ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


"สุขุมวิท" ขึ้นแท่นทำเลฮิตของชาวฮ่องกง

จากกระแสเหตุการณ์ทางการเมืองของฮ่องกงที่ผ่านมา หมีเชื่อว่าหลายคนคงได้ติดตามข่าวกันอยู่บ้าง ทางฝั่งหมีเองก็ตามข่าวอยู่เป็นระยะ ๆ ซึ่งความน่าสนใจนอกจากเรื่องของการเมืองภายในและภายนอกประเทศแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เกี่ยวกับฮ่องกงที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยก็คือ คนฮ่องกงนั้นเริ่มมองหาอสังหาฯต่างแดน เพื่อใช้เป็นเซฟตี้โซน โดยที่ไทยแลนด์ของเราเป็นหนึ่งในประเทศนั้นด้วย

คอตโต้ เปิดตัวกระเบื้องภายใต้คอนเซ็ป “Well Being Collection”

ใครกำลังมองหากระเบื้องดีๆ อยู่มาทางนี้ได้ เห็นว่าทาง "คอตโต้" เค้าเพิ่งเปิดตัวกระเบื้องภายใต้คอนเซ็ป “Well Being Collection” จะเป็นยังไงมาดูกัน

"ศุภาลัย" มอบรางวัลผู้โชคดี ในแคมเปญ “ศุภาลัย ใจดี 30 ปี แจก 30 ล้าน” ครั้งที่ 3-4

โอ๊ยยยยย พี่หมีละอยากจะเหมา ๆ โครงการของศุภาลัยก็งานนี้แหละ

ศุภาลัย ลุยทำเลเมืองโคราช เตรียมเปิด “ศุภาลัย พรีมา วิลล่า นครราชสีมา”

ถือว่าเป็นอีกเจ้าที่ปักหมุดต่างจังหวัดทั่วประเทศเลยทีเดียวสำหรับศุภาลัย ที่พัฒนาทั้งโครงการแนวราบและคอนโดอยู่ต่อเนื่อง ล่าสุดพี่หมีแว่ว ๆ ข่าวอีกแล้วว่าคราวนี้เค้าเตรียมเปิดอีกหนึ่งโครงดารที่เมืองย่าโมอีกด้วยนะ แถมได้รู้มาอีกด้วยว่าเป็นคฤหาสน์หรู Modern Luxury Styl

ดับเบิ้ลยู-ชินวะ เปิดโครงการ “รูเนะสุ ทองหล่อ 5”

ประเทศญี่ปุ่นเป็นอีกประเทศที่หมีรู้สึกชอบระบบการทำงานต่าง ๆ ของเค้ามาก ๆ อย่างเมื่อวันก่อนตอนพายุเข้า ข่าวใหญ่โตที่ทั่วทั้งโลกจับตามอง ญี่ปุ่นก็แก้ปัญหาได้อย่างฉลาดจริง ๆ

Fulcrums Ventures นำร่องปักธงในไทย เปิดโครงการ PANARA เทพารักษ์

ถือเป็นการสวนกระแสอสังหาฯ ขาลงเลยก็ว่าได้ เพราะทางกลุ่มทุนรายใหญ่สิงคโปร์ได้ปักธงที่ไทยแลนด์แล้ว

“ออริจิ้น อีอีซี” ฉลองยอดจอง “เคนซิงตัน ระยอง” เฟส 1 ทะลุ 90%

โซนพื้นที่ EEC กำลังมาแรง นักลงทุนทั้งไทยและเทศกำลังเริ่มแย่งชิงการลงทุนในพื้นที่แถบนี้มากขึ้น วงการอสังหาที่พักอาศัยเองก็ไม่ด้อยไปกว่ากันเลย

มั่นคงฯ สร้าง Rooftop Organic Garden ชวนเพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วยการปลูกผักอินทรีย์

เดี๋ยวนี้กระแสรักสุขภาพมาแรงมาก จากที่หมีสังเกตดูนะ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า หรือ ตลาดนัดแถวบ้านนี่อาหารการกินที่เป็นอาหารสุขภามาแรงมาก ๆ เรียกได้ว่ามีขายอย่างกลาดเกลื่อนเลยล่ะ ซึ่งนอกจากกระแสรักสุขภาพแล้วกระแสรักษ์โลก หรือ ภาวะโลกร้อนเองก็มาแรงนะ ยกตัวอย่างอย่างน้องเกรต้า ที่ออกมารณรงค์จนกลายเป็นกระแสลุกฮือทั่วโลก

AP ยอดขาย 9 เดือน ทะลุ 28,560 ล้านบาท พร้อมรุกโค้งสุดท้าย!

