รูดม่านเผยโฉม "LIFE พหลฯ–ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ใหม่ ใกล้ 2 Central!!

รูดม่านเผยโฉม "LIFE พหลฯ–ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ใหม่ ใกล้ 2 Central!!

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน :

BTS : ห้าแยกลาดพร้าว / /

MRT : พหลโยธิน / /

20 Mar 2024   16:30

20240319_01

        ตั้งแต่รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ส่วนต่อขยาย หมอชิต-คูคต เปิดให้บริการ รวมถึงสายสีน้ำเงินที่วิ่งครบลูป

        "ห้าแยกลาดพร้าว" ก็ได้สถาปนาขึ้นเป็น สถานี Interchange ที่น่าสนใจที่สุดสำหรับผม!! และเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

        เนื่องเพราะ เป็นทำเลที่มีความเจริญ คึกคัก อุดมสมบูรณ์ ดงห้าง เดินทางสะดวก มีแหล่งงาน ที่สำคัญ ราคาคอนโดใหม่ๆ ยังพอจับต้องได้

        บริเวณห้าแยกลาดพร้าวนั้น จัดเป็น 1 ในทำเลที่มีชุมชนดั้งเดิมอาศัยหนาแน่นมาช้านาน จนผมขนานนามให้เป็น "เมืองหลวงทางตอนเหนือของกทม."

        ไม่ว่าจะหันซ้าย หันขวา ก็มีแต่สิ่งที่อำนวยความสะดวกให้เราได้อย่างจุใจ แถมยังมีแนวโน้มว่าจะมีมาอุบัติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย

        ใกล้แหล่งงาน สำนักงานใหญ่ ปตท. , Sun Tower , ตึกการบินไทย , สำนักงานใหญ่ TTB , SCG , SCB , S-Oasis และอื่นๆอีกเพียบ

        ใกล้สถานศึกษา อย่าง รร.เซนต์จอห์น , รร.หอวัง , ม.เกษตรศาสตร์

        เป็นจุดเชื่อมต่อกับถนน 3 สายหลัก ลาดพร้าว , พหลโยธิน และวิภาวดีรังสิต แถมมีทางด่วนอยู่ใกล้ๆอีก ทำให้เดินทางโดยรถยนต์ ค่อนข้างสะดวกทีเดียว

        ใกล้สวนสาธารณะ สวนสมเด็จย่า , สวนจตุจักร , สวนรถไฟ พื้นที่สวน รวมกว่า 700 ไร่!! ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่สีเขียวใจกลางเมือง ที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้

        ดงห้าง มี Central ลาดพร้าว , Mixed-use หมื่นล้านของ Central ที่น่าจะเปิดในอีกไม่นาน , Union Mall , Lotus's , "จ๊อดแฟร์" ที่กำลังจะกลายเป็นตลาดนัดรถไฟ และ Major รัชโยธิน , Big C Extra ก็อยู่ไม่ไกลนะ

        ครบครันขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยที่มีข่าว ราคาที่ดินพุ่งกว่าวาละ 1.5 ล้าน!ตั้งแต่ปีที่แล้ว ผมว่ามีผลกระทบกับโครงการใหม่ๆหลังจากนี้แน่นอน ราคาอาจเริ่มจับต้องไม่ได้แล้ว ยิ่งใหม่ ยิ่งแพง ยิ่งไกล 

        ที่ร่ายยาวๆมาทั้งหมด ก็เพื่ออยากจะบอกว่า "LIFE พหลฯ–ลาดพร้าว" ที่เพิ่งสร้างเสร็จ อาจจะเป็นโครงการท้ายๆของทำเลนี้แล้วก็เป็นได้ ที่ระดับราคาเริ่ม ต่ำกว่า 1.5 แสน/ตร.ม. และยังใกล้รถไฟฟ้า

        ผมเพิ่งไปเดินชมโครงการมา ต้องบอกว่า ทำออกมาได้ดีสมกับเป็น AP นะ ส่วนกลางเยอะ สวยงาม มีสไตล์ เฟอร์นิเจอร์แบบ Custom-Made Design ทุกชิ้นเอกลักษณ์ในแบบเฉพาะเพียงโครงการนี้เท่านั้น 

        โครงการห่าง BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว 200 เมตร ถ้านับที่ขาจะแค่ 100 เมตรเท่านั้น (หน้า Lotus's) และใกล้ MRT สถานีพหลโยธิน 550 เมตร เราสามารถเดินบน Sky walk ที่เชื่อมทั้ง 2 สถานีได้เลย ที่ผมชอบก็คือ จากโครงการ เดินไป Central ลาดพร้าว , Mega Project เซ็นทรัลฯใหม่ และเดินไป ตลาดนัดรถไฟ แดนเนรมิต ง่ายมาก ใช้เวลาไม่กี่นาทีทั้งนั้น แถมยังติด Lotus's อีกต่างหาก และเยื้องๆยังมี "สุกี้ตี๋น้อย" ร้านสุกี้ยอดนิยมแห่งยุคนี้ เรียกได้ว่า หาของอร่อยใส่ท้องกันได้ แทบจะตลอด 24 ชม.!!

        "LIFE พหลฯ–ลาดพร้าว" เป็นคอนโด High rise 1 อาคาร สูง 40 ชั้น ยูนิตพักอาศัย 598 ยูนิต และ 1 ร้านค้า บนที่ดินขนาด 2-2-92.2 ไร่ มูลค่าโครงการ 3,500 ล้านบาท ส่วนพักอาศัยเริ่มตั้งแต่ชั้น 8-39 โดยชั้น 8-34 เป็นห้องชุดแบบ GRAND SIMPLEX ขนาด 1 ห้องนอน 35 ตร.ม. - 2 ห้องนอน 65 ตร.ม. และชั้น 35-39 เป็นห้องชุดแบบ NEW VERTIPLEX ขนาด 35-65 ตร.ม. เพดานสูง 4.4 เมตร ห้องครัวปิดเป็นสัดส่วน Master Bedroom พร้อมพื้นที่ Extra ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ระหว่าง Working Area หรือ Walk-in Closet มี Extra Room ที่สามารถปรับเป็นห้องนอนแขกหรือห้องออกกำลังกายได้อย่างเต็มพื้นที่  

        พื้นที่ส่วนกลาง 6 ชั้น!

