอร์ตี้ กูรู คาดการณ์อสังหาปี 63

อีกอึดใจเดียวเท่านั้น สำหรับปี 2563 ที่ตอนนี้เริ่มนับถอยหลังเข้าสู่ปีหน้ากันแล้ว หมีเขียนข่าวเย๊อะ เยอะ เกี่ยวกับเรื่องของภาวะอสังหาในปี 2562 นี้

“ออริจิ้น” จัดพิธีลงเสาเอกโครงการ “พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ”

โครงการสุดหรูจากพี่ออริจิ้นอย่างโครงการ "พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ" เค้ามีข่าวดีมาประกาศให้เราดีใจกันแล้วจ้าา

มั่นคงฯ เผยผลงานรอบ 9 เดือน สร้างรายได้รวม 3,742 ล้านบาท

ช่วงสิ้นปีแบบนี้ ข่าวนี้มีมาให้เราเห็นบ่อยแฮะ จะเป็นข่าวอะไรไปได้นอกจากข่าวรายได้รวมของแต่ละผู้ประกอบการ หมีว่าข่าวทำนองนี้น่าสนใจนะ เพราะวงการอสังหาเราปีนี้ผ่านร้อนผ่านหนาวกันมาเยอะ ก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าจะส่งผลกระทบอะไรบ้าง

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com