ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


"ออริจิ้น" โชว์ยอดขายครึ่งปีแรก 65 กวาด 17,700 ล้าน ทะลุ 51% ของเป้าทั้งปี ครึ่งปีหลังเปิดคอนโด-บ้านเพิ่มอีก 20 โครงการ มูลค่า 26,500 ล้าน

ออริจิ้นประกาศยอดขายครึ่งปีแรกกวาด 17,700 ล้าน ทะลุ 51% ของเป้าทั้งปี!! งานนี้พร้อมผงาดครึ่งปีหลังอย่างต่อเนื่องด้วยการส่งทั้งบ้านและคอนโดบุกหนักถึง 20 โครงการ มูลค่ากว่า 26,500 ล้าน ลุ้นยอดขายทะลุ35,000 ล้านบาท สร้างสถิติ All Time High ตามเป้า

แสนสิริ ปูพรมแลนแบงค์เกือบ 30 แห่ง เตรียมสร้างคอนโดมูลค่ารวมกว่า 33,000 ลบ.

ก่อนหน้านี้ยังสงสัยอยู่ว่า "The Lofts ราชเทวี" ที่ยุบโครงการไปแล้วขายที่ดินให้บิ๊กเนมเจ้าหนึ่งนั้น บิ๊กเนมที่ว่าคือใคร ที่แท้ก็ "แสนสิริ" นี่เอง

ธอส.ช่วยลูกหนี้ NPL ผ่อนชำระเงินต้นแค่ 1 พันบาท นาน 8 เดือน ดอกเบี้ย 0%

ทางด้าน ธอส.เพื่อช่วยเหลือค่าครองชีพให้กับลูกค้ากลุ่มเปราะบางทางด้านรายได้ที่มีสถานะเป็น NPL ก็ประกาศช่วยลูกหนี้ NPL ผ่อนชำระเงินต้นแค่ 1,000 บาท นาน 8 เดือน ดอกเบี้ย 0% ต่อปี

ลุมพินี วิสดอมฯ เผยสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์พื้นฐานในโครงการอสังหาฯ ตอบโจทย์การใช้รถยนต์ไฟฟ้าในอนาคต

รถยนต์ไฟฟ้าเริ่มเข้ามามีกระแสในบ้านเราไม่น้อยครับช่วงนี้ เรียกได้ว่าหลายๆ คนอาจจะมีรถยนต์ไฟฟ้ายี่ห้อดังกันเอาแล้ว หรือบางคนก็อาจจะกำลังศึกษา และหมายปองรถดังกล่าวกันอยู่สอดคล้องกับวิกฤติพลังงาน ซึ่งล่าสุดทาง LPN เค้าเผยว่าโครงการอสังหาจำเป็นต้องมีสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าในเพื่อรองรับวิกฤตินี้อีกด้วย

"The Whiteley London" แผนโครงการพัฒนาที่แข็งแกร่งใจกลางเมืองลอนดอนสำหรับนักลงทุนต่างชาติ

อยากมูฟไปอยู่ลอนดอนกันมั้ยครับ วันนี้ติดดอยมีโครงการใหม่จากฝั่งอังกฤษบนทำเลดี๊ดีมานำเสนอกัน กับโครงการ "The Whiteley London" นั่นเอง

จับตา CPN ผนึก JWD ขยายธุรกิจ Self-Storage กลางเมือง

เซ็นทรัลพัฒนาลุยต่อไม่มีหยุดเลยครับ ล่าสุดจับมือ JWD  ขยายธุรกิจ Self-Storage พื้นที่เก็บของ เจาะทำเล CBD และ หัวเมืองใหญ่ เสริมคู่ค้า รับดีมานด์ คอนโดมิเนียม, และอีคอมเมิร์ซ์ พุ่ง

ปลุกทำเลศาลายาฮับใหม่ เปิดตัว "ศาลายา วัน เรสซิเดนท์" คอนโดระดับพรีเมียม ที่อยู่ในมิกซ์ยูส โปรเจ็กต์ มูลค่า 2,200 ล้านบาท

แคมปัสคอนโดยังคงร้อนแรงสำหรับตลาดคอนโด หลายๆ พื้นที่ทำเลเริ่มเห็นดีเวลลอปเมนท์บุกตลาดกันอย่างต่อเนื่อง ทางด้านมหิดล ศาลายา ก็เป็นอีกหนึ่งทำเลที่เนื้อหอมไม่น้อย เพราะเริ่มเห็นการปักเสาเข็มเป็นเฟรชชี่กันอยู่หลายโครงการ อย่างล่าสุดกับโครง"ศาลายา วัน เรสซิเดนท์" คอนโดระดับพรีเมียม ที่อยู่ในมิกซ์ยูส โปรเจ็กต์ ที่งานนี้เค้าชูจุดขาย "ยืนหนึ่งย่านศาลายา" เลยทีเดียว