        Ground : GREEN PAVILION สวนสีเขียวแบบเล่นระดับพร้อมพื้นที่นั่งเล่นผ่อนคลาย , THE PARLOUR พื้นที่รับรองพิเศษ ให้ความสะดวกในการใช้งานแยกส่วนกับโซนไพรเวทของลูกบ้าน , EXCLUSIVE LOBBY ต้อนรับผู้มาเยือนด้วย ความสวยงามของหินอ่อนธรรมชาติขนาดใหญ่ Nero Chanel Marble จากเมือง Carrara ประเทศอิตาลี ที่นับเป็นหินหายาก และราคาสูง กับเสน่ห์ของสายแร่สีดำ-เทาเข้ม , Privilege Lounge และ Cozy Lounge วัสดุตกแต่งหลักท็อปด้วยหินอ่อน White Onyx

        ชั้น 8 : THE CARDIO CLUB โซนออกกำลังกายรองรับสาย Personal Treadmill มีลู่วิ่งที่รองรับการใช้งานทั้งแบบ Private และ Couple พร้อมวิวพื้นที่สวนสีเขียวสวยสบายตา

        ชั้น 38 : EXCLUSIVE SKY CLUB ที่ชั้น 38 เป็นห้องที่ผมชอบเลย มีขนาดใหญ่ ดีไซน์ให้มีหลายมุมพักผ่อน กระจกบานกว้างเปิดรับ Park View และ City Sky View ในแบบพาโนรามา พิเศษสุดตกแต่งพื้นด้วยหินอ่อนสีขาว Palissandro White ที่มีเอกลักษณ์ด้วยสายแร่สีน้ำตาลแทรกลวดลายสีเทา , มีห้องโต๊ะพูลด้วยนะ

        ชั้น 39 : THE CLOUD SOCIAL CLUB สะกดสายตาเมื่อแรกเห็นด้วย Van Gogh Onyx หินอ่อนธรรมชาติโปร่งแสงชิ้นใหญ่ ที่โดดเด่น และมีสีสันพิเศษโทนส้มเหลืองตัดด้วยแร่สีเทาขาว ให้ความรู้สึกเหมือนเข้าชมงานศิลป์จากธรรมชาติ เป็นอีกห้องที่ผมชอบมาก , Co-working Space และ Relaxing Space หลากหลายห้องรองรับการทำงานทั้งแบบ Private และแบบ Social

        ชั้น 40 : ACTIVE ATRIUM–PRIVATE STUDIO ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เห็นวิวเมืองได้เต็มๆตลอด 24 ชั่วโมง , SKY POOL PAVILION & JACUZZI สระว่ายน้ำแบบ Semi-Outdoor 5 ฟังก์ชัน แยกสระเด็ก และผู้ใหญ่ ยาวกว่า 30 เมตร แบบ L Shape ที่สามารถใช้งานได้ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor สามารถเทควิวสวนสาธารณะ 700 ไร่ ได้ด้วยนะ!! แช่น้ำส่องวิวกันเพลินๆ 

        Rooftop : SKY PARK ROOFTOP สวนสีเขียวลอยฟ้าขนาดใหญ่ 6 ฟังก์ชัน ลมพัดตึงมาก

        หลังจากเดินดูทั้งหมด ผมบอกกับคุณบีว่า สมแล้วที่เป็นโครงการที่ร่วมมือกับ มิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนส์ (บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป)

        "LIFE พหลฯ–ลาดพร้าว" จะเป็น 1 ในโครงการพร้อมอยู่ ที่ผมจะแนะนำแน่นอน ให้กับคนที่อยากอยู่ใกล้ห้างใหญ่ ใจกลางความเจริญ อุดมสมบูรณ์ สะดวกการเดินทางทั้งจากการใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วน ชอบส่วนกลางดีๆ ในราคาที่ไม่แรงเกินไป

        สำหรับคนที่สนใจ ทางโครงการกำลังจะจัดงาน First Gate Open เปิดม่านให้เข้าชมโครงการกันได้ วันที่ 23-24 มีนาคมนี้แล้ว จัดโปรฯพิเศษๆ ห้องชุดดีไซน์ใหม่ 1 ห้องนอน Simplex 35 ตร.ม. เริ่มต้น 5.29 ล้านบาท และ 1 ห้องนอน Extra Plus 42.5 ตร.ม. เริ่มต้น 5.99 ล้านบาท!! 

        พิเศษ สำหรับคนที่ลงทะเบียน รับ Welcome Home มูลค่าสูงสุด 300,000 บาท พร้อม ฟรี! Multi-Fitted และ Furniture Package แบรนด์ดัง ฟรีทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ และอื่นๆ อีกมากมาย 

        ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://apth.ly/Life-PH-LP

#APThaiUpdate2024 #LifePhahonLadprao #เริ่มชีวิตที่อยากใช้APคอนโด #APThai #ชีวิตดีๆที่เลือกเองได้ #APCondo

01

02

03

04

05

06

07

08

09

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25

26

27

28

29

30

31

32

33

34

35

36

37

38

39

40

41

42

43

44

45

46

47

48

49

50

Tag : ลาดพร้าว | Life |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com