ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


RML รายงานผลประกอบการไตรมาส 1/2567 พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจภายใต้กลยุทธ์ใหม่

อีกเจ้าที่ต้องจับตามองก็คือ "RML" ที่มีโครงการสุดหรูในมืออยู่เพียบ และล่าสุดก็ได้เวลาประกาศผลประกอบการไตรมาส 1/2567 แล้วครับ

วัน แบงค็อก เตรียมเปิดตัว “มิตซูโคชิ” ฟู้ด เดสติเนชั่น ระดับเวิลด์คลาส แห่งแรกในประเทศไทย

ไหนใครกำลังได้ไปเยือนอภิมหาโปรเจกต์ 'วัน แบงค็อก' กันแล้วบ้าง ตอนนี้เห็นเริ่มทยอยเปิดบางส่วนกันมาแล้วนะ ล่าสุด 'วัน แบงค็อก' จำกัด ประกาศความร่วมมือกับ 'อิเซตัน มิตซูโคชิ โฮลดิ้งส์' เตรียมเปิดตัว 'มิตซูโคชิ ซูเปอร์มาร์เก็ต-ฟู้ดฮอลล์' พร้อมขับเคลื่อนอนาคตของภาคธุรกิจรีเทลและอาคารสำนักงานในกรุงเทพฯ สู่การเติบโตอย่างมั่นคง

“แอล ดับเบิลยู เอสฯ” เปิด 3 ทำเลทอง บ้านหรู ขายดี

เรามาดูกันดีกว่าว่าตอนนี้ทำเลไหนที่ฮอตในหมู่แนวราบ ล่าสุดทางด้าน LWS เปิด 3 ทำเลทอง 'อ่อนนุช, บางนา-ตราด, สุขาภิบาล 5' เป็นทำเลบ้านหรูขายดี มีกำลังซื้อสูง อัตราการขายเฉลี่ย ณ วันเปิดตัวโครงการ อยู่ที่ 20-30% ของ มูลค่าโครงการที่เปิดขาย

"เมียนมา" มาแรงแซงรัสเซียเป็นเบอร์ 2 ต่อจากพี่จีนไปแล้ว!!

"เมียนมา" มาแรงแซงรัสเซียเป็นเบอร์ 2 ต่อจากพี่จีนไปแล้ว!!

"ยอดโอน-สินเชื่อใหม่" ต่ำสุดในรอบ 6 ปี เปิดตัวน้อย ของเก่าเหลือเพียบ!

ตอนนี้สถานการณ์หนี้ครัวเรือนไทยสูง 90% ของจีดีพี น่าห่วงมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคลเลยค้าบบ

ไหงงั้น "เจนวาย" จ่อค้างชำระหนี้บ้านเฉียด 2.5 แสนล้าน

จากรายงานของ “เครดิตบูโร” เค้าบอกมาว่าสถานการณ์ตอนนี้น่าห่วงมาก เพราะหนี้เสีย 1.09 ล้านล้าน เป็นหนี้เสียบ้าน 2 แสนล้าน

อนันดาฯ เผยผลงานไตรมาส 1/67 ส่งสัญญาณบวกพลิกกำไรสุทธิโต 199 ล้าน

ฝั่ง "อนันดาฯ" ไม่ยอมน้อยหน้าใครนะ เพราะผลงานไตรมาส 1/67 ของเค้าส่งสัญญาณบวก พลิกกำไรสุทธิโต 199 ล้าน เพิ่มขึ้น 475 %

RML เพิ่มทุนเฟสแรกสำเร็จตามแผน พร้อมลุยเดินหน้าปฏิรูปองค์กรและพัฒนาโครงการตามแผนที่วางไว้

ผ่านไตรมาสแรกของปี มีอะไรอัปเดตเยอะเลยครับ ล่าสุดทางด้าน RML หรือ ไรมอน แลนด์ ประสบความสำเร็จในการเพิ่มทุนจดทะเบียนเฟสแรก งานนี้พร้อมลุยเดินหน้าปฏิรูปองค์กรและพัฒนาโครงการตามแผนที่วางไว้

ครั้งแรกในนครปฐม! ศุภาลัย ยืนหนึ่งเทรนด์พลังงานสะอาด “พาร์ควิลล์ บรมราชชนนี - สาย 7” พร้อมติดตั้ง SOLAR ROOFTOP ทุกหลัง

