"Asakan Elysium Phahol 59 Station" (อัสสกาญจน์ อีลิเซียม พหลฯ 59) คอนโดใกล้ BTS พหลโยธิน 59 เพียง 30 ม.* ในราคาเริ่มต้นเพียงราคาเริ่ม 1.99 ล้านบาท*

"Asakan Elysium Phahol 59 Station" (อัสสกาญจน์ อีลิเซียม พหลฯ 59) คอนโดใกล้ BTS พหลโยธิน 59 เพียง 30 ม.* ในราคาเริ่มต้นเพียงราคาเริ่ม 1.99 ล้านบาท*

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : พหลโยธิน 59 / /

07 Nov 2024   16:39

F_20241029_RDT_035

 

        ต้องยอมรับจริงๆ ครับว่าตั้งแต่รถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียว เปิดให้บริการครบถึงคูคต ตลาดคอนโดก็เริ่มคึกคักขึ้นเยอะเลย

        ซึ่งหากมองไปก่อนหน้านี้สัก 6-7 ปี สำหรับเรา คอนโดที่เลยลาดพร้าวไป นับเป็นคอนโดชานเมืองในความคิดของใครหลายคนเหมือนกันนะครับ

        ด้วยความที่การเดินทางค่อนข้างลำบาก ในแง่ของสภาพการจราจร คนทำงานในกรุงเทพชั้นในหลายๆ คนจึงเลือกตัดตัวเลือกคอนโดย่านนี้ออกไป ทำเลส่วนต่อขยายสายสีเขียว(ในช่วงเวลานั้น) จึงอาจจะไม่ได้เป็นทำเลที่นิยมนักในการเข้ามาพัฒนาโครงการคอนโด

        แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่าภาพรวมของตลาดคอนโดย่านนี้พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เพราะอานิสงส์รถไฟฟ้า ส่งผลให้ย่านนี้กลายเป็นย่านที่มีคอนโดใหม่ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดเลยทีเดียว

 

F_20241029_RDT_019

F_20241029_RDT_003

F_20241029_RDT_006

 

        ล่าสุดกับโครง "Asakan Elysium Phahol 59 Station" (อัสสกาญจน์ อีลิเซียม พหลฯ 59) จาก ASAKAN DEVELOPMENT คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสถานีพหลโยธิน 59 เพียง 50 ม. เท่านั้น!!

        โดยตัวนี้เค้าจะมาในรูปแบบของคอนโดสูง 14 ชั้น จำนวน 742 ยูนิต มาพร้อมที่จอดรถจำนวน 45 % (รวมซ้อนคัน) มีแบบห้องให้เลือกตั้งแต่ 

        - Studio 22 ตร.ม.

        - 1 Bedroom 27 ตร.ม.

        - 1 Bedroom Plus 35 ตร.ม.

        - 2 Bedroom 45 ตร.ม.

        - 2 Bedroom Extra 65 ตร.ม.

        ตัวนี้แนวคิดเค้าน่าสนใจมากครับ อย่างชื่อโครงการที่พ่วงคำว่า 'Elysium' หรือดินแดนแห่งความสุขในเทพปกรณัม ซึ่งสะท้อนถึงสถานที่ที่เต็มไปด้วยความสุขและสันติสุขอันไม่มีที่สิ้นสุด มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยในคอนโดให้ดีกว่าที่เคยเป็นมา มีการคัดสรรคุณภาพและออกแบบให้ตอบโจทย์วิถีชีวิตที่เหนือระดับ ทำให้มีอิสระในการใช้ชีวิตตามแบบของตนเอง ทั้งด้านการทำงานและกิจกรรมต่างๆ 

 

F_20241029_RDT_002

F_20241029_RDT_024

F_20241029_RDT_022

 

        โดยตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย การเดินทางสะดวก เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าและติดถนนใหญ่ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ในทุกเจนเนอเรชั่น

        จริงๆ เรื่องทำเลสำหรับผมค่อนข้างสมคำเคลมเลยครับ ตัวโครงการถือว่าเกือบติดรถไฟฟ้าเลย ออกจากสถานีพหลฯ 59 เดินไม่ถึง 20 ก้าวถึง