“พราว” เปิดตัว “เวหา” คอนโดฯ ระดับลักชัวรี่สูงสุดในหัวหิน มูลค่า 2,290 ล้านบาท

ยักษ์ใหญ่ประจำหัวหิน อย่าง "พราว" สบช่องตอบรับการเติบโตของดีมานด์ตลาดคอนโดฯ เมืองหัวหิน ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวโครงการ “เวหา”(VEHHA) คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ไปหมาดๆ ครับ

บ้าน-คอนโดปรับไซส์เล็กลงขยับออกปักหมุดชานเมืองมาก สอดคล้อง วิกฤติเงินเฟ้อ ค่าครองชีพพุ่ง

เรียกได้ว่าปีนี้หืดขึ้นคอกันไม่น้อย หลังจากคาดว่าเศรษฐกิจจะดีขึ้นเพราะโควิดคลายตัว แต่กลับเป็นอีกปีที่เศรษฐกิจค่อนข้างน่าเป็นห่วงจากสภาวะเงินเฟ้อ ข้าวของต่างๆ ขึ้นราคา สถานการณ์นี้ไม่ได้แผลงฤทธ์แค่สิ่งของรอบตัวเท่านั้น แต่กลับส่งผลต่อภาคอสังหาอยู่ไม่น้อย ทำให้หลายๆ เจ้าต้องมาจับคอนโดไซส์เล็กลงและเน้นปักหมุดชานเมืองเพิ่มขึ้นให้สอดคล้องกับรายได้ของผู้บริโภค

เพอร์เฟค ตุนยอดขายครึ่งปี 7,900 ล้าน มั่นใจยอดขายทั้งปีได้ตามเป้า ลุยเปิดเพิ่ม 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 6,120 ล้าน

ผ่านพ้นครึ่งปีแรกกันไปแล้วครับ ปีนี้เป็นปีที่เราค่อนข้างลุ้นภาพรวมของเศรษฐกิจในหลายๆ ภาคส่วน เพราะสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลายลงบ้างแล้ว ครึ่งปีแห่งความหวังผ่านพ้นมาแล้ว ล่าสุด เพอร์เฟค ได้เผยยอดขายครึ่งปีแรกว่าสามารถทำยอดได้แล้ว 7,900 ล้าน พร้อมลุยต่อครึ่งปีหลัง มั่นใจว่าปีนี้ยังคงทำผลงานดีอย่างต่อเนื่อง

กรมธนารักษ์ เผยราคาประเมินที่ดินใหม่ พร้อมเปิดราคาสูงสุดในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

มาดูในส่วนของราคาที่ดินกันบ้างครับ ล่าสุดกรมธนารักษ์ได้ออกมาเผยราคาประเมินที่ดินใหม่ในรอบปี 2566-2569 โดยภาพรวมทั้งประเทศราคาประเมินใหม่ปรับขึ้นเฉลี่ย 8% สูงสุดยังเป็นพื้นที่ทำเลกลางเมืองแนวรถไฟฟ้า

CRC ยักษ์ใหญ่ค้าปลีก เดินหน้ารุกขยายธุรกิจครั้งใหญ่ "Tops Food Hall" พรีเมียมฟู้ดสโตร์แห่งแรก

CRC ยักษ์ใหญ่ค้าปลีก ตอนนี้ก็เดินหน้ารุกขยายธุรกิจครั้งใหญ่ โดยเฉพาะธุรกิจซุปเปอร์มาร์เกตและฟู้ดสโตร์ภายใต้แบรนด์ “ท็อปส์” กับการเปิดโมเดลธุรกิจใหม่ๆ ขึ้นมาเพียบครับ

"บริทาเนีย" วางแผนบุกหนักไตรมาส 3 เตรียมเปิด 4 โครงการใหม่ มูลค่าขายรวมกว่า 4.6 พันล้านบาท

"บริทาเนีย" ปังติดต่อกันมานานและก็วางแผนยกระดับความปังแบบไม่มียุดหย่อน เตรียมรุกหนักไตรมาส 3 เปิดตัวที่อยู่อาศัยแนวราบ 4 โครงการใหม่ มูลค่าโครงการรวม 4,550 ล้านบาทแล้วครับ

ศูนย์สิริกิติ์โฉมใหม่ จับมือ 13 โรงแรมชั้นนำ มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าที่มาจัดงาน

ทางด้านของศูนย์สิริกิติ์โฉมใหม่ก็ประกาศจับมือกับ 13 โรงแรมชั้นนำ ร่วมเป็นพันธมิตรธุรกิจ มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าที่มาจัดงานภายใต้โครงการ “Hotel Partnership”

3 ทศวรรษ "กานดา พร็อพเพอร์ตี้" กับเป้า Top 10 อสังหาฯไทย

จากจุดเริ่มต้นธุรกิจรับสร้างบ้านในปี 2523 จนถึงวันนี้ก็ผ่านร้อนผ่านหนาวมา 3 ทศวรรษแล้วนะครับสำหรับ "กานดา พร็อพเพอร์ตี้ " อสังหาริมทรัพย์ระดับตำนานแนวหน้าของไทย

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"VEHHA @Hua Hin" คอนโดลักชัวรี่ที่การันตีว่าสูงที่สุดในหัวหิน!