ครั้งแรกในนครปฐม! ศุภาลัย ยืนหนึ่งเทรนด์พลังงานสะอาด “พาร์ควิลล์ บรมราชชนนี - สาย 7” พร้อมติดตั้ง SOLAR ROOFTOP ทุกหลัง

BRI คว้ากำไรสุทธิ Q1/2567 โต 195% จากไตรมาสก่อนหน้า เล็งเปิดบ้านเดี่ยว-บ้านแฝดฝั่งตะวันตกเพิ่ม 2 โครงการ มูลค่า 3,250 ล้าน

แนวราบยังแกร่ง!! บริทาเนีย หรือ BRI คว้ากำไรสุทธิไตรมาส 1/2567 กว่า 296 ล้านบาท โต 195% จากไตรมาสก่อนหน้า หลังเดินหน้าร่วมทุนพัฒนาบ้านจัดสรรกับพันธมิตรใหม่ 4 โครงการ มูลค่ารวม 6,330 ล้าน หนุนกำไรค่าบริหารโครงการ ไตรมาส 2/2567 เดินหน้าเปิดตัวบ้านเดี่ยว-บ้านแฝดฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ 2 โครงการ มูลค่า 3,250 ล้านบาท บนทำเลสุดฮอตราชพฤกษ์-เวสต์เกต

HBA เดินเกมรุกปลุกดีมานด์สร้างบ้านไตรมาส 2 ชี้ลดหย่อนภาษีล้านละหมื่นหนุนภาพรวมตลาดคึกคัก

พอมาตรการกระตุ้นอสังหาของทางรัฐออกมาปุ๊บ ตลาดอสังหาและตลาดรับสร้างบ้านก็เริ่มมีวี่แววสดใสมากขึ้นครับ ล่าสุด 'สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน' เผยภาพรวมตลาดรับสร้างบ้านไตรมาส 2 คึกคัก รับมาตรการสร้างบ้านลดหย่อนภาษี ‘ล้านละหมื่น’ เปิดอินไซด์บ้านราคา ไม่เกิน 2.5 - 5 ล้านบาท ฮอตครองใจผู้บริโภคมากที่สุด

DDproperty เผย ราคาบ้านขยับตามต้นทุนสวนทางดีมานด์ซื้อยังซบเซา

DDproperty.com มองราคาบ้านขยับตามต้นทุนสวนทางดีมานด์ซื้อยังซบเซา ค่าเช่าพุ่งต่อเนื่อง คาดมาตรการอสังหาฯ ดันตลาดโตครึ่งปีหลัง

CPNREIT เพิ่มทุนสำเร็จและต่อสัญญาโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เรียบร้อยแล้ว

CPNREIT เพิ่มทุนสำเร็จและต่อสัญญาโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เรียบร้อยแล้วครับ หน่วยทรัสต์ใหม่เริ่มซื้อขายแล้วเรียบร้อยอีกต่างหาก

ออริจิ้น เปิดโครงการใหม่อีก 11,180 ล้าน บุกตลาด Pet Family Condo-บ้านเดี่ยว คาดมาตรการรัฐหนุนยอดโอน Q2/2567 โครงการราคาต่ำ 7 ล้านในพอร์ตกว่า 80%

ออริจิ้น ประกาศลุยต่อ!! เล็งเปิดบ้านจัดสรร-คอนโดใหม่อีก 7 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 11,180 ล้าน เน้นเจาะกลุ่ม Pet Family Condo-คอนโดหัวเมืองเศรษฐกิจ-บ้านเดี่ยว-บ้านแฝด ขึ้นแท่นผู้นำผู้พัฒนาคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ จ่อโอนกรรมสิทธิ์เพิ่มอีก 5 โครงการ ในไตรมาส 2/2567

SHR เผยผลประกอบการไตรมาส 1 โต 8% เดินหน้าพัฒนาแบรนด์ SAii

ยักษ์ใหญ่ SHR ก็ได้เวลาออกมาเผยผลประกอบการไตรมาส 1 แล้วครับ ซึ่งระดับนี้ สามารถทำยอดโตถึง 8%

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com