“เมกา บางนา” เดินหน้าเพิ่มมิกซ์ยูส เนรมิต “เมกาซิตี้” เบื้องต้นทุ่มกว่า 3,000 ล้านบาทปีนี้ ก่อนสรรหาพันธมิตรร่วมลงทุนทั้งโรงแรม เรสซิเดนเชียล และธีมพาร์ค
พลัส พร็อพเพอร์ตี้บุกยุโรป ร่วมงาน Property Investor & Home Buyer ประเทศอังกฤษ โรดโชว์ Property Care การดูแลอสังหาริมทรัพย์ให้กับลูกค้าต่างชาติ
กรณีที่โครงการบ้านธนารักษ์ประชารัฐ ในซอยพหลโยธิน 11 ถ้ามีหน่วยงานใดหรืออีไอเอระบุออกมาชัดเจนว่า โครงการดังกล่าวขัดต่อกฎหมายที่มีอยู่ กรมพร้อมจะยกเลิก
Wynn คอนโด ลาดพร้าว-โชคชัย 4 คอนโดที่ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ในแนวคิด “Eco Design...เพื่อไลฟ์สไตล์คนเมือง"
"เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอรียนเต็ล กรุงเทพฯ" ซึ่งเป็นคอนโดฯ ภายใต้แบรนด์แมนดาริน โอเรียนเต็ลแห่งแรกในอาเซียน ปัจจุบันมียอดขายแล้ว 70% ขณะที่การก่อสร้างมีความคืบหน้ามากกว่า 20% กำหนดแล้วเสร็จภายในเดือนสิงหาคม 2561
“รูเนะสุ ทองหล่อ 5” เปิดเผยว่า บริษัทจัดงาน Agent Day เพื่อเซ็น MOU กับตัวแทนผู้หาห้องเช่าให้ชาวญี่ปุ่นในประเทศไทย มีเอเจนซี่ญี่ปุ่นเข้าร่วมงานเกือบ 40 บริษัท
สิงห์ เอสเตท ล่าสุดเนื้อหอมได้รับการทาบทามจาก Café Del Mar ผู้บริหารบีชคลับแนวหน้าของโลกจากเกาะ IBIZA อันโด่งดัง เติมเต็มเมกะโปรเจกต์ที่มัลดีฟส์ เพื่อให้ครบทุกมิติของการท่องเที่ยว
เมื่อเร็ว ๆ นี้ บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์จัดทริปเชิญสื่อมวลชนหลากมีเดียดูงานโปรเจ็กต์สมาร์ทซิตี้ต้นแบบจากประเทศญี่ปุ่น "คาชิวะ-โน-ฮา สมาร์ทซิตี้" (Kashiwa-No-ha Smart City)
นายภคพงค์ ศิริกันทรมาศ รองผู้ว่าการการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ด้านวิศวกรรมและก่อสร้าง แจงการเดินรถรายเดิมจะช่วยประหยัดเงินลงทุนในการการติดตั้งระบบอาณัติสัญญาณ และศูนย์ซ่อมที่เพชรเกษม 48 ไปได้ 9,800 ล้านบาท
ESTAR เผยกำลังทยอยโอนโครงการนารา 9 ทำเลใจกลางสาทร มูลค่า 2,400 ล้านบาท คาดว่าภายในกลางปีนี้สามารถโอนล็อตใหญ่ได้ และรับรู้เป็นรายได้ต่อเนื่องทั้งปี
“วีรันดา” ผุด วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน คอนโดพรีเมียมริมหาดหัวหินมูลค่า 2,500 ล้านบาท พร้อมเปิดขายกลางเดือน เม.ย.นี้ มั่นใจลูกค้าต้อบรับดี เหตุไม่มีซัปพลายใหม่ริมหาดหัวหินเข้าสู่ตลาดนานแล้ว
"มิ่ง-วิทการ จันทวิมล" รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียมของ AP เผยปีนี้เตรียมเปิดตัวใหม่ 3 โครงการ มูลค่ารวม 20,000 ล้านบาท เตรียมเปิดพรีเซลวันที่ 20-21 พฤษภาคม 2560 นี้ แบรนด์ไลฟ์ ลาดพร้าว
นายอนุกูล รัฐพิทักษ์สันติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยผลวิจัยด้านที่อยู่อาศัยพบว่า ปัจจุบันโซนเพชรเกษม-บางแค เป็นทำเลหนึ่งที่น่าสนใจ นับจากแผนการพัฒนาโครงข่ายรถไฟฟ้าฝั่งธนบุรีมีความคืบหน้าไปมาก
ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ได้จัดทำดัชนีราคาห้องชุดรายไตรมาส พบว่าพื้นที่คลองเตย แขวงคลองตัน มีการปรับราคาสูงขึ้นประมาณร้อยละ 9.0-11.0 เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน
LPN บุกตลาดคอนโดมิเนียมไฮเอนด์แบรนด์ลุมพินี สวีทอย่างต่อเนื่อง เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ "ลุมพินี สวีท ดินแดง-ราชปรารภ" รวม 491 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,750 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยตารางเมตรละ 1.2 แสนบาท
เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่
"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ
“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ
คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!
ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ
The Muve เป็นอีกแบรนด์ดาวรุ่งของแสนสิริเค้าเลยนะ จนทำให้ตอนนี้แบรนด์ 'เดอะ มูฟ' ผุดขึ้นมาอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดเตรียมตัวพบกับอีกหนึ่งทำเลใหม่จากแบรนด์ 'เดอะ มูฟ' รอบนี้ปักหมุดใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางหว้า กับ โครงการ "The MUVE เพชรเกษม 38"
วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!
ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ
5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน
ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ
เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555
เราก็ชอบซะด้วย เลยเข้าไปลอง ซึ่งเทมปุระเองก็อร่อยมากด้วย