"The Plant ถ.เศรษฐกิจ-มหาชัย" โครงการทำเลดี ใจกลางเมืองสมุทรสาคร

"The Plant ถ.เศรษฐกิจ-มหาชัย" โครงการทำเลดี ใจกลางเมืองสมุทรสาคร

Home   /   มีบ้าน มีเรือน

โซน : 05 Jun 2024   16:39

P_IMG_4941_900

 

        ถ้าคุณกำลังมองหาที่อยู่ในโซนมหาชัย "The Plant ถ.เศรษฐกิจ-มหาชัย" เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกลำดับต้น ๆ ที่ผมอยากแนะนำ

        แม้ตัวโครงการจะเปิดตัวมานานแล้ว แต่พิกัดทำเลดีกว่าใครเพื่อนเลย!

        ตัวโครงการเดินทางสะดวกด้วยทำเลที่อยู่ติดถนนใหญ่พระราม 2, ถนนเพชรเกษม และถนนบรมราชชนนี จะเข้าเมืองหรือออกเมืองก็สะดวก

        ที่บอกว่าสะดวกเนี่ยเค้าสะดวกจริง ๆ นะ จากที่ตั้งโครงการใช้ระยะเวลาในการเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองกรุงเทพเพียงแค่ประมาณ 45 นาทีเท่านั้นเองค้าบบ

        มาดูรายละเอียดโครงการกันดีกว่า ตัวโครงการมีพื้นที่ทั้งหมด 33 ไร่ เป็นบ้านแฝด และบ้านเดี่ยว 2 ชั้นทั้งหมด 175 ยูนิต 

        โดยทางโครงการเน้นออกแบบบ้านในไซส์ที่มีขนาดกำลังพอดี เหมาะกับครอบครัวใหม่ที่เพิ่งแต่งงานหรือมีลูก 1-2 คน  

        โดยเฉพาะกลุ่มคนที่มีพื้นเพเดิมอยู่ในจังหวัดสมุทรสาครรวมถึงคนที่มาทำงานอยู่ที่นี่ยิ่งเหมาะเลยครับ เพราะใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีครบครันในย่านนี้

        มาในราคาเริ่มต้น 3.29-6 ล้านบาท โดยตอนนี้ทางพฤกษาเค้ามี #บริการขนย้ายฟรี พร้อมจัดสวนตามมารฐานโครงการและติดวอลเปเปอร์ให้ทั้งหลังเลยด้วย

        โครงการมีบ้านให้เลือก 4 แบบ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 132-165 ตร.ม. ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

 

P_IMG_4942_900

P_IMG_4943_900

 

        แบบบ้าน PRIMROSE พื้นที่ใช้สอย 132 ตร.ม.

        - 3 ห้องนอน  ห้องนอนใหญ่เพิ่มพื้นที่ Walk-In Closet

        - 2 ห้องน้ำ

        - 1 ห้องเอนกประสงค์ที่ปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนหรือห้องพักผ่อนได้

        - ประตูเข้า-ออก แยกกับประตูรั้วสำหรับรถยนต์

        - 2 ที่จอดรถ

 

P_Primrose1_900

P_Primrose2_900

 

        แบบบ้าน ROSALINE พื้นที่ใช้สอย 137 ตร.ม.

        - 3 ห้องนอน  เพิ่มรายละเอียดและความโปร่งโล่ง

        - 2 ห้องน้ำ

        - ที่จอดรถ 2 คัน

        - ประตูเข้า-ออก เพิ่มในประตูรั้วสำหรับรถยนต์

 

P_Rosaline1_900

P_Rosaline2_900

 

        แบบบ้าน DAHLIA พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม.

        - 3 ห้องนอน

        - 3 ห้องน้ำ

        - ที่จอดรถ 2 คัน

        - ประตูเข้า-ออก เพิ่มในประตูรั้วสำหรับรถยนต์

 

P_Dahlia1_900

P_Dahlia2_900

 

        แบบบ้าน DIPHYLLEIA พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม.

        - 3 ห้องนอน  จัดเตรียมพื้นที่ Walk-In Closet ในห้องนอนใหญ่

        - 3 ห้องน้ำ

        - ที่จอดรถ 2 คัน

        - ประตูเข้า-ออก เพิ่มในประตูรั้วสำหรับรถยนต์

 

P_Diphylleia1_900

P_Diphylleia2_900

 

        มาดูสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการกันต่อครับ เอาจริงผมว่าไม่ได้น้อยเลยนะ เพราะก็มีครบตามมาตรฐานของบ้านจัดสรรทั่วไป

        - คลับเฮาส์

        - ฟิตเนส

        - สระว่ายน้ำ

        - สวนสาธารณะ

        - ระบบรักษาความปลอดภัย

 

