ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (LH Bank) (ขวา) ร่วมออกแคมเปญสินเชื่อบ้านพิเศษสุดในรอบปี ด้วยแคมเปญ “ดอกเบี้ยคงที่ 10 ปี ไม่มีเปลี่ยน ฟรีทุกค่าใช้จ่าย” สำหรับลูกค้าบ้านในโครงการแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์
"ทีซีซี แอสเซ็ท" เผยโฉม "วัน แบงค็อก" (one bangkok) พื้นที่โครงการทั้งหมด 104 ไร่ บริเวณหัวมุมถนนวิทยุตัดกับถนนพระราม 4 ซึ่งเดิมเป็นโรงเรียนเตรียมทหารเก่า ด้วยงบลงทุนกว่า 120,000 ล้านบาท ตั้งเป้าเป็นแลนมาร์คระดับโลกแห่งใหม่
วันที่ 31 มีนาคม นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาสัมปทานโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ระหว่างการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย(รฟม.) และบริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด(มหาชน) หรือบีอีเอ็ม
สิงห์ เอสเตท จับมือ ฮาร์ด ร็อค เปิดตลาดใหม่มัลดีฟส์ เพิ่มทางเลือกนักท่องเที่ยวตลาดครอบครัว ผุด “ธีม โฮเทล” โปรเจคยักษ์ที่ครอบคลุมพื้นที่ 9 เกาะ
1 เม.ย.(วันนี้) กทม.ปรับค่าโดยสาร BTS ส่วนต่อขยาย 2 เส้นทาง "แบริ่ง" และ "บางหว้า" เป็น 15 บาท ละจ้า
Whizdom 101 ดีไซน์คอนเซ็ปต์ Third Place รองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบและทันสมัย เติมเต็มด้วยเลนจักรยานและลู่วิ่งลอยฟ้า (WHIZDOM Track) แบบมัลติเลเวล พร้อมร้านค้ากว่า 200 ราย เปิดขายพื้นที่รีเทล 2 เดือนมีผู้สนใจเช่าพื้นที่แล้ว 100%
Union Mall ทุ่มงบ 500 ล้าน รีโนเวทใหญ่ ปรับพื้นที่กว่า 1 หมื่นตารางเมตร บริเวณชั้น 6 เป็น Convention Hall รองรับกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมเพิ่มพื้นที่จอดรถรองรับการหมุนเวียน 6,000 คันต่อวัน
4 บริษัทอสังหาฯ "เพอร์เฟค-เอสซี แอสเซท-พฤกษา- แสนสิริ" จับมือลงทุนสร้างชุมชนเมืองใหม่ ย่านชัยพฤกษ์ เปิดถนนเส้นใหม่ “ถนนหอการค้าไทย” โดยมี “เอไอเอส” ร่วมวางโครงข่ายไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
พฤกษากวาดยอดขาย The Reserve Thonglor 2 กว่า 90% มุ่งมั่นขยายฐานตลาดพรีเมียมแสนล้าน มั่นใจปีนี้แชร์ตลาด 30%
ดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์ ตอบโจทย์ คอนโดตลาด Luxury เปิดตัว 3 สัปดาห์ ยอดจองทะลุเป้าแตะ 70% ตอกย้ำทำเลศักยภาพสูงและเทรนด์การอยู่อาศัยใน มิกซ์ ยูส กำลังได้รับความสนใจ
ห้องในไบเทคแทบแตก ก็ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา
บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
บริษัทขอนำเสนอความภาคภูมิใจสูงสุดของการใช้ชีวิตเหนือระดับ “The finest reflection of finest living”
TTC Land Group ของ”เสี่ยเจริญ” : ปีนี้ “รร.ควีนส์ปาร์ค” เปิด ลงทุน “แมริออท สุรวงศ์” งานหิน “เวิ้งนาครเกษม” เปลี่ยนทิศทางเน้นปล่อยเช่าเพราะที่ดินเยอะ รายได้รวมของ TTC Land ตั้งเป้าอยู่ที่ 2 หมื่นล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วอยู่ที่ 1.8 หมื่นล้านบาท รายได้หลักมาจากโรงแรมมากกว่า 1 ใน 3 ที่เหลือเป็นออฟฟิศ 25% ศูนย์การค้า 25%
‘Richy’ เผย งานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งนี้ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โครงการของ ‘ริชี่เพลซ’ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ทำให้ทางบริษัทมียอดขาย 4 วัน รวมกว่า 150 ล้านบาท
ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย
ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"
หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ
มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"
รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค
หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z
โอ้ย คริสปี้ ครีม จะขยันคอลแลปส์ไปไหนเนี้ย ล่าสุดกระโดดไปคอลแลปส์กับ 'ทไวนิงส์' ครั้งแรก!!
บ่ายๆ ง่วงๆ ได้เครื่องดื่มสดชื่นๆ ให้ตาตื่นก็ฟินเหมือนกันนะ ได้ไปลองกันยังครับ "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" เมนูเครื่องดื่มจากคริสปี้ ครีม
ทุกวันนี้บนโลกเรามีวัสดุเป็นล้าน ๆ อย่างที่ถูกนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านการก่อสร้าง อุตสาหกรรม หรืออื่น ๆ อีกเพียบ
เมื่อหลายปีก่อน ผมเคยประทับใจกับการไปเยี่ยมชม Sales Gallery ของโครงการ "The Forestias by MQDC" เนื่องเพราะ การนำเสนอโครงการต่างๆ ทำผ่านเครื่องอุปกรณ์ล้ำสมัย รู้สึกมีอารมณ์ร่วม สนุก และเห็น "ภาพ" หลังโครงการเสร็จได้อย่างดี
เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"
ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง