ชิลล์ให้สุด แล้วไปหยุดที่ "CABANAS Hua Hin" คอนโดพร้อมอยู่ใกล้หาดแค่ 300 เมตร!!!

ชิลล์ให้สุด แล้วไปหยุดที่ "CABANAS Hua Hin" คอนโดพร้อมอยู่ใกล้หาดแค่ 300 เมตร!!!

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน : 09 Jul 2024   16:42

P_IMG_0591_900

 

        ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ เวลานึกอยากเที่ยวทะเลมักจะพุ่งตัวไปที่โซนหัวหินตลอดเลย

        ความคึกคักอาจจะไม่เท่าโซนอื่น แต่ตลาดอสังหาก็มีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดนะ บางโครงการก็ขายดีจนปิดโครงการไปแล้วก็เยอะ

        ไปครั้งล่าสุดก็ไปแอบตกหลุมรักอีกโครงการมาเป็นที่เรียบร้อย CABANAS Hua Hin (กาบานาส หัวหิน) ของพี่สิบหมื่นเค้าเนี่ยแหละ

        ด้วยความที่ตัวโครงการมีทำเลใกล้หาดแค่ 300 เมตร การออกแบบมีสไตล์ที่โดดเด่น มีประเภทห้องหลากหลาย พื้นที่ส่วนกลางกว้างขวาง

        กับค่าตัวเริ่ม 2 ล้านกลาง ๆ ใครจะไม่ชอบ 555

 

P_IMG_0590_900

 

        ซึ่งราคาเริ่มต้นเท่านี้ กับสิ่งอำนวยความสะดวกขนาดนี้ ผมว่าเป็นอีกตัวเลือกที่เหมาะทั้งการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองและการลงทุนเลย

        เห็นเค้าคาดกันไว้ว่าจะสามารถมีผลตอบแทนสูงถึง 6% และ Occupation rate ของหัวหินก็มากถึง 74% เลยนะ

        เริ่มต้นที่ทำเลกันก่อน ด้วยความที่ "หัวหิน" เป็นเมืองท่องเที่ยว ดังนั้นส่วนตัวแล้วผมมองว่าความสงบของที่อยู่อาศัยจึงเป็นปัจจัยที่ดีมากกว่าความสะดวก

        ตัวโครงการไม่ได้อยู่ติดกับถนนเส้นหลัก แต่ก็ไม่ได้อยู่ไกลจากกลางตัวเมืองหัวหินเลยนะ ทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สามารถหาได้จากรอบ ๆ โครงการ

        อย่างเรื่องปากท้องที่ใกล้สุดก็เห็นจะเป็นตลาด Cicada และตลาด Tammarin ซึ่งเป็นตลาดกลางคืนชื่อดังของหัวหิน ใครมาเที่ยวหัวหินต้องแวะช้อปปิ้ง หาของกินแน่นอน 

 

P_IMG_0583_900

 

        ส่วนการพักผ่อนแม้จะไม่ได้อยู่ติดทะเล แต่ก็ห่างออกไปเพียง 300 เมตรเท่านั้น สามารถเดินไปเที่ยวเล่น รับได้ได้ทุกวันแบบไม่รู้สึกเหนื่อยเลยครับ

        แต่ถ้าใครไม่ชอบเดินก็ไม่ต้องห่วงไปนะ ทางโครงการเค้ามีบริการรถรับส่วจากโครงการไปถึงชายหาดด้วย สะดวกสบายมาก ๆ ค้าบบบบ

        สำหรับรายละเอียดโครงการ "CABANAS Hua Hin" เป็นคอนโดสูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร มียูนิตทั้งหมด 426 ยูนิต จอดรถได้ 86 คัน

 

P_01_900

P_02_900

 

        มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ ตามนี้เลยค้าบบบ

        - 1 Bedroom S พื้นที่ใช้สอย 25 - 25.75 ตร.ม. 1 นอน 1 น้ำ

        - 1 Bedroom M พื้นที่ใช้สอย 32.5 - 34.25 ตร.ม. 1 นอน 1 น้ำ

        - 2 Bedroom 1 Bathroom พื้นที่ใช้สอย 49.25 - 51.75 ตร.ม. 2 นอน 1 น้ำ

        - 2 Bedroom 2 Bathroom พื้นที่ใช้สอย 61 - 66.25 ตร.ม. 2 นอน 2 น้ำ

        - Villa พื้นที่ใช้สอย 66.75 - 75.5 ตร.ม. 2 นอน 2 น้ำ

 

P_10_900

P_11_900

 

        ห้องแบบ Villa นี่เป็นไฮไลท์ของที่นี่เลยนะครับ แถมมีจำนวนไม่เยอะด้วย ใครที่สนใจอยากซื้อเป็นบ้านพักตากอากาศผมแนะนำเลย

        นอกจากนี้ยังมี Rare item ของห้องอื่น ๆ อีก ไม่ว่าจะเป็นห้อง Garden Access, ห้อง Pool Access หรือห้องใหญ่วิวทะเลก็มี! 

        ออกแบบมาในสไตล์ Holiday Home กล่าวคือ  ทุกห้องจะมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สุดเก๋ที่ Custom มาสำหรับโครงการนี้โดยเฉพาะ

        รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าฟรี ครบ จบ จริง ๆ แบบไม่ต้องลงทุนอะไรเพิ่มอีกเลยค้าบบ

 

P_12_900

P_08_900

 

        และแน่นอนว่าคอนโดสำหรับการพักผ่อนแบบนี้ พื้นที่ส่วนกลางเป็นอีกปัจจัยที่เลี่ยงไม่ได้ ที่นี่เค้าก็เลยจัดเต็มมาให้แบบไม่มีกั๊กเลยครับ

        อย่างแรกที่ว๊าวเลยคือส่วนกลางที่นี่มีพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 1.5 ไร่!!!

        ซึ่งไม่ได้ยัดมารวมแบบมั่ว ๆ นะครับ กิจกรรมมีทุกฟังก์ชัน ทุกห้องได้ใช้งานจริงอย่างเต็มที่ แถมยังสวยงาม เหมือนได้พักผ่อน ชาร์จพลังอยู่ที่บ้านพักตากอากาศริมชายฝั่ง

        มีทั้ง Lobby Lounge, Gym, Living Palm Court, Coastal Pool สะว่ายน้ำขนาดใหญ่, Jungle Fun Pool คือสระว่ายน้ำของเด็ก, The Living Room, Kid’s Playroom, Laundry Room และมีบริการ WIFI ทั่วพื้นที่ส่วนกลางด้วย 

 

P_07_900

P_09_900

 

        ปิดท้ายด้วยที่มาของชื่อโครงการกันหน่อย "CABANAS Hua Hin" มีที่มาจากชื่อเมืองท่องเที่ยวเล็ก ๆ ติดชายหาดทะเลของประเทศโปรตุเกส ซึ่งคล้ายคลึงหัวหินมาก 

        และต้องยอมรับครับว่าแสนสิริเค้าถอดอัตลักษณ์มาได้ดีมาก โดยเฉพาะ “ลายกระเบื้อง Azulejos” ตามผนังอาคารที่เห็นปุ๊บรู้ปั๊บว่ามาจากฝั่งโปรตุเกสแน่นอน 

        ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถสัมผัสบรรยากาศความสดใส พร้อมกลิ่นอายของท้องทะเลแบบเมืองชายฝั่งได้แบบฟิน ๆ ทุกครั้งที่มองเห็นเลยครับ

 

P_03_900

P_04_900

 

        จุดเนี่ยแหละครับที่ทำให้ผมตกหลุมรัก "CABANAS Hua Hin" ด้วยความพร้อมของโครงการที่เลือกสรรแต่สิ่งเหมาะกับการพักผ่อนมาแบบจัดเต็ม

        ทั้งห้องพักอาศัย พื้นที่ส่วนกลาง และความสะดวกสบายที่เอื้ออำนวย แถมทำเลก็ยังอยู่ใกล้ทะเล ใกล้แหล่งท่องเที่ยว คือมันครบเครื่องจริง ๆ อ่ะ

