สิงห์ เอสเตท มอบเอกสิทธิ์ให้ลูกบ้านคนพิเศษ ผ่านแคมเปญ "S Life" ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งมัลดีฟส์ “Live The Dream” ใช้ชีวิตได้ตามฝัน

สิงห์ เอสเตท มอบเอกสิทธิ์ให้ลูกบ้านคนพิเศษ ผ่านแคมเปญ "S Life" ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งมัลดีฟส์ “Live The Dream” ใช้ชีวิตได้ตามฝัน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 11 Sep 2024   10:06

F_20240910_001

        ความพิเศษแบบนี้ มีให้เฉพาะคนที่เป็นลูกบ้านของ 'สิงห์ เอสเตท' เท่านั้น ล่าสุดเค้าการมอบเอกสิทธิ์เฉพาะลูกบ้านอย่างต่อเนื่อง ผ่านแคมเปญ "S Life" เติมเต็มประสบการณ์อันล้ำค่าและน่าจดจำกับโปรแกรม “Live The Dream” ให้คุณได้ใช้ชีวิตได้ตามฝันบนเกาะส่วนตัวที่ CROSSROADS Maldives!!

        สิงห์ เอสเตท เอกสิทธิ์เฉพาะลูกบ้านอย่างต่อเนื่อง ผ่านแคมเปญ "S Life" สัมผัสการพักผ่อนระดับลักชูรี่กับห้องพักและการบริการจาก 3 รีสอร์ตชั้นนำในเครือสิงห์ เอสเตท ได้แก่ "ทราย ลากูน มัลดีฟส์" (SAii Lagoon Maldives), "ฮาร์ดร็อค โฮเทล มัลดีฟส์" (Hard Rock Hotel Maldives), และ"โซ มัลดีฟส์" (SO/ Maldives) ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ ที่จะทำให้คุณตื่นมาพบแสงพระอาทิตย์แรกยามเช้าเหนือน้ำทะเลสีคริสตัล เพลิดเพลินกับกิจกรรมระหว่างวัน ทั้งการดำดิ่งสู่โลกใต้ท้องทะเลที่มีชีวิตชีวา การผ่อนคลายบนชายหาดส่วนตัว ปิดท้ายด้วยค่ำคืนอันสมบูรณ์แบบด้วยดินเนอร์ใต้แสงดาวสุดโรแมนติก ทั้งหมดนี้มาพร้อมโปรแกรมเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกบ้าน สิงห์ เอสเตท "S Life" โดยเฉพาะ ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2567

        โดนครั้งนี้ สิงห์ เอสเตท ร่วมกับบริษัทในเครืออย่าง เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (SET: SHR) มอบเอกสิทธิ์พิเศษและประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกบ้านของสิงห์ เอสเตท โดยเน้นการมอบสิทธิพิเศษที่ครอบคลุมทั้งการท่องเที่ยวการพักผ่อน และไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของลูกค้าในเซกเมนต์นี้ ผ่านแคมเปญ S Life “Live The Dream” เติมเต็มจุดหมายปลายทางแห่งความฝันด้วยความทรงจำอันมีคุณค่า แพ็กเกจโปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อลูกบ้านสิงห์ เอสเตท เท่านั้น 

        เริ่มจองได้ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม - 30 พฤศจิกายน 2567 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม - 15 ธันวาคม 2567 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1221 หรือ Line @SinghaEstate หรือ คลิก และ Application “S Life” ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต

"Atmoz De Sol Thipphawan Station" คอนโดใหม่ 0 ม. ติดสถานีทิพวัล ไปลาดพร้าวได้แบบไร้รอยต่อ และแค่ 1 สถานีสู่อินเตอร์เชนจ์ BTS สายสีเขียว

สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555


ติดดอยโร้ดทู

SC residences ว่าที่คอนโดใหม่ สุดตึง!! ขอเข้าแก๊งพระราม 4 ด้วยคนนะคร้าบบ

นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ

ปีนี้ "เอพี" พร้อมบุกอุดมสุข ส่งโครงการ "แอสปาย สุขุมวิท 103" (Aspire Sukhumvit 103) ปักหมุด 1 กม. จาก BTS อุดมสุข

AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!

"Cultural Centre Station Hotel" โรงแรมใหม่ย่านรัชดา ที่มาแบบติด MRT 0 เมตร!

โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ


ติดดอยสไตล์

คุยกันหลังดูจบ "ซองแดงแต่งผี" หนังรอมคอมขำปนซึ้ง ทำถึงในทุกมิติ!!

'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

ถังหูลู่มันธรรมดาไป Yaorin ร้านดังญี่ปุ่นบุกไทยแล้ว!!!

ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

"Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) คอนโดใหม่ ก้าวอีกนิด ประชิดทองหล่อ Presales 29-30 มี.ค.นี้!!

การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้

Tokizen farm & cafe คาเฟ่ร่มรื่นสไตล์ญี่ปุ่น ย่านบางขุนนนท์ ที่สาวกมัทฉะห้ามพลาด!!

ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com