ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


อนันดาฯ เปิดบ้านหรู “อาร์เทล” แสดง Art Showcase จากศิลปินชื่อดังระดับโลก

พักเรื่องเครียด ๆ มาเสพงานศิลป์กันกับอนันดาดีกว่า เพราะเมื่อไม่นานมานี้ทาง อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN

รัฐทุ่ม เพิ่มงบบ้านมั่นคง 6.5 พันล้าน

ล่าสุดได้มีการเปิดเผย ณ ที่ว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบตามที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์เสนอ เพิ่มกรอบวงเงินสนับสนุนโครงการบ้านมั่นคงจากเดิม 80,000 บาทต่อครัวเรือนเพิ่มขึ้น 9,800 บาทต่อครัวเรือน

ชีวิตที่เหนือกว่า บนสังคมมีระดับ กับ "BRIGHT Sathorn - Wongwian Yai"

หลังจากได้รับการตอบรับที่ดีจาก BRIGHT Sukhumvit 24 ที่ขายหมดภายใน 2 ปี ตอนนี้ก็มาพบกับชีวิตที่เหนือกว่าบนสังคมมีระดับกับ BRIGHT Sathorn - Wongwian Yai จ้าาา

“สโคป หลังสวน” ประกาศเริ่มการขายและเตรียมพร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่าง

หลังจากที่แอบได้ยินข่าวคราวมาอยู่พักใหญ่สำหรับโครงการ “สโคป หลังสวน” ถ้าพี่หมีจำไม่ผิดทางคอนโดติดดอยก็เหมือนจะเคยเขียนข่าวโครงการนี้กับเค้าอยู่เหมือนกันนะพี่หมีมีโอกาสได้เข้ามาร่วมงานของ สโคป หลังสวน เค้าน่ะสิ ที่ล่าสุดเค้าเปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่าง พร้อมประกาศขายแล้วด้วย แต่ก่อนที่เราจะไปชมห้องตัวอย่างพร้อมๆกัน พี่หมีแอบสรุปความน่าสนใจมาฝากเพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยกันด้วย

“สุขุมวิทตอนกลาง” เติบโตไม่หยุด ตอบโจทย์ทั้งคนไทยและต่างชาติ

สุขุมวิท ถือเป็นถนนที่มีความยาวกินพื้นที่กรุงเทพไปหลายส่วนเลยทีเดียว บางคนอาจจะเรียกเป็นตอนๆเช่น สุขุมวิทตอนต้น สุขุมวิทตอนกลาง สุขุมวิทตอนปลาย วันนี้คอนโดติดดอยเลยขอหยิบยกข่าวคราวของถนนเส้นสุขุมวิทมาฝากเพื่อนๆกันด้วย

อสังหารายใหญ่กว้านซื้อที่ดินแถบ EEC ดันราคาขาย พุ่งไร่ละ 100 ล้าน!

อย่างที่รู้กันว่าตอนนี้ ร่างแผนผังการพัฒนาเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกหรือ EEC อยู่ระหว่างการเปิดรับฟังความคิดเห็น แต่ถือว่าเป็นการเอื้อต่อการพัฒนาอสังหาฯ ในพื้นที่นี้มากทีเดียว

กรุงเทพฯ...ว่าที่เมืองแห่ง “การปฏิวัติโครงการมิกส์ยูส!”

มองไปทางไหนก็เจอแต่โครงการมิกส์ยูส จนกรุงเทพฯ เมืองฟ้าอมรตอนนี้กำลังเป็นที่รู้จักในนาม “การปฏิวัติโครงการมิกส์ยูส” โดยมีโครงการขนาดใหญ่ที่น่าตื่นเต้นมากมายที่กำลังดำเนินการอยู่ทั่วเมืองหลวงจริงๆ

เพอร์เฟคเฮ "ยู คิโรโระ" คอนโดญี่ปุ่นยอดพุงกว่า 50%

เป็นอีกหนึ่งพี่ใหญ่ของวงการอสังหาไทยเลยสำหรับเพอร์เฟค ที่ไม่นานมานี้เค้าได้บินตรงไปเปิดตลาดอสังใหม่ไกลถึงประเทศญี่ปุ่น