P_IMG_4945_900

P_IMG_4946_900

 

        โดยรวมแล้วผมว่า "The Plant ถ.เศรษฐกิจ-มหาชัย" เป็นอีกหนึ่งโครงการทำเลดี ใจกลางเมืองสมุทรสาครเลยนะ

        ซึ่งแต่ก่อนแบรนด์ The Plant ของทางพฤกษาอาจจะเคยมีชื่อเสียงที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่เรื่องมาตรฐานการก่อสร้าง แต่เท่าที่ผมไปดูโครงการนี้ถือว่าโอเคนะ

        เพราะอย่างที่บอกว่าตัวโครงการเปิดตัวมาสักพักแล้ว แต่บรรยากาศภายในโครงการยังดูดี และที่สำคัญบรรดาบ้านที่มีผู้อยู่อาศัยแล้วก็ยังดูไม่มีปัญหาโครงสร้างอะไรครับ

        แต่ทั้งนี้ก็เพียงการสังเกตของผมจากการมองเพียงภายนอกเท่านั้นนะ เพื่อน ๆ ที่สนใจแนะนำให้เข้าไปดูบ้านใหม่ที่กำลังขายก่อนตัดสินใจนะครับ

        เพราะถ้าใครที่อยากมาอยู่อาศัยย่านนี้จริง ๆ โครงการนี้ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ อยู่ในพิกัดใจกลางของย่านก็ว่าได้

        และอย่างที่รู้กันว่า “ย่านมหาชัย” ก็เป็นจุดของศูนย์รวมความเจริญ มีความได้เปรียบในหลายด้าน ทั้งราคาที่ดินถูกกว่าในตัวเมืองกรุงเทพฯ 

        ยิ่งใครที่ทำธุรกิจอยู่ในย่านนี้น่าจะชอบเป็นพิเศษ เพราะระยะเวลาในการขนส่งสินค้ามีความรวดเร็ว และประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งด้วย

        สำหรับทำเลโครงการตั้งอยู่ใกล้สถานที่สำคัญ ๆ หลายแห่ง เช่น แลนด์มาร์ค มหาชัย, โรงพยาบาลสมุทรสาคร และตลาดมหาชัย 

        แอบเสริมนิดนึงว่าจากการสำรวจราคาที่ดินเมื่อปี พ.ศ.2562 ปรากฏว่าที่ดินติดถนนเศรษฐกิจ1 มีราคาสูงสุด อยู่ที่ประมาณ 35,000-70,000 บาท ต่อตารางวา รองลงมาคือถนนเอกชัย มีราคาอยู่ที่ประมาณ 30,000-70,000 บาท ต่อตารางวาเลยน้าาาา

        เอาเป็นว่าใครที่สนใจก็ลองแวะเวียนไปเยี่ยมชมที่โครงการกันได้เลยค้าบบบ อิอิ

 

P_review_5ea7f1e12025e_900

P_review_5ea7f1f5aa0ec_900

P_review_5ea7f206cbb30_900

P_review_5ea7f21b79520_900

P_review_5ea7f24a9b4df_900

P_Untitled1_900

P_Untitled_900

P_IMG_4947_900

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต

"Atmoz De Sol Thipphawan Station" คอนโดใหม่ 0 ม. ติดสถานีทิพวัล ไปลาดพร้าวได้แบบไร้รอยต่อ และแค่ 1 สถานีสู่อินเตอร์เชนจ์ BTS สายสีเขียว

สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555


ติดดอยโร้ดทู

SC residences ว่าที่คอนโดใหม่ สุดตึง!! ขอเข้าแก๊งพระราม 4 ด้วยคนนะคร้าบบ

นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ

ปีนี้ "เอพี" พร้อมบุกอุดมสุข ส่งโครงการ "แอสปาย สุขุมวิท 103" (Aspire Sukhumvit 103) ปักหมุด 1 กม. จาก BTS อุดมสุข

AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!

"Cultural Centre Station Hotel" โรงแรมใหม่ย่านรัชดา ที่มาแบบติด MRT 0 เมตร!

โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ


ติดดอยสไตล์

คุยกันหลังดูจบ "ซองแดงแต่งผี" หนังรอมคอมขำปนซึ้ง ทำถึงในทุกมิติ!!

'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

ถังหูลู่มันธรรมดาไป Yaorin ร้านดังญี่ปุ่นบุกไทยแล้ว!!!

ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

"Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) คอนโดใหม่ ก้าวอีกนิด ประชิดทองหล่อ Presales 29-30 มี.ค.นี้!!

การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้

Tokizen farm & cafe คาเฟ่ร่มรื่นสไตล์ญี่ปุ่น ย่านบางขุนนนท์ ที่สาวกมัทฉะห้ามพลาด!!

ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com