เวลาเห็นบ้านราคาดี ดอกเบี้ยแจ่ม บางทียังแอบมีลังเล มัวแต่ใช้เวลาตัดสินใจนาน กลับมาอีกที อ้าว...ราคาดีๆ ที่ว่าก็ขยับพรวดพราดไปแล้ว!
แต่ "เซ็นทรัลพัฒนา" ฝากมาบอกว่า ไม่ต้องกังวล! เพราะวันนี้เค้าจับมือกับ "ธนาคารกรุงไทย" มัดรวมบ้านพร้อมอยู่โครงการคุณภาพมา "ล็อคให้อยู่" ด้วยราคาเริ่ม 7 - 60 ล้านบาท แถมให้ส่วนลดสูงสุดกว่า 8 ล้านบาท วันนี้ - 30 กันยายนนี้ เท่านั้น!
โปรโมชัน "ล็อคให้อยู่" ดีลดีจากเซ็นทรัลพัฒนา เหมาะกับคนที่กำลังมองหาบ้านบนทำเลศักยภาพโดยเฉพาะ เพราะเค้าคัดเน้นๆ กับโครงการบ้านคุณภาพรวมถึงบริการหลังการขายที่ใส่ใจดูแลลูกบ้านแบบครบวงจร
แถมงานนี้มาครบทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จัดเต็มกว่า 10 โครงการ นำทัพโดยโครงการ นิยาม บรมราชชนนี, บ้านนิรดา, บ้านนินญา, บ้านนิรติ, เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก และ เอสเซ็นท์ อเวนิว ระยอง
ขอแอบกระซิบลูกเพจตรงนี้ก่อน ว่าเค้า "ล็อค" ให้หลายต่อทีเดียว
เอาเป็นว่าใครอยากเป็น Central Citizens พร้อมประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่เหมือนใคร มาครบกับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ตอนนี้เซ็นทรัลพัฒนาล็อคให้แล้ว เราก็เตรียมล็อคโครงการที่สนใจ แล้วรีบพุ่งตัวไปจองก่อนแปลงสวยจะโดนชิงได้เลยคร้าบบบ
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม
LINE : @CPNR หรือ คลิก
WEBSITE : www.residence.centralpattana.co.th
Call 02 021 9999
#CentralPattanaResidence #เซ็นทรัลพัฒนาเรซซิเด้นซ์ #HouseCentral #บ้านเซ็นทรัล #ImaginingBetterLiving #ล็อคให้อยู่
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหลักเกณฑ์เงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
Tag :
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!
โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ
'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ
เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป
ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!
เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ
การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้
ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!