ทาง AP เพิ่งจะยิ้มรับยอดขาย 9 เดือน ดีมานด์ตอบรับดีทั้งสินค้าแนวราบและแนวสูง รวมมูลค่ากว่า 28,560 ล้านบาท บอกเลยว่าครั้งนี้สร้างยอดขายได้แล้ว 70% จากเป้ายอดขายปี 2562 นะ

เพชรบุรี-ทองหล่อ แสนสิริเชื่อยังหล่อสมชื่อ ปักหมุดโครงการ "เดอะ เบส เพชรบุรี-ทองหล่อ"

เรียกได้ว่ายังคงฮอตอยู่พอตัวเลย สำหรับกรุงเทพตอนกลางอย่างเพชรบุรี-ทองหล่อ ถึงแม้ว่าพักหลังๆ หมีจะได้ข่าวว่าทำเลอื่นๆ เบียดขยี้ซะจนดูซบเซา แต่ที่แน่ๆ แสนสิริ ยังคงเชื่อมั่นว่าทำเลนี้ยังหล่อสมชื่อ เพราะเรียลดีมานด์ยังค่อนข้างสูง

ไฮไชน์ ปักธงโครงการมิกซ์ยูสคอนโดฯ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

จากฮ่องกงสู่กรุงเทพฯ หมีเชื่อว่าทุกคนที่อยู่ในวงการแสังหามานานน่าจะพอคุ้น ๆ ชื่อเค้าอยู่บ้างสำหรับ ไชไชน์ ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป หรือถ้าไม่รู้จักก็ไปแปลกหรอก เพราะเค้าเป็นบริษัทที่เป็นบริษัทข้ามชาติ โดยมียานแท่หลักอยู่ฮ่องกงนั่นเอง

"อนันดา" เปิดตัว 4 โครงการใหม่ ติดรถไฟฟ้า ราคาดี ทำเลเด่น

ถือเป็นไฮไลท์แห่งปีเลยก็ว่าได้ เพราะอนันดาเค้าเปิดตัว 4 โครงการใหม่ ติดรถไฟฟ้า ราคาดี ทำเลเด่น พร้อมดีไซน์และฟังก์ชั่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยคนเมือง มูลค่ารวมกว่า 13,000 ล้านบาท

เอสซีฯ จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ SC KIDS JOURNEY INTO THE JUNGLE

เอสซี แอสเสท เพิ่งจะจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับครอบครัวทั้งหลายได้เข้าร่วมกันเพื่อสานกิจกรรมในครอบครัว แถมคอนเซ็ปตย์ยังน่าสนใจมากๆ เลย

LPN จัดงาน "พอดี DAY" ใช้ “ความพอดี ที่ดีกว่า” สร้างบ้านที่พอดีกับการใช้ชีวิตจริง

ทาง LPN เปิดตัวแคมเปญ “ความพอดี ที่ดีกว่า” แนวคิดในการสื่อสารแบรนด์ที่บริษัทต่อยอดจากปรัชญาในการพัฒนาโครงการมาตลอดระยะเวลา 30 ปี ในการสร้างบ้านอย่างไรให้พอดีกับการใช้ชีวิตจริงของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด แถมออกแคมเปญโฆษณาแบรนด์ดิ้งครั้งแรก ในรอบ 10 ปีด้วย

ดี–แลนด์ฯ ผุดอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นพร้อมเพนท์เฮ้าส์หรู!!

ใครรอข่าวแนวราบมีเฮนะจ๊ะงานนี้ วันนี้พี่หมีเอาแนวราบมาฝากกันแล้วจ้า สำหรับการโครงการล่าสุดจาก ดี-แลนด์ กับโครงการ บ้านดี เดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์–วงแหวน ไหนใครเล็งโซนกรุงเทพฝั่งตะวันตกนี่อย่าข้ามข่าวนี้เชียวนะ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) Penthouse Condominium สุดไพรเวทเพียง 22 ครอบครัว บนถนนจันทน์ ใกล้ รร. เอกชนและนานาชาติชั้นนำ

นี่คือคอนโดที่จะทำให้ลูกบ้านรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) โครงการจาก Carbon2 ในเครือ AP Thailand นั่นเอง

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com