        ซึ่งตรงนี้เหมาะมากครับ สำหรับคนที่ไม่ได้มีรถส่วนตัว เน้นการใช้รถสาธารณะในการเดินทาง เพราะโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ ไม่ต้องเข้าซอย ไม่ต้องต่อวิน สมมุติว่าเราทำงานที่ย่านรัชโยธิน-ลาดพร้าว นั่งต่อเดียวเข้าย่านนี้ได้เลย หรือถ้าหากว่า ทำงานย่านสีลม ลงเปลี่ยนขบวนเข้า MRT ต่อเข้าย่านสีลม-สาทร ที่สถานีห้าแยกฯ หรือ สถานีหมอชิต ได้แบบสะดวกและใช้เวลาไม่นานครับ

        อ้อ อีกอย่างคือสถานีพหลโยธิน 59 เป็นสถานีที่อยู่ถัดมาจากสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ ซึ่งเป็นสถานี Interchange ที่เชื่อมสายสีเขียวกับสายสีชมพู เพียงสถานีเดียวเท่านั้น ใครทำงานย่านแจ้งวัฒนะ มีนบุรี บอกเลยว่าสะดวกครับ

        นอกจากนี้ตัวโครงการยังใกล้กับป้ายรถเมล์ ซึ่งสามารถใช้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเดินทางได้ด้วย ยิ่งคอนโดติดถนนใหญ่แบบนี้ ข้อดีมีหลายประการเชียว 

        อย่างน้อยก็เรื่องความปลอดภัยในการเดินทางแล้วล่ะครับหนึ่งข้อ ตรงนี้ไม่เปลี่ยว ไม่อันตรายครับ เพราะมีโครงการคอนโดก่อนหน้านี้อยู่เยอะเหมือนกันทั้งโครงการ 'Modiz Station Phahonyothin 59' และ 'Rich Park Terminal @Phahonyothin 59' 

        และเร็วๆ นี้กับเพื่อนบ้านใหม่ที่น่าจะสร้างเสร็จพร้อมๆ กันอย่าง 'Phyll Phahon 59 Station' จาก CPN อีกด้วย (เดี๋ยวมีโร้ดทูโครงการนี้แยกอีกอันให้อ่านแน่นอน!!) และติดๆ ที่ตั้งโครงการจะเป็นปั๊มน้ำมัน Shell อีกด้วยครับ

 

F_20241029_RDT_005

F_20241029_RDT_007

F_20241029_RDT_008

 

        มาดูในส่วนของคนที่ใช้รถใช้ถนนกันดีกว่า อย่างที่บอกครับว่าโครงการนี้ติดถนนเลย ไม่ต้องเข้าซอย นับเป็นอีกข้อดีเหมือนกันคือคนใช้รถใช้ถนนสามารถขับเข้าออกโครงการง่าย 

        ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ฝั่งขาออก สามารถขับออกรังสิตจากฝั่งโครงการได้เลย จริงๆ เส้นพหลโยธิน ถือว่าเป็นถนนสายหลักสายสำคัญของกรุงเทพ-ปทุมฯ เลยนะ เพราะเป็นถนนที่มีความยาว ผ่านหลายย่านของกรุงเทพไปจนถึงปทุมธานี

        เราเลยสามารถขับรถออกไปเชื่อมต่อกับถนนเส้นอื่นๆ ได้เยอะเลยครับ อาทิ ถนนแจ้งวัฒนะ ซึ่งสามารถขับไปเชื่อมต่อแล้วยิงยาวเข้าปากเกร็ดได้เลย หรือว่าจะเป็นถนนรามอินทรา เส้นนี้เราสามารถจับไปเชื่อมต่อกับถนนวัชรพล ได้ด้วยหรือจะถนนเกษตรนวมินทร์ ขับเข้าบึงกุ่ม นอกจากนี้เรายังขับเข้ารัชดาฯ แล้ววิ่งยาวไปจนถึงอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เข้าใจกลางเมืองอย่าพญาไท สยาม ได้เช่นกันครับ 

        ส่วนจุดขึ้นทางด่วนที่ใกล้โครงการที่สุดคือจุดขึ้นทางด่วนดอนเมือง โทลเวย์ฝั่งขาเข้าเมือง และทางด่วนฉลองรัชครับ ถือว่าเป็นโครงการที่สะดวกทั้งคนมีรถส่วนตัวและคนใช้บริการรถสาธารณะเลย

 

F_20241029_RDT_021

F_20241029_RDT_014

F_20241029_RDT_012

 

        มาพูดถึงสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการกัน ตัวโครงการถือว่าครบนะครับ ห้างใกล้ๆ ก็มีโลตัส หลักสี่ซึ่งไม่ได้อยู่ไกลเลย ระยะทางถือว่าเดินไปก็ถึง

