เอสบี ดีไซน์สแควร์ จุดประกายไอเดียร่วมกับ แสนสิริ เติมเต็มแพสชันคนรักสัตว์เลี้ยงภายใต้แคมเปญ “Fur Fulfilled แต่งครบจัดให้ ถูกใจโฮ่งเหมียว” อวดโฉมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสำหรับสัตว์เลี้ยงเป็นครั้งแรก
แสนสิริเข้าใจความต้องการของกลุ่มลูกค้า สิริ เพลส ที่กำลังจะมีที่อยู่อาศัยหลังแรก และมองหาความสะดวกรวดเร็วในการออกแบบที่สวยงาม มีคุณภาพ รวมถึงเล็งเห็นความต้องการของกลุ่ม Pet Parent โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Pet Parent มือใหม่ ที่ตั้งใจมองหาที่อยู่อาศัยเพื่อมีสัตว์เลี้ยงตัวแรก และต้องการมอบชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีและความสุขกับสัตว์เลี้ยง
ขณะเดียวกันยังเป็นมือใหม่ในการออกแบบพื้นที่อยู่อาศัยและกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน ที่ต้องคำนึงถึงให้ครอบคลุมหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสมกับทุกสมาชิกในบ้านทั้งคนและสัตว์เลี้ยง รวมถึงดีไซน์ที่สวยงาม นำมาสู่การผนึกพันธมิตรของแสนสิริ ร่วมกับ SB Design Square
เอสบี ดีไซน์สแควร์ ได้รังสรรค์ชุดเฟอร์นิเจอร์สำหรับน้องหมาและน้องแมว ภายใต้คอลเลกชัน Beloved และ Timber ซึ่งประกอบไปด้วยชุดโซฟาและโต๊ะกาแฟ ชุดโต๊ะทำงาน ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ผ้าม่าน รั้วกันตก ซึ่งในทุกรายละเอียดจะสอดแทรกดีไซน์ที่สวยงามและฟังก์ชันการใช้งานเพื่อสัตว์เลี้ยงไปด้วยครับ
ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่นอนของน้อง ๆ ในส่วนด้านล่างของเตียงนอน ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะกาแฟ ที่ถูกออกแบบพิเศษให้เป็นลิ้นชักและสามารถดึงออกมาเป็นพื้นที่พักผ่อนของน้อง ๆ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ส่วนตัวของน้อง ๆ โดยเฉพาะ ที่มีดีไซน์เข้ากับตัวบ้าน สอดแทรกดีเทลเพื่อน้องสี่ขา ถูกใจกลุ่ม Pet Lover โดยเฉพาะ
ลูกค้าสามารถชมเฟอร์นิเจอร์ที่เป็น Pet -friendly design ได้ที่บ้านตัวอย่างในโครงการสิริ เพลส 6 โครงการ ได้แก่ สิริ เพลส เมกาบางนา, สิริ เพลส พหลโยธิน 52, สิริ เพลส รังสิต 2, สิริ เพลส รังสิต - คลอง 2, สิริ เพลส ลาดพร้าว 101 และ สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - นครอินทร์ ได้แล้ววันนี้
Tag :
ไม่น่าเชื่อว่า บ้านที่มี วิวภูเขาสวยระดับนี้ ตรงแม่ริมเชียงใหม่ แถมยังมี กาดฝรั่ง(ตลาด) ที่สวยงาม มีครบทั้งของกินของใช้ อยู่หน้าโครงการ ประหนึ่งเป็นเหมือนส่วนกลาง
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
เห้ยย!! นี่ผมเพิ่งรู้ว่า "องค์แชกง" วัดแชกงหมิว หรือ วัดกังหัน ที่คนไทยไปเที่ยวฮ่องกง แทบทุกคนต้องแวะไปไหว้ขอพร ที่ไทยก็มีให้ไหว้แล้วนะ ไม่ต้องไปไกลถึงฮ่องกงแล้ว!!
คำเตือน ห้ามดูโพสนี้ตอนดึกๆ!! เพราะนี่คือความฟินใหม่จาก 'คริสปี้ ครีม' เอาใจสาวกคนรักชีกเค้ก กับโดนัท 3 หน้า 3 รสชาติพิเศษ!!
ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย
รีวิวสายสีชมพู ส่วนต่อขยายเมืองทองธานี นั่งฟรีถึง 16 มิถุนายน!!
ชวนไปชิมเมนูฮิตในกลุ่มกาแฟพันธุ์ไทย "มัทฉะลาเต้น้ำตาลโตนด" ตัวท็อปที่ทุกคนตามหา!
ธนาคารแห่งประเทศไทย ประกาศลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายลง 0.25% เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา ทำให้อัตราดอกเบี้ยนโยบายล่าสุดอยู่ที่ 1.75% ต่อปี