ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


พลัสฯ จัดกิจกรรมถ่ายทอดความรู้และส่งมอบแปลงผักปันสุขเพื่อน้อง

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เค้าใจดีแบ่งปันสู่สังคมอีกแล้วจ้า นอกจากเค้าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมตอบโจทย์ทุกบริการด้านอสังหาริมทรัพย์แล้ว เค้าก็ยังเป็นผู้ใหญ่ใจดีมาอย่างสม่ำเสมอเลย

เค.อี. แปลงสภาพกอง CRYSTAL เป็นกองรีทรีเทล BKER เน้นบริการเวอร์ติเคิล เทคโนโลยีระดับโลก

วันนี้หมีแอบย่องมาร่วมงานของกลุ่มบริษัท เค.อี. ที่คราวนี้เค้าจับมือกับหลักทรัพย์จัดการบัวหลวง จัดตั้งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาฯ ไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้มอลล์ รีท บีเคอีอาร์ (BKER REIT) "BKER" มูลค่า 11,300 ล้านบาทไปเล้ยยย

ธนาคารกรุงเทพ ชะลอปล่อยกู้คอนโด ห่วงดีมานด์หดตัว

เห็นว่าทางธนาคารกรุงเทพเค้าชะลอการปล่อยกู้ผู้ประกอบการอสังหาฯ ตลาดคอนโดมิเนียมเพราะห่วงเรื่องดีมานด์ทั้งในประเทศและจีนที่หดตัว ไม่รู้ใครเจอบ้างแฮะ

8 ทำเลเด่น ดันยอดอสังหา ช่วงตลาดขาลง

อย่างที่ได้ยินข่าวกันมาในช่วงหลังๆ เกี่ยวกับสถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ในช่วงนี้ ที่ดูเหมือนว่าจะซบเซาลง อย่างที่พี่หมีเคยบอกเอาไว้หลายๆครั้งที่เอาข่าวมาเล่าว่า เราคงได้แต่เอาใจช่วยว่า วิกฤตินี้ จะได้รับการฟื้นฟูไปในทิศทางใด ซึ่งล่าสุดก็ดูเหมือนว่ายังมีเรื่องน่ายินดีอยู่บ้าง

“เดนิม จตุจักร” รอบ Online Booking เกลี้ยงแผงตามคาด!

หลายคนน่าจะแว่วๆ ได้ยินมาบ้าง กับคอนโดมิเนียมไฮไลท์แห่งปีจาก GRAND UNITY โครงการชื่อเท่ๆ คูลๆ อย่าง "เดนิม จตุจักร (DENIM JATUJAK)" ที่ถือว่าผลตอบรับดีตามคาด เพราะล่าสุดพี่กางเกงยีนส์เค้าเกลี้ยงแผงไปแล้วจ้าาา

พี่สิงห์ย้ำหนัก ปีนี้โตต่อเนื่องหลังเปิด “CROSSROADS” มัลดีฟส์!!!

เป็นกระแสอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียวสำหรับโครงการ “CROSSROADS” ที่มัลดีฟส์ของพี่สิงห์!!!

SENA ชูจุดแข็ง ย้ำตัวจริง “MADE FROM HER” ปั้น 8 โครงการใหม่ คุณภาพผ่านภาพยนตร์ชุดใหม่

ต้องบอกเลยว่าสมัยนี้เนี้ย เราจะมาจำกัดให้ผู้ชายเป็นใหญ่แบบสมัยก่อนไม่ได้แล้วนะ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน การใช้ชีวิต การมีส่วนร่วมในการตัดสินใจทุกๆอย่าง สมัยนี้เพศหญิงก็เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นเยอะ

ซิซซา กรุ๊ป เผย โรงแรม วินแดม ในหาน บีช ภูเก็ต ใกล้เปิดบริการแล้ว!

เพิ่งได้ข่าวมาว่า วินแดม ในหาน บีช ภูเก็ต (Wyndham Nai Harn Beach Phuket) ของทาง ซิซซา กรุ๊ป (CISSA GROUP) เค้าพร้อมเปิดให้บริการภายในปีนี้แล้ว

"ONCE PATTAYA" เอาใจสายวิ่ง จัดกิจกรรมดี ๆ เพื่อคนรักสุขภาพ

ไหนใครเป็นสิงห์นักวิ่งลมกรดบ้าง มารายงานตัวกันหน่อยเร็ววว 555

ปีหน้าภาษีที่ดิน ราคาประเมิน และผังเมืองใหม่ กดดันตลาดอสังหา แนะวิธีลดเสี่ยง

หลังจากนโนบายอสังหาออกมาให้ใจเต้นกันอยู่เป็นระยะๆ ผู้เชี่ยวชาญจากทางหลายๆส่วนได้ออกมาประเมินสถานการณ์อสังหา และะความน่าจะเป็นกันอยู่ตลอด อย่างเรื่องภาษีที่ดิน ราคาประเมินที่ดิน และผังเมือง ที่ทางพี่หมีเองเคยเอาข่าวมาเขียนอยู่บ่อยๆ หลายๆส่วนคาดว่าอาจจะส่งผลต่อตลาดอสังหาไม่น้อย

เตรียมปรับแผนแล้ว! แอสเซทไฟว์ เล็งเดินหน้ารุกแนวราบ

เป็นอีกหนึ่งเจ้าที่หันมารุกแนวราบเพราะอย่างที่เดาๆ กันได้ดีว่าปีนี้แนวราบรุกตลาดได้ดีที่สุด

ตลาดบ้านพักตากอากาศกำลังบูมในหมู่นักลงทุน

ใครสนใจตลาดบ้านพักตากอากาศวันนี้หมีมีข้อมูลดีๆ มาฝากกันจากทาง ซีบีอาร์อี บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเค้าพบว่าตอนนี้ตลาดบ้านพักตากอากาศเริ่มกลับมาได้รับความนิยมจากนักลงทุนอีกครั้งแล้วนะ

เปิดตัวโครงการ KAVE TU คอนโดน้องใหม่ภายใต้แบรนด์ “เคฟ” จาก แอสเซทไวส์

เดี๋ยวนี้กลุ่มผู้อยู่อาศัยคอนโดมิเนียมเนี้ย เริ่มหลากหลายมากขึ้นนะ อย่างกลุ่มที่มาแรงไม่แพ้กลุ่มอื่นคงหนีไม่พ้น “กลุ่มนิสิตนักศึกษา” ชี้ชัดได้เลยว่า ย่านไหนมีมหาวิทยาลัย ย่านนั้นก็มีคอนโดตามๆกันมา เป็นของคู่กัน ยิ่งมหาวิทยาลัยใหญ่ๆ ที่มีนักศึกษา ต่างจังหวัดมาเรียนไกลบ้าน เยอะๆ ทำเลนั้นยิ่งฮอท

สถาปัตย์ฯ ธรรมศาสตร์ เยี่ยมชมโครงการคอนโด เอสเพน ลาซาล

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ สำหรับการใด้มาเยี่ยมชมโครงการต่าง ๆ ของวงการอสังหาริมทรัพย์เรา

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เชื่อ ผลงานครึ่งปีหลังดีต่อเนื่อง คาดทำได้อีก 15,000 ล้าน

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ส่งสัญญาณผลงานครึ่งปีหลังเติบโตต่อเนื่อง โดยคาดว่าจะทำได้อีก 15,000 ล้าน รวมรายได้ปีนี้แตะ 25,000 ล้านเลยจ้า

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com