"Chateau in Town Kaset Campus" คอนโด Pet Friendly ย่านเกษตร ที่มาพร้อมราคาสุดพิเศษ เพียง 2.29 ล้าน!*

"Chateau in Town Kaset Campus" คอนโด Pet Friendly ย่านเกษตร ที่มาพร้อมราคาสุดพิเศษ เพียง 2.29 ล้าน!*

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ / เสนานิคม /

17 Apr 2024   13:23

BB_20240412_022

        ช่วงนี้ "คอนโด Pet Friendly" ผุดมาเอาใจเหล่าคนรักสัตว์กันเพียบ และในที่สุดก็ถึงคราวของคนเก๋า "CMC Group" บ้างแล้วครับ

        สำหรับ Pet Friendly Condo ใหม่แกะกล่องตัวนี้ต้องบอกว่าตั้งอยู่บนทำเล North CBD ใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมาในแบรนด์ "Chateau in Town Kaset Campus" น้องๆ วัยมหาลัยคนไหนเลี้ยงเจ้าสี่ขา ก็ได้เวลาพามาจองห้องสวยกันแล้ว!

        โครงการนี้เป็นคอนโดมิเนียม 8 ชั้น 2 อาคาร 314 ยูนิต และนับได้ว่าเป็นโครงการแรกของแบรนด์ "Chateau in Town" ที่เราสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ พร้อมอยู่ต้นปี 2569 แถมทำเลก็สุดจะแจ่ม ยิ่งไปกว่านั้นใครที่ซื้อก็ถือว่าเป็นกำไรเลยแหละ เพราะราคารอบพิเศษก่อนเปิดขายจริง เริ่มเพียงแค่ 2.29 ล้าน* เท่านั้น! 

        ทำเลถูกใจ คอนโดก็ยังเป็นสไตล์ของคนรุ่นใหม่ด้วยนะ ด้วยแนวคิด "Refresh Your Lifestyle" เติมสีสันให้ชีวิตกับส่วนกลางแบบ All Day All Night ที่เปิดตลอด 24 ชม.  โดยส่วนใหญ่ส่วนกลางจะอยู่บริเวณชั้น 1 และชั้น Rooftop มีครบหมดตั้งแต่ Swimming Pool 25 เมตร พร้อม Jacuzzi และสระเด็ก, Sky Jogging Track, Sky Walk, Giant Tree Pavilion Oasis, Co-Working Space, Fitness และแน่นอนว่ามี EV Charger รวมถึงบริการรถรับส่งระหว่างตัวโครงการไปยังสถานีรถไฟฟ้า ม.เกษตร และ เสนานิคม ด้วยครับ

        และเพราะโครงการตั้งอยู่บนถนนประเสริฐมนูกิจก่อนถึงตึก RS TOWER เข้าซอยประมาณ 100 เมตร (ซอยข้าง KFC) ใกล้กับ BTS ม.เกษตร ตัวทำเลของโครงการนี้จึงถือว่าดีมาก เพราะรู้กันว่าเป็นแหล่งที่ของกินเพียบ ไม่ต้องกลัวอด!

        ด้านสำนักงานขายโครงการนั้น จะอยู่ริมถนนประเสริฐมนูกิจ ฝั่งตรงข้ามร้าน KFC ก่อนถึงซอยพหลโยธิน 34 แยก 11 นะ ใครที่สนใจอยากลองไปส่องห้องตัวอย่างก่อน สามารถจอดรถได้ที่ด้านข้างสำนักงานขายหรือบริเวณด้านหลังได้เลยจ้า

        ถ้าให้ผมสรุปโดยรวม ก็ต้องบอกว่า "Chateau in Town Kaset Campus" เป็นคอนโดใหม่ที่เหมาะสำหรับคนที่มีเพื่อนร่วมห้องเป็นน้องๆ สี่ขา เพราะเป็นคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ในย่าน ม.เกษตร ย่านที่คนอยู่เยอะ ของกินก็แยะ คงไม่แคล้วต้องมีการแย่งชิงกัน เพราะงั้นใครที่สนใจก็ไม่ต้องคิดนานครับ รีบจับจองกันก่อนเลย กระซิบนิดว่าเค้าจะเปิด Exclusive Visit ครั้งแรกวันที่ 27-28 เม.ย.นี้แล้วด้วย!

        เอาเป็นว่าของดีไม่ต้องพูดมาก รีบคลิกลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษพร้อมชมห้องตัวอย่างจริงก่อนใครได้เลย ที่นี่ คอนโด Pet Friendly ย่านเกษตร ที่มาพร้อมราคาสุดพิเศษ พร้อมให้คุณและสัตว์เลี้ยงเป็นเจ้าของแล้ว!

 

        สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

        โทร : 1172 กด 3

        www.cmc.co.th

        แผนที่ตั้งโครงการ : คลิก 

        แผนที่ตั้งสำนักงานขาย : คลิก 

BB_20240412_023

BB_20240412_024

BB_20240412_025

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com