        แถมรอบๆ สถานีหพลฯ 59 ถือว่ามีร้านรวงเยอะเลยทีเดียว ร้านอาหาร มีครบ ฝั่งตรงข้ามมีคาเฟ่ดังอย่าง Ground For คาเฟ่น่ารักๆ อยู่ด้วย จริงๆ รอบๆ โครงการผมว่ามีครบนะครับ แต่ถ้าหากว่าใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศสามารถนั่งรถไฟฟ้าไปลงสถานีส่วนต่อขยายสถานีอื่นๆ ได้ 

        เป็นผมถ้าอาจจะไปช้อปสถานีอื่นๆ ที่ใกล้ๆ เช่นไปลงสะพานใหม่ เข้าตลาดยิ่งเจริญ หรือ Big C สะพานใหม่ หรือจะวกไปนั่งลงสายสีชมพูแล้วไปช้อปที่ Central Plaza รามอินทรา หรือเลือกนั่งรถไฟฟ้ายิงยาวลงห้าแยกลาดพร้าว เข้าเซ็นลาด หรือยูเนี่ยน เป็นต้น

        นอกจากห้างสรรพสินค้าและร้านรวงแล้ว ตรงนี้ยังใกล้กับสถานพยาบาลและสถานศึกษาต่างๆ อาทิ ม.ราชภัฏพระนครฯ , ม.ศรีปทุม , รร.สารวิทยา ,รร.ฤทธิยะวรรณาลัย , ม.เกษตรฯ , รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล , รพ.ภูมิพลฯ , รพ.จุฬาภรณ์ฯ และ รพ.เปาโล เกษตร เป็นต้น

        จริงๆ ตอนนี้เค้าล้อมไวนิลโครงการเรียบร้อยแล้ว รอประเมิน EIA เรียบร้อย เราน่าจะมีข้อมูลมาอัปเดตกันได้อีกทีครับ แต่อยากให้ผ่านนะ ผมว่าเป็นโครงการทำเลดีเลย อ้อ ลืมบอกราคา ตัวนี้ Start ที่ 1.99 ลบ. (ข้อมูล ณ เดือนตุลาคม 2567)

        เอาเป็นว่ารอ EIA ผ่านเดี๋ยวมาอัปเดตอีกทีตามคำสัญญา วันนี้ดูภาพทำเลกันไปก่อนครับ 

 

F_20241029_RDT_009

F_20241029_RDT_010

F_20241029_RDT_011

F_20241029_RDT_013

F_20241029_RDT_015

F_20241029_RDT_017

F_20241029_RDT_016

F_20241029_RDT_025

F_20241029_RDT_026

F_20241029_RDT_027

F_20241029_RDT_028

F_20241029_RDT_029

F_20241029_RDT_030

F_20241029_RDT_031

F_20241029_RDT_032

F_20241029_RDT_033

F_20241029_RDT_034

F_20241029_RDT_035

 

F_20241029_RDT_001

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต

"Atmoz De Sol Thipphawan Station" คอนโดใหม่ 0 ม. ติดสถานีทิพวัล ไปลาดพร้าวได้แบบไร้รอยต่อ และแค่ 1 สถานีสู่อินเตอร์เชนจ์ BTS สายสีเขียว

สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555


ติดดอยโร้ดทู

SC residences ว่าที่คอนโดใหม่ สุดตึง!! ขอเข้าแก๊งพระราม 4 ด้วยคนนะคร้าบบ

นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ

ปีนี้ "เอพี" พร้อมบุกอุดมสุข ส่งโครงการ "แอสปาย สุขุมวิท 103" (Aspire Sukhumvit 103) ปักหมุด 1 กม. จาก BTS อุดมสุข

AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!

"Cultural Centre Station Hotel" โรงแรมใหม่ย่านรัชดา ที่มาแบบติด MRT 0 เมตร!

โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ


ติดดอยสไตล์

คุยกันหลังดูจบ "ซองแดงแต่งผี" หนังรอมคอมขำปนซึ้ง ทำถึงในทุกมิติ!!

'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

ถังหูลู่มันธรรมดาไป Yaorin ร้านดังญี่ปุ่นบุกไทยแล้ว!!!

ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

"Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) คอนโดใหม่ ก้าวอีกนิด ประชิดทองหล่อ Presales 29-30 มี.ค.นี้!!

การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้

Tokizen farm & cafe คาเฟ่ร่มรื่นสไตล์ญี่ปุ่น ย่านบางขุนนนท์ ที่สาวกมัทฉะห้ามพลาด!!

ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com