SC Asset ดัน SCX ผนึก Daiwa House ผู้นำอสังหาฯ ญี่ปุ่น ร่วมทุน โรงแรม KROMO ภายใต้แบรนด์ Curio Collection by Hilton ปักหมุดเปิดบริการปลายปี 67

SC Asset ดัน SCX ผนึก Daiwa House ผู้นำอสังหาฯ ญี่ปุ่น ร่วมทุน โรงแรม KROMO ภายใต้แบรนด์ Curio Collection by Hilton ปักหมุดเปิดบริการปลายปี 67

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 23 Jun 2024   13:26

F_20240621_002

        ปลายปีนี้เตรียมเจอเลย!! 'เอสซี แอสเสท' จับมือ 'Daiwa House' ผู้นำอสังหาฯ ยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น ประกาศร่วมทุนพัฒนาโครงการโรงแรม KROMO ภายใต้แบรนด์ Curio Collection by Hilton ตรงข้าม Emsphere เปิดบริการปลายปี 67 นี้

        เอสซี แอสเสท กล่าวถึงการร่วมทุนครั้งนี้ว่า “Daiwa House และ SC มีวิสัยทัศน์ตรงกัน ที่เห็นโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งมีขนาดมากกว่า 13% ของ GDP และกรุงเทพยังเป็น top destination ซึ่งโครงการโรงแรม Kromo ภายใต้แบรนด์ Curio Collection by Hilton เป็นโครงการแรกที่ร่วมทุนกัน โดย Daiwa House ถือหุ้น 49% SCX 51% และจะมีโครงการอื่นๆ ต่อไปอีกในอนาคต  Daiwa House ยังมีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจอสังหามากถึง 70 ปี มีธุรกิจหลากหลายเช่นเดียวกับ SC การร่วมทุนครั้งนี้นอกจากจะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งทางการเงินแล้ว จะมีการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ และวัฒนธรรม ซึ่งเป็นประโยชน์กับทั้งสององค์กร

        โดย KROMO, Curio Collection by Hilton เป็นโรงแรมไลฟ์สไตล์ที่ให้ความสำคัญใส่ใจในรายละเอียดเพื่อมอบประสบการณ์ที่พิเศษไม่เหมือนใครให้กับนักท่องเที่ยวผู้เข้าพัก มีขนาด 306 ห้อง ตัวอาคารสูง 28 ชั้น เป็นโรงแรมระดับ Upper Upscale บริหารงานโดย Hilton Hotels & Resort ภายใต้แบรนด์ Curio Collection by Hilton โดยโรงแรม KROMO (ครอโม) เป็นตัวแทนของความอัศจรรย์และสีสันที่รอการค้นพบ จากการออกแบบที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์

        KROMO, Curio Collection by Hilton ถือเป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์ Curio Collection แรกในประเทศไทย ตั้งอยู่ทำเลใจกลางเมือง ติดถนนสุขุมวิท ตั้งอยู่ทำเลใจกลางเมือง ติดถนนสุขุมวิท 29 ตรงข้ามห้าง Emsphere รายล้อมด้วยแหล่งออฟฟิศชั้นนำ และ Lifestyle shopping mall ครบครัน อาทิ Emporium, Emquartier เดินทางสะดวกสบาย ด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ พร้อมเปิดให้บริการปลายปี 2567 นี้

        ปัจจุบันแบรนด์ Curio Collection by Hilton มีอยู่มากกว่า 150 โรงแรมทั่วโลก และกำลังจะเปิดตัวอสังหาริมทรัพย์ใหม่อีก 20 แห่งในปี 2024 ถือเป็นแบรนด์ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และประสบความสำเร็จอย่างสูง กระจายอยู่ตามเมืองสำคัญทั่วโลก อาทิ ลอนดอน ปารีส นิวยอร์ก เมลเบิร์น ไทเป

F_20240621_003

F_20240621_004

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Tuscany Valley" บ้านหรูสไตล์ทัสคานี วิวเขาล้อมรอบ มี "กาดฝรั่ง" อยู่ด้านหน้าเสมือนเป็น 1 ในส่วนกลาง!

ไม่น่าเชื่อว่า บ้านที่มี วิวภูเขาสวยระดับนี้ ตรงแม่ริมเชียงใหม่ แถมยังมี กาดฝรั่ง(ตลาด) ที่สวยงาม มีครบทั้งของกินของใช้ อยู่หน้าโครงการ ประหนึ่งเป็นเหมือนส่วนกลาง

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025


ติดดอยโร้ดทู

"COBE Ladprao - Sutthisan" (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) คอนโดใหม่ SC ในซอยลาดพร้าว 64 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองและตลาดโชคชัย 4

วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว

"Thai Obayashi Mixed-use Ratchadamri" มิกซ์ยูสใหม่บนหนึ่งในที่ดินแปลงที่ดีที่สุดของกรุงเทพมหานคร

ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า

ส่องโครงการ "บ้านเพื่อคนไทย ย่านธนบุรี" บนทำเลจากรถไฟฟ้าสายสีทองกับสีส้มเพียง 800 ม.

ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว


ติดดอยสไตล์

ไหว้ศาลเจ้าแชกง ใกล้ๆ ไม่ต้องไปไกลถึงฮ่องกงแล้ว!! ชวนไหว้ขอพร ผูกด้ายแดง หมุนกังหันลม ที่ศาลเจ้าแชกง ห้วยขวาง

เห้ยย!! นี่ผมเพิ่งรู้ว่า "องค์แชกง" วัดแชกงหมิว หรือ วัดกังหัน ที่คนไทยไปเที่ยวฮ่องกง แทบทุกคนต้องแวะไปไหว้ขอพร ที่ไทยก็มีให้ไหว้แล้วนะ ไม่ต้องไปไกลถึงฮ่องกงแล้ว!!

สาวกชีสแค้กแบบเราจะพลาดได้ไง!! กับ "คริสปี้ ครีม" 3 รสชาติสุดพิเศษ Krispy Kreme Craving Cheesecake Doughnuts

คำเตือน ห้ามดูโพสนี้ตอนดึกๆ!! เพราะนี่คือความฟินใหม่จาก 'คริสปี้ ครีม' เอาใจสาวกคนรักชีกเค้ก กับโดนัท 3 หน้า 3 รสชาติพิเศษ!!

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2568

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

รีวิวสายสีชมพู ส่วนต่อขยายเมืองทองธานี นั่งฟรีถึง 16 มิถุนายน!!

รีวิวสายสีชมพู ส่วนต่อขยายเมืองทองธานี นั่งฟรีถึง 16 มิถุนายน!!

ชวนไปชิมเมนูฮิตในกลุ่มกาแฟพันธุ์ไทย "มัทฉะลาเต้น้ำตาลโตนด" ตัวท็อปที่ทุกคนตามหา!

ชวนไปชิมเมนูฮิตในกลุ่มกาแฟพันธุ์ไทย "มัทฉะลาเต้น้ำตาลโตนด" ตัวท็อปที่ทุกคนตามหา!

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" พฤษภาคม 2568

ธนาคารแห่งประเทศไทย ประกาศลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายลง 0.25% เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา ทำให้อัตราดอกเบี้ยนโยบายล่าสุดอยู่ที่ 1.75% ต่อปี


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com