ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


คิง เพาเวอร์ มหานคร ลุยตลาดคอนโดลักซัวรี่

พี่หมีเชื่อว่าทุกๆคนที่ไม่ได้ตามวงการอสังหา ไม่ว่าใครก็คงจะรู้จักกับ “คิง เพาเวอร์ มหานคร” กันแน่ๆ หรือที่มีชื่อเดิมว่า มหานคร ซึ่งเป็นโครงการมิกซ์ยูสที่มาในความสูงถึง 77 ชั้น 314 เมตร กลายเป็นแลนด์มาร์กของกรุงเทพอีกด้วย แน่นอนว่าจุดเด่น คือดีไซน์และรูปแบบสถาปัตยกรรมการ ออกแบบ

งาน AP WORLD ไปหา Living DNA ของคุณ ลาน PARC PARAGON 1-7 ส.ค. 62

พี่แอพจัดงานใหญ่กลางปีที่ลาน Parc Paragon ชื่องาน AP World >>> โลกของพี่แอพเค้ามีอะไรน่าสนใจ? ผมไปสำรวจมาเมื่อวาน เดินเข้างานด้วยความพร้อม เตรียมตัวไปเป็นอย่างดีคือทำตัวเป็น -แก้วเปล่า- ไม่มีอะไรในหัวเลย ฮ่าๆๆ

"วัน แบงค็อก" มิกซ์ยูสสุดล้ำ เมืองแห่งความครบครันเพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะโครงการไหนก็ใส่ใจเรื่องความหลากหลายกันทั้งนั้น เพราะกระแสมิกซ์ยูสนั้นมาแรงเกินใคร

ใจสู้หรือเปล่า? พี่ไทยขึ้นแท่นหนึ่งในประเทศที่มีหนี้เสียสูงสุดในโลกแล้ว!

หมีอยากจะร้องเพลงนี้ดังๆ จริงๆ "จายยยสู้หรือเปล่าาา ไหวม้ายยยบอกมาาา" เพราะงานนี้ไม่ไหวบอกไหวจัดไปอีกดอก ล่าสุดพี่ไทยขึ้นแท่นหนึ่งในประเทศที่มีหนี้เสียสูงสุดในโลกแล้วจ้า ขำแห้งเลยยย

ALL แนะ รัฐควรเว้นแอลทีวี รอฟื้นสภาพอสังหาฯ

ถ้าพูดกันในฐานะคนธรรมดาๆ อย่างเราๆ แล้วพี่หมีเชื่อว่าสำหรับมาตรการแอลทีวีนี้หากถามว่าดีหรือไม่ แน่นอนว่าย่อมต้องแตกเป็นสองเสียง

"เอสซี แอสเสท" คว้า 2 รางวัลอสังหาริมทรัพย์สากล

เอสซี แอสเสท เดินหน้าเข้ารับรางวัลเกียรติยศของโลก FIABCI-Thai PRIX D’EXCELLENCE AWARDS 2019

ไม่หวั่น LTV “เออบาน่าออกซิเจนเรียลเอสเตท" ทุ่มงบโครงการบ้านจัดสรร 1,000 หน่วย

ผลกระทบจาก LTV ที่มีผลบังคับใช้ไปเมื่อเมษายนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าส่งผลกระทบกันไปถ้วนหน้าเลยทีเดียว แต่ไม่ใช่กับ เออบาน่าออกซิเจนเรียลเอสเตท แน่นอน เพราะล่าสุดพี่หมีได้ข่าวมาว่าเค้าทุ่มถึง 2,000 ล้านขึ้นโครงการบ้านจัดสรร 1,000 หน่วย!!

"พี่ออลล์" เจาะกลุ่มใหม่ เพราะแรงบันดาลใจเกิดขึ้นได้ทุกตารางเมตร

ในตลาดอสังหาริมทรัพย์บ้านเราก็จะเห็นได้ว่ามีอยู่หลากหลายกลุ่มเลย แต่ล่าสุดที่ออลล์เค้าก็ขอออกมาบุกเบิกกลุ่มลูกค้าใหม่ก่อนใคร

ALL วิเคราะห์ตลาดที่อยู่อาศัยย่านลาดพร้าว พร้อมแกะกล่องคอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้า!

ต้องบอกว่าตอนนี้ทำเลย่านลาดพร้าวมาแรงแซงทางโค้งจริงๆ เพราะล่าสุดทาง บมจ. ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ หรือ ALL เค้าออกมาเผยผลสำรวจว่าผู้อยู่อาศัยย่านลาดพร้าว – สุทธิสาร เป็นทำเลยอดฮิตของหนุ่มสาวสายครีเอทีฟ

ออริจิ้นเปิดตัว “Origin Connect” แอพลิเคชั่นบริการลูกบ้าน

เท่าที่พี่หมีสังเกตมา เดี๋ยวนี้แต่ละหน่วยงานเริ่มออกมาตอบรับกระแสไทยแลนด์ 4.0 กันเยอะมาก ยิ่งธุรกิจอสังหาฯนี่อย่าให้นับ เพราะเป็นธุรกิจที่นำเอาเทคโนโลยีต่างๆมาประยุกต์ใช้กันหลายเจ้าเลยทีเดียว

ราคาที่ดินปริมณฑล-ชานเมืองกรุงเทพฯ พุ่ง! นครปฐมมาวิน

มาจ้าา มาสรุปราคาที่ดินช่วงนี้กัน เพราะล่าสุดจังหวัดที่มาแรงแซงโค้งอีกจังหวัดที่น่าสนใจไปตกอยู่ที่นครปฐมส้มโอหวานจ้า

มาแล้ว! ผลสำรวจตลาดที่อยู่อาศัย ขอนแก่น-มหาสารคาม รอบครึ่งหลัง

ถ้าจะพูดถึงบรรดาอสังหาฯ ที่อยู่อาศัยที่ครึกครื้นแล้วนอกจากกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงพื้นที่แถบ EEC ทั้งหลาย เพื่อนๆ คงฟังกันมาเบื่อแล้ว คราวนี้ลองเปลี่ยนไปดูแถบขอนแก่น มหาสารคามดีกว่า เพราะเค้าก็ครึกครื้นไม่แพ้กันเลยน้า

ทองหล่อยังแรงดีไม่มีตก คาดยังเป็นทำเลที่น่าอยู่และน่าลงทุน

พี่หมีเชื่อว่าหลายๆคนคงจะทราบดีอยู่แล้วสำหรับเรื่องของราคาที่ดินที่สูงที่สุดในกรุงเทพ แน่นอนว่าก็ต้องเป็นทำเลที่ติดถนนสุขุมวิท เพราะถือว่าเป็นถนนสายหลัก แต่ว่าถนนสายหลักเส้นนี้ดันมีความยาวกินไปหลายเขตหลายย่านในกรุงเทพเลยทีเดียว ประเด็นก็คือ แล้วสุขุมวิทช่วงไหนล่ะที่เป็นเส้นที่มีความนิยมที่สุด?

“Whizdom" เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ดึงนาย ณภัทร เป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด

ช่วงนี้พี่หมีเห็นหลายๆดีเวลลอปเปอร์เริ่มหันมาให้ความสนใจหรือเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้น ซึ่งทาง Whizdom Society by MQDC เองก็เป็นหนึ่งในเจ้าที่ให้ความสนใจและส่งเสริมสังคมของคนรุ่นใหม่ด้วยเช่นกัน

"ออริจิ้น-พรีโม" จับมือ "DWG" ยกระดับแบรนด์สู่สากล

"ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้" จับมือ "DWG Thailand" ตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรชั้นนำจากสิงคโปร์ ให้เป็นตัวแทนขายโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ต่างๆ ของบริษัทในตลาดต่างประเทศ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

THE ORIGIN Sukhumvit 105 : คอนโดคนรุ่นใหม่ ใจกลางลาซาล

ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 จะทำให้ความคิดในวัยเด็กของผมเปลี่ยนไปแค่ไหน พร้อมแล้วก็ตามผมไปย้อนวัยกันเลย

"Niche MONO Ramkhamhaeng" 0 ม. MRT ,Sport Village ฟรีเปิด 24 ชม.

