ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


ศุภาลัย เจาะตลาดฝั่งธนฯ กับโครงการ "ศุภาลัย ปาร์ค แยกไฟฉาย"

กรุงธนบุรี นามนี้ดังไปทั่วถิ่น สมเด็จพระเจ้าตากสิน ยิ่งใหญ่ป้องไทยเรื่อยมา กริ้ววววว เห็นพี่หมีร้องเพลงเปิดมาขนาดนี้อย่าเพิ่งตกใจกันจ้า แต่เอ๊ะ ว่าแต่ว่ามีใครพอจะเดาออกไหมว่าทำไม๊ ทำไม พี่หมีถึงได้ร้องเพลงนี้? เฉลย(ถามเองตอบเอง อิอิ) ก็เพราะวันนี้พี่หมีพาทุกคนมาอยู่กันที่ย่านกรุงเก่าของเราอย่างกรุงธนบุรี หรือ ที่สมัยนี้เราเรียกกันว่าฝั่งธนฯนั่นเอง

"The Great Room" Co-working Space ที่เป็นมากกว่าสถานที่ทำงาน

มนุษย์วัยทำงานอย่างเรา ๆ เดี๋ยวนี้ก็ต่างชื่อชอบการทำงานนอกสถานที่กันใช่มั้ยล่ะ ยิ่งเป็นพวกสายอาชีพที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ยิ่งโปรดปรานพื้นที่นอกออฟฟิศกันอย่างแน่นอน

"เอสซี แอสเสท" ลุยแนวราบ 9 โครงการใหม่ มูลค่า 6,500 ลบ.

ครึ่งปีหลังนี้ เอสซี แอสเสทฯ เค้าเดินหน้าลุยพัฒนาโครงการแนวราบสำหรับทุกกลุ่มผู้อยู่อาศัย ทุกระดับราคาเลยนะเออ

เตรียมทดสอบรถไฟฟ้าหมอชิต-ลาดพร้าว ก.ค. นี้!

ตอนนี้รถไฟฟ้าทั้งหลายทั้งบนดินใต้ดินเตรียมทยอยเปิดให้บริการกันแล้ว และนอกจากนั้นเราก็ต้อนรับเดือนกรกฎากันด้วยรถไฟฟ้าหมอชิต-ลาดพร้าวกันเลย

ยอดขายออริจิ้นไตรมาส 2 พุ่งกว่า7,290 ล้าน

วันนี้พี่หมีเอาข่าวคราวมาฝากเพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยกันอีกเช่นเคย ล่าสุดวันนี้เป็นคิวของ “ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” ส่วนจะเป็นข่าวคราวเกี่ยวกับอะไรนั้น ตามพี่หมีมาโลดดด

LTV ทำพิษ กลุ่มคอนโดฯ ไตรมาส 2 ชะลอเปิดโครงการเพียบ

LTV ทำพิษอีกแล้วจ้า เมื่อ คอลลิเออร์ ออกมาชี้ว่ามาตรการ LTV ของแบงก์ชาติ กระทบภาคอสังหาฯ โดยเฉพาะกลุ่มคอนโดมิเนียม ไตรมาส 2 นี้ชะลอเปิดโครงการใหม่เพียบเลย

พี่จีนหนุนตลาด ชะลออสังหาล้นตลาด

เป็นเรื่องที่น่ากังวลอยู่เหมือนกันสำหรับวงการอสังหาบ้านเรา ที่ภาพรวมตลาดนั้นออกมาให้เห็นว่าเกิดการชะลอตัวไป 3-5%

เตรียมอัดงบรถไฟฟ้าภูเก็ต เพิ่ม 10%

จะว่าไปแล้วภูเก็ตถือเป็นหนึ่งในเมืองหลักด้านการท่องเที่ยวที่กำลังดันโครงการระบบขนส่งมวลชนให้พัฒนามากขึ้นเนอะ

