ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


"ASW" ประกาศผลงานไตรมาส 1/2567 มีรายได้รวม 1,758 ลบ. โตแรงกว่า 65% เดินหน้าโอนกรรมสิทธิ์ 6 โครงการใหม่ต่อเนื่อง

เผลอแป๊บเดียว ตอนนี้เราอยู่ในไตรมาส 2 ของปีแล้วนะครับ!! ล่าสุดทางด้านของ 'แอสเซทไวส์' หรือ 'ASW' ออกมาประกาศผลงานในไตรมาส 1 ที่ผ่านมาว่า มีรายได้รวม 1,758 ล้านบาท!! เติบโตกว่า 65% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน (YoY) ประกาศลุยต่อไตรมาส 2 เปิด 2 โครงการใหม่ใกล้มหาลัย พร้อมเดินหน้าโอนกรรมสิทธิ์ต่อเนื่อง 4 คอนโดฯ แบรนด์เคฟ เดอะไทเทิลภูเก็ต และบ้านเดี่ยวอีก 2 โครงการ

เอสซีจี หนุนพลังคนปล่อยแสง ปั้นนวัตกรรมกรีนโดนใจ มุ่งสู่สังคมคาร์บอนต่ำ

SCG หนุนพลังคนปล่อยแสง เปลี่ยนไอเดียให้เป็นจริง-พัฒนานวัตกรรมระดับโลก-ร่วมมือทุกภาคส่วน ปั้นนวัตกรรมกรีนโดนใจ คาร์บอนต่ำ ตั้งงบพัฒนากระบวนการผลิตคาร์บอนต่ำและนวัตกรรมกรีน 10,000 ล้านบาท

ตลาดรีโนเวทบูม ฉุดบ้านมือหนึ่งชะลอตัว

ช่วงนี้ตลาดรีโนเวทบูมมากเลยแหะ เป็นผลมาจากกำลังซื้อที่เริ่มเบาบางลง ส่งผลให้บรรดาบ้านมือหนึ่งก็เลยชะลอตัวไปกับเค้าด้วย

“ตรีวนันดา” เปิดตัวรีสอร์ตเพื่อสุขภาพ “เฮลธ์ รีสอร์ต บาย คลินิก ลา แพรรี” ในจังหวัดภูเก็ต

“ตรีวนันดา” เปิดตัวรีสอร์ตเพื่อสุขภาพ “เฮลธ์ รีสอร์ต บาย คลินิก ลา แพรรี” (Health Resort by La Prairie at Tri Vananda) แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในจังหวัดภูเก็ต

พัทยาพื้นแล้ว!!! การท่องเที่ยวบูม แสนสิริเตรียมปล่อยคอนโดหรู

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครับว่าพอการท่องเที่ยวฟื้นตัวกลับมาก็ช่วยให้ตลาดอสังหาพัทยาฟื้นตามไปด้วยแบบก้าวกระโดดเลย

เตรียมตัวเข้าสู่ Low Season ค่ายอสังหาจัดแคมเปญกระตุ้นยอด

หน้าฝนใกล้เข้ามาแล้ว เป็นสัญญาณของการก้าวเข้าสู่ช่วง Low Season แล้วนะฮะ โดยเฉพาะเดือน พ.ค. ตอนนี้ที่โรงเรียนเปิดเทอม ผู้ปกครองมีข้อใช้จ่ายแน่นเอียด

พรีบิลท์ ส่ง “พรรณนา ทวีวัฒนา” บ้านเดี่ยวหนึ่งเดียวในทวีวัฒนาที่มี สระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับบ้านทุกหลัง

ได้เวลา พรีบิลท์ ส่ง “พรรณนา ทวีวัฒนา” บ้านเดี่ยวหนึ่งเดียวในทวีวัฒนาที่มี สระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับบ้านทุกหลัง ส่งต่อความสำเร็จบ้านเดี่ยวระดับ Luxury เตรียมเปิดชมครั้งแรก! วันที่ 25 - 26 พฤษภาคม 2567 นี้ ราคาเริ่ม 18 - 25 ล้านบาท

ต่างชาติสนใจตั้งสำนักงานในไทยเพิ่มขึ้น ลุ้นเทียบชั้นสิงคโปร

ประเทศไทยเราก็เนื้อหอมพอตัวเลยนะครับเนี่ย เพราะต่างชาติเริ่มสนใจมาตั้งสำนักงานที่บ้านเราเยอะขึ้น บวกกับบ้านเราก็มีซัพพลายเยอะด้วย

