ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


"พฤกษา" บุกตลาดพรีเมียม มาแน่ 5 โครงการ

พฤกษาเค้าบุกตลาดใหม่อีกแล้ว หลังจากที่เจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางมานาน ล่าสุดเค้าก็เริ่มเล็งขึ้นไปเจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมียมบ้างแล้ว

มาตรการกระตุ้นตลาดที่อยู่อาศัยปี 62 สร้างบรรยากาศเชิงบวกต่อตลาด

ไตรมาสแรกของปี 2562 สถานการณ์ตลาดอสังหาที่อยู่อาศัยจ๊ะเอ๋กับภาวะชะลอตัวจากปัจจัยท้าทายหลายอย่างแถมมีแนวโน้มที่จะชะลอตัวลงมากขึ้น เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่าศูนย์วิจัยกสิกรไทย มีมุมมองเกี่ยวกับเรื่องนี้ยังไง

ไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแล้ว!! BTS ปรับการเดินรถสายสุขุมวิท วิ่งจากหมอชิต-เคหะฯ

เรียกได้ว่าข่าวนี้ ถือเป็นข่าวดีสำหรับคนกรุงฯเลยจ้า เพราะตอนนี้ทางรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท เค้าจะวิ่งต่อเนื่องตั้งแต่สถานีหมอชิต –สถานีการเคหะฯ ยาวแบบไม่ต้องมารอเปลี่ยนขบวนที่สถานีสำโรงแล้ว

การรถไฟมีหงอย มิกซ์ยูสบางซื่อไม่คึกคัก

เป็นอีกหนึ่งโปรเจ็กที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศเลยสำหรับโครงการก่อสร้างสถานีกลางบางซื่อ ที่ล่าสุดขายซองประมูลแปลง A 32 ไร่ มูลค่า 1.1 หมื่นล้าน แต่กลับไม่ได้รับความสนใจจากเอกชนเท่าที่ควร

อสังหาต่ำล้านเฮ! ลดค่าโอนนาน 1 ปี

เป็นอีกหนึ่งปัญหาสำหรับคนที่อยากมีบ้านหรือคอนโดเป็นของตัวเองเลยสำหรับค่าโอนและจดจำนอง เพราะปกติแล้วเค้าก็จะคิดตามเปอร์เซนต์ใช่มั้ยล่ะ พอคำนวนออกมาแล้วก้หนักใช่เล่นเลยนะ

ผู้ประกอบการเปิดตัว "โครงการแนวราบ"มากขึ้น แซงคอนโดฯ

ดูเหมือนว่าในตอนนี้สถานการณ์อสังหาฯไทย ยังไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่ ที่เห็นปัจจัยหลักๆเลยก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของเกณฑ์ LTV ใหม่

"ธนาสิริ กรุ๊ป" คว้ารางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อคุณภาพชีวิตดีเด่น

ถือเป็นข่าวดีของธนาสิริ กรุ๊ป ต้อนรับเดือนใหม่กันเลยทีเดียวจ้า สำหรับงานพระราชทานรางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อคุณภาพชีวิตดีเด่น ประจำปี 2561 (ASA Real Estate Awards 2018) ที่ทางธนาสิริเค้าได้คว้ารางวัลประเภทที่อยู่อาศัย

BIW ส่งแบรนด์ Coulisse นวัตกรรมม่านม้วนคุณภาพสูงรุกตลาดสินค้าตกแต่งภายใน

ถือว่าสบช่องเทรนด์รักษ์สุขภาพและประหยัดพลังงานกันเลยทีเดียว กับ BIW ที่ออกมาเผยเทรนด์การเลือกใช้ม่านม้วนเพื่อตกแต่งภายในปัจจุบัน ตอบโจทย์ "คุณภาพ ดีไซน์ และนวัตกรรมเพื่อสุขภาพ ประหยัดพลังงาน และความปลอดภัย"

ลาดพร้าวสุดปัง! ราคาเพิ่ม 4 เท่า

ชาวลาดพร้าวมีเฮกันแน่นอนเพราะนอกจากข่าวดีที่เห็น ๆ ว่ารถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าวสำโรง) ที่เร่งสร้างกันอย่างคุกคัก ล่าสุดค่าตัวที่ดินโซนลาดพร้าวก็คึกคักตามไปด้วย

เฮเฟเล่ โชว์นวัตกรรม Smart Home Experience ส่งท้ายงานสถาปนิก’62

จบกันไปแล้วกับงาน สถาปนิก’62 เลยอยากขอเก็บตกส่งท้ายงานกันที่ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ที่เค้าได้ขนไอเท็มนวัตกรรมภายใต้คอนเซ็ปต์ Smart Home Experience By Haefele จะน่าสนใจแค่ไหนเดี๋ยวเรามาดูกันเลยดีกว่า

"พี่สิบหมื่น" โกยหนัก... เตรียมเปิดต่อ 8 โครงการ

ผ่านพ้นไตรมาสแรกกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บรรดานักพัฒนาก็ต่างพากันออกมาเปิดเผยยอดกันใหญ่ ล่าสุดก็พี่ใหญ่อย่างแสนสิริที่ออกมาบอกว่าไตรมาสแรกนั้นเค้าโกยยอดขายเกือบ 6,600 ล้านบาทเชียวนะเออ

สมาคมสถาปนิกสยาม เปิดดีเบตหัวข้อ “ทางเลียบเจ้าพระยาสร้างหรือทำลาย”

เชื่อว่าหลายท่านคงจะพอทราบข่าวเกี่ยวกับโครงการก่อสร้าง “ทางเลียบเจ้าพระยา” ที่รัฐวางแผนเพื่อพัฒนาพื้นที่สองฝั่งเพื่อใช้สัญจร รวมถึงจัดกิจกรรมในพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

"อนันดา" โชว์สภาพคล่องทางการเงินที่ดี

ช่วงนี้พี่โอรีโอ้เค้ามีข่าวมาให้บั่นทอนกันไม่ใช่น้อย แต่ล่าสุดอนัน หรือ ANAN เค้าก็เริ่มมีข่าวดี ๆ มาเรียกชื่อเสียงกันบ้างแล้วนะทุกคน

รฟท.จับมือศิริราชผุดสถานีรถไฟฟ้าเพื่อสุขภาพและสาธารณสุขแห่งแรกของไทย!

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คมนาคม เปิดเผยว่า กระทรวงคมนาคม การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ได้ร่วมกันลงนาม MOU ดำเนินโครงการก่อสร้างสถานีร่วมศิริราชและอาคารรักษาพยาบาล ร่วมกับ รฟม. และคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลแล้วจ้า

"สถานีกลางบางซื่อ" ทำเลที่ตั้งของตลาดคอนโด 3-5 ล้านมากที่สุด

คงจะพอทราบกันมาบ้างสำหรับ โครงการ สถานีกลางบางซื่อ หรือ Bangsue Station ซึ่งในอนาคตจะเป็นโครงการที่จะเป็นศูนย์กลางระบบรถรางที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ความเจริญเข้ามาขนาดนี้ (เรียกได้ว่าเจริญมากๆด้วยซ้ำ) แน่นอนว่าอะไรเอ่ยที่มักจะเข้ามามีบทบาทร่วม? ถูกต้อง!! คอนโดมิเนียมนั่นเอง

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com