แสนสิริ เอาใจคนอยากมีบ้าน กับแคมเปญ #เซฟของแทร่ จากทาวน์โฮม สิริ เพลส 25-26 พ.ค. นี้! เซฟทุกทาง แจกฉ่ำทุกโปร ลดสูงสุด 6 แสน*

แสนสิริ เอาใจคนอยากมีบ้าน กับแคมเปญ #เซฟของแทร่ จากทาวน์โฮม สิริ เพลส 25-26 พ.ค. นี้! เซฟทุกทาง แจกฉ่ำทุกโปร ลดสูงสุด 6 แสน*

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 15 May 2024   10:12

F_20240513_017

        ไหนใครแพลนมีบ้านปีนี้ แต่ยังรอโปรลดเด็ดๆ กันอยู่บ้าง งานนี้ไม่ต้องรอแล้ว แสนสิริจัดให้ เอาใจคนชอบเซฟ ให้ได้ #เซฟของแทร่ ด้วยโปรโมชั่นที่ดีที่สุดแห่งปี เซฟทุกทางแจกฉ่ำทุกโปร รับส่วนลดสูงสุด 600,000 บาท!! ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท*

        แสนสิริ จัดแคมเปญโปรโมชั่น สิริ เพลส #เซฟของแทร่ เซฟทุกทางแจกฉ่ำทุกโปร ลดสูงสุด 600,000 บาท* พร้อมข้อเสนอพิเศษอื่นๆ ให้ได้เป็นเจ้าของ 'สิริ เพลส' ได้ง่ายขึ้น เสริมทัพมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหา หลังคณะรัฐมนตรี ไฟเขียวลดค่าจดทะเบียนโอนอสังหาจากร้อยละ 2 เหลือร้อยละ 0.01 และการลดค่าจดทะเบียนการจำนอง อสังหาจากร้อยละ 1 เหลือร้อยละ 0.01 สำหรับการซื้อขายอสังหาประเภทที่อยู่อาศัย บ้าน ทาวน์โฮม คอนโดราคาไม่เกิน 7 ล้านบาท 

        ซึ่งนอกจากจะส่งผลดีต่อภาพรวมของตลาดอสังหาแล้ว ยังช่วยสร้างแรงจูงใจสำหรับกลุ่มคนที่กำลังตัดสินใจซื้อบ้านได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมาตรการดังกล่าวจะช่วยลดภาระรายจ่ายในการทำธุรกรรมสำหรับการซื้อที่อยู่อาศัยลงได้เป็นจำนวนมาก และเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนที่ต้องการมีบ้านใหม่เป็นของตัวเอง

        โปรโมชั่น สิริ เพลส #เซฟของแทร่ เซฟทุกทางแจกฉ่ำทุกโปร สุดคุ้ม 5 ต่อ* ประกอบไปด้วย ต่อที่ 1 ส่วนลดสูงสุด 600,000 บาท* ต่อที่ 2 จองเบาๆ เพียง 1,999 บาท* ต่อที่ 3 จองปุ๊บ รับ On Top ฉ่ำๆ ทุกยูนิต* ต่อที่ 4 ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน*ต่อที่ 5 ราคาคุ้มของแทร่ เริ่มเพียง 1.99 ล้านบาท* รับสิทธิผ่อนต่ำ เริ่มเพียง 5,000 บาท* ต่อเดือน พิเศษเพียง 2 วันเท่านั้น (25-26 พฤษภาคม 2567) พบกันที่ สิริ เพลส รวม 20 โครงการ ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ คลิก 

        นอกจากนี้ แสนสิริ ได้มีการสำรวจอินไซต์ผู้บริโภค สำหรับกลุ่มมองหาทาวน์โฮมหรือกลุ่มผู้ที่มองหาบ้านหลังแรก แต่ยังมีความกังวลเรื่องการกู้สินเชื่อ อาทิ กลุ่มฟรีแลนซ์ กลุ่มเจ้าของร้านค้าออนไลน์ กลุ่มอินฟลูเอนเซอร์ หรือ กลุ่ม LGBTQ ที่ต้องการกู้ร่วม โดยแสนสิริได้ร่วมกับธนาคารพันธมิตรเพื่อร่วมให้คำปรึกษาและคลายความกังวลในเรื่องการขอสินเชื่อ 

        โดยภายในงานวันที่ 25-26 พฤษภาคมนี้ จะมีผู้เชี่ยวชาญจากธนาคารต่างๆ พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องสินเชื่อฟรี และรู้ผลด่วนภายใน 7 วัน พร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคาร ครบ จบในที่เดียว สำหรับการจัดแคมเปญโปรโมชั่นในครั้งนี้ แสนสิริตั้งเป้ารายได้ที่ 500 ล้านบาทเลยทีเดียว

F_20240513_018

F_20240513_019

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com