“แอล ดับเบิลยู เอส” เปิด 5 ทำเลเหมาะในการพัฒนาคอนโดฯ เพื่อสัตว์เลี้ยง

ตอนนี้เทรนด์ 'Pet Parent' หรือเทรนด์เลี้ยงสัตว์เป็นลูกมาแรงมากจริงๆ ครับ สังเกตได้ชัดเจนเลยว่า ปัจจุบันคอนโดใหม่ๆ แทบจะทุกโครงการ จะชุจุดเด่นสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ มีพื้นที่ส่วนกลางดึงดูดเหล่าคนรักหมาแมวเป็นจุดขายหลัก ล่าสุดทาง “แอล ดับเบิลยู เอส” เปิด 5 ทำเลเหมาะในการพัฒนาคอนโดเพื่อสัตว์เลี้ยง ตอบโจทย์กับความต้องการที่อยู่อาศัยของ Pet Parents ที่มีกำลังซื้อสูง

SC Asset เปิดเกมรุกธุรกิจโรงแรม เปิดโรงแรมใหม่ KROMO, Curio Collection by Hilton แห่งแรกและแห่งเดียวในกรุงเทพ

ในที่สุด "SC Asset" ก็ประกาศเปิดเกมรุกธุรกิจโรงแรมในปีนี้แล้วครับ แถมน่าตื่นตาตื่นใจมาก เพราะเป็นโรงแรมแบรนด์ดัง แห่งแรกและแห่งเดียวในกรุงเทพฯ ด้วย!

ถึงเวลาเจาะตลาดต่างชาติ บิ๊กอสังหาจัดโรดโชว์ขายคอนโดระบายสต็อก

เดินหน้ากันอย่างต่อเนื่องเลยฮะ แม้ตลาดอสังหาในประเทศจะเริ่มมีแววดีขึ้นมาแล้ว แต่การบุกตลาดต่างชาติก็ยังเป็นความหวังที่พึ่งได้อยู่ 5555

CMC เร่ง "เดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา – วงศ์สว่าง" รับรู้รายได้ 1,200 ล้านบาท ก.ค. นี้

ใกล้เสร็จพร้อมส่งมอบในเดือนกรกฎาคมนี้แล้วครับ สำหรับโครงการ 'เดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา - วงศ์สว่าง' คอนโด High Rise ชั้น วิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา จาก CMC คาดรับรู้รายได้ 1,200 ล้านบาท ภายในปี 2567

SC Asset ล้ำ! เปิดตัวยูทิลิตี้โทเคนชื่อ Morning Coin (MNC) สำหรับลูกค้าบ้านและคอนโด SC ทุกคน!

SC Asset ล้ำ! เปิดตัวยูทิลิตี้โทเคนชื่อ Morning Coin (MNC) สำหรับลูกค้าบ้าน-คอนโด SC ทุกคน แลกสิทธิประโยชน์มหาศาล ส่วนลดและประสบการณ์แตกต่าง ตอกย้ำแบรนด์อสังหาฯ ที่มีบริการหลังการขายที่ดีที่สุด

แสนสิริ ครองเจ้าตลาดบ้านและทาวน์โฮมทำเลราชพฤกษ์ ครอบคลุมตลอดเส้น พร้อมเคาะราคาใหม่ยกโซน ลดสูงสุด 3 ลบ.*

แสนสิริ บุกตลาดทำเลราชพฤกษ์ ครอบคลุมยาวตลอดทั้งเส้น เล็งเห็นศัยภาพของทำเลทองดัชนีราคาที่ดินปรับตัวสูงขึ้นกว่า 30% พัฒนามาแล้ว 26 โครงการ ย้ำตำแหน่งผู้บุกเบิกทำเล “ราชพฤกษ์-346” ยกระดับสู่ Sansiri Community สังคมอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบ เคาะราคาขายใหม่ยกโซน พร้อมโปรโมชันพิเศษ ลดสูงสุด 3 ล้านบาท!!!

CP LAND พลิกโฉมโปรดักต์ใหม่ยกแผงทั้งแนวราบ-แนวสูง เตรียมเปิดตัว 5 โครงการแฟล็กชิพใหม่ทั่วประเทศ

ได้เวลา CP LAND เดินเกมส์รุก บุกตลาดใหม่ เพราะทางนี้ประกาศเตรียมปรับดีไซน์โปรดักต์ยกแผง ทั้งแนวราบและแนวสูงกันไปเลยครับ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com