        สำหรับใครเป็นสายลงทุนผมก็อยากแนะนำนะ เพราะที่นี่เค้าเคลมว่าจะมีผลตอบแทนจากค่าเช่าคาดการณ์มากกว่า 6% เลยทีเดียว

        ซึ่งแม้คนไทยเองจะมาเที่ยวหัวหินกันน้อยลงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ตลาดต่างชาติผมมองว่ายังคึกคัก และมีคนกลุ่มใหม่ ๆ หมุนเวียนมาเที่ยวอย่างไม่ขาดสาย

 

P_05_900

P_06_900

 

        โดยข้อมูลจากกระทรวงการท่องเที่ยว และ กีฬาชี้ให้เห็นว่า โรงแรม ที่พัก ในหัวหินมีอัตราการเข้าพักสูงกว่า 70% ซึ่งถือเป็นโอกาสที่น่าสนใจสำหรับการปล่อยเช่า

        ซึ่งหากไปสำรวจ จะเห็นได้ว่ามีเรทราคาการปล่อยเช่าอยู่ที่ 12,000 – 25,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดห้อง เมื่อเทียบกับเงินลงทุนแล้ว คาดการณ์ว่าน่าจะได้ค่าเช่าขั้นต่ำที่ 6% เป็นอย่างน้อยต่อปี 

        ใครที่สนใจก็ลองแวะไปเยี่ยมชมที่โครงการกันดูนะครับ CABANAS Hua Hin ราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้าน พร้อมโปรฯ และ ส่วนลดจัดเต็ม ! 

 

P_IMG_0584_900

P_IMG_0585_900

P_IMG_0586_900

P_IMG_0587_900

P_IMG_0588_900

P_IMG_0590_900

P_IMG_0592_900

P_IMG_0595_900

P_IMG_0596_900

P_IMG_0597_900

P_13_900

P_14_900

P_15_900

P_16_900

P_17_900

P_18_900

P_19_900

P_20_900

Tag : CABANAS Hua Hin | Sansiri | Hua Hin



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"COBE Ladprao - Sutthisan" (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) คอนโดใหม่ SC ในซอยลาดพร้าว 64 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองและตลาดโชคชัย 4

วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว

"Thai Obayashi Mixed-use Ratchadamri" มิกซ์ยูสใหม่บนหนึ่งในที่ดินแปลงที่ดีที่สุดของกรุงเทพมหานคร

ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า

ส่องโครงการ "บ้านเพื่อคนไทย ย่านธนบุรี" บนทำเลจากรถไฟฟ้าสายสีทองกับสีส้มเพียง 800 ม.

ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2568

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

รีวิวสายสีชมพู ส่วนต่อขยายเมืองทองธานี นั่งฟรีถึง 16 มิถุนายน!!

รีวิวสายสีชมพู ส่วนต่อขยายเมืองทองธานี นั่งฟรีถึง 16 มิถุนายน!!

ชวนไปชิมเมนูฮิตในกลุ่มกาแฟพันธุ์ไทย "มัทฉะลาเต้น้ำตาลโตนด" ตัวท็อปที่ทุกคนตามหา!

ชวนไปชิมเมนูฮิตในกลุ่มกาแฟพันธุ์ไทย "มัทฉะลาเต้น้ำตาลโตนด" ตัวท็อปที่ทุกคนตามหา!

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" พฤษภาคม 2568

ธนาคารแห่งประเทศไทย ประกาศลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายลง 0.25% เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา ทำให้อัตราดอกเบี้ยนโยบายล่าสุดอยู่ที่ 1.75% ต่อปี

คริสปี้ ครีม ส่งเมนูเครื่องดื่มใหม่เอาใจคนรักนมเย็น Krispy Kreme Sweet Pink Milk

เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk

นี่แหละรสชาติที่คิดถึง!! กลับมาอีกครั้งกับโดนัทรสโปรด Krispy Kreme x Ovaltine คู่หูความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มกับเครื่องดื่มมอลต์ยอดนิยม

มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com