ศุภาลัยปักหมุดเมืองคอน ส่งบ้านเดี่ยวแบรนด์ “วิลล์” ลุยตลาดใต้

ยังคงมีข่าวคราวให้เราเกาะติดความเคลื่อนไหวกันอยู่ตลอดเวลาสำหรับ “ศุภาลัย” ที่ล่าสุดได้ข่าวว่าเค้าเตรียมล่องใต้ไปยังจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้ส่งโครงการบ้านเดี่ยวภายใต้แบรนด์ วิลล์ ไปปักหมุดแล้ว

กลุ่มเพอร์เฟคเปิดพอร์ตโรงแรม รวม 7 แห่ง รายได้โตต่อเนื่อง

เป็นอีกหนึ่งเจ้าที่เดินหน้าพัฒนากันไม่หยุด ล่าสุดกลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เผยธุรกิจโรงแรมสดใส ทำให้รายได้จากธุรกิจโรงแรมของกลุ่มบริษัทปีนี้ คาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 4,200 ล้านบาท

“แอมไชน่าทาวน์” เตรียมกระหึ่มเยาวราชสิ้นปีนี้!!!!

อสังหาตบเท้าเปิดตัวโครงการกันเพียบ รอบนี้เป็นคิวของ “แอมไชนาทาวน์” ที่ล่าสุดเค้าประกาศปัดธงกับโครงการมิกซ์ยูสที่เค้าเคลมมาว่าใหญ่ที่สุดในเยาวราชเลยทีเดียว

ตลาดอสังหาคอนโดเฮลั่น รับการมาของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน!

ดีเวลลอปเปอร์หลายรายคงได้เฮกันแล้ว เพราะตอนนี้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการ LTV เริ่มกลับมาคึกคักอีกหนแล้วจ้า โดยเฉพาะช่วงแนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน!

เปิดตัว “อัลติจูด ยูนิคอร์น สาธร-ท่าพระ” คอนโดไฮไรส์ทำเลตลาดพลู

ล่าสุดกับโครงการใหม่จาก “อัลติจูด” ที่ร่วมทุนกับ “ครีท กรุ๊ป” จากญี่ปุ่นเปิดตัว “อัลติจูด ยูนิคอร์น สาธร-ท่าพระ” จะน่าสนใจยังไงไปดูกันเลยย

ที่ดินห้าแยกลาดพร้าวพุ่ง เมเจอร์ฯ เตรียมดัน “เอ็ม ลาดพร้าว” ตอบกระแส

ที่ดินห้าแยกลาดพร้าวกำลังมาแรงแซงทางโค้งจริงๆ ล่าสุดพุ่งไปเฉียด ตร.ว.ละ 1 ล้านบาทแล้วจ้า ซึ่งตรงนี้เค้าว่าสูงขึ้นเฉลี่ยปีละ 10% เลยนะ นั่นเพราะได้อานิสงส์จาก BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าวที่จะเปิดให้บริการ ส.ค.นี้นี่เอง

อนันดาฯ วางศิลาฤกษ์โครงการ "แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร"

ได้ฤกษ์แล้วจ้า สำหรับ โครงการ แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร โดยอนันดา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) โดยมีคุณ คุณเสริมศักดิ์ ขวัญพ่วง (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการลงทุน ของอนันดาฯ เป็นประธานในการวางศิลาฤกษ์งานก่อสร้างโครงการ แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

Solace Phahol-Pradipat ห้องลอฟท์แบบจริงใจ มิกซ์ยูสใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์!!!

คอนโด 524 ห้อง สำนักงาน 29 ยูนิต ร้านค้าอีก 5 ยูนิต ทั้งหมดนี้ครบจบอยู่ในตึกเดียว!!!!!


ติดดอยสไตล์

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" เมษายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

คุณแม่ถูกใจสิ่งนี้!! “คริสปี้ ครีม ไทย ซีเล็คชัน ทินบ็อกซ์” มาพร้อม "กล่อง Tin box" สุดคิ้วท์

คริสปี้ ครีม เค้าออกคอลเลกชันใหม่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการผสานความเป็นไทยลงบนกล่องพรีเมียม 2 ลวดลายสุดพิเศษ ที่บอกตามตรงว่าแม่ผมต้องชอบแน่นอน 5555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com