เอสซี รุกธุรกิจใหม่บริการหลังการขาย ร่วมทุน อินโนเวชั่น สตาร์ทอัพ “ฟิกซิ” แอพรวมช่างอันดับหนึ่งของไทย
‘นพ.บุญ วนาสิน’เร่งเครื่องชิงโอกาสไทยก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ ทุ่มกว่าหมื่นล้าน ผุดโครงการ ‘จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้’
อัตราการเติบโตต่อปีของราคาขายโดยเฉลี่ยสำหรับคอนโดมิเนียมในย่านไพร์มสุขุมวิท ช่วงระหว่างปี 2555 – 2559 อยู่ที่ประมาณ 8%
บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส เปิดเผยว่า ผลจัดอันดับทำเลที่ดินที่มีราคาเพิ่มขึ้นสูงสุดในรอบ 1 ปี
รายละเอียดโครงการยูนิโอ ทาวน์ ลำลูกกา คลอง 4 เป็นทาวน์เฮาส์แบรนด์ใหม่ เจาะพฤติกรรมลูกค้าที่ใช้เงินอย่างคุ้มค่า
"พี่อ๊บ-สมสกุล หลิมศุทธพรรณ" แห่ง "พลัส พร็อพเพอร์ตี้" ให้สัมภาษณ์ถึงปรากฏการณ์นักพัฒนาที่ดินคนรุ่นใหม่หรือ Young Developer
CPN ปีนี้ มีแผนลงทุนเปิดตัวใหม่ 3 โครงการ แบ่งเป็นเชียงใหม่ โครงการที่ 2 , เชียงราย และนครราชสีมา
“เสนา” ประกาศความร่วมมือ “แอคคิวท์เรียลตี้” ลุยธุรกิจนายหน้าอสังหาฯ ผ่าน “360º Living Agent หวังสร้างมูลค่าเพิ่มสินทรัพย์ลูกค้าเสนาฯ
“อนันต์ อัศวโภคิน” ประกาศลาออกจากเครือแลนด์แอนด์เฮ้าส์ทั้ง “แลนด์แอนด์เฮ้าส์-ควอลิตี้เฮ้าส์-แอล เอช ไฟแนนซ์เชียล กรุ๊ป-ธ.แลนด์แอนด์เฮ้าส์”
“ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” ผนึกกำลัง “พราวด์ เรสซิเดนซ์” ซินเนอร์จี้ธุรกิจ พัฒนาคอนโดครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์ตอบโจทย์ผู้บริโภค
บริษัทเตรียมลงทุนเต็มรูปแบบโครงการบ้านอัจฉริยะแห่งแรกแบรนด์ "วิสซ์ดอม รัชดา-ท่าพระ" ที่อยู่ระหว่างก่อสร้างและเตรียมส่งมอบให้กับลูกค้าภายในไตรมาส 3/2561
พนักงานสอบสวนคดีพิเศษและพนักงานอัยการได้มีมติร่วมกันให้เรียกตัวนายอนันต์ อัศวโภคิน มารับทราบข้อกล่าวหาที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ
โตเกียวมีสัดส่วนราคาที่อยู่อาศัยต่อรายได้ต่ำที่สุดเมื่อเทียบกับเมืองชั้นนำอื่นๆ คิดเป็น 4.7 เท่าของรายได้ครัวเรือนต่อปี ทำให้มีโอกาสสูงที่จะปรับเพิ่มขึ้นได้มากในอนาคต
ส่วนกลุ่มลูกค้า ปัจจุบันเราขยายฐานลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ ๆ ที่โตจากครอบครัวเดิม ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้จะไม่เชื่อโฆษณาของบริษัทอีกต่อไปแล้ว" แต่จะเชื่อจากการบอกต่อ ๆ กันมากกว่า โดยโลกโซเชียล
ครบ 3 ขวบ "เซ็นทรัล เอ็มบาสซี" เขย่าร้านค้าอีกระลอก ชงพื้นที่อีก 10% เปิดทางร้านค้าแบรนด์เนมระดับกลาง จับต้องได้
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ
เอาดีๆ วันก่อนไป Terminal 21 อโศก ระหว่างทาง ตาเหลือบไปเห็นไวนิลอันคุ้นตา ของ Dev ที่คุ้นเคยอย่าง SC Asset เห้ย!! เค้าจะทำโครงการอะไรอ่ะ!!
สถานีบางหว้านี่เป็นทำเลทองของคนที่ทำงานในเมืองเลยนะ!
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร