ในที่สุดผู้ผลิตรถไฟฟ้าจากแดนปลาดิบ ก็เข้ามาตีตลาดประเทศไทยได้สำเร็จเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี นับจากส่งออกขบวนรถไฟดีเซลให้การรถไฟแห่งประเทศไทย
กำลังอยู่ในช่วง"โอน" หรือช่วง "เก็บเกี่ยว" ทีเดียว สำหรับโครงการที่ถือว่าเป็น "แกะดำ" ของ LPN "The Lumpini 24" นั่นเอง
แลนดี้ โฮม เผยโฉมแบบบ้านใหม่ล่าสุด เดอะ ซิกเนเจอร์ (The Signature) แบบบ้านในกลุ่มมัลติ แฟมิลี่ (Multi Family) ที่ร่วมสะท้อนไลฟ์สไตล์ของครอบครัวยุคใหม่ ที่พัฒนาจากอินไซด์ของทายาท เดอะมอลล์ กรุ๊ป
“ลลิลฯ” เตรียมแผนรับมือภาวะตลาดอสังหาฯ ชะลอตัวหลังหมดมาตรการ เร่งอัดโปรโมชัน ออกแคมเปญการตลาด เปิดโครงการใหม่หวังกระตุ้นยอดขาย เผยไตรมาสแรกยอดขายโต 20% เชื่ออสังหาฯ ปี 59 ยังโตได้ 5-10%
โรบินสันเล็งทุ่ม1.6 หมื่นล้านระยะ 5 ปี รุกขยายสาขาในไทย-เวียดนาม เพิ่มกลุ่มสินค้าอินเตอร์แบรนด์
กทม.จ้างกรุงเทพธนาคม-บีทีเอส 30 ปี เดินรถไฟฟ้าสายสีเขียวต่อขยาย "หมอชิต-คูคต" และ "แบริ่ง-สมุทรปราการ" รวม 31.5 กม. จ่ายปีละกว่า 1 พันล้าน แก้ปัญหาไร้รอยต่อ
LPN ใจดีคูณสอง จัดโปรโมชันเด็ด “บ้านประชารัฐ ใน...ชุมชนน่าอยู่” ช่วยลูกค้าผ่อนอีกนาน 3 ปี ผนึกโครงการบ้านประชารัฐจากรัฐบาล สุดพิเศษเฉพาะลูกค้าแบรนด์ “ลุมพินี” เท่านั้น
ยกเครื่อง รถไฟ 119 ปี ปรับ "องค์กร-ยูนิฟอร์ม" รับงานใหญ่
หลังจากปล่อยค่ายอื่นเปิดเกมส์กันไปหลายค่ายแล้ว
กูรูอสังหาฯและที่ดินชี้แผนพัฒนาทางสัญจรริมแม่น้ำเจ้าพระยา นำร่องที่นนทบุรี และสะพานพระราม 7 ถึงสะพานพระปิ่นเกล้า ไม่ช่วยบูมพื้นที่ให้คึกคัก แต่สูญเสียจุดขายเสน่ห์วิวแม่น้ำ
“ออมสิน” เปิดให้ยื่นกู้โครงการบ้านประชารัฐวันนี้วันสุดท้าย หลังมียอดจองสิทธิกว่า 3 หมื่นล้านภายใน 1 สัปดาห์ เกินวงเงินที่เตรียมไว้ที่ 2 หมื่นล้าน
รฟม.เซ็นโอนเดินรถสีเขียวให้ กทม. “อาคม” ย้ำใช้ตั๋วร่วมลดค่าแรกเข้า
"อารียา" ตั้งเป้ารายได้ปีนี้แตะ 7 พันลบ. จากปีก่อนอยู่ระดับ 5.4 พันลบ. หวั่นแบงก์เข้มงวด ดันยอดปฏิเสธสินเชื่อพุ่ง 40%
ไฟเขียว! โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู-เหลือง "บิ๊กตู่"สั่งหาผู้รับเหมาภายใน2เดือน
ตลาดที่อยู่อาศัยส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าอ่อนนุช-แบริ่งคึกคัก อัตราการขายสูง 85% คอลลิเออร์สแนะจับตาพื้นที่โดยรอบสถานีปุณณวิถี ทำเลศักยภาพแห่งอนาคต
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ
เอาดีๆ วันก่อนไป Terminal 21 อโศก ระหว่างทาง ตาเหลือบไปเห็นไวนิลอันคุ้นตา ของ Dev ที่คุ้นเคยอย่าง SC Asset เห้ย!! เค้าจะทำโครงการอะไรอ่ะ!!
สถานีบางหว้านี่เป็นทำเลทองของคนที่ทำงานในเมืองเลยนะ!
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร