"Asakan Elysium Phahol 59 Station" (อัสสกาญจน์ อีลิเซียม พหลฯ 59) คอนโดใกล้ BTS พหลโยธิน 59 เพียง 30 ม.* ในราคาเริ่มต้นเพียงราคาเริ่ม 1.99 ล้านบาท*

"Asakan Elysium Phahol 59 Station" (อัสสกาญจน์ อีลิเซียม พหลฯ 59) คอนโดใกล้ BTS พหลโยธิน 59 เพียง 30 ม.* ในราคาเริ่มต้นเพียงราคาเริ่ม 1.99 ล้านบาท*

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : พหลโยธิน 59 / /

07 Nov 2024   16:39

F_20241029_RDT_035

 

        ต้องยอมรับจริงๆ ครับว่าตั้งแต่รถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียว เปิดให้บริการครบถึงคูคต ตลาดคอนโดก็เริ่มคึกคักขึ้นเยอะเลย

        ซึ่งหากมองไปก่อนหน้านี้สัก 6-7 ปี สำหรับเรา คอนโดที่เลยลาดพร้าวไป นับเป็นคอนโดชานเมืองในความคิดของใครหลายคนเหมือนกันนะครับ

        ด้วยความที่การเดินทางค่อนข้างลำบาก ในแง่ของสภาพการจราจร คนทำงานในกรุงเทพชั้นในหลายๆ คนจึงเลือกตัดตัวเลือกคอนโดย่านนี้ออกไป ทำเลส่วนต่อขยายสายสีเขียว(ในช่วงเวลานั้น) จึงอาจจะไม่ได้เป็นทำเลที่นิยมนักในการเข้ามาพัฒนาโครงการคอนโด

        แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่าภาพรวมของตลาดคอนโดย่านนี้พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เพราะอานิสงส์รถไฟฟ้า ส่งผลให้ย่านนี้กลายเป็นย่านที่มีคอนโดใหม่ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดเลยทีเดียว

 

F_20241029_RDT_019

F_20241029_RDT_003

F_20241029_RDT_006

 

        ล่าสุดกับโครง "Asakan Elysium Phahol 59 Station" (อัสสกาญจน์ อีลิเซียม พหลฯ 59) จาก ASAKAN DEVELOPMENT คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสถานีพหลโยธิน 59 เพียง 50 ม. เท่านั้น!!

        โดยตัวนี้เค้าจะมาในรูปแบบของคอนโดสูง 14 ชั้น จำนวน 742 ยูนิต มาพร้อมที่จอดรถจำนวน 45 % (รวมซ้อนคัน) มีแบบห้องให้เลือกตั้งแต่ 

        - Studio 22 ตร.ม.

        - 1 Bedroom 27 ตร.ม.

        - 1 Bedroom Plus 35 ตร.ม.

        - 2 Bedroom 45 ตร.ม.

        - 2 Bedroom Extra 65 ตร.ม.

        ตัวนี้แนวคิดเค้าน่าสนใจมากครับ อย่างชื่อโครงการที่พ่วงคำว่า 'Elysium' หรือดินแดนแห่งความสุขในเทพปกรณัม ซึ่งสะท้อนถึงสถานที่ที่เต็มไปด้วยความสุขและสันติสุขอันไม่มีที่สิ้นสุด มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยในคอนโดให้ดีกว่าที่เคยเป็นมา มีการคัดสรรคุณภาพและออกแบบให้ตอบโจทย์วิถีชีวิตที่เหนือระดับ ทำให้มีอิสระในการใช้ชีวิตตามแบบของตนเอง ทั้งด้านการทำงานและกิจกรรมต่างๆ 

 

F_20241029_RDT_002

F_20241029_RDT_024

F_20241029_RDT_022

 

        โดยตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย การเดินทางสะดวก เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าและติดถนนใหญ่ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ในทุกเจนเนอเรชั่น

        จริงๆ เรื่องทำเลสำหรับผมค่อนข้างสมคำเคลมเลยครับ ตัวโครงการถือว่าเกือบติดรถไฟฟ้าเลย ออกจากสถานีพหลฯ 59 เดินไม่ถึง 20 ก้าวถึง

        ซึ่งตรงนี้เหมาะมากครับ สำหรับคนที่ไม่ได้มีรถส่วนตัว เน้นการใช้รถสาธารณะในการเดินทาง เพราะโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ ไม่ต้องเข้าซอย ไม่ต้องต่อวิน สมมุติว่าเราทำงานที่ย่านรัชโยธิน-ลาดพร้าว นั่งต่อเดียวเข้าย่านนี้ได้เลย หรือถ้าหากว่า ทำงานย่านสีลม ลงเปลี่ยนขบวนเข้า MRT ต่อเข้าย่านสีลม-สาทร ที่สถานีห้าแยกฯ หรือ สถานีหมอชิต ได้แบบสะดวกและใช้เวลาไม่นานครับ

        อ้อ อีกอย่างคือสถานีพหลโยธิน 59 เป็นสถานีที่อยู่ถัดมาจากสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ ซึ่งเป็นสถานี Interchange ที่เชื่อมสายสีเขียวกับสายสีชมพู เพียงสถานีเดียวเท่านั้น ใครทำงานย่านแจ้งวัฒนะ มีนบุรี บอกเลยว่าสะดวกครับ

        นอกจากนี้ตัวโครงการยังใกล้กับป้ายรถเมล์ ซึ่งสามารถใช้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเดินทางได้ด้วย ยิ่งคอนโดติดถนนใหญ่แบบนี้ ข้อดีมีหลายประการเชียว 

        อย่างน้อยก็เรื่องความปลอดภัยในการเดินทางแล้วล่ะครับหนึ่งข้อ ตรงนี้ไม่เปลี่ยว ไม่อันตรายครับ เพราะมีโครงการคอนโดก่อนหน้านี้อยู่เยอะเหมือนกันทั้งโครงการ 'Modiz Station Phahonyothin 59' และ 'Rich Park Terminal @Phahonyothin 59' 

        และเร็วๆ นี้กับเพื่อนบ้านใหม่ที่น่าจะสร้างเสร็จพร้อมๆ กันอย่าง 'Phyll Phahon 59 Station' จาก CPN อีกด้วย (เดี๋ยวมีโร้ดทูโครงการนี้แยกอีกอันให้อ่านแน่นอน!!) และติดๆ ที่ตั้งโครงการจะเป็นปั๊มน้ำมัน Shell อีกด้วยครับ

 

F_20241029_RDT_005

F_20241029_RDT_007

F_20241029_RDT_008

 

        มาดูในส่วนของคนที่ใช้รถใช้ถนนกันดีกว่า อย่างที่บอกครับว่าโครงการนี้ติดถนนเลย ไม่ต้องเข้าซอย นับเป็นอีกข้อดีเหมือนกันคือคนใช้รถใช้ถนนสามารถขับเข้าออกโครงการง่าย 

        ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ฝั่งขาออก สามารถขับออกรังสิตจากฝั่งโครงการได้เลย จริงๆ เส้นพหลโยธิน ถือว่าเป็นถนนสายหลักสายสำคัญของกรุงเทพ-ปทุมฯ เลยนะ เพราะเป็นถนนที่มีความยาว ผ่านหลายย่านของกรุงเทพไปจนถึงปทุมธานี

        เราเลยสามารถขับรถออกไปเชื่อมต่อกับถนนเส้นอื่นๆ ได้เยอะเลยครับ อาทิ ถนนแจ้งวัฒนะ ซึ่งสามารถขับไปเชื่อมต่อแล้วยิงยาวเข้าปากเกร็ดได้เลย หรือว่าจะเป็นถนนรามอินทรา เส้นนี้เราสามารถจับไปเชื่อมต่อกับถนนวัชรพล ได้ด้วยหรือจะถนนเกษตรนวมินทร์ ขับเข้าบึงกุ่ม นอกจากนี้เรายังขับเข้ารัชดาฯ แล้ววิ่งยาวไปจนถึงอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เข้าใจกลางเมืองอย่าพญาไท สยาม ได้เช่นกันครับ 

        ส่วนจุดขึ้นทางด่วนที่ใกล้โครงการที่สุดคือจุดขึ้นทางด่วนดอนเมือง โทลเวย์ฝั่งขาเข้าเมือง และทางด่วนฉลองรัชครับ ถือว่าเป็นโครงการที่สะดวกทั้งคนมีรถส่วนตัวและคนใช้บริการรถสาธารณะเลย

 

F_20241029_RDT_021

F_20241029_RDT_014

F_20241029_RDT_012

 

        มาพูดถึงสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการกัน ตัวโครงการถือว่าครบนะครับ ห้างใกล้ๆ ก็มีโลตัส หลักสี่ซึ่งไม่ได้อยู่ไกลเลย ระยะทางถือว่าเดินไปก็ถึง

        แถมรอบๆ สถานีหพลฯ 59 ถือว่ามีร้านรวงเยอะเลยทีเดียว ร้านอาหาร มีครบ ฝั่งตรงข้ามมีคาเฟ่ดังอย่าง Ground For คาเฟ่น่ารักๆ อยู่ด้วย จริงๆ รอบๆ โครงการผมว่ามีครบนะครับ แต่ถ้าหากว่าใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศสามารถนั่งรถไฟฟ้าไปลงสถานีส่วนต่อขยายสถานีอื่นๆ ได้ 

        เป็นผมถ้าอาจจะไปช้อปสถานีอื่นๆ ที่ใกล้ๆ เช่นไปลงสะพานใหม่ เข้าตลาดยิ่งเจริญ หรือ Big C สะพานใหม่ หรือจะวกไปนั่งลงสายสีชมพูแล้วไปช้อปที่ Central Plaza รามอินทรา หรือเลือกนั่งรถไฟฟ้ายิงยาวลงห้าแยกลาดพร้าว เข้าเซ็นลาด หรือยูเนี่ยน เป็นต้น

        นอกจากห้างสรรพสินค้าและร้านรวงแล้ว ตรงนี้ยังใกล้กับสถานพยาบาลและสถานศึกษาต่างๆ อาทิ ม.ราชภัฏพระนครฯ , ม.ศรีปทุม , รร.สารวิทยา ,รร.ฤทธิยะวรรณาลัย , ม.เกษตรฯ , รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล , รพ.ภูมิพลฯ , รพ.จุฬาภรณ์ฯ และ รพ.เปาโล เกษตร เป็นต้น

        จริงๆ ตอนนี้เค้าล้อมไวนิลโครงการเรียบร้อยแล้ว รอประเมิน EIA เรียบร้อย เราน่าจะมีข้อมูลมาอัปเดตกันได้อีกทีครับ แต่อยากให้ผ่านนะ ผมว่าเป็นโครงการทำเลดีเลย อ้อ ลืมบอกราคา ตัวนี้ Start ที่ 1.99 ลบ. (ข้อมูล ณ เดือนตุลาคม 2567)

        เอาเป็นว่ารอ EIA ผ่านเดี๋ยวมาอัปเดตอีกทีตามคำสัญญา วันนี้ดูภาพทำเลกันไปก่อนครับ 

 

F_20241029_RDT_009

F_20241029_RDT_010

F_20241029_RDT_011

F_20241029_RDT_013

F_20241029_RDT_015

F_20241029_RDT_017

F_20241029_RDT_016

F_20241029_RDT_025

F_20241029_RDT_026

F_20241029_RDT_027

F_20241029_RDT_028

F_20241029_RDT_029

F_20241029_RDT_030

F_20241029_RDT_031

F_20241029_RDT_032

F_20241029_RDT_033

F_20241029_RDT_034

F_20241029_RDT_035

 

F_20241029_RDT_001

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

ส่องโครงการ "บ้านเพื่อคนไทย ย่านธนบุรี" บนทำเลจากรถไฟฟ้าสายสีทองกับสีส้มเพียง 800 ม.

ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว

"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด

"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด

Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) คอนโดที่จะทำให้เหล่าทาสแฮปปี้ บนทำเล ONE LOCATION 3 CITIES

เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ


ติดดอยสไตล์

คริสปี้ ครีม ส่งเมนูเครื่องดื่มใหม่เอาใจคนรักนมเย็น Krispy Kreme Sweet Pink Milk

เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk

นี่แหละรสชาติที่คิดถึง!! กลับมาอีกครั้งกับโดนัทรสโปรด Krispy Kreme x Ovaltine คู่หูความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มกับเครื่องดื่มมอลต์ยอดนิยม

มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ

พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!

พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!

SC สร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกบ้านคอนโด กับงานเสวนา "อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%"

วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com