ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


KPN โดดเก็บหุ้น "ไรมอน แลนด์" บุกตลาดมิกซ์ยูส

เป็นบริษัทอสังหาที่น่าจับตาอยู่ไม่ใช่เล่น สำหรับ เคพีเอ็น แลนด์ ที่ล่าสุดโดดเก็บหุ้น "ไรมอน แลนด์" เพิ่มอีก 5.5%

บิ๊กอสังหาปรับแผนใหม่ ตลาดสูงวัยมาแรง

อย่างที่ทุกคนรู้กันดีเลย ว่าในอนาคตอันใกล้นี้ประเทศไทยของเราจะเข้าสู่การเป็นสังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มตัว อีกทั้งคนไทยเราที่รักษาสุขภาพดี ๆ ก็มีอายุยืนยาวไม่แพ้ประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว

แสนสิริประกาศให้ปี 2561 เป็นปีแห่งความสำเร็จสูงสุด #SansiriBestYearEver

แสนสิริประกาศให้ปี 2561 เป็นปีแห่งความสำเร็จสูงสุด #SansiriBestYearEver ด้วยยอดขายสูงสุดในรอบ 34 ปี 48,500 ล้านบาทโตขึ้น 25% และยอดขายต่างชาติอันดับหนึ่งของประเทศ 14,000 ล้านบาท สูงขึ้น 51%

LPN ลุยหนัก ตั้งเป้า 2 หมื่นล้าน

หลังจาก "ลุงลุม" ไปอัพเกรดมาใหม่เป็น "พี่แอล" แล้วก็ไฟแรงอย่างต่อเนื่องกันเลย เพราะล่าสุดพี่แกออกมาแถลงแผนแล้วว่าปีนี้เล็งยอดขายมากถึง 2 หมื่นล้านเลยนะเออ

SC ร่วมกับ Muvmi เปิดจุดบริการเรียกรถไฟฟ้า ตอบโจทย์สู่ Living Solutions Provider

SC Asset ร่วมกับ Muvmi เปิดจุดบริการเรียกรถไฟฟ้าผ่านแอปพลิเคชั่นรูปแบบใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม พร้อมตอบโจทย์สู่การเป็น Living Solutions Provider

เน็กซัส ชี้ที่ดินกลางเมืองพุ่ง เช่าระยะยาวยังบูมอยู่

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เล่นอสังหากันอยู่จะต้องหวังผลกำไรจากการปล่อยเช่าใช่มั้ยล่ะ ล่าสุดเน็กซัสเค้าออกเผยผลสำรวจมาแล้วว่าคอนโดที่ให้สิทธิเช่าระยะยาว ปัจจุบันมีจำนวนไม่ถึง 1%

อัศวินนำทัพ Knightsbridge บุกรถไฟสายสีเหลือง

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ “Knightsbridge สุขุมวิท-เทพารักษ์” จากพี่อัศวินถึงจะยังไม่เสร็จ แต่ก็เรียกได้ว่าเริ่มฮอตใช่เล่น รายละเอียดโครงการนี้จะเป็นยังไงไปดูกันเลย

"ยูนิเวนเจอร์" เผยภาพรวมการดำเนินธุรกิจ ประจำปี 2561 กวาดรายได้กว่า 20,994 ล้านบาท

บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) เผยภาพรวมการดำเนินธุรกิจ ประจำปี 2561 กวาดรายได้รวม 20,994 ล้านบาท

ตลาดพลู อู้หูววว์...มาแรง!!!

หลังจากปีที่สถานีรถไฟฟ้าโพธินิมิตร ตลาดพลู วุฒากาศ และบางหว้า เปิดให้บริการในปี 2556 ที่ผ่านมานั้น เราจะเห็นกันได้เลยว่าโซนนี้เริ่มมีความคึกคักของตลาดอสังหามากขึ้น

ซีคอนโฮม เปิดบ้านตัวอย่าง ชูบ้านคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ซีคอนโฮม บริษัทรับสร้างบ้านรายใหญ่ เปิดประสบการณ์ใหม่กับบ้านตัวอย่างแห่งแรกของบริษัท ซีคอนโฮม ณ ศูนย์ศรีนครินทร์ พร้อมเดินหน้าขยายตลาดให้ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ ชูความหลากหลายของแบบบ้านกว่า 200 แบบ ตั้งเป้าเพิ่มสปีดการทำงาน

Plus เผยอุปสงค์คอนโดกรุงเทพฯชั้นในโต คาดต้นปีโครงการรีเซลซื้อขายคึกคัก

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เผยอุปสงค์คอนโดกรุงเทพฯชั้นในโต โซนตากอากาศภูเก็ต-หัวหิน ยังไปได้ คาดต้นปีโครงการรีเซลซื้อขายคึกคัก ก่อน LTV บังคับใช้

SC ประกาศวัฒนธรรมองค์กรใหม่ร่วมกันภายใต้แนวคิด #SKYDIVE

เพราะ SC เชื่อว่า “ People” หรือ บุคลากร คือทรัพยากรสำคัญสุดสำหรับการขับเคลื่อนองค์กร และ เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายเดียวกัน คือ การเป็น Living Solutions Provider

“พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค” ประกาศแผนปี

“พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค” เดินหน้ากลยุทธ์การพัฒนาโครงการ สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีอย่างยั่งยืน ต่อยอดการดำเนินงานด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน เพื่อส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีแก่ผู้อยู่อาศัย ด้านทิศทางธุรกิจปี 2562 วางเป้าขายของกลุ่มบริษัทที่ 21,600 ล้าน เปิดโครงการใหม่รวม 20 โครงการ มูลค่า 38,400 ล้าน

HQ เปิดพื้นที่ทำงานสำหรับคนยุคใหม่ โดนใจแน่นอน

เดี๋ยวนี้กระแสของฟรีแลนซ์กับธุรกิจขนาดเล็กกำลังมาแรง ล่าสุด HQ เค้าก็เลยเปิดพื้นที่สำนักงานสำหรับคนยุคใหม่แห่งแรกในไทย จะมีดียังไงไปดูกัน

ทำเลวัดใจ รถไฟสายปากน้ำ

กลายเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่น่าจับตามองไม่ใช่เล่นสำหรับทำเลรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายหลังจากที่เค้าได้มีการเปิดใช้บริการกันไป

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) Penthouse Condominium สุดไพรเวทเพียง 22 ครอบครัว บนถนนจันทน์ ใกล้ รร. เอกชนและนานาชาติชั้นนำ

นี่คือคอนโดที่จะทำให้ลูกบ้านรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) โครงการจาก Carbon2 ในเครือ AP Thailand นั่นเอง

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com