แฮมป์ตัน โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์แมเนจเม้นท์ (HHR) ในเครือ บริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ PRI รุกธุรกิจปล่อยเช่าคอนโดฯ-เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ พร้อมงานบริการระดับโรงแรม
เจาะกลุ่มลูกค้าคนไทย-Expat และกลุ่ม Project Business ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และ EEC ทั้งพักระยะสั้น 3-6 เดือน และ Long Stay ล่าสุดมีโครงการรับบริหารในพอร์ตกว่า 10 โครงการ ครอบคลุม 4 จังหวัด จำนวนห้องพักรวม 1,500 ยูนิต
โดยเฉพาะกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ EEC มีดีมานด์ของกลุ่มลูกค้าต้องการเช่าที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทั้งในจังหวัดชลบุรีและระยอง จะเห็นได้จากในปี 2566 ที่ผ่านมา มีนักลงทุนต่างประเทศเข้ามาลงทุนในพื้นที่ EEC มากกว่า 90% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ส่วนในช่วงครึ่งปีแรก 2567 มีการลงทุนในพื้นที่ EEC มากกว่า 92% เพิ่มขึ้น 17% คิดเป็นมูลค่าการลงทุน 179,984 ล้านบาท
ส่วนใหญ่จะเน้นการลงทุนในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหกรรมยานยนต์ และชิ้นส่วนอุตสาหกรรมปิโตรเคมีและเคมีภัณฑ์ โดยเฉพาะประเทศจีนเข้ามาตั้งโรงงานใน EEC มากที่สุด เพื่อผลิตรถยนต์ EV และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ในโซนบางแสน ศรีราชา และระยอง รองลงมาเป็นนักลงทุนจากไทย สิงคโปร์ ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร