ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


“ดี MOMENT” ส่งต่อความสุขกับกิจกรรมดีๆโดย พลัส พร็อพเพอร์ตี้

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จัดกิจกรรมดีๆเพื่อส่งมอบความสุขให้กับลูกบ้านแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมรักษ์โลกอีกด้วย กับกิจกรรมอย่าง “ดี MOMENT” ตอน ส่งต่อความสุข ภายในงานนี้ยังมี ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร นักแสดงชื่อดังที่ผันตัวมาทำธุรกิจใหม่กับแนวคิดใส่ใจโลกและสิ่งแวดล้อม

อวสานโลกสวย! พี่แอพชวนมาช่วยกันออกแบบโลกแห่งอุดมคติในงาน ‘AP WORLD’

ใคร ๆ ก็ฝันจะมีโลกที่สดใสสวยงามกันทั้งนั้นใช่มั้ยล่ะ แต่บางทีตัวเราคนเดี๋ยวก็ได้แต่ฝัน เพราะจะลงมือทำอะไรไปก็ยังไม่เห็นโลกที่สวยงามซักที

จะทำได้ไหม ทำได้หรือเปล่า? ไฮสปีดเชื่อม 3 สนามบิน ส่อแววเซ็นสัญญาไม่ทัน

สนุกสนานกันไปอีกหนึ่งยก เพราะล่าสุดมีข่าวแว่วมาว่าไฮสปีดเชื่อมสามสนามบิน ส่อแววเซ็นสัญญาไม่ทันรอบเดือน ก.ค.นี้แล้วจ้า

1 ก.ย. กลับมาแน่... สะพานข้ามแยกอโศกปรับปรุงพร้อมใช้งาน

เป็นอีกหนึ่งสิ่งก่อสร้างที่ชาวอโศกทั้งหลายต่างรอคอยกันมาก ๆ สำหรับสะพานข้ามแยกอโศก ที่เค้าได้ทำการปิดปรับปรุงตั้งแต่วันที่ 9 มี.ค. ที่ผ่านมา

“ฮาบิแทท” จับมือ “ลิสต์” พัฒนา 2 คอนโดทองหล่อ!

มีโครงการให้พวกเราได้ตื่นเต้นกันอย่างต่อเนื่องเลยสำหรับ “ฮาบิแทท กรุ๊ป” ที่ล่าสุดเค้าก็เตรียมตัวออกโครงการใหม่อีกแล้ว

JLL ขึ้นแท่นผู้นำธุรกิจบริหารอาคารสำนักงานมาตรฐาน LEED

จากข่าวล่ามาแรงตอนนี้เป็นที่แน่แท้แล้วว่าบริษัทที่ปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ เจแอลแอลประเทศไทย ครองตำแหน่งผู้นำในธุรกิจบริหารอาคารสำนักงานมาตรฐาน LEED ในบ้านเราแล้วจ้า

พรีโม รับเอกสิทธิ์ขาย Ken Attitude รัตนาธิเบศร์

พี่หมีพาข่าวคราวของคอนโดฯย่านรัตนาธิเบศร์มาฝากทุกคนกัน อย่างโครงการ Ken Attitude รัตนาธิเบศร์ – MRT สถานีพระนั่งเกล้า ซึ่งต้องบอกก่อนว่าโครงการนี้เค้าเป็นคอนโดมิเนียมหรู เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา อีกทั้งยังใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT พระนั่งเกล้า 100 เมตรเท่านั้น

รถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสายสีชมพู เร่งสร้างคาดเปิดใช้งานตุลาคม 64

เรียกได้ว่าข่าวดีสำหรับคนย่ายแคราย-มีนบุรี และ ลาดพร้าว-สำโรง เพราะวันนี้พี่หมีแวะเอาข่าวคราวของรถไฟฟ้าสายสีเหลืองแลสีชมพูมาฝากเพื่อนกันอีกด้วย

อนันดาฯ รุกบริการยุค 4.0 เปิดตัว “AMC App” มัดใจลูกค้า

เดี๋ยวนี้ดีเวลลอปเปอร์หลายเจ้าหันมาใส่ใจกับความสะดวกสบายของลูกค้ากันแล้ว ด้วยการเปิดตัวแอปพลิเคชั่นต่างๆ เพื่อทำให้การเข้าถึงบริการของทางบริษัทเป็นเรื่องง่ายขึ้น และใช่แล้วคร้าบ วันนี้หมีมีข่าวของทางอนันดามาฝากกันด้วยแหละ

