ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


เปิดตัว “อัลติจูด ยูนิคอร์น สาธร-ท่าพระ” คอนโดไฮไรส์ทำเลตลาดพลู

ล่าสุดกับโครงการใหม่จาก “อัลติจูด” ที่ร่วมทุนกับ “ครีท กรุ๊ป” จากญี่ปุ่นเปิดตัว “อัลติจูด ยูนิคอร์น สาธร-ท่าพระ” จะน่าสนใจยังไงไปดูกันเลยย

ที่ดินห้าแยกลาดพร้าวพุ่ง เมเจอร์ฯ เตรียมดัน “เอ็ม ลาดพร้าว” ตอบกระแส

ที่ดินห้าแยกลาดพร้าวกำลังมาแรงแซงทางโค้งจริงๆ ล่าสุดพุ่งไปเฉียด ตร.ว.ละ 1 ล้านบาทแล้วจ้า ซึ่งตรงนี้เค้าว่าสูงขึ้นเฉลี่ยปีละ 10% เลยนะ นั่นเพราะได้อานิสงส์จาก BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าวที่จะเปิดให้บริการ ส.ค.นี้นี่เอง

อนันดาฯ วางศิลาฤกษ์โครงการ "แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร"

ได้ฤกษ์แล้วจ้า สำหรับ โครงการ แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร โดยอนันดา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) โดยมีคุณ คุณเสริมศักดิ์ ขวัญพ่วง (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการลงทุน ของอนันดาฯ เป็นประธานในการวางศิลาฤกษ์งานก่อสร้างโครงการ แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร

MQDC เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ เรสซิเดนซ์ "MULBERRY GROVE"

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือที่รู้จักกันในนาม MQDC ได้ฤกษ์เปิดตัวแบรนด์ "มัลเบอร์รี่ โกรฟ" (MULBERRY GROVE)​ แล้วจ้าาา

ศุภาลัยปักหมุดอุบลฯ เตรียมเปิด “เบลล่า ชยางกูร-ขามใหญ่”

ศุภาลัยยังเดินหน้าลุยพื้นที่ตามภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดปักหมุดลงทุนอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี พื้นที่ทำเล ชยางกูร-ขามใหญ่ เตรียมเปิดเป็นโครงการแนวราบอย่างบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม

ไม่ต้องรอโปร ก็ได้อสังหาราคาดี ทำเลทองกลางใจเมือง

ใคร ๆ ก็ชอบของลดราคากันใช่มั้ยล่ะ วันนี้พี่หมีมีมหกรรมเด็ดที่ธนาคารและ SAM เค้ามาร่วมกันเทกระจาดบ้าน-ที่ดิน-คอนโดฯ

แสนสิริปักหมุดทำเลจรัญสนิทวงศ์ เปิดตัว "ดีคอนโด ธาร จรัญฯ"

เป็นอีกแบรนด์ที่ส่งผลงานเข้าประชันในตลาดอสังหาฯ อยู่เรื่อยๆ กับแบรนด์ "แสนสิริ" ที่ล่าสุดปักหมุดทำเลจรัญสนิทวงศ์ ให้พร้อมรับศักยภาพทำเลย่านฝั่งธนเติบโต

ตลาดสำนักงานกรุงเทพฯ จะเปลี่ยนแปลงไปภายในปี 2565

นักลงทุนทั้งหลายเร่เข้ามา เพราะแผนกวิจัย ซีบีอาร์อี ออกมาเปิดเผยว่า ปริมาณพื้นที่สำนักงานในกรุงเทพฯ สิ้นไตรมาส 1 ปี 2562 อยู่ที่ 8.95 ล้านตารางเมตร โดยเพิ่มขึ้น 1.9% เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปีก่อนจ้า

ออริจิ้น คว้ารางวัลจากเวที “BCI Asia Awards 2019”

ถือเป็นอีกเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง สำหรับ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)เป็นผู้แทนบริษัทฯ ที่คว้ารางวัลจาก BCI Asia Top 10 Developer Awards 2019 ในงาน BCI Asia Awards 2019

