สาวกนูเทลล่า มามุงด่วนน!! คริสปี้ ครีม ส่งความอร่อยระดับตำนานกับ 'Krispy Kreme x prepared with nutella' ส่ง 3 หน้าโดนัทสุดพิเศษ มาให้ทุกคนได้ลิ้มลอง!!
Original Glazed Doughnut prepared with nutella เต็มปาก เต็มคำ กับออริจินอล เกลซ สอดไส้นูเทลล่า ทะลักเข้มเต็มวง
Nutty Chocolatta prepared with nutella โดนัทเคลือบนูเทลล่าเน้นๆ แบบไม่กั๊ก หวานมันด้วยพีนัท ครัช โรยหน้าเพิ่มความกรุบกรอบ
Nutty Cocoa Filled prepared with nutella แน่น ทะลัก กับนูเทลล่าครีมจัดเต็ม ในโดนัทเนื้อนุ่มสอด ท็อปด้วยนูเทลล่า-ไวท์ช็อกโกแลต และพราลีน แคชชูว เพิ่มความอร่อยในทุกคำ
นูเทลล่าเต็มๆ ทุกหน้าแบบนี้ แต่มาในราคาเดิมเพียงชิ้นละ 35 บาท คุ้มสุดๆ!!
แต่แนะนำครับ สอยแบบแพ็กหรือแบบเซ็ตไปเลย
เค้ามีแบบแพ็ค 3 ในราคา 105 บาท (นูเทลล่า โดนัท 3 ชิ้น)
หรือแบบเซ็ต ในราคาเพียง 296 บาท (ออริจินอล เกลซ 6 ชิ้น, แอสซอร์ทเตท 3 ชิ้น และ นูเทลล่า โดนัท 3 ชิ้น) มาพร้อมกล่องลายลิมิเต็ดสุดคิ้วท์
ปล. แต่ราคาดังกล่าว ยกเว้น สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ, สนามบินดอนเมือง และ แอปพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรี
ฟินได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 พฤศจิกายน 2567 นี้เท่านั้นนะ ห้ามพลาด!!! ที่ร้านคริสปี้ ครีม สาขาใกล้บ้านกันได้เลย!
รับข่าวสาร และโปรโมชั่นพิเศษก่อนใคร FB: Krispy Kreme Thailand
#Krispykremethailand
#KrispykremeTH
#KrispyKremexpreparedwithnutella
#จอยได้อร่อยด้วย
Tag :
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!
โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ
'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ
เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป
ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!
เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ
การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้
ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!