ฟันธง "รามคำแหง" ขึ้นแท่นทำเลศักยภาพใหม่

เพราะการขยายตัวจากใจกลางเมืองนี้เองที่ทำให้ ย่านบางกะปิ-รามคำแหงเป็นทำเลศักยภาพแห่งใหม่ที่มีการขยายตัวของโครงการพัฒนาอาคารชุดพักอาศัยที่น่าสนใจมาก

LPN หนุนสร้างชุมชนต้นแบบประหยัดพลังงาน

เดี๋ยวนี้ดีเวลลอปเปอร์หลายเจ้าเน้นผลักดันในเรื่องของ "ชุมชนน่าอยู่" จริงๆ โครงการของ LPN เองก็เน้นเรื่องนี้เหมือนกัน แถมยังน่าสนใจไม่ต่างจากเจ้าอื่นเลยนะ

อสังหาไทย ยังไม่ฟองสบู่แตก เหตุเพราะตอบโจทย์นักลงทุนต่างชาติ

ถ้าพูดถึงวิกฤตการณ์ทางการเงินของไทย หลายๆคนคงจะนึกถึงวิกฤติการณ์เมื่อ 20 กว่าปีก่อนอย่าง “ต้มยำกุ้ง” กันใช่ไหมล่ะ ซึ่งตอนนี้ไม่ว่าพี่หมีจะไปที่ไหน จะทำอะไร ก็มักจะได้ยินหรือได้เห็นคนบ่นเรื่องเศรษฐกิจที่ค่อนข้างชะลอตัวอยู่ในขณะนี้ ซึ่งพี่หมีมองว่ามันส่งผลกระทบเป็นวงกว้างเลยนะ ทั้งพ่อค้าแม่ค้า พนักงานออฟฟิศ ลามไปจนถึงนักธุรกิจ

"ลลิล พร็อพเพอร์ตี้" มั่นใจบ้านแนวราบยังเป็น Real Demandส่งผลยอดขายครึ่งปีแรก 62 เติบโต

จากพิษเศรษฐกิจในตอนนี้ ผู้ประกอบการอสังหาบางเจ้าอาจจะได้รับผลกระทบกันอยู่บ้าง ซึ่งในหลายๆรายก็เคยออกมาให้ข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับภาพลักษณ์เศรษฐกิจและวงการอสังหา ที่พี่หมีเองก็เคยมีโอกาสหยิบยกเอามาแบ่งปันให้เพื่อนๆกันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ศุภาลัย ปลื้มรับรางวัล ESG100 4 ปีซ้อน

วันนี้พี่หมีไม่ได้เอาข่าวเครียดๆมาฝากเพื่อนๆกันอย่างหลายๆวันที่ผ่านมานะจ๊ะ เพราะวันนี้มีเรื่องน่ายินดี ที่พี่หมีอยากหยิบยกมาบอกกล่าว สำหรับ ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งข่าวดีของเค้าก็คือ ได้รับรางวัล“Certificate of ESG100 Company”

ไม่รอด! ประกาศบล็อกตึกสูงเมืองภูเก็ตแล้ว

พี่หมีเชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้ข่าวกันมาบ้างแล้วว่าตอนนี้การลงทุนในจังหวัดภูเก็ตขยายตัวเร็วมาก ทำให้มีตึกสูงเกิดขึ้นตามมาอีกมากเหมือนกัน ทีนี้เค้าเลยต้องบูรณาการผังเมืองฉบับใหม่เพื่อลดความแออัดของเมืองนี่แหละ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

THE ORIGIN Sukhumvit 105 : คอนโดคนรุ่นใหม่ ใจกลางลาซาล

ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 จะทำให้ความคิดในวัยเด็กของผมเปลี่ยนไปแค่ไหน พร้อมแล้วก็ตามผมไปย้อนวัยกันเลย

"Niche MONO Ramkhamhaeng" 0 ม. MRT ,Sport Village ฟรีเปิด 24 ชม.

ได้กลับมาเยือน "รามคำแหง" อีกครั้ง เมื่อปีก่อนผมเคยมาสำรวจ ทำเลโครงการ "Niche MONO Ramkhamhaeng" นี่แหละครับ แต่ตอนนั้น Sales Gallery ยังไม่มีเลย

"Groove Vibes Ladprao 18" จตุจักรแค่ปลายจมูก ถูกใจดีไซน์ ราคาสบายกระเป๋า

เป็น 1 ในไม่กี่โครงการ ที่ต้องแบ่งบทความออกมาเป็น 2 ส่วน เพื่อไม่ให้แต่ละบทความยาวเกินไป ถ้าใครยังไม่ได้อ่านส่วนแรก


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

พี่หมีพากินใกล้กรุง กับร้าน The Glass house พัทยา

ท็อปปิกพากินแบบนี้ พี่หมีล่ะช๊อบชอบบ อิอิ แหมมม ก็ไม่อยากจะเสียเที่ยว เดี๋ยวนี้นะ ถ่ายรูปอาหารลงโซเชี่ยลมากกว่ารูปหน้าตัวเองอี๊กก ก็เลยปิ๊งไอเดียว่า เอ้ยย ไหนๆก็ถ่ายซะขนาดนี้แล้ว ลองเอามาบอกเล่าเก้าสิบให้เพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยกันบ้างดีกว่า (แหนะ แอบรู้นะว่าลูกเพจของพี่หมีนี่ก็สายกินแหลกไม่น้อยเหมือนกัน)

สรุปดราม่าประท้วงฮ่องกง ง่ายๆ แบบไม่ง่วง จบได้ภายใน 9 ข้อ

ตอนนี้ข่าวดังข่าวใหญ่ ข่าวที่ยึดครองพื้นที่สื่อต่างประเทศไปได้บ่อยๆ ตอนนี้เห็นจะเป็นเรื่องของเหตุการณ์การประท้วงครั้งใหญ่ในฮ่องกง ซึ่งตอนนี้ยืดเยื้อเข้าสัปดาห์ที่ 10 แล้ว

ลิโด้ นี่มันโก้จริงๆ : พาส่องลิโด้โฉมใหม่ในวันที่ใช้ “ไม้โท”

หลังจากเปิด Lido Connect grand opening อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ไปหมาดๆ ซึ่งถึงแม้เราจะพลาดสำหรับงานเปิดตัวของเค้าไปอย่างน่าเสียดาย แต่ก็ช่างปะไร ประเด็นหลักของมันไม่ได้อยู่ตรงนั้น

ชวนดูหนังคุณภาพของ "บงจุนโฮ" ผู้กำกับรางวัลดังที่ไม่ได้มีดีแค่ "ชนชั้นปรสิต"

หมีกลับมาวันนี้เพราะเห็นว่าตอนนี้กระแสหนังเกาหลีเรื่องหนึ่งกำลังดังมากๆ ที่ไทย และถ้าให้พูดกันตามความจริงแล้วหนังเรื่องนี้มันไม่ได้ดังเฉพาะในไทย แต่กลับดังไปทั่วโลกแล้ว อ้อ...ใช่แล้วๆ หมีกำลังพูดถึง "Parasite ชนชั้นปรสิต" นั่นเอง

ไปนั่งมาแล้ว! MRT สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย นั่งฟรีถึงกันยานะรู้ยัง

หลังจากรอกันมานาน ในที่สุดชาวฝั่งธนก็ได้เฮกันเสียที เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย วิ่งจากสถานีวัดมังกร–ท่าพระ ก็ได้ฤกษ์เปิดให้ประชาชนทดลองใช้กันแล้ว งานนี้นั่งฟรียาวๆ ถึงกันยาฯ เลยจ้า

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร! มาทำความรู้จัก “เสี่ยสมชาย” ผู้ขายราดหน้าพลิกชีวิต

ในช่วงนี้โลกออนไลน์ดูเหมือนจะกำลังตื่นเต้ลลล กับเรื่องราวของเศรษฐีพันล้านรายหนึ่ง ที่พลิกผันจากนักธุรกิจผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไฟเบอร์กลาสรายแรกของทวีปเอเชียมาสู่พ่อค้าขายราดหน้าที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยม


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com