ออมสินร่วม ธอส. ปล่อยกู้บ้านประชารัฐ

กรมธนารักษ์ได้ออกมาเปิดเผยว่ากรมธนารักษ์ได้ร่วมมือกับธนาคารออมสิน และ ธอส. จัดโครงการสินเชื่อบ้านคนไทยประชารัฐวงเงิน 4,000 ล้านบาท ปล่อยกู้ดอกเบี้ยต่ำสำหรับเช่าสิทธิการเข้าอยู่อาศัยในโครงการบ้านคนไทยประชารัฐบนที่ดินราชพัสดุ 8 แปลง ครอบคลุม 4 ภาคทั่วประเทศ

เชียงใหม่-เชียงราย ที่ดินพุ่ง 50%

เชียงใหม่-เชียงรายปีนี้เจอพิษไปเต็มๆ เลยก็ว่าได้ เพราะแว่วมาว่าราคาที่ดินในหลายพื้นที่ขยับจาก 15% ขึ้นไปถึง 50% แล้วจ้าาาา

ชโยกรุ๊ป จับมือ “อสังหา” พัฒนาที่ดิน 6 แปลง

เป็นอีกครั้งที่วงการอสังหา ได้ร่วมมือกับธุรกิจอื่น เพราะล่าสุด “มิติหุ้น” ได้รายงานว่า บมจ.ชโย กรุ๊ป หรือ CHAYO ผู้ประกอบการณ์ธุรกิจบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพและการให้บริการติดตามทวงหนี้ ซึ่งได้เจรจาเป็นพันธมิตรกับผู้ประกอบการอสังหารายใหญ่ถึง 4 ราย โดยเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้น 2 ราย แว่วว่าเพื่อจะดำเนิน ธุรกิจอสังหาฯร่วมกันในอนาคต

เปิดสถิติคอนโดริมน้ำเจ้าพระยา มีการเปิดขายกว่า 20,786 หน่วย

ในยุคสมัยนี้คอนโดมิเนียมทำเลใกล้รถไฟฟ้า นับได้ว่าเป็นทำเลยอดนิยมอย่างมาก และเป็นอีกหนึ่งเหตุผลในการตัดสินใจซื้อของผู้อยู่อาศัยและผู้ประกอบการ แต่หากว่าคอนโดฯนั้นๆติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ก็จะยิ่งเพิ่มมูลค่าและการตัดสินใจและเพิ่มโอกาสการลงทุนมากขึ้นด้วย

อิเกีย จับมือเกรฮาวด์ สร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษ “SAMMANKOPPLA”

เป็นอีกครั้งที่ห้างเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านสัญชาติสวีเดน ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด โดยคราวนี้เค้าได้ร่วมมือกับพันธมิตรจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพียงแบรนด์เดียวอย่าง เกรฮาวด์ ออริจินัล คลอดคอลเลคชั่นสุดพิเศษ SAMMANKOPPLA/ซัมมันคอปล่า

พญาไท-ราชเทวี ครองตำแหน่งพื้นที่ที่น่าอยู่ของกรุงเทพฯ

กลายเป็นย่านที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพไปแล้วสำหรับย่านพญาไท และ ราชเทวี โดยเหตุผลหลักน่าจะมาจากการที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งการคมนาคม และย่านการค้า

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!

"iCondo Activ พัฒนาการ" คอนโดราคาดีที่มาเพื่อ "พัฒนา" ให้พัฒนาการ "แอคทีฟ" กว่าใคร

แวบแรกหลังจากที่เลี้ยวรถเข้ามาแล้วได้เห็นตัวอาคารของ "iCondo Activ พัฒนาการ" ผมรู้สึกได้เลยว่า นี่มันโครงการแบบวัยรุ่นตะโกนเลยนี่หว่า


ติดดอยโร้ดทู

"Aman Nai Lert Residences" มีเพียง 39 ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้สัมผัสความแรร์ของทำเลบนธรรมชาติที่ปราศจากปรุงแต่ง

ผมว่าอีกหนึ่งไฮไลท์ของปีนี้ที่น่าจับตามองมากๆ หรือการเปิดตัวของ "Aman Nai Lert Residences" จากนายเลิศกรุ๊ปนี่แหละครับ