"แหลมทอง" ลุยมิกซ์ยูส เจาะเศรษฐีอีอีซี

เป็นโซนที่คึกคักกันแบบไม่หยุดเลยสำหรับเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก หรือ อีอีซี ที่บรรดานักพัฒนาโครงการทั้งหลายต่างพากันแย่งชิงที่ดินกันอย่างดุเดือด

อนันดาฯ เปิดบ้านหรู “อาร์เทล” แสดง Art Showcase จากศิลปินชื่อดังระดับโลก

พักเรื่องเครียด ๆ มาเสพงานศิลป์กันกับอนันดาดีกว่า เพราะเมื่อไม่นานมานี้ทาง อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN

รัฐทุ่ม เพิ่มงบบ้านมั่นคง 6.5 พันล้าน

ล่าสุดได้มีการเปิดเผย ณ ที่ว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบตามที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์เสนอ เพิ่มกรอบวงเงินสนับสนุนโครงการบ้านมั่นคงจากเดิม 80,000 บาทต่อครัวเรือนเพิ่มขึ้น 9,800 บาทต่อครัวเรือน

ชีวิตที่เหนือกว่า บนสังคมมีระดับ กับ "BRIGHT Sathorn - Wongwian Yai"

หลังจากได้รับการตอบรับที่ดีจาก BRIGHT Sukhumvit 24 ที่ขายหมดภายใน 2 ปี ตอนนี้ก็มาพบกับชีวิตที่เหนือกว่าบนสังคมมีระดับกับ BRIGHT Sathorn - Wongwian Yai จ้าาา

“สโคป หลังสวน” ประกาศเริ่มการขายและเตรียมพร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่าง

หลังจากที่แอบได้ยินข่าวคราวมาอยู่พักใหญ่สำหรับโครงการ “สโคป หลังสวน” ถ้าพี่หมีจำไม่ผิดทางคอนโดติดดอยก็เหมือนจะเคยเขียนข่าวโครงการนี้กับเค้าอยู่เหมือนกันนะพี่หมีมีโอกาสได้เข้ามาร่วมงานของ สโคป หลังสวน เค้าน่ะสิ ที่ล่าสุดเค้าเปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่าง พร้อมประกาศขายแล้วด้วย แต่ก่อนที่เราจะไปชมห้องตัวอย่างพร้อมๆกัน พี่หมีแอบสรุปความน่าสนใจมาฝากเพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยกันด้วย

“สุขุมวิทตอนกลาง” เติบโตไม่หยุด ตอบโจทย์ทั้งคนไทยและต่างชาติ

สุขุมวิท ถือเป็นถนนที่มีความยาวกินพื้นที่กรุงเทพไปหลายส่วนเลยทีเดียว บางคนอาจจะเรียกเป็นตอนๆเช่น สุขุมวิทตอนต้น สุขุมวิทตอนกลาง สุขุมวิทตอนปลาย วันนี้คอนโดติดดอยเลยขอหยิบยกข่าวคราวของถนนเส้นสุขุมวิทมาฝากเพื่อนๆกันด้วย

อสังหารายใหญ่กว้านซื้อที่ดินแถบ EEC ดันราคาขาย พุ่งไร่ละ 100 ล้าน!

อย่างที่รู้กันว่าตอนนี้ ร่างแผนผังการพัฒนาเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกหรือ EEC อยู่ระหว่างการเปิดรับฟังความคิดเห็น แต่ถือว่าเป็นการเอื้อต่อการพัฒนาอสังหาฯ ในพื้นที่นี้มากทีเดียว

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) Penthouse Condominium สุดไพรเวทเพียง 22 ครอบครัว บนถนนจันทน์ ใกล้ รร. เอกชนและนานาชาติชั้นนำ

นี่คือคอนโดที่จะทำให้ลูกบ้านรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) โครงการจาก Carbon2 ในเครือ AP Thailand นั่นเอง

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com