ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


ยู ซิตี้ ในเครือบีทีเอส กรุ๊ป ทุ่มงบ 5 พันล้าน เปิดตัวโรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ บนพื้นที่กว่า 168 ไร่!!!

วันนี้พี่หมีสงบเสงี่ยมเรียบร้อย เพราะนอกจากจะได้มาร่วมงานวงการอสังหาแล้ว คราวนี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพราะเป็นการเข้ามาร่วมอยู่ในงานอสังหาที่พ่วงวงการการศึกษามาด้วย

UPCYCLING FOR A BETTER WORLD 2019 กับการตอกย้ำแนวคิด Sustainnovation

หลายๆคราวที่พี่หมีมักจะนำข่าวเกี่ยวกับเรื่องของปัญหาทางธรรมชาติที่ต้องเจออย่างเรื่องของ โลกร้อน ซึ่งพักหลังๆมานี้ เรามักจะได้ยินข่าวกันอยู่บ่อยครั้ง เช่นเดียวกันกับหลาย ๆ องค์กรที่ออกมาตอบรับกระแสนี้ กับการใช้แคมเปญต่างๆหรือจัดงานต่างๆเพื่อสอดคล้องกับเทรนด์รักษ์โลก ซึ่งพี่หมีว่าเป็นสิ่งที่มีประโยชน์มากทีเดียว

"เซ็นทริค รัชโยธิน" เทปูนปิดยอดอาคารและพร้อมโอนปลายปี 2562 นี้!!!

ไหนใครเตรียมตัวเป็นลูกบ้านโครงการ "เซ็นทริค รัชโยธิน" บ้างงง วันนี้พี่หมีมีข่าวดีมาบอกกันจ้า

SB ปรับลุคสาขา CDC พร้อมส่ง Zelection Built-in ทลายทุกกฎการตกแต่งแห่งแรกในไทย!

ทาง เอสบี ดีไซน์สแควร์ คัมแบ็คครั้งนี้บอกเลยว่ายิ่งใหญ่อลังการมากๆ เพราะเค้าทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาท ปรับลุคสาขา CDC พร้อมปฏิวัติิวงการ built-in กับนวัตกรรมใหม่แห่งแรกในไทย อย่าง "Zelection Built-in"

สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัยแนะรัฐยกเว้นภาษีโอนบ้านมือสอง

บริษัทบริหารสินทรัพย์ ที่จะเอาทรัพย์สินรอขายออกมาระบายในราคาถูกกว่าปีก่อนถึง 20% เชียวนะ

ฮาบิแทท กรุ๊ป ชู 4 จุดแข็งเสริมแกร่งแบรนด์ขึ้นแท่นเบอร์ 1 ไลฟ์สไตล์อินเวสเม้นท์

The Creator of Lifestyle Investment สร้างมาตรฐานใหม่ ตลาดอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน

ตระกูลจุฬางกูร บุกทำเลราชเทวี เล็ง ผุดออฟฟิศ สปริงทาวเวอร์ พร้อมมิกซ์ยูส

ช่วงทำเลแถวราชเทวี พี่หมีคิดว่าเป็นอีกหนึ่งทำเล ที่จะเรียกว่าใจกลางเมืองก็ยังได้นะ เพราะอย่างสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ก็ยังเป็นสถานีที่อยู่ระหว่างสถานีสยาม ที่มีห้างสรรพสินค้า และ แหล่งช้อปที่ยังเป็นที่นิยมอยู่ตลอด และ สถานี พญาไท ที่เป็นสถานี interchange กับ สถานที่ แอร์พอร์ตลิงก์เข้าสู่สนามบินสุวรรณภูมิโดยตรงอีกด้วย

ออลล์ อินสไปร์ บุกแดนมังกร ดึงผู้บริหาร 4 สัญชาติ จีน สิงคโปร์ ไต้หวัน ญี่ปุ่น เสริมทัพ

ออลล์ อินสไปร์ นำทัพบุกแดนมังกร ยึดฐานที่ตั้งอย่าง เซี่ยงไฮ้และไทเป เจาะตลาดเอเชีย พร้อมดึงผู้บริหารถึง 4 สัญชาติไม่ว่าจะเป็น จีน สิงคโปร์ ไต้หวัน ญี่ปุ่น มาร่วมเสริมทัพอีกด้วย

ดุสิตธานี พร้อมเปิดโครงการ บ้านดุสิตธานี เต็มรูปแบบ มาแน่! 18 ก.ย.นี้

ได้ยินชื่อมาพักใหญ่ แต่หมีก็ยังไม่เคยไปชำเลืองมองสักที กับ "บ้านดุสิตธานี" ของทางกลุ่มดุสิตธานี แต่แว่วมาว่าตอนนี้เค้าเตรียมเปิดแบบเต็มรูปแบบแล้ว วันที่ 18 กันยายนนี้จ้า

“Homes for All Birds” บ้านสบาย...สบาย แคมเปญโฆษณาดีๆจาก SC Asset

เป็นอีกหนึ่งแคมเปญโฆษณาน่ารักๆ ที่พี่หมีอยากจะหยิบยกมาฝากทุกคน Homes for All Birds บ้านสบาย...สบาย สำหรับทุกคน จาก เอสซี เอสเสท นั่นเอง

ลลิล ชี้ ‘เพชรเกษม’ ทำเลทองธุรกิจอสังหาฯ คาดโครงการใหม่ผุดเพียบ!

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เค้าเพิ่งออกมาแสดงมุมมองล่าสุดต่อศักยภาพที่ดินย่าน ‘เพชรเกษม’ อย่างน่าสนใจทีเดียว หมีเลยหยิบมาฝากนักลงทุนและคนที่สนใจโซนนี้กันจ้า

ออฟฟิศปัญญาประดิษฐ์ "AI and Robotics Ventures" ณ ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร

ในยุคปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นยุคแห่งเทคโนโลยีของแท้เลยจริงๆ เพราะในชีวิตประจำวันเรียกได้ว่า เราได้มีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้อยู่ตลอด

แอลทีวี ฉุดเจนเอ็กซ์-วายชะลอซื้ออสังหาฯ

เทอร์ร่า มีเดีย เค้าเพิ่งออกมาชี้ผลวิจัยพฤติกรรมการซื้ออสังหาฯ หลังมาตรการแอลทีวี ว่า กระทบกลุ่มเจนเอ็กซ์ และเจนวายจนหายไปจากตลาด เพราะเจนนี้มักมีพฤติกรรมกู้เต็ม 100% โดยเฉพาะเจนวายรายได้ต่ำกว่า 2.5 หมื่นบาทต่อเดือน ทำให้ส่งผลกระทบยอดขาย-โอนไม่น้อยเลย

"ยู คิโระโระ" คว้ารางวัลระดับเอเชีย-แปซิฟิก 2 ปีซ้อนพร้อมเข้าอยู่ธันวาคมนี้

วันนี้พี่หมีแอบเอาข่าวคราวความคลื่อนไหวของคอนโดมิเนียมจากแดนอาทิตย์อุทัยมาฝากเพื่อน ๆ ชาวคอนโดติดดอยกันด้วย อย่างโครงการ ยู คิโระโระ คอนโดมิเนียมบนเกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น จากพร็อพเพอร์ตี้ เฟอร์เฟค นั่นเอง

โนเบิล ประกาศจ่ายเงินปันผลระหว่างกาล 5.2 บาทต่อหุ้นจากผลกำไร

เอาข่าวมาฝากบรรดานักลงทุนกันจ้า กับทาง โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้พิจารณาอนุมัติวาระการจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลในอัตรา 5.2 บาทต่อหุ้น จากผลกำไรที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของเค้า!

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com