Reference Ekkamai (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) คอนโดใหม่บนทำเลสุดปัง!! ใกล้ BTS เอกมัย จาก SC Asset

ตั้งแต่เปิดปีใหม่มาได้เดือนกว่าๆ ผมเริ่มทำบทความ 'ติดดอยโร้ดทู' เจอคอนโดใหม่เป็นทำเลเอกมัยไปแล้ว 3 โครงการ ถือว่าถี่อยู่นะครับ 5555 ล่าสุดกับอีกโครงการประดับทำเลทองใจกลางเอกมัยกับ 'Reference Ekkamai' (เดอะ เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) จาก SC Asset นั่นเองฮะ

"THE MUVE Bangkhae 2" (เดอะมูฟ บางแค 2) ไม้ต่อความสำเร็จ คอนโดย่านบางแคของพี่สิบหมื่น

แบรนด์ 'เดอะ มูฟ' ของแสนสิริ หรือ พี่สิบหมื่น ต้องยอมรับจริงๆ ครับว่าพี่สิบหมื่น 'ทำถึง' มาก ด้วยความที่เป็นคอนโดในราคาที่เอื้อมถึงไม่ยาก แต่ทำเลยังน่าอยู่ สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย มันเลยเข้าถึงคนได้ง่าย ออกมาขายดีเทน้ำเทท่ากันเลยทีเดียว


ติดดอยสไตล์

ผ่อนบ้านหมดไวขึ้นด้วยการ Refinance เรื่องที่มือใหม่หัดผ่อนบ้านต้องควรรู้

สำหรับใครผ่อนบ้านมานานหลายปีแล้วการรีไฟแนนซ์ อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มผ่อนบ้าน การรีไฟแนนซ์เป็นเรื่องสำคัญที่ผมแนะนำให้ศึกษาเอาไว้ เพราะเป็นประโยชน์แก่เราชาวผ่อนบ้านมากๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

'เดือนแห่งความรัก' ก็เป็นฤกษ์ดีสำหรับใครที่อยากมีเรือนหอเนอะ เดือนนี้มีข่าวดีว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เพิ่งยื่นภาษีครั้งแรกต้องทำไงน้า?? เปิดวิธีการยื่นภาษีออนไลน์ปี 2567 ฉบับมือใหม่เข้าใจง่าย

ผ่านช่วงเวลาในการฉลองปีใหม่กันเสร็จเรียบร้อย หลังเปิดปีใหม่มาช่วงเวลาแห่งการยื่นภาษีก็รับไม้ต่อทันทีครับ แต่สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งยื่นภาษีเป็นปีแรก ก็อาจจะงงๆ สักหน่อยแหละว่าต้องยื่นยังไง หรือไม่ต้องเป็นมือใหม่ก็ได้นะผมว่าหลายๆ คนต่อให้จะยื่นทุกปี ก็ยังต้องเข้ามาดู How to ทุกปี เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ครับ เพราะเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องทำทุกวันเนอะ

"ฉันท์-Chan" ร้านอาหารตามสั่งที่โคตรอร่อย อยู่ลาดพร้าว 87 นี่เอง!

วันก่อนเลื่อนเจอร้าน "ฉันท์-Chan" ใน ตต. แต่ละเมนูคือน่ากินจนต้องกดหาว่าร้านอยู่ที่ไหน

รีวิว "ไอติมเป็นพะโล้ไหว้เจ้า" ตรุษจีนนี้ถูกใจทั้งบ้านแน่นอน!!!

เห็นแล้วมันอดใจไม่ไหว "ไอติมเป็นพะโล้ไหว้เจ้า" ของลองให้รู้รสชาติกันหน่อย

จัดโต๊ะไหว้ “ตรุษจีน 2567” แบบไหนปัง อยู่คอนโดก็ไหว้ได้

ใกล้เข้ามาแล้วนะครับสำหรับเทศกาล “ตรุษจีน 2567” วันนี้เราเลยเอาวิธีการการจัดโต๊ะไหว้แบบง่าย ๆ มาฝากกันครับ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com