ตอนที่คุณพราวเธอบอกว่าโครงการ "VEHHA" คอนโดลักชัวรี่ตัวใหม่ในหัวหินของเธอเป็นคอนโดที่สูงที่สุดในหัวหิน ผมก็คือว้าวเลยครับ เพราะด้วยพื้นที่ที่เค้าเลือกสามารถทำให้ตัวตึกสูงได้ถึง 31 ชั้น!

แค่โปรยก็ปัง! คอนโดใหม่ 2.19 ล้าน ห่าง Major รัชโยธิน 350 ม.

ปล่อยเช่า ปล่อยเช่า ปล่อยเช่า! หลายเสียงบอกว่าตลาดเช่ากลับมาแล้ว ใช่! คนเช่าคอนโดกลับมาคึกคักแล้ว ถึงแม้ราคาจะยังไม่กลับมาเท่าเดิม แต่หลายปัจจัยทั้ง ชาวต่างชาติ รถติด น้ำมันแพง ล้วนเกื้อหนุนให้ตลาดเช่าคอนโดกลับมามีสีสัน พลอยทำให้ ‘การซื้อคอนโดปล่อยเช่า’ กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้งเช่นกัน โดนเฉพาะคอนโดใหม่ เพราะซื้อตอนนี้กว่าจะเสร็จก็อีกพักใหญ่ ทุกอย่างน่าจะเข้ารูปเข้ารอยเต็มที่

โกวศุตะลุยคอนโด ตอน ไฟฉายขยายสวนนนนน (Supalai Park Yaek Fai Chai Station)

ใครกำลังหาคอนโดราคา 7 หมื่นกว่าๆ ต่อตารางเมตร ห่างรถไฟฟ้าระดับ 300 เมตร Space เยอะ ลมดี สีเขียวทาทาบโครงการ ตามมาอ่านบรรทัดถัดไปโดยพลัน


ติดดอยโร้ดทู

"QUINTARA MHy GEN รัชดา-ห้วยขวาง" คอนโดที่ทำมาเพื่อคน Gen Y

"QUINTARA MHy'GEN" เห็นราคาแล้ว "ใจหวิว" เลยครับ

"Brixton Pet&Play Phahol 50 Station" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ตัวเลือกใหม่สำหรับเหล่าทาสในทำเลสายหยุด

จะบอกว่าทำเล "สายหยุด-สะพานใหม่" เป็นทำเลที่หลายคน "คุ้นหู" แต่อาจจะไม่ "คุ้นเคย" ก็ได้ครับ

"Salaya One Residences" ที่สุดของแคมปัสคอนโด ยืนหนึ่งในย่านศาลายา มาพร้อมส่วนกลางสุดอลังการกว่า 48 กิจกรรม

หากจะเลือกลงทุนซื้อคอนโดปล่อยเอาไว้ปล่อยเช่าสักยูนิต ผมเชื่อว่าตัวเลือกแรกๆ ของนักลงทุนน่าจะหนีไม่พ้น "แคมปัส คอนโด" กันอย่างแน่นอน


ติดดอยสไตล์

"MidJourney" ถ้าพัฒนา AI ได้ขนาดนี้ วงการออกแบบต้องมีสะเทือนบ้างแหละ

บ้าไปแล้ว!! ถ้าพัฒนา AI ได้ขนาดนี้ วงการออกแบบมีสะเทือนอ่ะ บอกตรงๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" สิงหาคม 2565

ตอนนี้ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ส่งสัญญาณทิศทางอัตราดอกเบี้ยขาขึ้นหนักหน่วง มีแนวโน้มสูงมากที่ดอกเบี้ยนโยบายของบ้านเราจะปรับตัวขึ้นอย่างแน่นอนครับ

"Caffe Venice" ร้านลับกว่านี้มีอีกมั้ย?

ร้านลับกว่านี้มีอีกมั้ย?

Once Pattaya : Iconic Mixed Use ซื้อคอนโดแถม VISA 20 ปี!

ซื้อคอนโดแถม VISA 20 ปี! ที่ดินทำเล ‘พัทยาเหนือ’ แบบ Free Hold (ขายขาด) หาได้ยากแล้วนะ! Once Pattaya : Iconic Mixed Use แรกแห่ง ‘พัทยาเหนือ’ ของดีเวลลอปเปอร์ชื่อ Honour Group

เรื่องเล่านึกขึ้นได้ ณ. Supalai City Resort Charan 91

ตอนอยู่ NIDA เคยเรียน Case Study ของร้านขาย Hardware ในอเมริกา ว่าเค้าใช้ 'เส้น' ในการกำหนดเส้นทางเดินของลูกค้าในร้าน

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" ไตรมาส 3/2565

เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังปีของปี 2565 กันแล้วนะครับ และผมเชื่อว่าเป็นเวลาที่หลายคนเริ่มมองหาอัตราดอกเบี้ยดี ๆ เพื่อทำการรีไฟแนนซ์กันอีกครั้งด้วย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com