เมื่อแบรนด์รถหรูหันมาดูอสังหา: "Mercedes-Benz Places" โครงการที่พักอาศัยบนตึกระฟ้าแห่งแรกจาก "Mercedes-Benz"

เมื่อแบรนด์รถหรูหันมาดูอสังหา: "Mercedes-Benz Places" โครงการที่พักอาศัยบนตึกระฟ้าแห่งแรกจาก "Mercedes-Benz"

Home   /   มีดีที่ดอย

โซน : 06 Apr 2024   16:41

BB_20240322_004

        ผมเห็นก่อนหน้านี้ดีเวลลอปเปอร์อสังหาบ้านเราหันไปมองหาธุรกิจใหม่มาเสริมรายได้กันไม่น้อย อยู่ๆ ก็นึกสงสัยเหมือนกันว่า แล้ววงการอื่นถ้าจะข้ามมามองหาธุรกิจอื่นเพื่อเพิ่มรายได้บ้างล่ะ เค้าจะเลือกทำอะไรกัน

        วันนี้ได้คำตอบแล้วครับ ค่ายยักษ์ใหญ่ที่ผลิตรถยนต์เป็นธุรกิจหลัก เลือกจะลงมาเล่นอสังหาเหมือนกันละเฮ้ย!

        แบบนี้ก็สนุกดีแฮะ แถมค่ายรถยนต์ที่ว่านั่นก็ยังเป็นค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง "Mercedes-Benz" เสียด้วย!

BB_20240322_013

BB_20240322_005

BB_20240322_006

        ผลิตรถยนต์อย่างเดียวก็ออกจะน่าเบื่อ หันมาผลิตที่อยู่อาศัยบ้างก็เข้าที อาจเพราะคิดแบบนี้พี่เค้าเลยหันมาเปิดตลาดใหม่ จับมือกับ "Binghatti" ร่วมมือกันผสานโลกแห่งยานยนต์และสถาปัตยกรรม ด้วยการเปิดโครงการอาคารที่พักอาศัยสุดหรูหราปักหมุดแห่งแรกที่เมืองเศรษฐีน้ำมันอย่างดูไบกันเสียเลย

        "Mercedes-Benz Places" เป็นอาคารที่อยู่อาศัยสุดหรูด้วยความสูง 341 เมตร มีทั้งหมด 65 ชั้น บนทำเลสุด Prime ใกล้อาคาร Burj Khalifa การันตีเห็นวิว Burj Khalifa และตั้งอยู่ใกล้กันกับสถานที่สำคัญ อย่าง Dubai Mall และ Museum of the Future 

BB_20240322_008

BB_20240322_009

        ตัวโครงการดีไซน์ออกมาเป็นอาคารเน้นความโค้งมนและมีโลโก้ด้านบนโดดเด่น ไทป์ห้องจะมีตั้งแต่ 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน, 4 ห้องนอน และห้อง Penthouse 

        กิมมิกเล็กๆ ยังไงก็ต้องมีความเป็น Mercedes-Benz เข้ามาครับ นั่นคือการตั้งชื่อห้องเป็นรุ่นรถ อย่างไทป์ 2 ห้องนอน เรียกว่า Pagoda, 3 ห้องนอนคือ McLaren 722 เพนท์เฮ้าส์ 4 ห้องนอน ใช้ชื่อ The Mercedes-Benz Vision One-Eleven, เพนท์เฮ้าส์ 5 ห้องนอน ใช้ชื่อ The Mercedes-Benz Gullwing และหรูสุดของตึกจะเป็นเพนท์เฮ้าส์ triplex เรียกว่า The Mercedes-Benz Uhlenhaut Coupe 

        แต่ละยูนิตจะได้ความสูงพื้นจรดฝ้าถึง 4.2 เมตร และแต่ละยูนิตยังจะได้สระว่ายน้ำส่วนตัว รวมถึงทัศนียภาพมองเห็น Burj Khalifa แถมได้ยินมาว่าสุดจะไพรเวท เพราะจำนวนยูนิตต่อชั้นอยู่ที่ 4 ยูนิตเท่านั้นเองครับ

BB_20240322_010

BB_20240322_011

BB_20240322_012

        เรื่องความสะดวกสบายไม่ต้องพูดถึง เพราะมีการผสมผสานเทคโนโลยี Smart Home รวมถึงโซลูชันการเคลื่อนย้ายอัจฉริยะเข้าไว้ด้วยกัน ยังมีร้านอาหาร โซนกีฬาและสุขภาพ เลานจ์ ร้านค้าปลีก พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ ที่จอดรถ เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า บริการจอดรถอัตโนมัติ บริการคนขับรถ บริการจักรยาน และสกู๊ตเตอร์ส่วนกลางให้ใช้งานด้วย

        แบรนด์ดังลงตลาดทั้งที จะเล่นให้เล็กๆ ก็ดูไม่สมศักดิ์ศรี "Mercedes-Benz Places" โครงการอสังหาริมทรัพย์โครงการแรกของผู้ผลิตรถยนต์จากเยอรมนี ถูกวางแผนให้ผสมผสานความงามทันสมัยลงไปเป็นที่เรียบร้อย ไตรมาส 4 ของปี 2026 ลูกบ้านเตรียมย้ายกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลยจ้า

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ

"Passion Living Sukhumvit 38" จะใช้ชีวิตติด Passion สไตล์อนันดา ก็ต้องมีคอนโดติด BTS ทองหล่อหลายๆ ตัวหน่อย

"PASSION LIVING" คือชื่อที่อนันดาใช้สำหรับแปะป้ายพื้นที่โครงการครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com