เสนาฯ เปิดตัวคอนโด"นิช ไอดี@ปากเกร็ด สเตชัน

เสนาฯ เปิดตัวคอนโด"นิช ไอดี@ปากเกร็ด สเตชัน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 21 Jun 2017   15:10
 

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมเปิดตัวคอนโดมิเนียมไฮไรส์โครงการแรกภายใต้แบรนด์ "เดอะนิช ไอดี @ปากเกร็ด สเตชัน" ที่มีความสูง 35 ชั้น จำนวน 857 ยูนิต ราคาเริ่มต้นยูนิตละ 1.29 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม 1,500 ล้านบาท เตรียมเปิดพรีเซลวันที่ 1-2 กรกฎาคมนี้

ทั้งนี้ เดอะนิช ไอดี แอท ปากเกร็ด สเตชัน เป็นคอนโดฯ แนวคิดใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์พัฒนาโครงการขยายทุกพื้นที่ให้ชีวิตลงตัว เป็นคอนโดฯ ฟูลลี่เฟอร์นิช ทำเลอยู่ริมถนนติวานนท์ ช่วงแยกปากเกร็ด-ถนนศรีสมาน ในอนาคตมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีปากเกร็ดห่างจากโครงการ 600 เมตร

"ย่านนี้สมัยก่อนเห็นแต่หมู่บ้าน สักพักเริ่มเห็นคอนโดฯ โลว์ไรส์ ล่าสุดก็ได้เห็นอาคารไฮไรส์ เราเป็นตึกสูงโครงการที่ 2 ในทำเล ซึ่งเสนาฯ เป็นบริษัทอสังหาฯ ที่มีชื่อเสียงว่าเป็นผู้นำระบบโซลาร์เซลล์ โดยไฟฟ้าแสงสว่างและไฟป้อนเครื่องปรับอากาศผลิตไฟฟ้าจากแผงโซลาร์เซลล์"

ผศ.ดร.เกษรากล่าวว่า โครงการนี้สร้างบนที่ดิน 2 ไร่ สูง 35 ชั้น ในอนาคตจะเป็นตึกสูงที่สุดในย่านนี้ จุดเด่นคือกำลังจะมีรถไฟฟ้า, ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห้างและแหล่งช็อปปิ้ง, สำคัญสุดคือได้วิวแม่น้ำเจ้าพระยา

สำหรับการดีไซน์ตัวห้อง เน้นสเปซที่กว้างขวาง แบบใหญ่สุด 50 ตารางเมตร 2 ห้องนอน, กับแบบ 1 ห้องนอน 25 ตารางเมตรถือเป็นนิวซีรีส์เพื่อให้ราคาย่อมเยาลง ซึ่ง 25.25 ตารางเมตรเป็นไฟติ้งแบรนด์ที่เสนาฯ ภูมิใจมาก และห้องชุดไซซ์ 28 และ 34 ตารางเมตร

สำหรับวิธีการจัดเฟอร์นิเจอร์ถือเป็นจุดขายและจุดสร้างความแตกต่าง เช่น โซฟาด้านล่างเก็บของ-ปรับให้สามารถทำเป็นเตียงนอนได้, ชั้นวางทีวีมีตู้เก็บของ, ตู้เอนกประสงค์เป็นหมัดเด็ดเก็บม็อบ ไม้กวาด ฯลฯ

เตียงนอนมีปลั๊กเสียบชาร์จไฟสำหรับสมาร์ทโฟน, ห้องครัว, พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำยาวและสระเด็ก, โซลาร์ พาวิลเลียนชาร์จไฟฟรีได้, พูลล็อบบี้, มีตติ้งรูม ทำงานในคอนโดได้เหมาะกับกลุ่มสตาร์ตอัพ, ทริปเปิลซีเคียวริตี้ ระบบรักษาความปลอดภัย 3 ชั้น,​ ซีซีทีวี 24 ชั่วโมง

ไฮไลต์ด้านบริการ มีบริการหลังการขาย 360 องศา ได้แก่ บริการแจ้งซ่อมออนไลน์ 24 ชั่วโมงภายใต้เสนา วี แคร์, บริการรับฝากขาย-เช่าโดยลิฟวิ่งเอเยนต์, ตรวจสอบปริมาณการลดค่าไฟฟ้าจากโซลาร์สะดวกสบายด้วยแอพพลิเคชัน เสนา 360 องศาเซอร์วิส เป็นต้น

"ในอนาคตโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพูจะพลิกโฉมทำเลให้เป็นแหล่งช็อปปิ้ง แหล่งงาน และแหล่งอยู่อาศัยชั้นดี ราคามีการเปลี่ยนแปลงโดยปรับขึ้น 100% โดยห้องชุดโครงการนี้เป็นตึกสูง เฉลี่ย 50,000 บาท/ตารางเมตร จึงมั่นใจว่าจะมีผลตอบรับน่าพอใจ"

นายสัมมา คีตสิน กรรมการ กล่าวเพิ่มเติมว่า จังหวัดนนทบุรีมี 6 อำเภอ ฝั่งซ้ายเจ้าพระยามีปากเกร็ดกับอำเภอเมือง เป็นเมืองที่เล็กมาก แต่ประชากรอาศัยหนาแน่น มีประชากรในสำมะโนประชากร 1.2 ล้านคน มีโครงข่ายคมนาคมเจริญขึ้นเรื่อยๆ ถนนหลักคือราชพฤกษ์กับกาญจนาภิเษก

บริเวณห้าแยกปากเกร็ดมีสะพานพระราม 4 เชื่อมการเดินทางข้ามฝั่งเจ้าพระยา ใกล้เคียงกันมีสะพานนวลฉวี นั่นคือรัศมีไม่เกิน 10 กม.เข้าสู่อำเภอเมืองนนทบุรี-อำเภอเมืองปทุมธานี มีสนามกอล์ฟบางกอก ริเวอร์เดล ทะลุการเดินทางไปฟิวเจอร์ปาร์ค เชื่อมกับศูนย์ราชการนนทบุรี เดินทางอีกนิดเดียวถึงสถานีรถไฟฟ้าบางซื่อ เดิมเป็นเขตรอยต่อความเจริญ ปัจจุบันย่านนี้เป็นเขตแห่งความเจริญแล้ว

ในด้านความคืบหน้าโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีชมพู ทางรัฐบาลโดย ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายเศรษฐกิจและนายคีรี กาญจนพาสน์ ซีอีโอบีทีเอสกรุ๊ป เพิ่งลงนามในสัญญาก่อสร้างโครงการเป็นสัญญาณของจุดเริ่มต้นนับ 1 และคาดหมายได้ว่าจะเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้

คอนโดใกล้เคียงในรัศมี 5-6 กม. มี 10 กว่าโครงการ ซัพพลาย 12,000-13,000 ยูนิต มีอัตราขายได้ 70-75% หรือ 3 ใน 4 แนวโน้มราคาที่ดินปรับตัวสูงขึ้นตลอด โดยราคาประเมินของกรมธนารักษ์ปี 2559-2562 ตารางวาละ 1.2-1.5 แสนบาท ในขณะที่ราคาซื้อขายจริงประมาณ 2 แสนบาท

ที่มา : Prachachat

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com