ได้กลับมาเยือน "รามคำแหง" อีกครั้ง เมื่อปีก่อนผมเคยมาสำรวจ ทำเลโครงการ "Niche MONO Ramkhamhaeng" นี่แหละครับ แต่ตอนนั้น Sales Gallery ยังไม่มีเลย

"Groove Vibes Ladprao 18" จตุจักรแค่ปลายจมูก ถูกใจดีไซน์ ราคาสบายกระเป๋า

เป็น 1 ในไม่กี่โครงการ ที่ต้องแบ่งบทความออกมาเป็น 2 ส่วน เพื่อไม่ให้แต่ละบทความยาวเกินไป ถ้าใครยังไม่ได้อ่านส่วนแรก


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

พี่หมีพากินใกล้กรุง กับร้าน The Glass house พัทยา

ท็อปปิกพากินแบบนี้ พี่หมีล่ะช๊อบชอบบ อิอิ แหมมม ก็ไม่อยากจะเสียเที่ยว เดี๋ยวนี้นะ ถ่ายรูปอาหารลงโซเชี่ยลมากกว่ารูปหน้าตัวเองอี๊กก ก็เลยปิ๊งไอเดียว่า เอ้ยย ไหนๆก็ถ่ายซะขนาดนี้แล้ว ลองเอามาบอกเล่าเก้าสิบให้เพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยกันบ้างดีกว่า (แหนะ แอบรู้นะว่าลูกเพจของพี่หมีนี่ก็สายกินแหลกไม่น้อยเหมือนกัน)

สรุปดราม่าประท้วงฮ่องกง ง่ายๆ แบบไม่ง่วง จบได้ภายใน 9 ข้อ

ตอนนี้ข่าวดังข่าวใหญ่ ข่าวที่ยึดครองพื้นที่สื่อต่างประเทศไปได้บ่อยๆ ตอนนี้เห็นจะเป็นเรื่องของเหตุการณ์การประท้วงครั้งใหญ่ในฮ่องกง ซึ่งตอนนี้ยืดเยื้อเข้าสัปดาห์ที่ 10 แล้ว

ลิโด้ นี่มันโก้จริงๆ : พาส่องลิโด้โฉมใหม่ในวันที่ใช้ “ไม้โท”

หลังจากเปิด Lido Connect grand opening อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ไปหมาดๆ ซึ่งถึงแม้เราจะพลาดสำหรับงานเปิดตัวของเค้าไปอย่างน่าเสียดาย แต่ก็ช่างปะไร ประเด็นหลักของมันไม่ได้อยู่ตรงนั้น

ชวนดูหนังคุณภาพของ "บงจุนโฮ" ผู้กำกับรางวัลดังที่ไม่ได้มีดีแค่ "ชนชั้นปรสิต"

หมีกลับมาวันนี้เพราะเห็นว่าตอนนี้กระแสหนังเกาหลีเรื่องหนึ่งกำลังดังมากๆ ที่ไทย และถ้าให้พูดกันตามความจริงแล้วหนังเรื่องนี้มันไม่ได้ดังเฉพาะในไทย แต่กลับดังไปทั่วโลกแล้ว อ้อ...ใช่แล้วๆ หมีกำลังพูดถึง "Parasite ชนชั้นปรสิต" นั่นเอง

ไปนั่งมาแล้ว! MRT สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย นั่งฟรีถึงกันยานะรู้ยัง

หลังจากรอกันมานาน ในที่สุดชาวฝั่งธนก็ได้เฮกันเสียที เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย วิ่งจากสถานีวัดมังกร–ท่าพระ ก็ได้ฤกษ์เปิดให้ประชาชนทดลองใช้กันแล้ว งานนี้นั่งฟรียาวๆ ถึงกันยาฯ เลยจ้า

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร! มาทำความรู้จัก “เสี่ยสมชาย” ผู้ขายราดหน้าพลิกชีวิต

ในช่วงนี้โลกออนไลน์ดูเหมือนจะกำลังตื่นเต้ลลล กับเรื่องราวของเศรษฐีพันล้านรายหนึ่ง ที่พลิกผันจากนักธุรกิจผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไฟเบอร์กลาสรายแรกของทวีปเอเชียมาสู่พ่อค้าขายราดหน้าที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยม


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com