ธนาคารแห่งประเทศไทย เตรียมควบคุมการปล่อยสินเชื่อเพื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์ โดยเน้นไปที่บ้านหลังที่สองขึ้นไป รวมทั้งบ้านที่มีราคาเกินกว่า 10 ล้านบาท
กทม.พร้อมเปิดใช้บีทีเอส “แบริ่ง-สมุทรปราการ” 5 ธ.ค. นี้ นั่งฟรีถึงต้นปีหน้า
เอสซีฯ เดินหน้าเปิดแนวราบ 5 โครงการใหม่ มูลค่า 5,000 ลบ.
แกรนด์แอสเสทฯ พร้อมเปิดให้บริการโรงแรม “ไฮแอท รีเจนซี่ สุขุมวิท” ปลายเดือนต.ค.นี้
การรถไฟฟ้าเลื่อนขึ้นราคาค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินจากวันที่ 2 ต.ค. เป็นวันที่ 15 พ.ย.
เครือธนบุรีฯ เดินหน้าเปิดตัว “ธนบุรี เฮลท์ วิลเลจ ประชาอุทิศ” คอมมูนิตี้ที่พักอาศัยของคนรักสุขภาพ เจาะกลุ่มวัยเกษียณและวัยทำงานเพื่อการอยู่อาศัยได้ตลอดชีวิต
เน็กซัส คาดการณ์ 3-4 ปีข้างหน้า ตลาดอาคารสำนักงานในย่านธุรกิจมีแนวโน้มในการแข่งดุเดือด
การันตีความสำเร็จจากยอดขายคอนโดมิเนียม ริมแม่น้ำเจ้าพระยาครั้งแรก โครงการ นิช โมโน เจริญนคร คอนโดหรูวิวโค้งน้ำ กวาดยอดขายเกินครึ่ง ตีเป็นมูลค่ากว่า 770 ล้านบาท
ศุภาลัย โชว์ยอดขายคอนโดฯ ศุภาลัย เวอเรนด้า รามคำแหง กระแสตอบรับดีต่อเนื่อง ลูกค้าแห่จองผ่าน Online Booking และ Pre-sale โกยยอดขายรวมกว่า 3,700 ล้านบาท
ขสมก. หวังฟื้นกิจการ ทุ่มซื้อรถเมล์ 17,000 ล้านบาท
มั่นคงเคหะการ เปิดพรีเซลโครงการ ‘ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง1’ พรีเมียมทาวน์โฮม ฟังก์ชั่นใหม่ เติมเต็มความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิต บนทำเลศักยภาพติดถนนรังสิต-นครนายก
“เดอะ เมโทรโพลิส สำโรง อินเตอร์เชนจ์” คอนโดมิเนียม Hi rise 30 และ 39 ชั้น และ Low rise 7 ชั้น พร้อมจุดขายเพียง 0 ก้าว สู่สองสถานี BTS สำโรงและสถานี MRT สำโรง-ลาดพร้าว
พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวแบรนด์ใหม่ล่าสุด “เพอร์เฟค เรสซิเดนท์”
เดอะมอลล์ กรุ๊ป แทกทีม AEG บริษัทรายใหญ่จากสหรัฐ ทุ่มงบ สร้างอารีนา ระดับเวิลด์คลาสแห่งแรกในอาเซียน
บมจ.อีสเทอร์น สตาร์ (ESTAR) ประกาศความสำเร็จ หลังบุกตลาดคอนโดฯ LOW RISE โครงการแรก “ควินทารา ทรีเฮาส์ สุขุมวิท 42” (Quintara Treehaus Sukhumvit 42) คอนโดฯ หรูกลางเอกมัย ล่าสุด SOLD OUT แล้ว ขณะที่ยอดขาย 8 เดือนทะยานแตะ 2 พันล้านบาท
เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่
"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ
“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ
รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก
คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!
ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ
เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ต้องมี "แท็กซี่บินได้" ประเทศไหนไม่มี ประเทศนั้น OUT!
ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป
วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!
ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ
5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน
ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