ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


"ออลล์ อินสไปร์" ยังมีลุ้น ไตรมาส 2 ยังเติบโตต่อเนื่อง

ประกาศผลไตรมาสแรกยังไม่ทันไร ออลล์ อินสไปร์ ยังมาแรงต่อเนื่อง ก็ล่าสุดเค้าคาดการณ์ว่าในไตรมาส 2 จะยังอยู่ในทิศทางที่ดีเมื่อเทียบกับไตรมาสแรกที่ผ่านมา

เอกชนมองต่าง... มาตราการลดค่าโอนบ้านไร้ผล

หลังจากที่เราตื่นเต้นกับมาตราการลดค่าโอนบ้าน คอนโด อสังหาต่ำล้านกันไป นอกจากจะมองต่างว่าอสังหาต่ำล้านนั้นมันอยู่แถวไหนของกรุงเทพแล้ว

ไปต่อไม่รอแล้วนะ! รถไฟฟ้าสายสีส้มตะวันออกงานสร้างคืบหน้าหลายส่วน

มีข่าวดีมาบอกต่อกันยาวๆ เลยช่วงนี้กับการก่อสร้างรถไฟฟ้าในหลายๆ สาย คราวนี้ถึงคราวของสายสีส้มส่วนตะวันออกกันบ้างแล้ว

วิภาวดี รังสิต" ทำเลประตูเชื่อมสู่ภูมิภาค

ถ้าจะให้ลงทุนคอนโดฯในเมืองกรุง หลายๆคงมีทำเลในใจกันแน่ๆ จริงๆพื้นที่ใจกลางกรุงอย่าง สีลม สาทร วิทยุ เพลินจิต สุขุมวิทตอนต้น แน่นอนว่าทำเลเหล่านี้ล้วนเป็นทำเลที่ได้รับความนิยมมาทุกยุคทุกสมัย แถมยังมีแนวโน้มจะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆในอนาคต

“ออริจิ้น” กวาดกำไร 721 ล้าน เตรียมเปิดแนวราบเพิ่ม 8,000 ล้านบาท

เป็นอีกหนึ่งดีเวลลอปเปอร์ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในวงการอสังหา คราวนี้ “ออริจิ้น” เปิดผลประกอบการไตรมาส 1/2562 กวาดรายได้ไปกว่า 3,453.3 ล้านบาท!

แสนสิริ ผุดโครงการ "Sansiri Backyard" รับเทรนด์ชีวิตเมืองรักษ์โลก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้เทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรงมากๆ โดยเฉพาะในเรื่องของอาหารการกินน่าจะเห็นได้ชัดสุด เดินตามตลาด ตามห้าง หรือซุเปอร์มาร์เก็ต อาหารคลีนวางขายกันเพียบ หรือแม่แต่โซนของสด เราจะเห็นผ่านตากันอยู่ตลอดว่า ผักผลไม้ปลอดสารพิษ

ห้องตัวอย่างผู้สูงวัย ไอเดียใหม่จากพฤกษา

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับสังคมผู้สูงอายุของประเทศไทยเรา ที่ทุกวันนี้มักจะมีผู้สูงอายุเยอะขึ้นเรื่อย ๆ (พี่หมีเองยังแก่เลย 555)

เจาะ 3 ทำเลโดดเด่นย่านชานเมือง จาก "พลัส พร็อพเพอร์ตี้"

ถ้าถามเหตุผลในการเลือกทำเลที่อยู่อาศัย เชื่อว่าหลายๆคนคงจะตอบเป็นเสียงเดียวกันแน่ๆว่า “ขอเป็นที่ที่เดินทางสะดวกหน่อยแล้วกัน” ดังนั้นที่ไหนเดินทางสะดวกที่นั่นก็มีคนไปกระจุกตัวกันอยู่เยอะ

สัมผัส Game of Thrones Experience Party รวมพลแฟนพันธุ์แท้ ณ Park Origin Thonglor

ปี 2019 เป็นปีที่เรื่องราวของซีรีส์ดัง “Game of Thrones” มหาศึกชิง 1 บัลลังก์โดย 7 อาณาจักร ได้เดินมาถึง Season 8 ซึ่งเป็นซีซั่นสุดท้าย

"นายณ์ เอสเตท" เดินหน้าแผนลงทุนปี 62 กว่า 8,000 ล้าน!

ช่วงนี้เห็นดีเวลลอปเปอร์หลายเจ้าออกมาขิงกันถึงเรื่องแผนเดินหน้าลงทุนประจำปีนี้กันเยอะเชียว คราวนี้ถึงคราว "นายณ์ เอสเตท" ที่ขอขิงด้วยคนแล้ว

เตรียมดันแผนแม่บทขนส่ง เชื่อม 3 จังหวัด รองรับ EEC

ช่วงนี้หลายฝ่ายเค้าออกมาตรการมาพัฒนาประเทศกันเยอะแยะเลย ตอนนี้ถึงคราวของ สนข. ที่เตรียมศึกษาแผนแม่บทระบบขนส่งมวลชน 3 จังหวัด รองรับการพัฒนาอีอีซี เพื่อพัฒนาเมืองให้ยั่งยืนกันแล้ว

ลุมพินี ประกาศผลกำไรไตรมาสแรกทะลุ 350 ล้าน!!

จากที่เสพข่าวบ่อยๆ จะเห็นได้ว่าโดยรวมปีนี้ ผู้ประกอบการ(บางราย)อาจจะบาดเจ็บกันอยู่บ้าง เนื่องจากสถานการณ์เศรษฐกิจในปีนี้ แต่ในทางกลับกันบางรายก็ได้ผลกำไรเพิ่มมากขึ้นไม่น้อยเลยนะ

"ศุภาลัย โมด้า - พุทธมณฑล สาย3" โครงการบ้านเดี่ยวใหม่จาก ศุภาลัย

จำได้ว่าวันก่อนเขียนข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์อสังหาฯ ไทยปีนี้ว่า ผู้ประกอบการณ์ส่วนใหญ่หันมาเปิดตัวโครงการแนวราบมากกว่าคอนโดฯ ด้วยเหตุผลหลายๆประการ

เทรนด์สุดฮิตของนักลงทุนชาวไทย กับ 4 โครงการน่าสนใจในแคริบเบียน

ตอนนี้ประเทศในแถบแคริบเบียนถือเป็นผู้นำของโลกในด้านการลงทุนแนวใหม่ ซึ่งตรงนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากกลุ่มคนรวยที่ลงทุนเพื่อโยกย้ายถิ่นฐานโดยมีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์

คอนโดบางนา... ราคาดีไม่มีตก

เป็นอีกหนึ่งย่านที่ได้รับความสนใจมาโดยตลอดสำหรับพื้นที่ย่านบางนา แต่เราจะสังเกตกันได้ชัดเลยว่าในช่วงที่ผ่านมาบรรดานักพัฒนามักจะมองข้ามทำเลนี้ไป

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*


ติดดอยสไตล์

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com